Cách cài đặt Quasar Kodi Addon trong ít hơn 3 phút

Cập nhật: Tiện ích bổ sung này hoạt động tốt tại thời điểm viết khoảng 10 tháng trước nhưng gần đây nó đã bắt đầu nhắc nhở Lỗi máy chủ nội bộ.


Có vẻ như tiện ích bổ sung không còn nhận được bất kỳ hỗ trợ nào.  Vui lòng truy cập hướng dẫn addons kodi tốt nhất của chúng tôi để thay thế. Đọc tại sao kodi vpn cần thiết cho tất cả người dùng.

Bạn vẫn có thể truyền phát các môn thể thao yêu thích của mình thông qua các addon Kodi thay thế này:

 1. Cuộc di cư
 2. khế ước
 3. Sao Hải Vương tăng
 4. Gurzil
 5. Rạp chiếu phim Bơ

Tin tức KodiThông báo DMCA và các vấn đề bản quyền đang tăng số lượng mỗi ngày. Kodi VPN là giải pháp tốt nhất để bảo vệ bản thân khỏi các thông báo, Điều chỉnh ISP và bỏ chặn các addon Kodi. VPN sẽ giữ danh tính của bạn riêng tư và an toàn trong khi sử dụng các addon không chính thức như SportsDevil, Exodus và những người khác.kodi

Quasar là một tiện ích torrent tuyệt vời và phổ biến cho người dùng Kodi. Nó cho phép người dùng phát trực tuyến phim tương tự như cách họ được tải xuống trong torrent. Nó cung cấp kết quả tìm kiếm thông qua một số công cụ tìm kiếm torrent phổ biến nhất. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi vì chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt addon Quasar Kodi.

Kho lưu trữ Quasar Kodi

Quasar Kodi repo có thể được cài đặt thông qua Kho lưu trữ Kodil. Mặc dù nó có sẵn tại Github, nhưng bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề khi tải xuống. Kodil là bản cập nhật nhất và trong số các kho kodi tốt nhất.
quasar kodi addon lỗi máy chủ nội bộ

Cách cài đặt Quasar Kodi Addon trên Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Thực hiện theo các bước sau để xem cách cài đặt Quasar Kodi 17.

 1. Mở Kodi > Nhấn vào Cài đặt biểu tượng > Mở Tập tin Giám đốc.
 2. Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn > Bấm vào ‘Không ai’ > Nhập cái này URL chính xác http://kdil.co/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên cho nguồn nàyKodil RepoCàng > Nhấp chuột đồng ý.
 3. Quay trở lại Kodi Chủ yếu Thực đơn > Mở Thêm vàotiện ích > Bấm vào Hình hộp biểu tượng.
 4. Nhấp chuột Tải về từ Zip Tập tin > Mở Kodil Repo > Chọn vào Kodil.zip > Bây giờ hãy đợi thông báo cài đặt kho lưu trữ.
 5. Lựa chọn Tải về từ Kho > Mở Kodil Kho > Mở Video Thêm vàotiện ích > Lựa chọn Chuẩn tinh > Bấm vào Tải về > Đợi thông báo.
 6. Truy cập tiện ích bổ sung, Chuyển đến Menu chính của Kodi > Bấm vào Thêm vàotiện ích > Video Thêm vàotiện ích > Chuẩn tinh > Thưởng thức!

Cách cài đặt Quasar Kodi Addon trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

Thực hiện theo các bước sau để tìm hiểu cách cài đặt Quasar Kodi 16.1 trở xuống.

 1. Phóng Kodi > Mở Hệ thống > Nhấp chuột Tập tin Giám đốc > Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn > Bấm vào không ai > Nhập cái này URL http://kdil.co/repo/ > Bấm vào Làm xong > Đặt tên nguồn nàyKodil Repo xông > Bấm vào Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 2. Đi đến Kodi Trang Chủ Màn > Hệ thống > Thêm vàotiện ích > Tải về từ Zip Tập tin.
 3. Xác định vị trí và nhấp vàoKodil Repo xông > Nhấp chuột Kodil.khóa kéo
 4. Tải về từ Kho > Kodil Kho > Video Thêm vàotiện ích > Chuẩn tinh > Tải về > Đợi phần bổ trợ cài đặt.

Cách cài đặt Quasar Kodi Addon trên Fire Stick

 1. Cài đặt Kodi trên Fire Stick bằng cách sử dụng hướng dẫn của chúng tôi.
 2. Mở Nhà phát triển Tùy chọn > Bật gỡ lỗi ADBỨng dụng từ Không biết nguồn gốc.
 3. Hiện nay phóng Kodi và làm theo các bước được xây dựng ở trên để cài đặt Quasar Kodi 2017.

