Truyền trực tiếp nội dung yêu thích của bạn hiện có thể thông qua tiện ích bổ sung Plexus cho Kodi. Plexus là một tiện ích bổ sung phát trực tuyến ngang hàng của bên thứ ba miễn phí. Nó cho phép người dùng truyền phát nội dung yêu thích của họ một cách dễ dàng. Nhưng việc cài đặt các tiện ích kodi của bên thứ ba, đôi khi trở thành rắc rối cho người dùng mới. Bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt plexus trên Kodi từng bước trong blog này.

Đây là một hướng dẫn cài đặt chi tiết để giải thích cho bạn cách sử dụng addon plexus kodi trên các hệ điều hành khác nhau. Sau khi xem qua hướng dẫn của anh ấy, bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập các luồng Plexus.

Cách cài đặt Plexus trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Chạy Ứng dụng Kodi. Bấm vào cài đặt biểu tượng hiện ở cột bên trái.Cách cài đặt plexus trên kodi
 2. Một số tùy chọn sẽ xuất hiện, hãy chọnQuản lý tập tinGiáo dục.Cách cài đặt plexus trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, chọn CấmThêm nguồnTừ cột bên trái.Làm thế nào để thêm plexus vào kodi
 4. Khi cửa sổ thêm nguồn nhắc nhở, nhấp đúp chuột vào hàng hiển thịGiáo dục.thiết lập plexus kodi
 5. Ở đây, nhập linkhttp://areswizard.uk/Sau đóĐồng ýGiáo dục.cài đặt plexus kodi
 6. Bây giờ hãy nhập tênares“, nhấp chuột “Đồng ýGiáo dục.cấu hình plexus kodi
 7. Khi liên kết và tên được nhập, nhấp vào Ok một lần nữa và bạn sẽ quay trở lại Trình quản lý tệp.thêm nguồn plexus kodi tải về url url
 8. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính Kodi, và nhấp vào Tiện ích bổ sung.plexus kodi không hoạt động
 9. Bây giờ hãy nhìn vào đỉnh cột bên trái, một biểu tượng hộp sẽ xuất hiện. Nhấp chuột trên biểu tượng hộp đó. Bấm vào trênCài đặt từ tệp zipMùi và nhấp vàoaresGiáo dục.đám rối
 10. Nó sẽ hiển thị một số kho lưu trữ kodi, nhấp vàorepository.aresproject-0.1.0.zipGiáo dụcplexus kodi addon
 11. Bây giờ hãy đợi cho đến khi kho được cài đặt, một thông báo sẽ xuất hiện sau khi cài đặt. Khi thông báo xuất hiện, nhấp vào trên mạngCài đặt từ kho lưu trữGiáo dục.plexus kodi xuống
 12. Bây giờ chọn dự án của Ares Ares.truyền phát đám rối
 13. Đợi thông báo kích hoạt bổ trợ. Nhấp vào chương trình tiện ích bổ sung Chương trình.Cách cài đặt plexus trên kodi jarvis phiên bản 16 trở xuống
 14. Chọn loại Plexus hấp dẫn. Nhấp vào Cài đặt cài đặt.cài đặt plexus từ tvaddons
 15. Đợi cho tiện ích bổ trợ được kích hoạt trên hệ thống thông báo trực tuyến. Khi thông báo xuất hiện, bạn có thể truy cập các luồng plexus.plexus kodi jarvis 16
  Tubi TV Kodi: Cách cài đặt Tubi.TV trên Kodi Leia, Krypton, Jarvis & FireStick

Cách cài đặt Plexus cho Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống:

 1. Chạy Kodi ứng dụng.
 2. Nhấp chuột HỆ THỐNG và mở Trình quản lý tệp.
 3. Bấm vào “Thêm nguồnGiáo dục.
 4. Bấm vào hàng ghi rõGiáo dục.
 5. Nhập vào liên kết, http://ares-repo.eu, và nhấp vàoLàm xongGiáo dục.
 6. Đặt tên cho liên kết này là Wikipedia ares và bấm vàoĐồng ýGiáo dục.
 7. Quay trở lại màn hình chủ Kodi,.
 8. Nhấp chuột “Hệ thốngGiáo dục.
 9. Bấm vào “Bổ trợGiáo dục.
 10. Từ góa phụ này bấm vàoCài đặt từ tệp zipGiáo dục.
 11. Bấm vào “aresGiáo dục.
 12. Chọn “repository.aresproject-x.x.x.zipGiáo dục.
 13. Kho lưu trữ sẽ được cài đặt, bạn sẽ phải đợi cho đến khiBổ trợ kích hoạtThông báo của người xuất hiện.
 14. Bấm vào “Cài đặt từ kho lưu trữGiáo dục.
 15. Chọn dự án Ares Ares.
 16. Bấm vào “Chương trình bổ trợGiáo dục.
 17. Bấm vào “Đám rốiGiáo dục.
 18. Nhấp vào Cài đặt.
 19. Chờ thông báobật bổ trợ” xuất hiện.
 20. Bạn đã có nó, Plexus đã được cài đặt.

