Cách cài đặt trình duyệt GitHub Kodi trên Krypton 17.6, Jarvis và Firestick

GitHub hoạt động như thế nào

Trình duyệt GitHub thực sự là một sự đổi mới đột phá trong thế giới của Kodi. Một trình duyệt cho phép người dùng tìm kiếm các tiện ích bổ sung và kho kodi yêu thích của họ. Tiện ích bổ sung Trình duyệt GitHub loại bỏ toàn bộ máy chủ lưu trữ GitHub theo truy vấn tìm kiếm của người dùng và sau đó cung cấp kết quả tương đối cho người dùng.


Nó làm cho toàn bộ cài đặt dễ dàng cho người dùng và giúp họ bằng cách tiết kiệm thời gian và bộ nhớ hệ thống của họ. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt trình duyệt GitHub Kodi và trải nghiệm trải nghiệm Kodi nâng cao hoàn toàn mới.

Giới thiệu trình duyệt GitHub

GitHub là một điểm dừng cho các chuyên viên máy tính và giải pháp cho các vấn đề của họ. Người dùng thích GitHub để tải xuống bất kỳ Tệp Zip nào từ trang web vì nó có các tệp thiết lập cho hầu hết tất cả các phần mềm và ứng dụng. Ngay cả người dùng Kodi cũng thích sử dụng GitHub để tải xuống kho bổ trợ yêu thích của họ.

Tất cả các kho bổ trợ mới nhất được tải lên trên GitHub bởi các nhà phát triển tương ứng của họ. Do đó, ngay cả khi các liên kết nguồn kho bị tắt, người dùng có thể tải xuống kho thông qua GitHub.

Tính năng Kodi của trình duyệt GitHub

ƯuNhược điểm
Dễ sử dụngKhông ổn định
Một tiện ích bổ sung cho tất cả các tiện ích bổ sung khácTệp Zip không đáng tin cậy được cung cấp
Dễ dàng tìm kiếm các tiện ích không phổ biếnĐang trong quá trình phát triển
Khuyến khích các nhà phát triển mới

Cách cài đặt trình duyệt GitHub trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Phóng Kodi > Bấm vào Cài đặt.Làm thế nào để cài đặt trình duyệt github kodi
 2. Mở Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồnCách cài đặt trình duyệt github kodi trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, nhấp vào nơi nó nói ‘Không ai’ > Nhập cái này URL http://fusion.tvaddons.co/ > Nhấp chuột đồng ý.tải xuống trình duyệt github kodi
 4. Đặt tên tên nguồn phương tiện này làAddons TV Repo xông > Nhấp chuột đồng ý > Kiểm tra kỹ URL và tên và Nhấp vào Ok lần nữa.Cách cài đặt trình duyệt github kodi trên Firestick
 5. Quay trở lại Màn hình chính Kodi > Bây giờ mở Tiện ích bổ sung thực đơn > Nhấn vào Biểu tượng hộp > Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip.Cách cài đặt trình duyệt github kodi trên jarvis phiên bản 16
 6. Mở Addon TV Repo > Lựa chọn bắt đầu từ đây > Mở plugin.program.indigo-4.0.0.zip.trình duyệt github kodi không hoạt động lỗi và sự cố
 7. Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết installed Cài đặt bổ trợ Indigo > Khi thông báo xuất hiện, quay lại Màn hình chính Kodi > Mở Menu bổ trợ> Đi đến Tiện ích video > Bấm vào xanh đậm.thiết lập trình duyệt github kodi
 8. Bây giờ, bấm vào Trình cài đặt bổ trợ > Bấm vào Trình duyệt GitHub.Cài đặt trình duyệt kithi của Github
 9. Đóng hộp thoại Hướng dẫn sẽ xuất hiện.
 10. Bạn sẽ thấy ba tùy chọn trong danh sách, tức là. Tên người dùng GitHubTên kho lưu trữTên tiện ích bổ sung. Chọn bạn số liệu tìm kiếm mong muốn.

