Cách cài đặt SALTS (Truyền phát tất cả các nguồn) trên Kodi trong ít hơn 2 phút

Truyền phát tất cả các nguồn (SALTS) là tùy chọn tốt nhất để xem phim HD và chương trình TV trên Kodi. Cạnh tranh với Exodus bổ trợ Kodi nổi tiếng mọi thời đại, nó cung cấp một bộ giải trí hoàn chỉnh cho gia đình bạn. Chỉ một vài tiện ích bổ sung kodi tốt nhất sẽ cung cấp chất lượng video HD với một vài liên kết bị hỏng, SALTS là một trong số đó.


Tin tức KodiBạn đã từng nghe về Kodi CRACKDOWN? Vâng, họ đúng & chặn hàng triệu người xem nội dung miễn phí. VPN có thể giữ danh tính của bạn ẩn danh và an toàn. PureVPN là giải pháp tốt nhất của bạn để bảo vệ bạn khỏi các thông báo DMCA, các vấn đề bản quyền & bỏ chặn các addon khác nhau như Sao Hải Vương, Giao ước hoặc GAIA.purevpn cta

Hướng dẫn này tóm tắt cho người dùng Kodi về cách cài đặt SALTS trên Kodi. Chúng tôi đề cập đến các bước để cài đặt SALTS trên Kodi Krypton và Kodi Jarvis.

Cách cài đặt SALTS trên Kodi Jarvis Phiên bản 16
Cách cài đặt SALTS trên Kodi Fire Stick
Cách cài đặt SALTS trên hộp Kodi
BÁN HÀNG vs Xuất hành
BÁN HÀNG không hoạt động / Lỗi / Vấn đề trên Kodi
Diễn đàn và thư viện SALTS Kodi

Cách cài đặt SALTS trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Mở Kodi Krypton trên hệ thống > Nhấp vào biểu tượng bánh răng trên đầu cũng được gọi là Cài đặt biểu tượng > Sau đó, bạn cần phải chọn Quản lý tập tin Lựa chọn > Bây giờ cuộn xuống và nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn ở bên trái màn hình.Cách cài đặt muối trên Kodi
 2. Nhấp chuột ‘Không ai’ tùy chọn khi một hộp xuất hiện > Ở đây nó sẽ yêu cầu bạn gõ URL kho lưu trữ, nên gõ http://kdil.co/repo/ > Sau đó nhấp vào đồng ý > Ngay bên dưới, nó hỏi tên của Kho lưu trữ hoặc nguồn phương tiện, vì vậy hãy nhập Kodil > Bây giờ bấm vào đồng ý để đóng hộp.Cách cài đặt muối trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Bây giờ quay trở lại Nhà Kodi bằng cách nhấn Backspace Phím trên bàn phím của bạn nhiều lần để tiến hành các bước tiếp theo > Sau đó bấm vào Tiện ích bổ sung > Bây giờ chọn Gói cài đặt biểu tượng.Cách thêm muối vào kodi
 4. Bạn sẽ thấy một vài tùy chọn trên màn hình của bạn, nơi bạn cần nhấp vào Cài đặt từ tệp Zip > Sau đó, một hộp sẽ xuất hiện, tìm và nhấp vào Kodil > Sau đó kodil.zip > Đợi vài phút để cài đặt diễn ra.muối url kodi tải về
 5. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy đi đến Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Bây giờ cuộn xuống danh sách và bấm vào Kodil > Bây giờ chọn Tiện ích video từ các tùy chọn > Sau đó tìm BÁN HÀNG và bấm vào Tải về.muối trên thiết lập kodi
 6. Quay trở lại Nhà Kodi nếu bạn cần xem những gì bên trong của tiện ích bổ sung này > Bây giờ chọn Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > BÁN HÀNG > Phim > Thưởng thức!

cài đặt muối kodi

Cách cài đặt SALTS trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở của bạn Kodi phần mềm > Nó sẽ mở ra một danh sách các menu được đặt theo chiều ngang trên màn hình của bạn, bây giờ bấm vào Hệ thống thực đơn > Hiện nay Quản lý tập tin > Sau đó nhấp đúp chuột Thêm nguồn.
 2. Bấm vào ‘Không ai’ tùy chọn một khi hộp xuất hiện trên màn hình của bạn > Bây giờ gõ URL kho lưu trữ Kodil kodivpn.co/repo/kodil.zip và nhấp Làm xong > Bây giờ hãy nhập tên nguồn phương tiện Kod Kodil và bấm vào Làm xong > Bây giờ để đóng hộp, bấm vào đồng ý.
 3. Bạn cần quay lại Menu chính của Kodi để tiếp tục với các bước tiếp theo > Sau đó bấm vào Tiện ích bổ sung > Biểu tượng hộp > Sau đó Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn.
 4. Cuộn xuống và bấm vào Kodil > Sau đó kodil.zip > Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Kodil > Tiện ích video > Bây giờ chọn BÁN HÀNG > Nhấp chuột Tải về > Thưởng thức!

