Cách cài đặt thời gian bỏng ngô trên Kodi trong ít hơn 2 phút

Kho lưu trữ thời gian bỏng ngô

Bản thân Popcorn Time là một nền tảng phát trực tuyến đa phương tiện đã tích hợp ứng dụng khách BitTorrent. Tuy nhiên, các nhà phát triển bổ trợ Kodi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi mang nền tảng phát trực tuyến này trên Kodi.


Vì vậy, họ đã tạo ra một tiện ích bổ sung Popcorn Time Kodi, cho phép người dùng mở rộng chân trời giải trí và phát trực tuyến phim không giới hạn đến các thư viện bổ trợ.

Tuy nhiên, trong khi sử dụng các tiện ích bổ sung như vậy, việc bảo mật mạng của bạn rất được khuyến khích. Sử dụng VPN cho Kodi để mã hóa lưu lượng của bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Popcorn Time Kodi

 1. Cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi Leia và Krypton
 2. Cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi Jarvis
 3. Cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi Firestick
 4. Tải xuống tập tin Kodi Popcorn Time Zip
 5. Kodi Popcorn Time Nhận xét
 6. Kodi Popcorn Time không hoạt động / Lỗi / Vấn đề

Hướng dẫn này cung cấp các bước chi tiết về cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi. Vì vậy, hãy làm theo các bước dưới đây:

Cách cài đặt Popcorn Time trên phiên bản Kodi Leia hoặc Krypton

 1. Ra mắt Kodi Krypton > Lựa chọn Cài đặt biểu tượng mà bạn nhìn thấy trên đầu > Bấm vào Quản lý tập tin.Cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở lên
 2. Ở phía bên trái màn hình của bạn, cuộn xuống để nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Loại Kho lưu trữ Dimitrology URL https://archive.org/doad/reposeective.lazarus-0.1 > Nhấp chuột đồng ý > Bây giờ hãy nhập tên của kho lưu trữ. Lazarus cường > Nhấp chuột đồng ý.popcorntime trên kodi
 3. Đi đến Nhà Kodi bằng cách nhấn vào Backspace Chìa khóa > Lựa chọn Tiện ích bổ sung > Bấm vào Hình hộp biểu tượng được gọi là Gói cài đặt nằm ở góc trên bên trái.Làm thế nào để thiết lập addon thời gian bỏng ngô trên kodi
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Cuộn xuống và chọn Lazarus > Bấm vào repository.lazarus-0.1.zip > Bây giờ hãy đợi kho lưu trữ để cài đặt. > Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bây giờ tìm Kho lưu trữ Lazarus.cài đặt popcorntime từ tệp zip
 5. Đi đến Tiện ích video > Lựa chọn Thời gian bỏng ngô Kodi > Lượt Tải về Cái nút.thiết lập popcorntime trên Firestick
 6. Để xem phần bổ trợ, hãy đi đến Nhà Kodi > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Sau đó Tiện ích video > Kodi Thời gian bỏng ngôCách cài đặt Popcorn Time trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

Cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi Jarvis > Đi đến hệ thống > Sau đó, Trình quản lý tệp > Nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Bây giờ hãy nhập URL http://dimitrology.com/repo/ nơi nó nói Không có > Nhấp vào Xong > Loại tên kho lưu trữ ‘Dimitrology > Nhấp vào Xong > Nhấn vào OK.
 3. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Sau đó bấm vào Cài đặt từ Tệp Zip > Khoa học > kodipopcorntime.reposeective-1.0.0.zip
 4. Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Markop 159 > Tiện ích video > Thời gian bỏng ngô Kodi > Tải về > Thưởng thức!

Cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi Firestick

Cài đặt Popcorn Time trên Kodi Firestick tương tự như các bước đã được đề cập ở trên. Tuy nhiên, có một số bước và yêu cầu nhất định về VPN trên Firestick, cần sự chú ý của bạn, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 1. Ra mắt Firestick > Bấm vào hệ thống > Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Bật ứng dụng từ nguồn không xác định và gỡ lỗi ADB.
 2. Về nhà Firestick > Nhấp vào thanh Tìm kiếm > Nhập Kodi và nhấp vào nó > Ra mắt Kodi.
 3. Bây giờ hãy làm theo các bước như được phác thảo cho Kodi Leia, Krypton hoặc Kodi Jarvis.

