Cách cài đặt Vortex trên Kodi Krypton và Jarvis trong ít hơn 6 phút

Vortex trên Kodi là gì

Vortex là tiện ích âm nhạc và thể thao mới được phát triển bởi hai người khổng lồ của ngành công nghệ, tức là Rock Craser và Dreamweaver. Tiện ích bổ sung này bao gồm nhiều sự kiện thể thao đặc biệt bao gồm Bóng đá, UFC, Thể thao Mô tô và nhiều hơn nữa.


Rock Craser và Dreamweaver không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng, vì vậy bạn không thể mong đợi gì hơn là hoàn hảo từ cả hai. Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về cách cài đặt Vortex trên Kodi. Để cài đặt tiện ích bổ sung này, hãy làm theo các bước được tô sáng bên dưới cho Krypton và Jarvis.

Cách cài đặt Vortex trên Kodi 17
Cách cài đặt Vortex trên Kodi 16
Tải xuống Vortex Repo
Vortex Kodi không hoạt động / lỗi / vấn đề
Kodi Vortex Nhận xét

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh trong khi sử dụng Vortex vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Vortex.

Cách cài đặt Vortex trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Mở Kodi Krypton 17 trên hệ thống của bạn > Gõ vào Biểu tượng cài đặt (một biểu tượng hình bánh răng) nằm ở trên cùng > Bây giờ chọn Quản lý tập tin Lựa chọn.Làm thế nào để cài đặt xoáy trên kodi
 2. Tại đây bạn thấy một danh sách các nguồn lưu trữ, cuộn xuống và Nhấn đúp chuột trên Thêm nguồn > Một hộp sẽ xuất hiện nơi bạn phải nhấp ‘Không ai’ > Sau đó nhập URL kho lưu trữ http://www.rockodi.com/ và nhấp đồng ý > Bây giờ hãy nhập Tên của nguồn phương tiện ‘Đá’ và bấm vào đồng ý > Nhấp chuột đồng ý lần nữa.Cách cài đặt xoáy trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Để tiếp tục với bước thứ ba, đi đến Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Bây giờ chạm vào Gói cài đặt biểu tượng (một biểu tượng hình hộp) góc trên bên trái.thêm xoáy trên kodi
 4. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Một hộp sẽ xuất hiện trong đó bạn phải cuộn xuống và nhấp vào ‘Đá’ > kho lưu trữ.Rockcrusher-1.6.zip > Sẽ mất một chút thời gian để cài đặt kho lưu trữ.tải về tập tin zip vodex kodi
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Rockcrusher > Tiện ích video > Tìm và bấm vào Xoáy từ danh sách > Bây giờ bấm vào Tải về > Đợi nó cài đặt tiện ích bổ sung.xoáy trên thiết lập kodi
 6. Để xem bổ trợ, quay lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Bây giờ bấm vào Tiện ích video > Nếu bạn nhìn về phía bên phải màn hình của mình, bạn sẽ thấy một danh sách các tiện ích kodi, cuộn xuống để tìm Xoáy và bấm vào nó. Bắt đầu sử dụng bổ trợ Vortex.

xoáy trên cài đặt kodi

Cách cài đặt Vortex trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis 16 trên hệ thống của bạn > Bấm vào Hệ thống tùy chọn nằm ở dưới cùng của màn hình > Bây giờ chọn Quản lý tập tin.
 2. Nhấp đúp vào Thêm nguồn mà bạn có thể tìm thấy ở cuối danh sách > Một hộp bật lên bây giờ xuất hiện, nhấp vào ‘Không có > Nhập URL http://www.rockodi.com và nhấp Xong > Nhập tên ‘Rock, và nhấp Xong > Bây giờ bấm vào OK.
 3. Quay trở lại Màn hình chính Kodi > Lựa chọn Hệ thống tùy chọn một lần nữa > Sau đó bấm vào Tiện ích > Cài đặt từ tệp Zip > Chọn ‘Rock Rock từ danh sách > Bấm vào kho lưu trữ.Rockcrusher-1.6.zip > Bây giờ hãy đợi nó cài đặt.
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Rockcrusher > Bấm vào Tiện ích video > Xoáy > Tải về > Đợi nó cài đặt tiện ích bổ sung.

Tải xuống Vortex Repo

Bổ trợ Vortex được tìm thấy trong kho lưu trữ Rock Craser. Bạn cũng có thể tải xuống kho lưu trữ này trực tiếp trên hệ thống của mình, nó sẽ xóa một số bước được tô sáng ở trên. Bấm vào đây để tải về Kho lưu trữ Vortex và làm theo các bước dưới đây:

 1. Khi bạn tải xuống tệp zip và lưu nó trên hệ thống của bạn, hãy mở Kodi > Nhấp vào Tiện ích > Biểu tượng trình cài đặt gói.
 2. Cài đặt từ tệp Zip > Điều hướng tệp zip mà bạn đã tải xuống. Khi bạn điều hướng tệp, sẽ mất vài phút để cài đặt.
 3. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Rockcrusher Repo > Tiện ích video > Xoáy > Tải về > Thưởng thức!

Vortex Kodi không hoạt động / lỗi / vấn đề

Vortex trước đây đã có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Stream. Tuy nhiên, giờ đây nó có kho lưu trữ Rockcrusher riêng, nơi bạn có thể cài đặt Vortex một cách dễ dàng. Việc chuyển đổi từ các tiện ích bổ sung Stream sang một tiện ích bổ sung Vortex riêng biệt đã dẫn đến bổ trợ gây ra một số vấn đề. Blog này bao gồm hướng dẫn mới nhất để cài đặt Vortex hoạt động hoàn hảo.

Bổ trợ xoáy không hoạt động

Vorte đã hoạt động tốt cho đến khi thay đổi kho lưu trữ. Bây giờ nó có một kho lưu trữ mới riêng biệt, nó đã hoạt động và chạy tốt trên Kodi.

Kodi Vortex Nhận xét

Vortex cho phép bạn xem nhiều sự kiện thể thao bao gồm đua xe thể thao trực tuyến. Nhiều người dùng Kodi bật tiện ích Vortex của họ trên Kodi để xem các môn thể thao trực tuyến mà không cần đăng ký.

Cảm ơn @ rockcrusher01 vì phạm vi bảo hiểm #rac1 #racing tuyệt vời trên #vortex. Bảo hiểm đua xe tốt nhất trên Kodi.

– Nick Anghel (@nickanghel) ngày 13 tháng 5 năm 2017

Người dùng Kodi cũng coi Vortex là tiện ích bổ sung hàng đầu vì tính năng phát trực tuyến HD. Quan trọng nhất, tất cả các luồng phát của nó hoạt động tuyệt vời mà không tải nội dung phương tiện.

@ rockcrusher01 #VORTEX có luồng giải thưởng Grammy tốt nhất (có thể là CHỈ hoạt động trong HD / Eng) trong KODI. Đạo cụ và TY pic.twitter.com/5nQwksR0id

– Nick Anghel (@nickanghel) ngày 13 tháng 2 năm 2017

Để thêm mọi thứ

Vortex, một tên mới trong thế giới Kodi đã chiếm lĩnh thể loại bổ trợ thể thao và âm nhạc. Nó là sản phẩm của hai cái tên nổi tiếng trong thế giới Kodi Rock Craser và Dreamweaver. Nó bao gồm nhiều sự kiện thể thao bao gồm các sự kiện UFC PPV rất khó xem trực tuyến miễn phí. Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về cách cài đặt Vortex trên Kodi và xem thể thao trực tiếp. Kiểm tra hướng dẫn kodi vpn của chúng tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map