Cho dù là bóng đá Mỹ, khúc côn cầu hay bất kỳ môn thể thao nào trên thế giới, Pro Sport đều có tất cả. Đây là một tiện ích Kodi của bên thứ ba, nơi bạn có thể xem các môn thể thao của Mỹ bao lâu tùy thích. Pro Sport Kodi 2017 phát trực tiếp các môn thể thao từ mọi nơi trên thế giới và đưa nó trực tiếp vào các hộp Kodi hoặc máy tính của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về cách cài đặt Pro Sport trên Kodi và cả trên Fire Stick. Nó tiếp tục giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến Pro Sport Kodi, vì vậy hãy đọc tiếp!

Cách cài đặt Pro Sport trên Kodi Jarvis 16
Cách cài đặt Pro Sport trên Kodi Fire Stick
Cách cập nhật Pro Sport trên Kodi
Pro Sport Kodi Tải xuống URL Zip
Đánh giá chuyên nghiệp Kodi Reddit
Pro Sport Kodi Không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Cách cài đặt Pro Sport trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Ra mắt Kodi trên hệ thống của bạn > Đi đến Cài đặt (một biểu tượng bánh răng nằm trên menu trên cùng) > Bây giờ bấm vào Quản lý tập tin > Tại đây bạn sẽ phải nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Làm thế nào để cài đặt pro sport trên kodi
 2. Khi hộp mở ra, nhấp vào nơi nó nói ‘Không ai’ > Sau đó nhập URL https://cazwall.com/repo/ và nhấp đồng ý > Đặt tên cho kho lưu trữ SC và bấm vào đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để hộp đóng lại.Cách cài đặt pro sport trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Đi đến Nhà Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung tab trên menu bên trái > Bây giờ bấm vào Biểu tượng hộp nằm trên đỉnh.Làm thế nào để thêm môn thể thao chuyên nghiệp trên kodi
 4. Ở đây bạn cần phải bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Sau đó chọn SC từ danh sách dài > Sau đó bấm vào Kho > Bây giờ cuối cùng bấm vào repository.simplycaz-1.0.2.zip > Đợi nó cài đặt.url thể thao chuyên nghiệp tải về tập tin zip
 5. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Cuộn xuống và bấm vào Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Sau đó Tiện ích video > Lựa chọn Thể thao chuyên nghiệp > Tải về.thiết lập thể thao chuyên nghiệp kodi
 6. Để xem tiện ích bổ sung, hãy đi đến Nhà Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Thể thao chuyên nghiệp > Bây giờ hãy xem NHL, NFL NBA và các môn thể thao khác trên Pro Sport.

thiết lập kodi thể thao chuyên nghiệp

Cách cài đặt Pro Sport trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi Jarvis > Nhấn vào Menu hệ thống > Bấm vào tùy chọn Trình quản lý tệp > Nhấp đúp vào Thêm nguồn > Nhấp vào ‘Không có gì khi hộp thoại mở ra.
 2. Kiểu URL https://cazwall.com/repo/ và nhấp Làm xong > Tên loại SC và bấm vào Làm xong > Nhấp chuột đồng ý để đóng hộp.
 3. Bây giờ quay trở lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Hệ thống tùy chọn một lần nữa > Sau đó bấm vào Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Lựa chọn SC từ danh sách > Bây giờ bấm vào Kho > repository.simplycaz-1.0.2.zip
 4. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Tiện ích video > Thể thao chuyên nghiệp > Tải về > Thưởng thức thể thao trực tiếp!

Cách cài đặt Pro Sport trên Kodi Fire Stick

 1. Mở thiết bị Fire Stick trên màn hình > Chuyển đến Cài đặt > Bấm vào thiết bị > Sau đó, tùy chọn nhà phát triển > Bây giờ, chọn Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 2. Bây giờ hãy đến Fire Stick Home > Mở Kodi và làm theo các bước được nêu trong phần trên.

Cách cập nhật Pro Sport trên Kodi

Kodi tự động cập nhật các tiện ích Kodi. Nếu Kodi của bạn không cập nhật các tiện ích bổ sung thì bạn phải thực hiện thủ công.

 1. Để cập nhật Pro Sport thủ công, hãy mở Kodi > Sau đó bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Sau đó Nhấp chuột phải vào Pro Sport và bấm vào Thông tin.
 2. Ở phía dưới màn hình của bạn, bạn sẽ tìm thấy Cập nhật tùy chọn, vì vậy bấm vào nó. Hoặc, bạn cũng có thể nhấp vào Cập nhật tự động tùy chọn hiện diện bên cạnh tùy chọn cập nhật và biến nó TRÊN.

