Cách cài đặt Watch5S trên Kodi Krypton 17.6 và Jarvis 16

Nếu bạn là một người hâm mộ addon kodi tuyệt vời nhất và một người hâm mộ phim cùng một lúc, thì bạn cần xem phần bổ trợ Watch5S Kodi, một bộ phim tuyệt vời cung cấp tiện ích bổ sung. Watch5S có một thư viện phim khổng lồ dựa trên những bộ phim mới nhất và lâu đời nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp các bước dễ dàng về cách cài đặt Watch5S trên Kodi, cách mới.


Trước khi chúng tôi bắt đầu, điều quan trọng là phải nhớ rằng kho lưu trữ StremHub (liên kết cũ hơn) không còn hoạt động. Chủ sở hữu của tiện ích bổ sung của bên thứ ba cụ thể đã xóa tiện ích bổ sung Watch5S Kodi mà không rõ lý do. Đối với những gì chúng tôi sắp cho bạn thấy là phiên bản mới hơn về cách cài đặt Watch5S trên Kodi. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng Kodi VPN để ẩn danh khi sử dụng Watch5S vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Watch5S.

Cách cài đặt Watch5S trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi > Chuyển đến Cài đặt > Sau đó bấm vào Trình quản lý tệp > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Cách cài đặt watch5s trên kodi
 2. Bây giờ hãy nhập URL kodivpn.co/repo/simplycaz.zip  > Nhập tên của Nguồn truyền thông Cazwall,.Cách cài đặt Watch5S trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6
 3. Chuyển đến Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn ‘Nút Esc trên bàn phím > Nhấp vào Tiện ích > Bây giờ bấm vào Biểu tượng cài đặt gói cài đặt.Cách thêm watch5s trên kodi
 4. Cài đặt từ tệp zip > Chọn kho lưu trữ > Xác định vị trí repository.simplycaz-1.0.1.zip.watch5s tải tập tin zip trên kodi
 5. Cài đặt từ kho lưu trữ > Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Tiện ích video > Cuộn xuống và nhấp Watch5S > Nhấp vào Cài đặt.Cách cài đặt watch5s trên jarvis phiên bản 16
 6. Bây giờ hãy đến màn hình chính của Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Đồng hồ5S.Bỏ chặn Watch5S
 7. Thưởng thức và xem phim mới nhất.

Tải xuống ứng dụng Watch5S

Cách cài đặt Watch5S trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis > Hệ thống > Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 2. Nhập URL http://cazwall.com/repo > Nhập tên nguồn phương tiện Cazwall > Nhấn vào OK > Chuyển đến màn hình chính Kodi.
 3. Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp zip > Kho > Xác định vị trí repository.simplycaz-1.0.1.zip.
 4. Cài đặt từ kho lưu trữ > Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Tiện ích video > Cuộn xuống và nhấp Watch5S > Nhấp vào Cài đặt.
 5. Bạn có thể truy cập tiện ích bổ sung từ Veos > Tiện ích video > Xem5S và thưởng thức!

Tải xuống Watch5s Kodi

 1. Tải về Tệp Zip trên thiết bị của bạn > Đi đến Màn hình chính Kodi.
 2. Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Biểu tượng hộp > Cài đặt từ tệp zip > Xác định vị trí và mở repository.simplycaz-1.0.1.zip.
 3. Hiện nay Cài đặt từ kho lưu trữ > Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Tiện ích video > Lựa chọn Đồng hồ5S > Nhấp chuột Tải về.
 4. Bạn có thể truy cập tiện ích bổ sung Tiện ích video > Đồng hồ5S.

 Kodi Watch5s không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Khi cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung, một lỗi có thể bật lên nêu rõ ‘Kiểm tra Nhật ký để biết thêm thông tin. Nó có nghĩa là có một tập tin bị thiếu trong kho lưu trữ đó là lý do tại sao kho lưu trữ không thể cài đặt. Một lý do khác là kho lưu trữ có thể bị lỗi thời.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, hãy đảm bảo rằng tiện ích bổ sung bạn sắp cài đặt cùng với kho lưu trữ được cập nhật. Điều này sẽ ngăn lỗi này bật lên.

URL Zip không hợp lệ

Trong khi cố gắng cài đặt từ tệp Zip, bạn có thể gặp phải lỗi này. Đây không phải là điều đáng lo ngại và có thể giải quyết dễ dàng.

