Cách cài đặt Showbox trên Kodi – Hướng dẫn 8 bước

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn bổ trợ kodi mở rộng của chúng tôi và tại sao Kodi VPN lại cần thiết cho tất cả các luồng của bạn.


Kho lưu trữ Kodi

Showbox là một tiện ích bổ sung Kodi cung cấp phát trực tuyến Netflix miễn phí và các chương trình truyền hình khác trên thiết bị của bạn. Một trải nghiệm tuyệt vời để xem các chương trình TV với video chất lượng HD có thể dễ dàng lôi kéo bạn kéo dài thời gian giải trí. Showbox có thể được cài đặt từ Kho lưu trữ SuperRepo chứa hầu hết mọi kênh đã tồn tại trong Kodi và nó là một trong những kho lưu trữ kodi tốt nhất năm 2018. Showbox là một trong số các addon hoạt động trên Xbox One Kodi..
Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp quy trình từng bước về cách cài đặt Showbox trên Kodi. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Cách cài đặt Showbox Kodi trên Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Mở Kodi từ hệ thống của bạn > Bấm vào Cài đặt biểu tượng nằm ở trên cùng > Đi đến Quản lý tập tin > Sau đó nhấp đúp chuột Thêm nguồn.Cách cài đặt showbox trên kodi
 2. Một hộp xuất hiện trên màn hình của bạn, vì vậy hãy nhấp vào không gian nơi nó nói ‘Không ai’ > Bây giờ gõ URL http://srp.nu/ > Nhấp chuột đồng ý > Nhập tên của nguồn phương tiện ‘Super Repo > Nhấp chuột đồng ý để nó lưu nguồn thông tin.Cách cài đặt showbox trên kodi krypton phiên bản 17
 3. Bây giờ quay trở lại Menu chính của Kodi bằng cách nhấn Backspace phím trên bàn phím của bạn nhiều lần > Lựa chọn Thêm vào mà bạn có thể tìm thấy trên tab bên trái > Bấm vào Gói cài đặt biểu tượng (góc trên cùng bên trái).showbox trên thiết lập kodi
 4. Bạn cần chọn Cài đặt từ tệp Zip > Siêu Repo > Từ đó, nhấp vào Krypton > Kho lưu trữ > Superrepo > superrepo.kodi.krypton.reposearies-0.7.04.zip > Bây giờ hãy đợi cho đến khi kho được cài đặt. url tập tin showbox
 5. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ SuperRepo [Krypton] [v7] > Bấm vào Kho bổ trợ > Bây giờ chọn SuperRepo Tất cả [Krypton] [v7] > Tải về > Đợi cho đến khi bổ trợ được cài đặt và kích hoạt.showbox trên cài đặt kodi
 6. Bây giờ quay trở lại Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Bạn sẽ thấy một kho lưu trữ khác được gọi là SuperRepo Tất cả [Krypton] [v7] > Tiện ích video > Xác định vị trí và nhấp Hộp trưng bày > Nhấp chuột Tải về.luồng showbox trên kodi
 7. Đợi tiện ích kích hoạt.cấu hình video showbox trên kodi
 8. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Hộp trưng bày > Xem các chương trình truyền hình Netflix và hơn thế nữa, vì vậy Thưởng thức!

showbox trên kodi

Cách cài đặt Showbox Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi > Hệ thống > Quản lý tập tin > Nhấp đúp vào Thêm nguồn > Nhấp vào Không có > Nhập URL http://srp.nu/ > Nhấp vào Xong > Tên loại ’Super Repo > Nhấp vào Xong > Nhấn vào OK.
 2. Chuyển đến màn hình chính Kodi > Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Siêu Repo > Jarvis > Kho lưu trữ > Superrepo > superrepo.kodi.krypton.reposearies-0.7.04.zip > Đợi cài đặt.
 3. Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ SuperRepo> SuperRepo Tất cả > Tải về > Đợi nó cài đặt.
 4. Đi đến Cài đặt từ Kho lưu trữ một lần nữa > SuperRepo Tất cả > Tiện ích video > Hộp trưng bày > Tải về.
 5. Chuyển đến màn hình chính Kodi > Video > Tiện ích bổ sung > Hộp trưng bày > Thưởng thức!