Tải xuống tập tin Kodi Popcorn Time Zip

Có một cách cài đặt Kodi Popcorn Time 2017 trực tiếp lên Kodi của bạn. Đầu tiên, bạn cần tải xuống Kodi Popcorn Time Zip File, sau đó làm theo các bước được nêu dưới đây:

 1. Ra mắt Kodi > Nhấn vào menu Tiện ích > Chuyển đến biểu tượng Trình cài đặt gói ở góc trên bên trái > Nhấp vào Cài đặt từ Tệp Zip.
 2. Khi hộp xuất hiện, bạn cần ‘Điều hướng, hoặc‘ Tải lên tập tin Zip mà bạn đã tải xuống trước khi bắt đầu các bước này.
 3. Các tập tin sẽ mất thời gian để tải về > Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Chọn Kho lưu trữ Markop 159 từ danh sách > Chuyển đến Tiện ích Video > Bấm vào Kodi Popcorn Time > Nhấn Cài đặt > Bạn đã hoàn thành, thưởng thức!

Popcorn Time cũng có thể được tải xuống từ các liên kết tải xuống sau:

 • Tải xuống Kodi Popcorn Time qua GitHub
 • Tải xuống Kodi Popcorn Time qua Kho lưu trữ Lazarus
 • Tải xuống Kho lưu trữ Dimitrology

Kodi Popcorn Time Nhận xét

Popcorn Time có lẽ là cách thoải mái nhất để xem các chương trình và phim ảnh. Đặc biệt là khi kết hợp với hộp kodi.

– 8spook (@ 8 ngày) 30 tháng 10 năm 2017

Xem phim và chương trình truyền hình dễ dàng hơn nhiều so với mọi thứ trên thế giới này và đó chính xác là những gì người dùng Kodi nghĩ. Hai người khổng lồ gặp nhau lần đầu tiên trong thế giới Kodi.

Ôi !! Tôi biết về nó. Tôi sử dụng thời gian bỏng ngô nhiều hơn nhiều so với showbox. Tôi không sử dụng Kodi nữa.

– Frank Boateng (@ AFYB01) ngày 30 tháng 6 năm 2017

Người dùng Kodi đến số lượng lớn vẫn không biết thực tế là có một tiện ích bổ sung Kodi Popcorn Time mà bạn có thể cài đặt trên Kodi. Phần mềm Kodi lớn hơn Popcorn Time rất nhiều và không nên so sánh. Cài đặt Popcorn Time 2017 trên đã khiến phần mềm Kodi trở nên lớn hơn.

Kodi Popcorn Time không hoạt động / Lỗi / Vấn đề

Không thể cài đặt phụ thuộc

Lỗi này có thể xảy ra do bạn đã sử dụng kho lưu trữ sai không có phiên bản cập nhật của Kodi Popcorn Time.

Giải pháp

Cài đặt Kodi Popcorn Time 2017 từ Kho lưu trữ Dimitrology sẽ giải quyết vấn đề của bạn vì nó sẽ có phiên bản cập nhật sẵn sàng cho người dùng Kodi. Các bước trên được đề cập trong hướng dẫn thảo luận về việc cài đặt Popcorn Time từ Dimitrology.

Không có luồng

Bạn có thể thường thấy rằng khi bạn phát trực tuyến một số nội dung phương tiện mới nhất trên Popcorn Time, một thông báo xuất hiện với nội dung ‘Không có luồng nào có sẵn. Điều này là do Popcorn Time chọn một nguồn từ torrent và đôi khi những torrent này không có sẵn.

Giải pháp

Không có giải pháp ngay lập tức cho vấn đề này bởi vì đây là nhược điểm duy nhất của Popcorn Time. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển sang Kodi và cài đặt tiện ích bổ sung Covenant và phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí.

Để kết thúc mọi thứ

Popcorn Time là trình phát trực tuyến yêu thích của người hâm mộ truyền trực tiếp các nguồn torrent trên phần mềm Kodi. Bạn có thể trực tiếp xem phim và chương trình TV trên Kodi một cách dễ dàng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về cách cài đặt Popcorn Time trên Kodi để bạn có thể tận hưởng hàng giờ giải trí. Xem hướng dẫn so sánh này về thời gian bỏng ngô vs kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map