Nova Kodi Build là một ấn tượng rất ấn tượng, phong nha và được tổ chức tốt trong số các bản dựng kodi tốt nhất. Nó có một giao diện rất hấp dẫn nhưng đơn giản; cung cấp rất dễ sử dụng.

Đối với các addon kodi tốt nhất, nó có hầu hết tất cả các tiện ích bổ sung mà một người theo dõi bản lề muốn có. Luôn sử dụng dịch vụ Kodi VPN đáng tin cậy để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn vì các tiện ích bổ sung có sẵn trong các bản dựng có thể có một chút rủi ro khi sử dụng.

Giao diện mà nó sử dụng là Xonfluence Skin và trên 200 MB nhưng tiện ích bổ sung phát trực tuyến Phim và Chương trình truyền hình mới nhất hoàn toàn tốt. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt nova build kodi trên thiết bị của bạn:

Cách cài đặt Nova xây dựng Kodi trên Leia và Krypton

 1. Phóng Kodi > Bấm vào Biểu tượng cài đặt > Mở Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Làm thế nào để cài đặt nova xây dựng kodi
 2. Nhấp chuột ‘Không ai’ > Nhập cái này URL http://thelittleguysco.net/kodi/ > Nhấp vào Ok > Đặt tên cho nguồn là Những cậu bé > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại sau khi kiểm tra kỹ tên và URL nguồn.Cách cài đặt nova build kodi trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Quay trở lại Màn hình chính > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung phần > Nhấn vào Gói cài đặt biểu tượng từ góc trên cùng bên trái > Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip.nova xây dựng kodi
 4. Bấm vào Những cậu bé > Lựa chọn plugin.program.SimpleBuildWizard-0.0.2.zip > Đợi thông báo cho biết Thuật sĩ xây dựng đơn giản được cài đặt.Cách cài đặt nova build kodi trên jarvis phiên bản 16 trở lên
 5. Quay trở lại Màn hình chính > Lựa chọn Chương trình bổ trợ > Bấm vào Thuật sĩ xây dựng đơn giản > Nhấp chuột Rohas Xây dựng > Nhấp chuột Nova> Bạn có thể chọn từ bất kỳ máy chủ nào.Làm thế nào để cài đặt nova xây dựng kodi trên Firestick
 6. Bấm vào Cài đặt mới > Một hộp thoại sẽ bật lên > Nhấp chuột Tiếp tụcnova xây dựng thiết lập kodi
 7. Bản dựng sẽ được cài đặt > Khi nó yêu cầu tải lại hồ sơ, nhấp chuột Buộc đóng. Bây giờ chỉ đơn giản là khởi động lại Kodi của bạn và Xây dựng Nova Sẽ khởi chạy.

Cách cài đặt Nova xây dựng Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi.
 2. Bấm vào Quản lý tập tin.
 3. Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 4. Nhấp chuột <không ai>.
 5. Nhập cái này URL: http://thelittleguysco.net/kodi/ > nhấp chuột Làm xong.
 6. Nđây nguồn ’Little Guys hoành tráng > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột Đồng ý.
 7. Quay trở lại màn hình chính > Nhấp chuột Hệ thống.
 8. Bấm vào Tiện ích bổ sung.
 9. Lựa chọn Cài đặt từ tệp zip.
 10. Bấm vào Những cậu bé > plugin.program.SimpleBuildWizard-0.0.2.zip > Đợi thông báo cài đặt bổ trợ.
 11. Bây giờ quay lại màn hình chính > Nhấp vào hệ thống > Nhấp vào tab Tiện ích > Mở chương trình bổ trợ > Nhấp chuột Thuật sĩ xây dựng đơn giản > Lựa chọn Xây dựng Rohas > Nhấp chuột Nova.
 12. Bấm vào Cài đặt mới > Một hộp thoại sẽ bật lên > Nhấp chuột Tiếp tục
 13. Bản dựng sẽ được cài đặt > Khi nó yêu cầu tải lại hồ sơ, bấm vào Buộc đóng.
 14. Khởi động lại Kodi và Build sẽ khởi chạy.

Có một câu hỏi?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Sports Devil, thì hãy xem Diễn đàn Kodi của chúng tôi. Tham gia với người dùng Kodi sôi động và chia sẻ câu chuyện, vấn đề và giải pháp của bạn

Truy cập diễn đàn Kodi

 

Nova xây dựng Kodi Tải xuống

 1. Trở lại Màn hình chính > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung phần > Nhấn vào Gói cài đặt biểu tượng từ góc trên cùng bên trái > Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip.
 2. Bấm vào Những cậu bé > Lựa chọn plugin.program.SimpleBuildWizard-0.0.2.zip > Đợi thông báo cho biết Thuật sĩ xây dựng đơn giản được cài đặt.
 3. Bây giờ trở lại Màn hình chính và bấm vào Tiện ích bổ sung tab menu > Lựa chọn Chương trình bổ trợ từ danh sách > Bấm vào Thuật sĩ xây dựng đơn giản > Nhấp chuột Rohas Xây dựng > Nhấp chuột Nova> Bạn có thể chọn từ bất kỳ máy chủ nào.
 4. Bấm vào Cài đặt mới > Một hộp thoại sẽ bật lên > Nhấp chuột Tiếp tục.
 5. Các Nova Xây dựng Kodi sẽ được lắp đặt > Khi nó yêu cầu tải lại hồ sơ, bấm vào Buộc đóng.
 6. Bây giờ đơn giản khởi động lại bạn Kodi và Build sẽ khởi chạy.

Cách cài đặt Nova xây dựng Kodi trên Fire Stick

Kodi trên Fire Stick sẽ được yêu cầu trước khi bạn cài đặt Nova Build. Do đó, hãy cài đặt Kodi trên Fire Stick trước. Khi Kodi được cài đặt, hãy làm theo các bước sau:

 1. Phóng Kodi ứng dụng trên Gậy lửa
 2. Mở Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Phần còn lại của các bước tương tự như cài đặt Nova Xây dựng Kodi trên Kodi Krypton, đã nêu ở trên.

Để bỏ chặn nội dung của nó, bạn có thể sử dụng VPN miễn phí trả phí cho Firestick Kodi.

Từ cuối cùng

Nova là một Kodi Build ấn tượng nhờ khả năng tiếp cận và giao diện trực quan. Mặc dù có kích thước hơn 200 MB, bản dựng này không hề làm chậm hoặc làm chậm hệ thống. Hơn nữa, bạn có mọi thứ trong tầm tay vì các danh mục được tổ chức tốt giúp bạn dễ dàng duyệt.

Chúng tôi đã cung cấp một phương pháp chi tiết để chỉ cho người dùng cách cài đặt Nova build Kodi trên các thiết bị khác nhau. Thực hiện theo hướng dẫn kỹ lưỡng nhưng đảm bảo bạn không thỏa hiệp quyền riêng tư của mình.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me