Cách cài đặt UltraSurf VPN cho Kodi

UltraSurf VPN không phải là nhà cung cấp VPN phổ biến như vậy nhưng chắc chắn đây là một lựa chọn hợp lý trong khi chọn VPN cho Kodi. Chúng tôi không thể phân loại nó là VPN tốt nhất cho Kodi, nhưng UltraSurf là ​​VPN hợp lý cho Kodi. Đó là một VPN miễn phí, có nghĩa là không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ này.


Làm theo hướng dẫn này để tìm hiểu thêm về UltraSurf VPN và khả năng tương thích của nó với các thiết bị Kodi và FireStick.

Cách cài đặt UltraSurf VPN cho Kodi

UltraSurf VPN có phiên bản beta bổ trợ Kodi có thể được cài đặt trực tiếp trên Kodi giống như tiện ích bổ sung PureVPN Kodi. Nó đã có sẵn trong Kho lưu trữ Kobra nhưng vì nó đã bị tắt gần đây, hiện tại không có dấu vết của tiện ích UltraSurf Kodi trong bất kỳ kho lưu trữ nào khác.

Do đó, cách tốt nhất để sử dụng dịch vụ này là cài đặt máy khách để bàn cho Windows và sau đó chạy Kodi. Bạn có thể tải xuống UltraSurf Windows Client và cài đặt nó trên hệ thống của bạn. Để tìm hiểu thêm về nó, bạn có thể làm theo cách của chúng tôi để cài đặt VPN trên hướng dẫn Kodi.

Một khi bạn đã cài đặt nó, chỉ cần đăng ký cho mình. Sau đó đăng nhập và kết nối với bất kỳ máy chủ an toàn mong muốn của bạn. Khi bạn được kết nối với máy chủ bảo mật, hãy mở Kodi và bắt đầu truyền phát với bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi nào. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc có VPN là bạn có thể phát trực tuyến với các tiện ích bổ sung IPTV Kodi, vì chúng bị giới hạn địa lý.

Cách cài đặt UltraSurf VPN cho FireStick

FireStick đang trở thành lựa chọn đầu tiên của những người theo dõi say sưa trên toàn thế giới vì tính truy cập và tính năng của nó. Có nhiều ứng dụng, nó cho phép người dùng truyền phát hầu hết mọi thứ họ muốn xem. Tuy nhiên, biết rằng nhiều người yêu thích phát trực tuyến miễn phí, Kodi trên FireStick đã trở thành một xu hướng.

Có VPN trên FireStick là rất quan trọng, ngay cả khi bạn không sử dụng Kodi vì nhiều ứng dụng và nội dung có sẵn trên chúng bị giới hạn địa lý. Nhiều người dùng phải đối mặt với các vấn đề trong khi phát trực tuyến phim yêu thích, chương trình TV, v.v. vì họ bị giới hạn địa lý hoặc bị chặn bởi ISP của họ.

Do đó, nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến miễn phí rắc rối thì hãy làm theo các bước sau để cài đặt UltraSurf VPN trên FireStick:

 1. Khởi động FireStick của bạn > Nhấp vào tùy chọn tìm kiếm từ menu chính.
 2. Kiểu Trình tải xuống và nhấp vào tìm kiếm.
 3. Từ kết quả tìm kiếm, nhấp vào ứng dụng Downloader và nhấp Được.
 4. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng Trình tải xuống trên FireStick, hãy mở ứng dụng.
 5. Bây giờ hãy nhập URL này vào thanh tìm kiếm của ứng dụng: https: // bitly / 2lSyySP > Nhấp chuột Đi.
 6. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp vào Kế tiếp.
 7. Nhấp vào cài đặt khi hộp thoại xuất hiện và đợi ứng dụng được cài đặt.
 8. Sau khi ứng dụng được cài đặt, bấm vào Mở.
 9. Khi ứng dụng mở ra, bạn sẽ thấy một nút chuyển đổi xuất hiện phía trước. Nhấn vào nó để kết nối với một máy chủ an toàn.

Quá trình cài đặt này sẽ khó mất 5 phút và bạn sẽ sẵn sàng để phát trực tuyến an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truyền phát nội dung miễn phí trên FireStick, thì bạn sẽ phải cài đặt Kodi trên FireStick trước.

UltraSurf VPN có an toàn không?

Đây là mối quan tâm chính của mọi người dùng vì lý do mọi người chọn VPN là để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Hầu như mọi nhà cung cấp VPN đều tuyên bố là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất nhưng gần đây, nhiều nhà cung cấp đã không đúng với tuyên bố của họ. Rò rỉ DNS và che dấu IP thất bại là những điều phổ biến được chú ý với các nhà cung cấp VPN miễn phí.

Các giao thức bảo mật của họ không mạnh đến mức họ có thể cung cấp bảo mật hoàn toàn như các nhà cung cấp VPN cao cấp. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng có vấn đề về niềm tin liên quan đến các nhà cung cấp VPN miễn phí. UltraSurf VPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ miễn phí, đã bị nhiều người nghi ngờ trên nhiều diễn đàn. Theo như ý kiến ​​của tôi, nếu bạn đang sử dụng UltraSurf cho mục đích phát trực tuyến, thì đó là một dịch vụ an toàn như mọi dịch vụ khác..

Đánh giá VPN UltraSurf

UltraSurf VPN đã xuất hiện trong ngành một thời gian và những người dùng quen thuộc với ngành VPN biết về nó. Để cung cấp cho bạn một bức tranh tốt hơn về những gì người khác nghĩ về nó, tôi đã bao gồm một vài chủ đề Reddit:

Nhận xét từ cuộc thảo luận N3w0ne Nhận xét từ cuộc thảo luận "Vpn di động, miễn phí tốt nhất với các máy chủ châu Âu.".

Người dùng này đã cung cấp phản hồi tích cực về UltraSurf VPN. Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng nhất cần chú ý là anh ấy cũng đã đề cập đến việc anh ấy đã sử dụng nó để bỏ chặn YouTube. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng UltraSurf VPN chỉ để bỏ qua các hạn chế, thì đó là một lựa chọn tốt.

Nhận xét từ cuộc thảo luận Reddit maid Nhận xét từ cuộc thảo luận "Tôi có thể sử dụng ultrasurf thay vì sử dụng VPN?".

Người dùng này đã giải quyết rõ ràng rằng UltraSurf VPN không thể được sử dụng cho bất kỳ điều gì khác ngoài việc bỏ chặn trang web. Lý do anh ta đề cập là hợp pháp rằng giao thức bảo mật được cung cấp bởi UltraSurf VPN là đáng nghi ngờ và thực tiễn của họ cũng vậy. Một lần nữa, đây là trường hợp của mọi dịch vụ VPN miễn phí khác.

Phần kết luận

Kết luận đánh giá này, tôi sẽ nói rằng UltraSurf VPN là một dịch vụ hợp lý cho các bộ truyền phát trực tuyến. Lý do là nó bỏ chặn hầu hết mọi trang web bị hạn chế và thực tế là trải nghiệm UltraSurf Kodi cũng rất khả quan. Tuy nhiên, tôi sẽ không khuyến nghị người dùng chọn VPN này nếu họ đang tìm kiếm sự riêng tư hàng đầu.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map