Xin chào mọi người, hãy làm theo hướng dẫn này của kodi vpn để tìm hiểu cách cài đặt bổ trợ Playlist Loader Kodi.

Như tên của nó là tự giải thích, addon Kodi của Playlist giúp người dùng tạo, tùy chỉnh và quản lý danh sách phát nội dung của họ như các addon kodi này.

Đảm bảo bạn sử dụng VPN cho Kodi trong khi sử dụng tiện ích bổ sung này để bảo đảm sự hiện diện trực tuyến của bạn khỏi tin tặc và mắt gián điệp.

Playlist Kodi là một addon tuyệt vời cho những người theo dõi say sưa, vì họ muốn chồng chất nội dung yêu thích của họ. Làm theo hướng dẫn này từng bước để cài đặt tiện ích bổ sung Playlist Kodi.

Contents

Trình tải danh sách phát Kodi Tải xuống URL tệp lưu trữ Zip

Trình tải danh sách phát Kodi đã có sẵn trước đây thông qua kho lưu trữ SuperRepo nhưng sau khi kho lưu trữ đó bị tắt, giờ đây đã có sẵn trong Kho lưu trữ Kodil.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt trực tiếp Trình tải danh sách Kodi vào hệ thống của mình bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 1. Tải xuống tập tin Zip Kho lưu trữ Kodil.
 2. Mở Kodi > Bấm vào Thêm vàotiện ích > Nhấn vào Cái hộphình.
 3. Nhấp chuột Tải về từ Zip Tập tin > DuyệtTải lên các đã tải xuống Zip Tập tin > Đợi cho phép bổ trợ được kích hoạt.
 4. Nhấp chuột Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Kodil > Tiện ích video > chọn Trình tải danh sách phát > Nhấp chuột Tải về.

Cách cài đặt Trình tải Playlist Kodi Addon trên các phiên bản Leia hoặc Krypton

 1. Phóng Kodi > Đi đến Cài đặt > Nhấp chuột Tập tin Giám đốc > Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn.Làm thế nào để cài đặt trình tải nhạc kodi addon
 2. Nhấp chuột ‘Không ai’ > Nhập cái này URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên cho nguồn nàyKodil RepoCàng > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt trình tải danh sách nhạc bổ trợ kodi trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Đình công ‘Backspace nhiều lần để trở về Kodi Chủ yếu Thực đơn > Nhấp chuột Thêm vàotiện ích > Bấm vào Cái hộp biểu tượng từ góc trên cùng bên trái.trình tải danh sách nhạc kodi addon
 4. Lựa chọn Tải về từ Zip Tập tin > Lựa chọn Kodil Repo > Bấm vào khóa kéo > Kho sẽ được cài đặt.Làm thế nào để thêm trình tải nhạc kodi addon
 5. Nhấp chuột Tải về từ Kho > Mở Kodil Kho > Nhấp chuột Video Thêm vàotiện ích > Lựa chọn Trình tải danh sách phát > Nhấp chuột Tải về > Tiện ích bổ sung sẽ được bật.thiết lập danh sách tải kodi addon
 6. Trở lại Menu chính của Kodi > Mở Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột Video Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột Trình tải danh sách phát > Thưởng thức!danh sách tải kodi
 7. Khi bạn mở Trình tải danh sách phát, bấm vào Thêm danh sách mới > Tại đây, bạn cần chèn tên của danh sách, tức là World IPTV.
 8. Nhấp vào Danh sách URL từ xa > Bây giờ nó sẽ yêu cầu bạn chèn liên kết, vì vậy hãy sao chép và dán URL https://pastebin.com/mts3zEq0/
 9. Nếu nó yêu cầu bạn chọn Nhật ký danh sách, sau đó chọn Logo từ Tệp > Khi bạn đã thực hiện xong những thay đổi này, hãy mở lại tiện ích Trình tải danh sách phát > Một tùy chọn mới sẽ xuất hiện với tên World IPTV, nhấp vào nó và tận hưởng phát trực tiếp.