Sửa chữa

Khi lỗi này bật lên, quay lại trình quản lý tệp và kiểm tra xem bạn đã nhập đúng URL nguồn chưa. Nếu URL bạn đã nhập là chính xác, sau đó kiểm tra liên kết xem nó có hoạt động hay không. Đôi khi các liên kết bị hỏng hoặc tắt gây ra sự cố.

Tải xuống ứng dụng Watch5S

Watch5S mang đến cho bạn tất cả những bộ phim mới nhất trên thiết bị di động của bạn với việc cài đặt ứng dụng Watch5S. Gói ứng dụng Android (APK) này có thể được sử dụng với Phiên bản Android 4.4 trở lên. Nó chắc chắn không chứa lỗi và miễn phí sử dụng. Vì vậy, don lồng bỏ lỡ cơ hội xem phim miễn phí trên thiết bị di động của bạn với ứng dụng Watch5S.

Bỏ chặn Watch5S

Có thể xảy ra việc một số phim mà bạn đang cố truy cập bị giới hạn địa lý hoặc bị chặn vì lý do này hay lý do khác. Có nghĩa là, một số nội dung truyền thông có sẵn ở các quốc gia cụ thể trong khi bị chặn ở các quốc gia khác.

Tuy nhiên, không có gì phải lo sợ khi bạn vẫn có thể bỏ chặn nội dung phương tiện Watch5S thông qua việc sử dụng Kodi VPN. Dịch vụ VPN sẽ bỏ chặn phim Watch5S bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn để có thể truy cập phim.

Một lợi ích khác của dịch vụ VPN là hoạt động internet của bạn sẽ không bao giờ bị chính phủ hoặc Nhà cung cấp dịch vụ Internet truy tìm. Bây giờ bạn có thể tự do chuyển vùng internet!

Trò chơi vương quyền của Watch5s

Ai không muốn xem Game of thrones? Câu chuyện về sự lừa dối, chế độ, máu, vinh quang và cảm xúc hoài nghi; Game of ngai vàng đã chiếm lĩnh thế giới bởi một cơn bão. Có hàng tỷ người hâm mộ trên khắp thế giới, háo hức theo dõi mỗi mùa Game of Thrones mới được phát hành.

Tuy nhiên, rào cản mà họ phải đối mặt là nơi để xem nó, nơi truyền phát các luồng chất lượng thấp, các nguồn không đáng tin cậy, v.v … Có một giải pháp đơn giản cho việc đó! Tất cả người hâm mộ Game of Thrones không còn gì phải lo lắng nữa vì họ có thể xem Game of thrones trên Watch5s.

Trò chơi vương quyền của Watch5s

Tất cả bạn phải làm là truy cập https://watch5s.is/ và tìm kiếm Game of Thrones bằng thanh tìm kiếm trên trang web. Bạn sẽ nhận được tất cả các liên kết có mặt trên trang web, mở bất kỳ liên kết nào và xem tập / mùa yêu thích của bạn.

Cách xem Moana trên Kodi của Watch5s

Cách xem Moana trên Kodi của Watch5s

Bạn có thể xem bộ phim nổi tiếng của Disney, ‘Moana, trên phần bổ trợ kodi của Watch5S. Để làm được điều đó, bạn cần cài đặt Watch5S trên Kodi từ hướng dẫn cài đặt được hiển thị ở trên.

Sau khi cài đặt bổ trợ Watch5S, hãy vào Menu chính của Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Đồng hồ5S > Bấm Tìm kiếm > Loại Moana > Xem Moana trên HD.

Cách xem moana HD trên watch5s kodi

Để thêm mọi thứ

Đối với một bộ phim tuyệt vời và vô tận, không có nơi nào như Watch5S trên Kodi. Thư viện phim đồ sộ của nó mang đến cho bạn tất cả các loại phim từ tất cả các thế hệ trong vài giây. Đây là phiên bản mới hơn của việc cài đặt Watch5S trên Kodi vì StreamHub đã tự tách khỏi Watch5S. Nếu bạn phải đối mặt với các hạn chế về địa lý trong khi phát trực tuyến phim, bạn sẽ có VPN để có quyền truy cập. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp các bước về cách cài đặt Watch5S trên Kodi, vì vậy hãy điều chỉnh để có thêm các tiện ích Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map