Pro Sport Kodi Tải xuống URL Zip

Một cách khác để tải xuống Pro Sport Kodi 2017 là thông qua URL Zip. Nhấp vào ĐÂY để tải xuống Simply Caz Repo và làm theo các bước được gạch chân dưới đây:

 1. Ra mắt Kodi > Chuyển đến Tiện ích > Biểu tượng hộp > Cài đặt từ tệp Zip > Điều hướng tệp Zip đã tải xuống và tải lên.
 2. Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Tiện ích video > Thể thao chuyên nghiệp > Tải về.

Đánh giá chuyên nghiệp Kodi Reddit

Ứng dụng thể thao @ESPNCleoween Pro trong Kodi trên Firestick, tôi không gặp vấn đề gì khi xem game.

– Sao Hỏa Tully (@ TullyMars6) ngày 7 tháng 10 năm 2017

Ứng dụng thể thao @ESPNCleoween Pro trong Kodi trên Firestick, tôi không gặp vấn đề gì khi xem game.

– Sao Hỏa Tully (@ TullyMars6) ngày 7 tháng 10 năm 2017

Người dùng Kodi đã xem bóng đá Mỹ với Ứng dụng Pro Sport trên Kodi Fire Stick. Mọi người không gặp vấn đề gì khi xem trò chơi vì chất lượng phát trực tuyến mà nó cung cấp.

Kodi, Sports, Pro Sport, NFL, chọn một trò chơi và sau đó chọn một luồng. Có thể phải xem một vài luồng để tìm một luồng tốt .. pic.twitter.com/XLu2oqtIrz

– sarah (@ sarahleigh27) ngày 17 tháng 9 năm 2017

Theo một số người dùng Kodi, bạn có thể cần nhấp vào một vài luồng trong tiện ích bổ sung Pro Sport trước khi bạn có được luồng phù hợp để hoạt động trên Kodi. Tuyên bố này đúng vì lý do khiếu nại bản quyền, một số nguồn trang web phát trực tiếp có thể ngừng hoạt động trong khi thực hiện trực tiếp.

Pro Sport Kodi Không hoạt động / Vấn đề lỗi

Pro Sport Kodi 2017 không hoạt động có thể gắn bó với bạn đến hết cuộc đời, nhưng chúng tôi có giải pháp phù hợp cho tiện ích bổ sung này. Một số vấn đề và giải pháp của họ được cung cấp dưới đây:

Nhật ký kiểm tra lỗi Pro Sport

Lỗi thể thao Kodi Pro này xảy ra khi bạn cài đặt kho lưu trữ sai hoặc kho lưu trữ bị tắt. Hoặc, lỗi kiểm tra nhật ký cũng có thể xuất hiện khi bất kỳ tiện ích bổ sung nào tạm thời bị tắt.

Giải pháp

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần xem xét việc cài đặt Pro Sport với Simply Caz Repo. Cài đặt tiện ích bổ sung này với các kho lưu trữ khác có thể không giúp làm việc một cách thích hợp.

Duyệt chậm hoặc không tìm thấy nguồn

Đối với một số người dùng Kodi, duyệt chậm hoặc đơn giản là không có trình duyệt có thể là vấn đề lớn nhất của họ. Khi bạn nhấp vào nguồn để xem các môn thể thao trực tiếp, bạn đã thất vọng khi biết rằng nó không phát trực tuyến.

Giải pháp

Để duyệt chậm, bạn phải xóa bộ nhớ cache Kodi để tăng tốc độ duyệt. Hiện đang xem xét Không có lỗi Lỗi, Pro Sport chỉ hiển thị các trận đấu đang được phát trực tiếp. Không có điểm nổi bật có sẵn cho các trận đấu hoặc bất kỳ phân tích trận đấu trước khi chơi thể thao. Vì vậy, các nguồn chỉ có thể được tìm thấy trong khi bắt đầu hành động trực tiếp.

Gói nó lên

Pro Sport, một tiện ích Kodi có tính năng thể thao trực tiếp của Mỹ là một tiện ích Kodi rất phổ biến trong số những người dùng Kodi Mỹ. Nó phát sóng hành động trực tiếp cho các trận đấu NFL, NHL và NBA với phát trực tuyến HD. Hướng dẫn này giúp bạn cài đặt Pro Sport trên Kodi với Simply Caz Repo và xem thể thao trực tiếp.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me