Không còn nghi ngờ gì nữa, Titanium Kodi Build là một trong những bản dựng tốt nhất cho Kodi. Các đánh giá của Kodi Titanium rất tích cực trong suốt sự hiện diện của nó và đó là điều làm cho nó tốt nhất.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt bản dựng Titanium Kodi và sử dụng VPN trả phí hoặc miễn phí cho Kodi để bảo mật hoặc hạn chế địa lý của bạn.

KodiVPN.co Ưu đãi đặc biệt Thứ Sáu Đen 2019
PureVPN

 US $ 10,95 US $ 1,32Per Tháng

Lấy ưu đãi này

ván lướt sóng

 US $ 11,95 US $ 1.99Per Tháng

Lấy ưu đãi này (3 tháng miễn phí)

Ngà

 US $ 9,95 US $ 2,75Per Tháng

Lấy ưu đãi này

Nó có nhiều addon kodi tốt nhất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng. Chất lượng nội dung nó cung cấp cũng tốt. Bản dựng titan Kodi Kryptonite là một trong những phiên bản tốt nhất trong số tất cả.

Những gì bên trong Titanium Kodi Build và Kodi Titanium Build Các tính năng

Titanium Kodi Build là một trong những bản dựng Kodi tốt nhất hiện có trên kệ. Bản dựng này có tất cả các tiện ích bổ sung cần thiết tuyệt vời cho phim, chương trình truyền hình và Thể thao như Sao Hải Vương, Bob Unleashed, Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh, khu vực dành cho trẻ em, Gears TV, Streamer của Guler, Pl Nhaua, Quỷ thể thao, PVR + Dự bị, Âm nhạc, Ứng dụng Android, Truyền hình trực tiếp, Trung tâm thể thao, Phát lại thể thao và nhiều hơn nữa.

Bản dựng Titanium Kodi tiếp tục cập nhật liên tục và có tốc độ nhanh đáng kinh ngạc không giống như các bản dựng Kodi khác mặc dù có kích thước hơn 500 mbs. Bản dựng Kodi này có bố cục được tổ chức rất chặt chẽ với các điều hướng rất thân thiện, tất cả các tiện ích và danh mục đều được căn chỉnh trước.

Chương trình tivi

Titanium build có tất cả những gì bạn cần để phát trực tiếp các chương trình truyền hình hoặc xem các chương trình TV yêu thích của bạn với chất lượng HD. Các tiện ích bổ sung như luồng Gears TV và Vader, rất phù hợp cho các chương trình truyền hình trực tuyến của bạn. Do cập nhật liên tục, thư viện chương trình TV của nó tiếp tục phát triển tương ứng.

Phim

Bạn có thể xem tất cả các phim quảng cáo mới hay nhất thông qua bản dựng Kodi này vì nó có các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất cho các phim như Sao Hải Vương, Pl gắn kết, v.v … Những tiện ích Kodi này được biết đến như một trong những tiện ích Kodi tốt nhất để phát trực tuyến những bộ phim mới nhất với chất lượng cao.

Thể thao trực tiếp

Điều tốt nhất về Kodi là nó cho phép người dùng phát trực tiếp các sự kiện thể thao yêu thích của họ trên Kodi. Titanium Kodi build có các tiện ích Kodi thể thao và Sports Hub Kodi, đây là những tiện ích Kodi rất phổ biến để phát trực tiếp các sự kiện thể thao từ khắp nơi trên thế giới.

Đối với người dùng đã bỏ lỡ một sự kiện trực tiếp, nó có phần bổ sung Kodi phát lại thể thao hiển thị các phần phát lại và nổi bật của tất cả các sự kiện thể thao.

Khác

Khác với Giải trí và Thể thao, Titanium Kodi build có các tiện ích bổ sung cho Phim hoạt hình và tin tức cũng như cho tất cả người lớn và trẻ em Bản dựng Titanium Kodi là một bản dựng dành cho mọi phân khúc tuổi vì nó có sự đa dạng tuyệt vời.

Kho lưu trữ Titan Kodi

Titanium Kodi Build có thể được cài đặt thông qua Kho lưu trữ bản dựng tối cao. Kho lưu trữ kodi này có nhiều bản dựng khác cho Kodi Krypton và Kodi Jarvis.

Cách cài đặt Titanium Kodi Build trên Leia và Krypton

Cài đặt Titanium Kodi build cho Kodi 17 rất dễ dàng. Đây là một hướng dẫn cho bản dựng Titanium cài đặt Kodi Krypton:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt biểu tượng > Quản lý tập tin.Làm thế nào để cài đặt titan kodi xây dựng
 2. Bấm vào Thêm nguồn > Bấm vào ‘Không ai’ > Nhập cái này URL http://repo.supremebuilds.com/ > Nhấp chuột đồng ý > Gọi tên nó Tối cao > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt titan kodi build trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Trở lại màn hình chính > Lựa chọn Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip > Nhấp chuột Tối cao > Nhấp chuột repository.supremebuilds-x.x.x.zip > Đợi thông báo.Làm thế nào để thêm titan kodi xây dựng
 4. Nhấp chuột Cài đặt từ kho lưu trữ > Nhấp chuột Kho lưu trữ xây dựng tối cao > Mở Chương trình bổ trợ > Lựa chọn Thuật sĩ xây dựng tối cao > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.kodi titan
 5. Đi đến Kodi Trang Chủ Màn> Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Mở Chương trình bổ trợ > Chọn Thuật sĩ xây dựng tối cao > Chọn Xây dựng Krypton > Chọn Titan xây dựng.

