F4MTester Kodi là một addon Kodi đã đóng vai trò là nhân tố chính cho nhiều tiện ích phát trực tiếp Live TV vì nó cung cấp dịch vụ giao thức giải mã. Nó thực sự là một tiện ích bổ sung cung cấp dịch vụ cho người dùng Kodi bằng cách chạy trong nền như một dịch vụ hỗ trợ cho các tiện ích bổ sung Kodi khác.

Một điều mà mọi người dùng nên biết rằng có một dịch vụ VPN là cần thiết khi bạn đang sử dụng các tiện ích bổ sung Live TV hoặc các dịch vụ liên quan đến chúng. Các dịch vụ này hoạt động tốt hơn khi chúng không phải đối mặt với bất kỳ hạn chế địa lý nào và chúng có thể truy cập các điểm truy cập khác nhau, điều gần như không thể nếu không có VPN cho Kodi.

Bạn có thể đã thấy nó được cài đặt tự động trên Kodi vì nó hỗ trợ các tiện ích bổ sung Live TV. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện phát trực tuyến thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt addon F4MTester Kodi.

Tệp lưu trữ của F4MTester Zip

Addon F4MTester gần đây đã có sẵn với các kho lưu trữ lớn như Noobs và Nerds và Smash Repo. Nhưng kể từ khi họ đi xuống, người dùng đã bỏ qua vì họ không có nguồn để tải xuống tiện ích bổ sung này.

May mắn là tiện ích bổ sung này hiện có sẵn thông qua Kodi Israel hay còn gọi là Kho lưu trữ Kodil và đang hoạt động tốt. Chúng tôi đã xây dựng quy trình cài đặt hoàn chỉnh của tiện ích bổ sung trong hướng dẫn này.

Cách cài đặt Addon F4MTester Kodi trên phiên bản Leia và Krypton

 1. Mở Kodi > Nhấn vào Biểu tượng bánh răng > Mở Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Cách cài đặt F4MTester Kodi
 2. Bây giờ, một hộp thoại sẽ bật lên, nhấp vào nơi nó nói trên thanh địa chỉ > Nhập URL này lvtvv.com/repo/ và nhấp vào Đồng ý > Đặt tên cho nguồn này Kodil Repo > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.Cách cài đặt addon kodi thử nghiệm f4m trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Trở lại Màn hình chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng.Cách cài đặt addon fodmtester kodi trên jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Bây giờ bấm vào Biểu tượng hộp > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip.f4mtester kodi tải url tập tin zip
 5. Cuộn và chọn Kodil Repo > Bấm vào Kodil.zip > Đợi thông báo.Làm thế nào để thêm fodm kodi
 6. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Lựa chọn Kho lưu trữ Kodi Israel (Kho lưu trữ Kodil).thiết lập k4i f4mtester
 7. Mở Tiện ích video > Cuộn và chọn F4MTester > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Cách cài đặt bổ trợ F4MTester Kodi trên Jarvis phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi Jarvis V16.
 2. Nhấp chuột Hệ thống > Mở Quản lý tập tin.
 3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Nhấp chuột ‘Không ai’ > nhập URL lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột Làm xong.
 4. Đặt tên cho nguồn URL như Kodil Repo > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Trở lại Nhà Kodi > Bấm vào Hệ thống > Bấm vào Tiện ích bổ sung.
 6. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào Kodil Repo > Lựa chọn Kodil.zip.
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Lựa chọn Kho lưu trữ Kodi Israel (Kodil).
 8. Mở Tiện ích video.
 9. Lựa chọn F4MTester từ danh sách > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Tải xuống Addon Kodi

 1. Tải về Tệp zip trên thiết bị của bạn > Mở Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn.
 2. Bây giờ bấm vào Biểu tượng hộp > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip.
 3. Duyệt và mở tệp zip đã tải xuống (Kodil.zip) > Đợi thông báo.
 4. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Kho lưu trữ Kodi Israel (Kho lưu trữ Kodil).
 5. Mở Tiện ích video > Lựa chọn F4MTester > Đánh Tải về > Đợi thông báo.

F4MTester Kodi Lỗi / Không hoạt động / Sự cố

F4MTester Không thể cài đặt một phụ thuộc

Không thể cài đặt lỗi phụ thuộc xảy ra khi bạn cố cài đặt tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ lỗi thời hoặc nếu thiếu một số tệp trong kho lưu trữ.

Sửa chữa

Luôn sử dụng kho lưu trữ được cập nhật để cài đặt các tiện ích bổ sung. Hãy thử kiểm tra xem kho lưu trữ có hoạt động và có thể truy cập được không trước khi chuyển tiếp với quy trình cài đặt. Kho lưu trữ mà chúng tôi đã đề cập trong blog của chúng tôi là kho lưu trữ được cập nhật và có tất cả các tiện ích bổ sung hoạt động.

Cài đặt F4MTester không thành công 2018

Lý do chính khiến người dùng phải đối mặt với lỗi này là do việc đóng cửa một số kho lưu trữ lớn gần đây có chứa tiện ích bổ sung này. Người dùng cố gắng cài đặt quảng cáo này thông qua các kho lưu trữ và tệp zip, dẫn đến lỗi cài đặt.

Sửa chữa

Người dùng Kodi phải luôn đảm bảo rằng họ đang sử dụng các kho lưu trữ chức năng và đáng tin cậy để cài đặt các tiện ích bổ sung. Vấn đề với các kho lưu trữ bổ trợ của bên thứ ba này là chúng tiếp tục tắt nên người dùng nên cẩn thận với nó.

Giải pháp thay thế Kodi F4MTester

Không có lựa chọn thay thế nào của tiện ích bổ sung này trong cộng đồng, đó là lý do tại sao tiện ích bổ sung này có tất cả sự chú ý của người dùng.

Từ cuối cùng

F4MTester là một tiện ích bổ sung độc đáo cung cấp hỗ trợ cho các tiện ích phát trực tuyến trên phụ trợ để giúp trải nghiệm phát trực tuyến của người dùng trở nên liền mạch. Một tiện ích bổ sung như vậy rất hiếm khi thấy nhưng cũng được đánh giá cao!

Kodi thực sự là một nơi tuyệt vời! Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không đi quá xa với những điều kỳ diệu này mà không sắp xếp sự riêng tư thích hợp. Đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ Kodi VPN đáng tin cậy và phục vụ tốt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me