Cách cài đặt Spinz TV – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Cập nhật: Kho lưu trữ chứa Spinz TV, hiện đang ngừng hoạt động do đó addon sẽ không hoạt động với URL đã cho.


Spinz TV là giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu truyền phát phương tiện của bạn. Cho dù đó là thể thao, phim ảnh, chương trình TV hoặc các kênh truyền thông, với Spinz TV, bạn có thể nhận được tất cả các tính năng này và hơn thế nữa dưới một mái nhà. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt Spinz TV trên Kodi và tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời này. Đừng quên kiểm tra hướng dẫn cuối cùng của pháp sư kodi tốt nhất của chúng tôi.

SpinzTV là gì?

SpinzTV là Truyền hình Giao thức Internet (IPTV) sử dụng Giao thức Internet logic (IP) để truyền phát các nguồn phương tiện khác nhau bao gồm các chương trình TV, phim ảnh, thể thao và các chương trình giải trí khác. Điều này được coi là bất hợp pháp trong một số khu vực địa lý, do đó sử dụng VPN tốt nhất cho Kodi rất được khuyến khích. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán hoặc không có gì để làm, với Spinz TV, bạn có thể truyền phát phương tiện bạn chọn và tiêu diệt sự nhàm chán ngay lập tức.

Cách cài đặt Spinz TV Build trên Kodi Krypton Phiên bản 17

Các bước được phác thảo dưới đây sẽ giúp bạn tải xuống Spinz TV trên Kodi Krypton Phiên bản 17 mới nhất của bạn:

 1. Tải xuống và khởi chạy Kodi.Làm thế nào để cài đặt tv spinz
 2. Đi đến của bạn Màn hình chính> bấm vào vòng Cài đặt cái nút >Quản lý tập tin> Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Cách cài đặt spinz tv build trên kodi krypton phiên bản 17
 3. Nhập liên kết http://repo.stvmc.net/trong hộp nơi nó hiển thị ‘Không ai’ >Nhập tên của chương trình ‘Spinz xông hoặc bất kỳ tên nào khác theo ý thích của bạn và nhấp vào đồng ý.nguồn phương tiện truyền hình spinz
 4. Quay trở lại với bạn Màn hình chính bằng cách nhấn ‘Esc xông nút trên bàn phím của bạn >Tiện ích bổ sung>bấm vào biểu tượng hình hộp ở trên cùng.trình duyệt addon tv kodi
 5. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip >Quay phim > Kho lưu trữ.SpinzTV-0.0.1.zip.tập tin zip kho lưu trữ spinz tv
 6. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 7. Lựa chọn Cài đặt từ kho lưu trữ >TV quay > Chương trình bổ trợ >Thuật sĩ truyền hình Spinz > Tải về.thuật sĩ truyền hình spinz
 8. Đi đến Tiện ích bổ sung> Chương trình bổ trợ >Thuật sĩ truyền hình Spinz > và chọn trong số nhiều xây dựng.xây dựng thuật sĩ truyền hình spinz
 9. Tải về bất kỳ bản dựng nào bạn thích và thưởng thức!

Cách cài đặt Spinz TV Build trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

Cài đặt Spinz TV Build trên Kodi Jarvis phiên bản 16 tương tự như khi tải xuống trên Krypton phiên bản 17 thay vì thực tế là có một chút thay đổi trong bố cục, nhưng một quá trình tương tự để tiến hành.

Khi bạn đã cài đặt trình hướng dẫn Spinz TV, bạn sẽ bắt gặp Spinz TV Builds cho Jarvis như minh họa trong hình dưới đây:

Làm thế nào để cài đặt spinz tv kodi jarvis phiên bản 16

Cách cài đặt tiện ích Spinz TV trên Kodi Krypton Phiên bản 17

Để tải xuống tiện ích Spinz TV, 6 bước đầu tiên khi tải xuống Spinz TV Build sẽ giữ nguyên. Khi bạn đã cài đặt kho lưu trữ, hãy làm theo các bước còn lại được mô tả dưới đây:

 1. Lựa chọn Cài đặt từ kho lưu trữ >TV quay > Chương trình bổ trợ >Spinz TV Pro > Tải về.Cách cài đặt addon tv spinz trên Kodi Krypton Phiên bản 17
 2. Khi nhấp vào Truyền hình chuyên nghiệp, nó sẽ đòi hỏi một ID và mật khẩu Facebook.spinz tv pro đăng nhập
 3. Khi nhấp vào Danh sách luồng bạn có thể xem nhiều kênh khác nhau để phát trực tuyến.

video chuyên nghiệp spinz

Cách cài đặt Addon TV Addon trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

Cài đặt tiện ích Spinz TV trên Kodi Jarvis phiên bản 16 sẽ vẫn giống như khi tải xuống trên phiên bản 17, nhưng có thể thấy sự thay đổi trong bố cục phần mềm.

Bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất của Kodi, tức là Kodi Krypton phiên bản 17 trên hệ thống của bạn để tránh các sự cố và lỗi phổ biến xảy ra.

Spinz TV không hoạt động – Cách khắc phục

Hầu hết các sự cố có thể xảy ra trong khi cài đặt Spinz TV là do các phiên bản trước của Kodi. Phiên bản mới của Kodi, tức là Kodi Krypton phiên bản 17 sẽ khắc phục phần lớn các sự cố.

Một số người dùng có thể gặp sự cố khi tải xuống Spinz TV từ kho lưu trữ. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách bật ’Nguồn không xác định. Điều này có thể được khắc phục bằng cách quay lại màn hình chính> Tiện ích bổ sung> Cài đặt > Bật nguồn không xác định.

Cách cài đặt Hardnox Build trên Kodi Krypton Phiên bản 17

Khi tải xuống bản dựng Hard Nox trên Kodi Krypton phiên bản 17, bạn cần thực hiện theo đúng 8 bước để tải xuống bản dựng Spinz TV (đã đề cập ở trên). Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là từ danh sách các bản dựng Krypton khác nhau, chọn Spinz TV cứng Nox. Điều này sẽ kích hoạt Hard Nox trên Kodi.

Cách cài đặt Hardnox Build trên Kodi Krypton Phiên bản 17

Thuật sĩ truyền hình Spinz tốt nhất cho Kodi

Khi bạn cài đặt Spinz TV Wizard trên Kodi, bạn sẽ tìm thấy danh sách các bản dựng khác nhau để cài đặt. Để đặt tên cho một số bản dựng hướng dẫn Spinz TV tốt nhất, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. Spinz TV Premium Lite
 2. Truyền hình Spinz Envy Krypton
 3. Spinz TV cứng Nox

Đây là những bản dựng mạnh mẽ nhất dành cho Kodi và kết quả là bạn có thể truyền phát nhiều kênh truyền thông và gói giải trí khác nhau dưới một mái nhà.

Để gói nó

Cài đặt Spinz TV sẽ tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo cho Kodi Krypton phiên bản 17 của bạn, nơi bạn có thể phát hàng ngàn kênh truyền thông, phim và giải trí thể thao trong một gói. Hướng dẫn cài đặt Spinz TV trên Kodi phiên bản 16 và 17 đã được cung cấp, theo các bước tương tự nhưng có bố cục khác. Spinz TV trên Kodi là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn tất cả các hương vị của phim ảnh, thể thao và chương trình TV trong một muỗng.

Để lại một bình luận nếu bạn cảm thấy muốn hỏi bất kỳ câu hỏi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map