Cách cài đặt ShowBox Kodi trên Android Box

Cài đặt Kodi trên Android Box của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Khi bạn đã cài đặt Kodi, quy trình cài đặt ShowBox trên các hộp Android sẽ giống như quy định ở trên cho Krypton V17.

Cách cài đặt Showbox trên Kodi Fire Stick

Để cài đặt Showbox trên Fire Stick, bạn cần cài đặt Kodi Krypton Phiên bản 17 lần đầu tiên trên Fire Stick. Sau khi bạn cài đặt Kodi, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở TV dính > Chuyển đến Cài đặt > Thiết bị > Tùy chọn nhà phát triển > Bật gỡ lỗi ADB > Bật ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 2. Bây giờ hãy đến Fire Stick Home > Mở Kodi > và làm theo các bước như được tô sáng cho Showbox trên Kodi Krypton.

Showbox Kodi Tải xuống

Để cài đặt trực tiếp Showbox trên Kodi, bạn có thể tải xuống tệp zip từ liên kết tại đây.

showbox tải về url zip kodi

Khi bạn tải xuống tệp trên hệ thống của mình, bạn có thể làm theo các bước được tô sáng bên dưới:

 1. Mở Kodi > Tiện ích bổ sung > Biểu tượng trình cài đặt gói > Cài đặt từ tệp Zip > Điều hướng tệp mà bạn đã tải xuống trên hệ thống của bạn > Nhấn vào OK > Đợi phần bổ trợ cài đặt.
 2. Bây giờ tiếp tục từ Bước 5 như được cung cấp trong hướng dẫn cho Showbox trên Kodi Krypton.

Showbox Kodi không hoạt động / lỗi / vấn đề

Người dùng đã phàn nàn về Showbox Kodi không hoạt động, trên mọi diễn đàn họ có thể. Những người khác chỉ đang tìm kiếm một kho lưu trữ hoạt động để cài đặt Showbox Kodi.

Giải pháp

Tiện ích bổ sung này không còn khả dụng với bất kỳ kho lưu trữ nào vì dường như nó đã bị tắt. Tuy nhiên, có Showbox Arize hiện có sẵn với repo Jesus Box TV. Bạn có thể tiếp tục và thử nó.

Showbox Kodi Playback không thành công (Kiểm tra thông tin nhật ký)

Lỗi này vẫn tồn tại khi có sự cố với nhà cung cấp.

Giải pháp

Để giải quyết vấn đề này, cần cài đặt mới. Một phương pháp khác để giải quyết vấn đề này là bằng cách xóa cơ sở dữ liệu của Kodi.

Showbox Kodi Nhận xét

Người dùng đã chỉ trích Showbox và họ tin rằng có những tiện ích bổ sung tốt hơn mà ShowBox:

showbox xem xét reddit

Mặt khác, bạn sẽ tìm thấy những người dùng như thế này, chế giễu về nội dung của nó và các vấn đề pháp lý:

showbox twitter xem xét

Sau tất cả những điều đó, đây là một số lời khen:

hộp trưng bày twitter

Showbox Kodi vs Showbox Arize Kodi

Showbox thực sự là một ứng dụng truyền phát và tải phim từ torrent. Nó là một tiện ích Kodi của bên thứ ba, có nghĩa là các luồng mà nó cung cấp là bất hợp pháp. Tương tự như bản chất của nó, Showbox Arize cũng là một tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba cung cấp các luồng trực tuyến chất lượng tốt nhất. Nó có nhiều nội dung có sẵn cho người dùng.

Một sự khác biệt đáng chú ý khác là ShowBox không còn có sẵn thông qua bất kỳ kho lưu trữ nào. Trong khi đó, ShowBox Arize có sẵn thông qua repo Jesus Box TV.

Từ cuối cùng

Showbox là lựa chọn tối ưu cho người dùng Kodi để xem các chương trình Netflix nổi tiếng và các chương trình truyền hình khác trên hệ thống của bạn một cách dễ dàng. Đây là một tiện ích bổ sung được yêu thích để vượt qua thời gian của bạn và luôn cập nhật tất cả các chương trình truyền hình mới nhất được phát sóng trên toàn thế giới. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn để cài đặt Showbox trên Kodi. Vì vậy, hãy tận hưởng trong khi nó kéo dài!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map