Kodi đã hoạt động trong ngành công nghiệp từ lâu và nó được nhiều người theo dõi yêu thích bởi vì nó có các tính năng cao cấp và nội dung chất lượng cao. Ngoài ra, sự đa dạng của nội dung có sẵn trên Kodi sẽ không cho phép bạn nghĩ gì khác. Đó là một điểm dừng cho giải trí, tin tức, thể thao, âm nhạc và nhiều hơn nữa.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất trong thời đại kỹ thuật số này là an ninh mạng và các bộ truyền phát trực tuyến là một trong những nạn nhân lớn nhất của nó. Người dùng Kodi truyền phát nội dung thông qua các tiện ích bổ sung, đó là các tiện ích bổ sung chính thức hoặc các tiện ích bổ sung không chính thức (bên thứ ba). Các tiện ích bổ sung chính thức của Kodi cung cấp các luồng được ủy quyền bởi chủ sở hữu và nhà phân phối nội dung và chúng không liên quan đến bất kỳ vi phạm bản quyền nào. Các tiện ích bổ sung của bên thứ ba được sử dụng nhiều hơn các tiện ích chính thức và nhiều trong số chúng cung cấp các luồng lậu, đánh dấu chúng là bất hợp pháp khi sử dụng.

Các nhà chức trách và nhiều tin tặc lợi dụng các lỗ hổng trực tuyến của kẻ tấn công trực tuyến và theo dõi chúng trong khi chúng đang phát trực tuyến mà không có bất kỳ manh mối nào. Phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại là một vấn đề phổ biến mà hàng triệu cư dân mạng trên toàn thế giới phải đối mặt. Đặc biệt, khi bạn đang sử dụng một nền tảng nguồn mở như Kodi, việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn rất được khuyến khích.

Người dùng thông minh bảo vệ quyền riêng tư và sự hiện diện trực tuyến của họ thông qua VPN vì nó mã hóa lưu lượng và bảo vệ kết nối của bạn. Tuy nhiên, không phải mọi VPN đều có thể được sử dụng để phát trực tuyến vì không phải nhà cung cấp VPN nào cũng có máy chủ tốc độ cao. Tôi sẽ khuyên bạn nên chọn từ VPN tốt nhất cho Kodi để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi chính quyền và tận hưởng truyền phát liền mạch.

Contents

2 cách sử dụng VPN trên Kodi

Có 2 cách khác nhau để bạn có thể sử dụng VPN trên Kodi để bỏ chặn luồng và duy trì quyền riêng tư. Bạn có thể cài đặt VPN trực tiếp trên Kodi, nếu nhà cung cấp có addon Kodi chuyên dụng. Nếu không, bạn sẽ phải cài đặt VPN trên thiết bị của mình và sau đó chạy Kodi qua nó. Cả hai phương pháp này đều được thử và kiểm tra và không có vấn đề nào được chú ý trong cả hai.

Chúng ta hãy xem cách cài đặt VPN trên Kodi bằng cả hai phương pháp sau:

1. Cách cài đặt VPN trên thiết bị để sử dụng trên Kodi

Một trong những cách hiệu quả nhất để sử dụng VPN trên Kodi là cài đặt nó trên thiết bị của bạn sau đó chạy Kodi qua kết nối an toàn. Sử dụng VPN như thế này sẽ không can thiệp vào bạn trong khi truyền phát và bạn sẽ có thể bỏ chặn các luồng mà không gặp vấn đề gì. Phương pháp này về cơ bản có thể áp dụng cho các nhà cung cấp VPN không có addon Kodi chuyên dụng.

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để cài đặt VPN trên thiết bị của bạn:

  1. Truy cập trang web chính thức của nhà cung cấp và đăng ký dịch vụ của họ bằng cách chọn gói phù hợp với bạn nhất.
  2. Bây giờ hãy tải xuống ứng dụng khách / ứng dụng tương ứng với thiết bị và hệ điều hành của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Windows, thì hãy tải xuống máy khách Windows.
  3. Sau khi tải xuống, cài đặt ứng dụng khách trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy đăng nhập vào dịch vụ bằng thông tin đăng nhập được cung cấp cho bạn tại thời điểm đăng ký.
  4. Bây giờ kết nối với một máy chủ an toàn từ danh sách máy chủ.
  5. Sau khi kết nối với máy chủ, Mở Kodi trên thiết bị của bạn.
  6. Phát trực tuyến với bất kỳ addon nào bạn muốn sử dụng mà không sợ bị hạn chế.