xây dựng kodi titan

Cách cài đặt Titanium Kodi Build trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi Jarvis (v16.1).
 2. Nhấp chuột Hệ thống > Quản lý tập tin.
 3. Nhấp chuột trên Thêm nguồn.
 4. Nhấp chuột không ai > nhập URL http://repo.supremebuilds.com > Nhấp chuột Làm xong.
 5. Gọi tên nó Tối cao> Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 6. Đi để hệ thống > Mở Tiện ích bổ sung > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip.
 7. Lựa chọn Tối cao > repository.supremebuilds-x.x.x.zip > Đợi thông báo.
 8. Lựa chọn Cài đặt từ kho lưu trữ >Nhấp chuột Kho lưu trữ xây dựng tối cao > Đi đến Chương trình bổ trợ > Nhấp vào Trình hướng dẫn bản dựng tối cao.
 9. Trở về vào màn hình chính >Nhấp chuột Chương trình > Bấm vào Thuật sĩ xây dựng tối cao > Mở Xây dựng Jarvis > Titan.

Khám phá các thuật sĩ kodi hoạt động tốt nhất nếu bạn không muốn sử dụng thuật sĩ tối cao.

Cách cài đặt Titanium Kodi Build trên Fire Stick

 1. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi và cài đặt Kodi trên Gậy lửa
 2. Đi đến Nhà phát triển Tùy chọn > Bật gỡ lỗi ADBỨng dụng từ Không biết nguồn gốc.
 3. Mở Kodi trên Ngọn lửa Gậy.

Bây giờ hãy làm theo các bước được xây dựng ở trên để cài đặt Titanium Build trên Krypton.

Để bỏ chặn nội dung người lớn của nó, hãy sử dụng VPN miễn phí trả tiền cho Kodi trên Firestick.

Cách bật cài đặt tiện ích và bản dựng của bên thứ ba cho Titanium Kodi

 1. Mở Kodi
 2. Bấm vào Cài đặt biểu tượng
 3. Bấm vào Cài đặt hệ thống.
 4. Nhấp vào tab Tiện ích.
 5. Bật nguồn không xác định.
 6. Bây giờ bạn sẽ có thể cài đặt các tiện ích Kodi của bên thứ ba.

Titanium Kodi Không hoạt động / Lỗi / Vấn đề

Titanium Build cho Kodi 17 / Titanium Build cho Kodi 17.6 không hoạt động

Nhiều người dùng Titanium Kodi 17.5 đã phàn nàn rằng bản dựng này không hoạt động hoặc ngừng hoạt động. Tuy nhiên, không nhiều người dùng phàn nàn về lỗi này trong Titanium Kodi 17.6.

Sửa chữa

Xóa tất cả dữ liệu Kodi trước, sau đó cài đặt kho lưu trữ và xây dựng lại. Cài đặt mới sẽ không tạo ra sự cố.

Tải xuống bản dựng Kodi

 1. Tải về Tệp Zip.
 2. Trở lại màn hình chính > Lựa chọn Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip > Điều hướng hệ thống đến tập tin tải xuống > Nhấp chuột repository.supremebuilds-x.x.x.zip > Đợi thông báo.
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ kho lưu trữ > Nhấp chuột Kho lưu trữ xây dựng tối cao > Mở Chương trình bổ trợ > Lựa chọn Thuật sĩ xây dựng tối cao > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.
 4. Đi đến Kodi Trang Chủ Màn> Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Mở Chương trình bổ trợ > Chọn Thuật sĩ xây dựng tối cao > Chọn Xây dựng Krypton > Chọn Titan xây dựng.

Titan Kodi Build Nhận xét

Twitter là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại người dùng khen ngợi và chỉ trích việc xây dựng. Đối với Titanium Build, người dùng này đã ca ngợi nó trong một câu rất ngắn:

đánh giá xây dựng titan

Đó là trường hợp trên Reddit; bản dựng này đã nhận được một số lời khen ngợi từ người dùng của nó!

Đây là một số khác:

Titan xây dựng đánh giá reddit

Lựa chọn thay thế Titanium Kodi

Titanium là một bản dựng rất tiện dụng và đáng tin cậy. Nhưng nếu trong trường hợp bất kỳ ai muốn thử bất kỳ bản dựng Kodi tốt nhất thay thế nào, thì đây là một vài:

 1. Quái vật
 2. Xây dựng phép thuật không giới hạn
 3. Giáo sư truyền hình lửa
 4. CCM xung

Mã pin Titan Kodi

Để truy cập các tiện ích bổ sung dành cho người lớn, người dùng cần có mã pin.

Bọc lại

Titanium build có một số tiện ích bổ sung tuyệt vời mà mọi người dùng đều muốn. Nó luôn luôn là một điều tuyệt vời để có tất cả các tiện ích tốt nhất thông qua một bản dựng. Một điều tuyệt vời khác về bản dựng này là nó đáng tin cậy và các luồng có sẵn thông qua các tiện ích bổ sung đang hoạt động.

Một điều cần nhớ, luôn sử dụng VPN khi sử dụng Kodi. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn và giữ cho bạn an toàn trước các phần mềm độc hại.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me