Cách cài đặt Sanctuary trên Kodi 17.6, Jarvis, Firestick trong 6 bước cơ bản

Sẽ là sai lầm khi xem xét bổ trợ Sanctuary song song với Exodus trong việc cung cấp giải trí cực độ cho người xem Kodi. Trong hướng dẫn này, các bước chi tiết đã được cung cấp về cách cài đặt Sanctuary trên Kodi.


Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh trong khi sử dụng Sanctuary vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Sanctuary.

Bổ trợ Sanctuary là gì?

Tiện ích lượng tử, ban đầu được gọi là Sanctuary có mọi thứ trong danh sách phát của nó và là một tiện ích bổ sung hoàn chỉnh cho người dùng Kodi. Ngoài việc giải trí người xem bằng phim ảnh, chương trình TV và thể thao trực tiếp, nó còn cung cấp một phần truyền hình trực tiếp và trẻ em để nhắm mục tiêu đối tượng lớn hơn. Phần bổ trợ này hiện đang được Apprentice tiếp quản, nhưng don hiến lo lắng tất cả các tính năng và nội dung của nó vẫn còn nguyên.

Mật khẩu Sanctuary Kodi

Nếu bạn đang cố truy cập nội dung người lớn trên add-on Sanctuary Kodi, mật khẩu sẽ được yêu cầu, bạn có thể nhận trực tiếp từ nhà phát triển tiện ích bổ sung thông qua twitter.

Cách cài đặt Sanctuary Kodi trên Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Dưới đây là quy trình cài đặt tiện ích Sanctuary (Lượng tử) trên Kodi:

 1. Đầu tiên bạn cần mở Kodi > Lựa chọn Cài đặt biểu tượng (nằm trên cùng) > Bấm vào Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Cách cài đặt Sanctuary trên Kodi
 2. Một hộp sẽ xuất hiện nơi bạn cần nhấp vào ‘Không ai’ > Nhập URL được cung cấp http://sanc Sanctuaryrepo.esy.es/sanc/ > Nhấp chuột đồng ý > Bây giờ bấm vào Tên nguồn phương tiện và gõ ‘Thánh địa’ > và bấm vào đồng ý.Cách cài đặt Sanctuary trên Kodi Krypton Phiên bản 17
 3. Bây giờ quay trở lại Menu chính của Kodi bằng cách nhấn Backspace hoặc là ‘Esc xông phím nhiều lần trên bàn phím của bạn > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Sau đó chọn Gói cài đặt biểu tượng (nằm trên cùng bên trái).Sanctuary kodi thiết lập
 4. Đi đến Cài đặt từ tệp Zip > Xác định vị trí và nhấp vào Thánh địa > Sau đó bấm vào repository.sanc Sanctuary-1.0.0.zip > Bạn phải đợi vài giây để cài đặt kho lưu trữ.Sanctuary zip tập tin zip
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Thánh địa > Tiện ích video > Bổ trợ lượng tử > Nhấp chuột Tải về.Sanctuary lượng tử kodi
 6. Đi đến Menu chính của Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Bổ trợ lượng tử > Thưởng thức!

Cài đặt Sanctuary kodi

Cách cài đặt Sanctuary trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi > Hệ thống > Quản lý tập tin > Nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Bấm vào Không có > Nhập URL http://sanc Sanctuaryrepo.esy.es/sanc/ > Nhấn vào OK > Loại Tên nguồn phương tiện truyền thông ‘Sanctuary > Nhấn vào OK.
 3. Màn hình chính Kodi > Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Thánh địa > repository.sanc Sanctuary-1.0.0.zip
 4. Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Thánh địa > Tiện ích video > Lượng tử > Tải về.
 5. Đi đến Màn hình chính > Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Lượng tử > Thưởng thức!

Cách cài đặt Sanctuary Kodi trên Fire Stick

 1. Phóng Kodi ứng dụng trên Fire Stick.
 2. Cài đặt Kodi trên Fire Stick.
 3. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 4. Từ đây trở đi, hãy làm theo các bước được xây dựng ở trên để cài đặt Sanctuary Kodi trên Kodi Krypton.

Tải xuống thánh địa

Để trực tiếp cài đặt Kho lưu trữ Sanctuary, nhấp vào tải xuống từ đây và làm theo các bước được cung cấp dưới đây:

 1. Bấm vào Tải xuống.Tải xuống thánh địa
 2. Mở Kodi > Tiện ích bổ sung > Biểu tượng trình cài đặt gói > Cài đặt từ tệp Zip > Điều hướng tệp tải xuống từ hệ thống của bạn.
 3. Cài đặt từ Kho lưu trữ > Thánh địa > Tiện ích video > Lượng tử > Tải về > Thưởng thức!

Kodi Sanctuary Lỗi / Không hoạt động / Vấn đề

Không có luồng

Lỗi này xảy ra khi bạn đang duyệt bổ trợ cho các luồng. Có nhiều lý do có thể gây ra lỗi này như bộ đệm có thể đã đầy, phần bổ sung cần được cập nhật hoặc chưa được cập nhật hoặc phần bổ trợ có thể bị giới hạn địa lý.

Giải pháp

Để khắc phục lỗi này, hãy xóa bộ nhớ cache bổ trợ của bạn và giảm số lượng nhà cung cấp. Nếu lỗi vẫn bật lên, hãy cập nhật tiện ích bổ sung hoặc cài đặt lại bằng kho lưu trữ bổ trợ đáng tin cậy.

Không thể cài đặt phụ thuộc

Không thể cài đặt Lỗi phụ thuộc xảy ra khi nguồn của Kho lưu trữ không truy cập được, lỗi thời hoặc tắt.

Sửa chữa

Luôn kiểm tra xem kho lưu trữ mà bạn sắp sử dụng có thể truy cập, hoạt động và cập nhật hay không. Nếu tất cả những điều trên là tích cực, thì add-on sẽ cài đặt và hoạt động tốt.

Đăng nhập thông tin lỗi

Đôi khi, khi bạn cài đặt bổ trợ Sanctuary, một thông báo bật lên là lỗi thông tin nhật ký. Do đó, bạn không thể cài đặt tiện ích Sanctuary trên hệ thống của mình.

Giải pháp 1

Một cách để giải quyết vấn đề này là xóa tất cả bộ đệm. Điều này có thể đạt được bằng cách cài đặt bổ trợ Merlin. Nó có một tính năng đặc biệt xóa tất cả bộ nhớ cache của bạn khi khởi động Kodi.

Giải pháp 2

Một giải pháp khác cho vấn đề này là sử dụng Kodi VPN, tất cả các bạn sẽ có quyền truy cập vào các tiện ích và nội dung của Kodi. Thông tin này đã được thử và kiểm tra, do đó nó cũng phải có tác dụng với bạn.

Để kết thúc mọi thứ

Sau khi xem xét bổ trợ Sanctuary, sẽ khôn ngoan hơn khi xem xét bổ trợ lượng tử thay thế cho Exodus, nhưng với các tính năng cực đoan mà ngay cả bổ trợ Exodus cũng không phù hợp. Các tính năng như truyền hình trực tiếp và phần trẻ em rất hiếm để tìm thấy. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về cách cài đặt tôn nghiêm trên Kodi và cách bạn có thể tải xuống trực tiếp.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map