2. Cách cài đặt VPN trên Kodi – Cài đặt trực tiếp

PureVPN là VPN tốt nhất duy nhất cho Kodi có tiện ích Kodi chuyên dụng, giúp người dùng dễ dàng bảo mật quyền riêng tư của mình khi phát trực tuyến. Và hướng dẫn cài đặt này sử dụng kho lưu trữ được cung cấp bởi PureVPN dành riêng cho Kodi. Tất cả người dùng đã nâng cấp lên Kodi Leia 18, hãy làm theo quy trình này để cài đặt VPN trên phiên bản Kodi mới nhất.

 1. Tải xuống tệp Zip của kho PureVPN.Cách cài đặt VPN trên Kodi Krypton 17.6
 2. Mở Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng.cài đặt vpn trên kodi jarvis
 3. Bấm vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn.Làm thế nào để cài đặt vpn cho phát trực tuyến kodi
 4. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, duyệt đến vị trí của tệp zip đã tải xuống và mở nó > tiện ích bổ sung sẽ được cài đặt và thông báo sẽ xuất hiện.Làm thế nào để thêm vpn trên kodi
 5. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng> Đi đến Chương trình bổ trợ > Lựa chọn PureVPN> Nhấp chuột Cài đặt bổ trợ > Một hộp thoại với các tùy chọn sẽ xuất hiện.purevpn cho thiết lập kodi
 6. Di con trỏ qua tùy chọn Cấu hình VPN và Nhập của bạn Chi tiết đăng nhập PureVPN > Nhấn vào OK > Bây giờ kết nối với máy chủ mong muốn của bạn từ danh sách.

phát trực tuyến an toàn với vpn cho kodi

Cách cài đặt VPN trên Kodi Leia 17.6

Nếu bạn đang sử dụng Kodi Krypton phiên bản 17.6, thì hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Nhấp chuột Tải xuống tùy chọn từ danh sách.
 2. Lựa chọn Chương trình bổ trợ > Cuộn xuống danh sách và bấm vào Trình xem web > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo xuất hiện.
 3. Sau đó, quay trở lại Menu chính của Kodi > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Đi đến Chương trình bổ trợ > Lựa chọn Trình xem web.
 4. Tiện ích bổ sung sẽ mở và bạn sẽ thấy giao diện của trình duyệt web > Nhập liên kết này vào https://www.kodivpn.co/repo/purevpn.zipùi trong thanh địa chỉ và Nhấp chuột đồng ý > Một hộp sẽ xuất hiện yêu cầu bạn cho phép tải xuống tệp zip > Nhấp chuột Đúng.
 5. Nhập điểm đến nơi bạn muốn tải xuống tệp zip > Nhấp chuột đồng ý > Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và bạn sẽ được thông báo khi quá trình tải xuống hoàn tất > Nhấp chuột đồng ý lần nữa Đóng người xem web.
 6. Trở lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Cái hộp > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > mở thư mục đích của tệp zip đã tải xuống > Nhấp chuột dịch vụ.purevpn.monitor.1.2.5.zip > Đợi phần bổ trợ cài đặt.
 7. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng> Nhấp chuột Chương trình bổ trợ > Mở Màn hình PureVPN OpenVPN.
 8. Bấm vào Cài đặt bổ trợ > Nhập của bạn tên tài khoản và Mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản PureVPN của bạn.
 9. Chọn một vùng đất nước từ nơi bạn muốn kết nối internet > Nhấp chuột đồng ý.

