Schism TV Build là một Kodi Build All-In-One nổi tiếng và có tổng cộng bảy Build có thể được chuyển đổi bằng cách thay đổi giao diện.

Chúng tôi cung cấp một cách dễ dàng về cách cài đặt Schism TV Build trên Kodi, nơi bạn có thể nhận được nhiều addon kodi tốt nhất ở một nơi và bạn cũng có thể làm theo các hướng dẫn thuật sĩ kodi tốt nhất này để có thêm tùy chọn.

Hãy nhớ rằng, bạn nên sử dụng VPN cho Kodi để bỏ chặn các luồng addons bị giới hạn địa lý và để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Dưới đây là phương pháp mới để cài đặt Schism TV Build trên Kodi với hướng dẫn từng bước:

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN Kodi để ẩn danh trong khi sử dụng Schism TV Build vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Schism TV Build.

Cách cài đặt Schism TV trên Kodi Leia và Krypton

 1. Mở Kodi > Đi đến Cài đặt trên màn hình chính Kodi > Quản lý tập tin.Làm thế nào để cài đặt tv schism trên kodi
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Bấm vào Kiểu http://dimitrology.com/repo và bấm vào đồng ý > Nhập tên của nguồn phương tiện Khoa học và bấm vào đồng ý.Làm thế nào để cài đặt chương trình truyền hình schism trên kodi krypt phiên bản 17
 3. Quay trở lại Kodi Màn hình chính > Tiện ích bổ sung > Bấm vào Gói cài đặt biểu tượng hiện ở góc trên bên trái.Làm thế nào để cài đặt addon tv schism trên kodi jarvis phiên bản 16
 4. Cài đặt từ tệp zip > Lựa chọn Khoa học > Lựa chọn plugin.video.dimitv.zip.tải về tập tin zip schism kodi
 5. Đợi phần bổ trợ tới cho phép > Bây giờ thuật sĩ của bạn đã sẵn sàng để Tải về.schism xây dựng Kho lưu trữ truyền hình Dimitrology
 6. Quay trở lại Màn hình chính Kodi > Tiện ích bổ sung > Chương trình bổ trợ > Bấm vào Truyền hình chiều > nhấn Cài đặt / Cập nhật > Một hộp bật lên sẽ xuất hiện sẽ yêu cầu mã, nhấp vào đồng ý.mã xây dựng kodi
 7. Bạn có thể có được từ www.dimitrology.com/getcode > Cứ sau vài giờ một mã mới được tạo > Nhập trong hộp mới xuất hiện.thiết lập kism
 8. Nhấp chuột Cài đặt / Cập nhật lần nữa > Lựa chọn Schism TV Tất cả trong One Krypton Ed phiên bản 0.6 > Nhấp chuột Đúng.Schon kodi addon
 9. Bấm vào Cài đặt đầy đủ > Đi lấy đồ ăn nhẹ cho đến khi nó Tải xuống Xây dựng truyền hình Schism.schism kodi không hoạt động / lỗi / vấn đề
 10. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể muốn đóng Kodi và Tắt nguồn nếu cần.
 11. Bây giờ mở Kodi > Đi đến Cài đặt > Giao diện Cài đặt > Bấm vào Làn da có mặt trên thanh bên trái > Chọn bất kỳ Schism da bạn muốn > Nhấp chuột Đúng.mã www.schism-tv
 12. Thưởng thức tất cả bộ sưu tập phim, chương trình truyền hình, nội dung trẻ em mới nhất và nhiều hơn nữa.

ly giáo tất cả trong một bản dựng

Cách cài đặt Schism trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

Cài đặt Schism TV trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 tuân theo quy trình tương tự như đã được triển khai trên Kodi Krypton Phiên bản 17. Tuy nhiên, do nâng cấp phiên bản Kodi, có một chút thay đổi trong cách bố trí của phiên bản Kodi trước đó mà bạn cần xem xét trước khi cài đặt.

Trong Kodi Krypton, phím ‘Cài đặt được biểu thị bằng một biểu tượng nhỏ được đặt ở giữa bên trái. Trong Kodi Jarvis, phím ‘Cài đặt, được biểu thị bằng‘ Hệ thống và không có biểu tượng. Ngoài những thay đổi nhỏ này, các bước vẫn giữ nguyên.

Vì vậy, nếu bạn cần cài đặt Schism TV Build trên Kodi Jarvis Phiên bản 16, bạn sẽ phải làm theo các bước tương tự như được mô tả trong hướng dẫn từng bước ở trên.