Cách cài đặt SALTS trên Kodi Fire Stick

 1. Mở Gậy lửa > Đi đến Cài đặt > Bấm vào Tùy chọn nhà phát triển > Sau đó, bạn cần phải bật Ứng dụng từ Unknown NguồnGỡ lỗi ADB.
 2. Lựa chọn đồng ý khi một hộp sẽ xuất hiện để cảnh báo bạn.
 3. Quay trở lại Nhà chống cháy > Bây giờ chọn Tìm kiếm tùy chọn và loại Kod Kodi và bấm vào nó.
 4. Khi bạn mở Kodi, bạn cần làm theo các bước tương tự như đã thảo luận cho Kodi Krypton và Kodi Jarvis.
 5. Đọc hướng dẫn cài đặt dễ dàng kodi Firestick / Firetv của chúng tôi.

Cách cài đặt SALTS trên hộp Kodi

Các hộp nạp đầy đủ Kodi tốt nhất là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia, vì vậy nếu bạn có bất kỳ hộp nào trong số đó thì bạn đã cài đặt SALTS. Nhưng trong trường hợp bạn có một hộp Kodi được tải đầy đủ, thì bạn phải làm theo một số bước cơ bản.

Nếu bạn có hộp Android Kodi, thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy Kodi từ Cửa hàng Google Play mà bạn có thể cài đặt trực tiếp. Sau khi cài đặt, bạn có thể làm theo các bước được tô sáng cho Kodi Krypton hoặc Jarvis. Các bước vẫn giống nhau cho tất cả các hộp Kodi.

BÁN HÀNG vs Xuất hành

BÁN HÀNG vs Xuất hành

Phần bổ trợ SALTS và Exodus Kodi lần lượt được giới thiệu khi Kodi tung ra thị trường. Tuy nhiên, Exodus trở nên nổi tiếng trong giới hâm mộ Kodi và sớm được chú ý. SALTS cũng trở thành một tiện ích bổ sung phổ biến nhưng nó được coi là tương đương với Exodus.

Đúng như vậy, khi cơ quan thực thi pháp luật bắt đầu đàn áp đối với các tiện ích bổ sung kodi của bên thứ ba, SALTS đã sớm bị bẻ khóa, nhưng Exodus đã giữ vững lập trường của mình. Trong những năm qua, Exodus vẫn đứng vững bất chấp những khó khăn đã xảy ra, và đó là sự khác biệt lớn giữa hai tiện ích bổ sung.

BÁN HÀNG không hoạt động / Lỗi / Vấn đề trên Kodi

SALTS không bao giờ giống nhau khi có sự đàn áp của cơ quan thực thi pháp luật đối với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Các hạn chế đã được thi hành khi hiển thị nội dung bản quyền dẫn đến việc đóng các tiện ích bổ sung phổ biến. Kể từ đó, SALTS phải đối mặt với nhiều vấn đề và trong đó một số vấn đề được cung cấp dưới đây:

BÁN HÀNG không thể cài đặt một phụ thuộc

Khi bạn cố gắng cài đặt tệp zip để hoàn tất quá trình cài đặt tiện ích, nó sẽ Không thể cài đặt Lỗi phụ thuộc. Điều này có thể được gây ra do một số lý do. Một lý do cho lỗi này xảy ra khi kho lưu trữ không hoạt động. Một lý do khác khiến lỗi này phát sinh là do bất kỳ cập nhật nào đang được thực hiện trong kho lưu trữ.

Giải pháp

Chúng tôi có hai giải pháp cho hai lý do tại sao lỗi này xuất hiện. Nếu đó là do kho lưu trữ không thành công, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kho lưu trữ Kodil như được thảo luận trong hướng dẫn này. Tuy nhiên, nếu lỗi này xảy ra do có bất kỳ cập nhật nào được thực hiện trong kho lưu trữ, thì bạn phải đợi khoảng một giờ hoặc lâu hơn và thử cài đặt lại.

BÁN HÀNG Không tìm thấy nguồn

Bạn có thể cảm thấy bất bình khi thấy Không tìm thấy lỗi Tìm kiếm nguồn nào xảy ra thường xuyên trong bổ trợ SALTS Kodi. Bất cứ khi nào bạn nhấn bất kỳ bộ phim nào để phát trực tuyến, nó sẽ tải trong vài phút và sau đó bỏ rơi bạn vào giây phút cuối cùng.

Nếu điều đó xảy ra, đó là do luồng không còn khả dụng và bạn có thể cần thử các bộ phim hoặc chương trình truyền hình khác.

Giải pháp

Bạn có thể muốn xóa tất cả bộ đệm trước khi bắt đầu truyền phát nguồn do SALTS cung cấp. Tìm hiểu tất cả về xóa bộ nhớ cache trên Kodi.

Diễn đàn BÁN HÀNG Kodi

Vì SALTS là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba và được coi là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia, do đó không có diễn đàn chính thức nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào cuộc thảo luận liên quan đến SALTS, bạn cần xem xét bài đăng trên Reddit.

Thư viện Kodi BÁN HÀNG

SALTS cung cấp nhiều nội dung phương tiện giải trí cho người dùng Kodi, danh sách thư viện SALTS Kodi được liệt kê dưới đây:

 1. Phim
 2. Chương trình tivi

Gói nó lên

SALTS Tiện ích Kodi nổi tiếng với nội dung truyền thông giải trí toàn diện mà nó cung cấp cho người dùng Kodi. SALTS cũng cung cấp chế độ xem HD cho nội dung của nó, làm cho nó trở thành một tiện ích bổ sung Kodi hữu ích. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận cách cài đặt SALTS trên Kodi, vì vậy hãy cài đặt tiện ích bổ sung này và thưởng thức các bộ phim và chương trình TV ở chế độ HD.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map