Cách cài đặt Plexus trên Kodi MAC:

 1. Trước khi tôi cho bạn biết cách sử dụng plexus trên Kodi, trước tiên bạn nên biết cách cài đặt Kodi trên Mac. Sau đây là các bước để cài đặt Kodi trên Mac:
 2. Tải xuống Kodi cho Mac từ https://kodi.tv/doad Tải.
 3. Mở hình ảnh đĩa Kodi.
 4. Cài đặt phần mềm trên máy Mac của bạn bằng cách kéo và thả biểu tượng Kodi vào thư mục Ứng dụng.
 5. Chạy ứng dụng Kodi.
 6. Một thông báo có thể nhắc nhở rằng ứng dụng này không thể được khởi chạy vì nó là từ mộtnhà phát triển không xác địnhGiáo dục.
 7. Bảo mật mở & Cài đặt quyền riêng tư và dịch vụCho phép các ứng dụng được tải xuống từ:Giáo dục
 8. Đó là nó! Kodi sẽ chạy và có thể được sử dụng tương ứng.
 9. Bây giờ quy trình cài đặt Plexus trên Kodi tương tự như các quy trình được thảo luận ở trên. Bạn có thể tham khảo chúng để truy cập các luồng Plexus.
  Cách cài đặt Addon Yoda Kodi trên Kodi Leia, Krypton và Jarvis (Cập nhật 2023)

Sửa lỗi Plexus Kodi / Không hoạt động / Lỗi / Sự cố:

Addon Plexus kodi thường có rất nhiều vấn đề trong việc cài đặt hoặc sử dụng. Một số vấn đề có thể là:

Cài đặt Plexus Kodi không thành công

Có một số vấn đề sắp tới trong khi cài đặt Plexus trên Kodi do lỗi tệp nguồn. Vì đây là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba, các liên kết nguồn tiếp tục bị chặn hoặc máy chủ của họ thường xuyên bị hỏng. Hầu hết người dùng đang cố gắng cài đặt Plexus đều sử dụng nguồn nguồnhttp://fusion.tvaddons.coMùi. Nguồn này đã ngừng hoạt động vài tháng trước và sau đó được tái bản. Người dùng phải đối mặt với các vấn đề cài đặt do các liên kết nguồn lỗi thời.

Giải pháp

Để xử lý các vấn đề cài đặt như vậy, trước tiên bạn nên biết kiểm tra hiện tại; liên kết cập nhật được trực tiếp. Hiện tại, http://areswizard.uk/ và http://areswizard.co.uk/ là các nguồn trực tiếp và có thể được sử dụng để cài đặt Plexus trên Kodi mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Độ trễ dòng Plexus Kodi

Trình duyệt chậm và độ trễ phát trực tuyến là một vấn đề lớn với các nền tảng phát trực tuyến. Họ có thể kéo dài thời gian, tạo ra một tình huống khó chịu cho người dùng.

Giải pháp

Vấn đề này có thể dễ dàng được giải quyết bằng cách cài đặt trình hướng dẫn Ares. Đi đến chương trình bổ trợ và cài đặt Ares Wizard. Khi bạn cài đặt Ares Wizard, bạn có thể xóa bộ nhớ cache và hình thu nhỏ của mình. Điều này sẽ giải quyết vấn đề và trình duyệt và phát trực tuyến của bạn sẽ chạy hoàn hảo Hoặc có được trình hướng dẫn kodi hoạt động tốt nhất này.

  Truy cập Internet riêng cho Kodi | Xem lại và hướng dẫn cài đặt

Kho lưu trữ đã hết hạn của Plexus Kodi

Hầu hết thời gian, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề khi cài đặt các tiện ích bổ sung sau khi cài đặt tệp zip. Nhiều kho được cung cấp để cài đặt từ nhưng bạn có thể bối rối trong việc chọn từ chúng.

Giải pháp

Cách tốt nhất để chọn kho lưu trữ chính xác là xem cái nào trong số chúng là cái được cập nhật. Chọn phiên bản mới nhất từ ​​danh sách để cài đặt tiện ích bổ sung. Ares Project 0.1.7 là kho lưu trữ mới nhất để cài đặt tiện ích bổ sung Plexus từ đó. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách bỏ chặn kho lưu trữ bằng kodi vpn.

Bao bọc tất cả

Tóm tắt tất cả, cài đặt Plexus trên Kodi không gặp nhiều rắc rối. Mặc dù đó là một quá trình dài nhưng vẫn là trải nghiệm mà Kodi cung cấp rất đáng giá, đặc biệt là khi nói đến Plexus. Quy trình cài đặt Kodi trên Plexus gần như tương tự ở mọi nền tảng. Các vấn đề phát sinh trong khi cài đặt xảy ra do đây là các tiện ích bổ sung của bên thứ ba và không phải là chính thức nên sự hỗ trợ của họ không có sẵn hoặc không đạt yêu cầu. Tương tự, các kho lưu trữ liên tục tắt, gây rắc rối trong khi cài đặt. Tuy nhiên, tôi đã hoàn thành tất cả các khía cạnh một cách công phu để giúp bạn tận hưởng trải nghiệm Plexus. Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng dịch vụ Kodi VPN để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho chính mình.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me