Schism là một bản dựng tuyệt vời nhưng có nhiều bản dựng kodi tốt nhất để giúp bạn truyền phát giải trí không giới hạn.

Schism TV Kodi Tải xuống

 1. Tải xuống tệp zip trên máy tính của bạn hoặc thiết bị bạn đang sử dụng > Đi đến Kodi Màn hình chính > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Biểu tượng hộp.
 2. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip > Duyệt hệ thống và mở plugin.video.dimitv.zip.
 3. Đợi phần bổ trợ kích hoạt thông báo > Bây giờ thuật sĩ của bạn đã sẵn sàng để Tải về.
 4. Quay trở lại Màn hình chính Kodi > Tiện ích bổ sung > Chương trình bổ trợ > Bấm vào Truyền hình chiều > nhấn Cài đặt / Cập nhật > Một hộp bật lên sẽ xuất hiện sẽ yêu cầu mã, nhấp vào đồng ý.
 5. Nhận được  từ www.dimitrology.com/getcode >Kiểu  trong cái hộp.
 6. Nhấp chuột Cài đặt / Cập nhật > Nhấp chuột Schism TV Tất cả trong One Krypton Ed phiên bản 0.6 > Nhấp chuột Đúng.
 7. Lựa chọn Cài đặt đầy đủ > Đợi cho đến khi tải xuống Schism TV Build.
 8. Khởi động lại của bạn Kodi.
 9. Mở Kodi > Đi đến Cài đặt > Giao diện Cài đặt > Bấm vào  > Chọn yêu thích của bạn Schism da  > Nhấp chuột Đúng > Làm xong > Đó là nó!

Schism TV Xây dựng mã mới (Mã Schism cho Kodi)

Bạn không thể truy cập cài đặt mã Schism TV Build trừ khi bạn nhập một mã cụ thể có thể có sẵn ở đây. Mã Schism TV cho Kodi được cập nhật mỗi giờ vì lý do không xác định, nhưng khi bạn nhận được mã, bạn có thể nhập mã trong quá trình cài đặt.

schism hiện tại mã tv xây dựng kodi

Nếu trong bất kỳ trường hợp nào, mã của bạn không hoạt động, hãy làm mới trang nơi nó sẽ hiển thị cho bạn mã mới và nhập vào nơi nó yêu cầu.

Xây dựng kỷ niệm truyền hình Schism

Schism TV Anniversary Build là một bản Build cho Kodi khác đã trở nên phổ biến trong thời gian đầu thành lập. Đó là một phiên bản nhẹ hơn với kích thước chỉ 170 MB so với kích thước 264 MB của Schism TV Build. Vì dự án Schism TV được chuyển sang Dimitrology, Build này không hoạt động nữa.

Hope Dimitrology mang lại Schism TV Anniversary Build sớm cho những người hâm mộ tuyệt vọng của nó. Vào thời điểm đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt Schism TV Build trên Kodi.

Schism TV Kodi Build Không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Không thể kết nối với kho lưu trữ

Lỗi này xảy ra khi liên kết nguồn kho bị hỏng hoặc nếu có lỗi kết nối mạng.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, luôn kiểm tra liên kết nguồn xem có truy cập được hay không. Thứ hai, luôn luôn sử dụng kho lưu trữ đáng tin cậy để tải xuống và cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào.

Không thể cài đặt phụ thuộc

Không thể cài đặt Lỗi phụ thuộc xảy ra khi kho lưu trữ bạn đang sử dụng để cài đặt bị tắt hoặc đã lỗi thời.

Sửa chữa

Lỗi này có thể dễ dàng được khắc phục bằng cách sử dụng kho lưu trữ cập nhật có tất cả các phiên bản bổ trợ được cập nhật.

Để thêm mọi thứ

Schism TV Build là một lựa chọn phổ biến trong số những người dùng Kodi mới, những người không quen tải xuống nhiều tiện ích bổ sung phổ biến. Schism TV Build kết hợp các tiện ích bổ sung này ở một nơi mà người dùng Kodi có thể phát trực tuyến phim, chương trình TV, nội dung dành cho trẻ em và các nội dung giải trí Tất cả trong một khác. Mặc dù, vẫn phải chắc chắn rằng mã Schism TV Build thay đổi sau mỗi giờ. Mã này là cần thiết để cài đặt Schism TV Build trên Kodi.

Hy vọng bạn tận hưởng từng chút của nó!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me