Tải xuống Quasar Kodi

 1. Tải xuống tệp Zip
 2. Đi đến Kodi Chủ yếu Thực đơn > Mở Thêm vàotiện ích > Bấm vào Hình hộp biểu tượng.
 3. Lựa chọn Tải về từ Zip Tập tin > Nhấp chuột Kodil Repo > Chọn vào Kodil.zip > Bây giờ hãy đợi kho lưu trữ để cài đặt.
 4. Nhấp chuột Tải về từ Kho > Bấm vào Kodil Kho > Mở Video Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột Chuẩn tinh > Bấm vào Tải về > Đợi thông báo kích hoạt bổ trợ.

Quasar Kodi Không hoạt động / Lỗi / Vấn đề

Lỗi máy chủ nội bộ Quasar Kodi

Quasar Kodi hiển thị lỗi này khi bạn cố gắng truy cập các danh mục và phần. Lý do cho lỗi này chưa được biết nhưng chúng tôi tin rằng có thể là do tiện ích bổ sung cần cập nhật.

Sửa chữa

Kiểm tra cập nhật addon Quasar bằng cách nhấp chuột phải vào addon Quasar Kodi > Lựa chọn Thông tin > Ở phía dưới, nhấp vào Cập nhật.

Quasar Burst Kodi

Quasar Burst cho phép Quasar Kodi tìm kiếm torrent. Đây là một điều quan trọng và chính Quasar tải xuống trong quá trình cài đặt tiện ích bổ sung.

Sửa chữa

Nếu bạn gặp lỗi liên quan đến Quasar Burst thì hãy cài đặt lại addon Quasar Kodi và lỗi sẽ ngừng xuất hiện.

Nhận xét Quasar Kodi

Người dùng của tiện ích bổ sung này quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề pháp lý hơn là hiệu suất của nó, đó là cách nó xuất hiện từ chuỗi Reddit này:
quasar kodi addon xem xét

Đây là một tweet của một người dùng, ca ngợi Quasar và tuyên bố nó không có rủi ro:

Các tweet bằng tiếng Tây Ban Nha, đây là bản dịch của nó:

Các The Torrents được tải xuống máy tính của bạn và khi bạn có đủ, bạn bắt đầu chơi trong khi tiếp tục tải xuống. Có vô số tiện ích bổ sung cho Kodi, tôi sử dụng Quasar, sử dụng các nguồn Torrents nổi tiếng, tôi không thấy rủi ro

Los Torrents se bajan a tu compu, y cuando tiene suficiente empieza a sinh sản mientras sigue bajando. Hay infinitos add-ons para Kodi, yo uso Quasar, usa fuentes de Torrents muy conocidas, no veo riesgo

– Sebastián (@batwke) ngày 4 tháng 12 năm 2017

Mặt khác, chúng tôi có một người dùng hoàn toàn không hài lòng với các luồng:

Yo usaba Kodi + Quasar, pero últimamente me daba un poco de Problemas. Los que tiran de stream y Tal no me molan mucho

– Feto Viejo? (@FetoViejo) ngày 16 tháng 10 năm 2017

[Dịch: Tôi đã sử dụng Kodi + Quasar, nhưng gần đây nó mang đến cho tôi một chút rắc rối. Những người kéo stream và những người như vậy không thích tôi lắm].

Nhà cung cấp Kodi Quasar

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ nhà cung cấp hiện tại nào cho kho lưu trữ Quasar Kodi. Có vẻ như các nhà cung cấp đã ngừng hỗ trợ.

Trang web chính thức của Quasar Kodi

Để truy cập trang web chính thức của Quasar Kodi 17, bấm vào đây.

Quasar Kodi VPN

Chia sẻ ngang hàng không được coi là bất hợp pháp cho đến khi và trừ khi được ủy quyền bởi các cơ quan có liên quan hoặc nó không được sử dụng để vi phạm bản quyền nội dung.

Chia sẻ nội dung mà không được phép nếu chủ sở hữu bị coi là bất hợp pháp và đó là những gì các tiện ích bổ sung torrent P2P của bên thứ ba này làm.

Có một số nguyên tắc bản quyền DMCA mà nếu vi phạm, có thể gây ra mối đe dọa lớn cho người dùng. Đó là lý do tại sao luôn có nguy cơ bị bắt cao hơn. Do đó, chúng tôi khuyên người dùng nên sử dụng Quasar Kodi VPN trước khi bạn nhận được bất kỳ thông báo DMCA nào.

Kết thúc

Quasar là một tiện ích bổ sung Kodi tuyệt vời nhưng gần đây nó đã bắt đầu xuất hiện nhiều lỗi. Quasar Kodi addon có một số công cụ dọn dẹp torrent tốt nhất và đây là lý do tại sao nó rất phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt addon Quasar Kodi. Người dùng luôn gặp rủi ro khi sử dụng các tiện ích torrent của bên thứ ba như vậy.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map