Cách cài đặt Trình tải Playlist Kodi Addon trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

Bạn cũng có thể cài đặt Playlist Loader Kodi trên Jarvis. Chỉ cần làm theo thủ tục này:

 1. Phóng Kodi > đi đến Hệ thống > lựa chọn Tập tin Giám đốc > Thêm vào Nguồn > không ai > Nhập cái này URL http://www.lvtvv.com/repo/ > đồng ý > Tên loại ‘Kodil Repo xông > Nhấp chuột đồng ý.
 2. Quay trở lại Kodi Trang Chủ Màn > Hệ thống > Thêm vàotiện ích > Tải về từ Zip Tập tin.
 3. Xác định vị trí và nhấp vàoKodil Repo xông > Kodil.khóa kéo
 4. Tải về từ Kho > Kodil Kho > Video Thêm vàotiện ích > Trình tải danh sách phát > Tải về > Đợi bổ trợ Trình tải danh sách phát để cài đặt.

Cách cài đặt Trình tải Playlist Kodi Addon trên Fire Stick

Người dùng Fire Stick sẽ phải cài đặt kho lưu trữ Kodi và Kodil trước để cài đặt tiện ích bổ sung Playlist Kodi. Người dùng có thể bắt đầu bằng cách làm theo hướng dẫn kodi Firestick này.

Thay đổi duy nhất trong thủ tục là sau Bươc 5, bạn sẽ phải đi đến Thêm vàotiện ích > Video Thêm vàotiện ích > Nhấp vào Trình tải danh sách phát > Nhấp chuột Tải về.

Trình tải danh sách phát Kodi Không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Người dùng tiếp tục đối mặt với lỗi với các addon kodi tốt nhất vì các hành vi bất hợp pháp của họ. Vẫn có một số lỗi nhất định liên quan đến danh sách tải Kodi có thể được sửa. Chúng tôi đã liệt kê các lỗi với bản sửa lỗi của họ, hãy xem:

Trình tải danh sách phát Kodi Kiểm tra lỗi đăng nhập

Nếu bổ trợ Kodi của Trình tải danh sách hiển thị lỗi này thì lý do đằng sau có thể là cập nhật bổ trợ liên tục hoặc tắt kho.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, bạn sẽ phải xem liệu nguồn Playlist Kodi 2023 có còn hoạt động hay không. Nếu nguồn vẫn hoạt động thì một bản cập nhật có thể đang được xử lý. Đợi một vài giờ và thử truy cập lại tiện ích bổ sung.

Trình tải danh sách phát Kodi không thể cài đặt phụ thuộc

Lỗi này liên quan đến nguồn lưu trữ, vì nếu kho lưu trữ không có sẵn hoặc nó đã lỗi thời thì lỗi này xuất hiện.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, hãy thử sử dụng kho lưu trữ chính thức hoặc đáng tin cậy. Vì vậy mà bạn không gặp phải lỗi như vậy.

Ngoài những lỗi này, bạn có thể giữ cho Trình tải danh sách phát Kodi tránh khỏi các lỗi sau đó giữ bộ nhớ cache của bạn rõ ràng và cập nhật các tiện ích bổ sung thường xuyên.

Danh sách phát Kodi Danh sách URL

Dưới đây là một số Danh sách URL cho các khu vực khác nhau:

 1. Danh sách tiếng Đức
 2. Danh sách URL nội dung Indo-Pak
 3. Danh sách Hoa Kỳ
 4. Danh sách Anh

Kết thúc

Tiện ích bổ sung Playlist Kodi là một cái gì đó mới và hiếm. Nó không giống như các tiện ích bổ sung khác được sử dụng để xem thể thao phim, v.v. Người dùng sử dụng tiện ích bổ sung này để quản lý danh sách phát phương tiện. Người dùng có thể tải xuống danh sách URL để xem nội dung tập trung vào địa lý.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết ngắn gọn và quy trình tải xuống addon Kodi của Playlist. Bây giờ bạn có thể tải xuống và thưởng thức xếp chồng danh sách phát nội dung yêu thích của bạn.