Cách thiết lập Kodi VPN trên bộ định tuyến

Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ mạng của bạn là cài đặt VPN trên Bộ định tuyến. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể phát trực tuyến an toàn với Kodi mà còn có thể tận hưởng mạng không dây an toàn. Thiết lập này cũng có ích khi người dùng đang cố gắng sử dụng Kodi trên Fire TV Stick với VPN trên Firestick Thực hiện theo các bước sau để cài đặt VPN trên bộ định tuyến:

 1. Đăng nhập vào bảng điều khiển bộ định tuyến Tomato của bạn
 2. Từ bảng bên trái, Chuyển đếnCăn bảnCàng > Nhấp chuột ‘MạngCàng
 3. Chọn kết nốiKiểuKiểu từ menu thả xuống
 4. Nhập của bạn Thông tin tài khoản VPN được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn.
 5. Đánh dấu ‘Sử dụng DCHPCàng vàSử dụng cổng mặc định trên mạng từ xaCàng
 6. Dưới Cổng PPTP, nhập địa chỉ máy chủ mà bạn muốn kết nối
 7. Để lạiMặt nạ mạng conCàng vàTùy chọnChỉ riêng lĩnh vực, trừ khi được nhà cung cấp VPN của bạn hướng dẫn
 8. Đối với Mode Chế độ kết nối, hãy chọnCố sống điKiểu từ menu thả xuống
 9. Kiểm tra nếu MTU được đặt thành mặc định
 10. Cũng chắc chắn rằng Cài đặt mạng LAN hoặc không dây được đặt thành mặc định
 11. Bây giờ cuộn xuống trang và nhấnTiết kiệmVùi và đó là Voi nó, bạn đã hoàn thành
 12. Bạn có thể kiểm tra trạng thái kết nối bằng cách vào Trạng thái > Nhật ký > 25 dòng cuối

Cách cài đặt VPN miễn phí trên Kodi

Tôi không giới thiệu VPN miễn phí cho Kodi cho bất kỳ ai vì họ không đáng tin cậy như các nhà cung cấp VPN trả phí. VPN được cho là cung cấp cho bạn bảo mật và bảo vệ lỗ hổng của bạn, điều mà tôi tin rằng các nhà cung cấp VPN miễn phí không thể thực hiện được. Người dùng VPN miễn phí đã phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng như lưu giữ nhật ký và rò rỉ DNS. Những vấn đề nghiêm trọng này không được mong đợi từ một nhà cung cấp VPN tốt và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không ngần ngại chi một xu cho VPN thì bạn có thể dùng thử TunnelBear cho Kodi. Đây là một trong những nhà cung cấp VPN miễn phí tốt nhất cho Kodi có máy chủ tại hơn 22 quốc gia và tất cả đều cung cấp tải xuống và tải lên tốc độ cao. TunnelBear sử dụng giao thức mã hóa AES 256-bit và có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Bạn có thể sử dụng cùng lúc với TunnelBear trên năm thiết bị nhưng một nhược điểm của việc sử dụng TunnelBear là nó có giới hạn dữ liệu là 500MB mỗi ngày. TunnelBear không có bất kỳ tiện ích Kodi chuyên dụng nào nhưng bạn có thể sử dụng nó bằng cách cài đặt trực tiếp trên hệ thống của mình.

Phần kết luận

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại nhấn mạnh rất nhiều vào việc sử dụng Kodi VPN mặc dù Kodi là một dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp. Lý do đằng sau sự nhấn mạnh của tôi về việc sử dụng VPN cho Kodi là việc phát trực tuyến với Kodi thông qua các tiện ích bổ sung của bên thứ ba có thể khiến bạn gặp rủi ro và không ai muốn đối mặt với sức nóng đó. Thứ hai, vấn đề an ninh mạng đang phát triển từng ngày và luôn an toàn hơn là xin lỗi.

Trọng tâm thứ hai của tôi là chọn dịch vụ VPN trả phí thay vì nhà cung cấp VPN miễn phí vì không có gì tốt miễn phí. Các nhà cung cấp VPN miễn phí không bảo vệ bạn nhưng họ sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương và ai biết họ có giữ nhật ký của bạn không. Vì vậy, hãy thông minh trong việc chọn nhà cung cấp VPN vì quyền riêng tư trực tuyến của bạn sẽ bị đe dọa.