Cách cài đặt Kodi trình duyệt GitHub trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi Jarvis V16 > Nhấp chuột Hệ thống.
 2. Mở Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 3. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://fusion.tvaddons.co/ > Nhấp chuột Làm xong.
 4. Đặt tên cho nguồn này ‘TV Addons > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Trở lại Màn hình chính Kodi > Nhấp chuột Hệ thống.
 6. Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Chọn Cài đặt từ tệp Zip > Lựa chọn Addon TV > Lựa chọn bắt đầu từ đây > Lựa chọn plugin.program.indigo-4.0.0.zip.
 7. Trở lại Màn hình chính Kodi > Bấm vào xanh đậm.
 8. Mở Trình cài đặt bổ trợ > Mở Trình duyệt GitHub > Đóng hộp thoại sẽ bật lên.
 9. Bây giờ hãy tìm kiếm tiện ích bổ sung mong muốn của bạn bằng cách sử dụng tên của nhà phát triển, tên bổ trợ hoặc tên của Kho lưu trữ.

Cách cài đặt trình duyệt GitHub trên Kodi Fire Stick

Cài đặt Kodi trên Fire Stick trước khi bạn cài đặt Trình duyệt GitHub. Sau đó, làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi trên lửa dính
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bây giờ hãy tham khảo quy trình đã nêu trước đó để cài đặt tiện ích bổ sung cho trình duyệt GitHub cho Kodi Krypton V.17. Các thủ tục còn lại sẽ giống nhau từ đây trở đi.

Tải xuống trình duyệt GitHub Kodi

 1. Tải xuống tệp Zip > Đi đến Màn hình chính Kodi > Mở Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Biểu tượng hộp > Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip.
 2. Duyệt hệ thống của bạn và mở tệp Zip đã tải xuống của kho lưu trữ.
 3. Thông báo cài đặt bổ trợ Indigo bổ trợ sẽ xuất hiện > Trở lại Màn hình chính Kodi > Mở Menu bổ trợ> Mở Tiện ích video > Bấm vào xanh đậm.
 4. Nhấp chuột Trình cài đặt bổ trợ > Bấm vào Trình duyệt GitHub.
 5. Đóng hộp thoại hướng dẫn.
 6. Bây giờ hãy tìm kiếm bổ trợ theo tên của nhà phát triển, kho lưu trữ hoặc chính tiện ích bổ sung.

Lỗi trình duyệt GitHub / Không hoạt động / Sự cố

Không thể tìm thấy tiện ích bổ sung / kho lưu trữ mong muốn

Trong khi tìm kiếm các tiện ích bổ sung hoặc kho lưu trữ, bạn có thể không nhận được kết quả mong muốn hoặc trình duyệt có thể cung cấp một số kho lưu trữ không liên quan hoặc không phù hợp. Có rất nhiều tiện ích bổ sung có trên các máy chủ GitHub và do đó việc tìm kiếm chúng không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Trình duyệt sẽ cung cấp kết quả truy vấn theo những gì nó tìm thấy tương ứng hoặc liên quan đến truy vấn tìm kiếm của bạn.

Sửa chữa

Đảm bảo rằng truy vấn tìm kiếm của bạn là chính xác và bạn đang sử dụng đúng tên nhà phát triển hoặc tên kho lưu trữ. Thực tiễn tốt nhất là tìm kiếm theo tên của nhà phát triển. Nó cho thấy kết quả chính xác phần nào so với các số liệu truy vấn khác.

Cài đặt bổ trợ không thành công

Vì chính add-on đang trong giai đoạn phát triển, do đó việc cài đặt addon có thể thất bại. Trong một số trường hợp, phần bổ trợ tự cài đặt hoàn hảo nhưng các phần bổ trợ khác đã cố cài đặt qua trình duyệt GitHub không cài đặt được.

Sửa chữa

Đối với các lo ngại về lỗi cài đặt bổ trợ trình duyệt GitHub, nó sẽ sớm được giải quyết khi tất cả các lỗi được khắc phục. Trong khi đó, đối với các tiện ích bổ sung khác không cài đặt được thông qua trình duyệt GitHub có thể đã bị lỗi do lựa chọn tệp Zip không chính xác. Đảm bảo bạn chọn đúng tệp zip mà trình duyệt này hiển thị.

Từ cuối cùng

Trình duyệt GitHub là một điều tuyệt vời được phát triển bởi TV Addons vì nó đã cho phép người dùng Kodi tận hưởng trải nghiệm Kodi của họ mà không cần tìm kiếm ở đây và các kho lưu trữ bổ trợ. Người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các liên kết nguồn làm việc của các kho lưu trữ, trong khi tất cả chúng đều có sẵn tại GitHub. Đây chắc chắn là một sự phát triển tuyệt vời và chúng tôi khuyên bạn nên thử. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt GitHub Browser Kodi và đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ VPN tốt nhất cho Kodi để được bảo vệ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map