Cách khắc phục lỗi giao ước Kodi không hoạt động

Không ai có thể phủ nhận thực tế rằng add-on Kodi Covenant là một trong những add-on Kodi phổ biến nhất trên toàn cầu. Lý do đằng sau sự phổ biến của nó là thư viện nội dung cập nhật tuyệt vời và các tính năng của nó, tương tự như của Exodus. Sự giống nhau này trong hai tiện ích bổ sung này là do cùng một nhà phát triển sử dụng cùng một mã đã phát triển Giao ước.


Tuy nhiên, gần đây, tôi nhận thấy người dùng phàn nàn về Giao ước Kodi không hoạt động, điều này khá đáng báo động. Sau một số nghiên cứu, tôi nhận ra rằng các nhà phát triển không còn cập nhật tiện ích bổ sung này mà là thư viện của tiện ích bổ sung mô tả khác. Tôi đã có thể truy cập các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất, bất chấp những tin đồn tắt máy lưu hành trong ngành.

Tôi đã xem xét các lỗi khác nhau được báo cáo bởi người dùng trên các nền tảng và diễn đàn khác nhau và thảo luận về các sửa lỗi tương ứng của họ trong hướng dẫn này.

Giao ước Kodi Không có luồng lỗi

Một trong những lỗi phổ biến nhất được báo cáo bởi người dùng là Không có luồng. Lỗi này bật lên khi bạn cố truy cập vào một chương trình truyền hình hoặc phim nhất định từ thư viện bổ trợ. Đó là trường hợp với Giao ước cũng như khi bạn cố gắng phát tiêu đề nội dung, lỗi xuất hiện. Điều này không liên quan gì đến kho lưu trữ bổ trợ và đó chỉ là do tiện ích bổ sung không thể tìm thấy nhà cung cấp.

Sửa chữa

 1. Mở Kodi và đi đến Thêm vàotiện ích thực đơn
 2. Đi đến Tiện ích video và bấm vào khế ước
 3. Bạn sẽ thấy Công cụ tùy chọn, nhấp vào nó
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt: Chung
 5. Bạn sẽ thấy một tùy chọn: Nhà cung cấp dịch vụ hết thời gian chờ > Đặt nó thành 30
 6. Nếu không thay đổi nó thành 30
 7. Bây giờ, bấm vào Phát lại tab từ cột bên trái.
 8. Cuộn xuống danh sách và kích hoạtChủ nhà với captchaGiáo dục
 9. Bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên làChất lượng tối đaMùi, đi đến đó và đặt nó lên1080pMùi. Thông thường, nó được đặt trên 4k theo mặc định, điều này cần phải được hạ xuống.
 10. Bây giờ bấm vào Đồng ý để lưu các cài đặt này
 11. Cuộn xuống danh sách và nhấp vàoXóa giao ước” Lựa chọn > Nhấp chuột Đúng
 12. Bây giờ chọn tùy chọn Giao ước: Nhà cung cấp rõ ràng > Nhấp chuột Đúng

Khởi động lại tiện ích và thử phát trực tuyến tiêu đề nội dung bạn muốn; bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề này nữa.

Lỗi giao tiếp Kodi

Vấn đề với các tiện ích bổ sung có lỗi phát trực tuyến chủ yếu là do các luồng bị loại bỏ bởi các tiện ích bổ sung từ nhà cung cấp bị giới hạn địa lý hoặc lỗi thời. Nếu bạn không thể phát trực tuyến một trong những tiêu đề nội dung mới nhất, rõ ràng đó là một luồng bị giới hạn địa lý, không phải là một luồng lỗi thời. Thỉnh thoảng người dùng cứ vấp phải những luồng như vậy và đây không phải là điều gì mới.

Sửa chữa

Bạn có thể dễ dàng bỏ qua các hạn chế Địa lý này và truyền phát tiêu đề nội dung yêu thích của mình bằng VPN.

Đúng!

VPN sẽ che dấu IP và DNS của bạn cũng như mã hóa dữ liệu của bạn, cung cấp cho bạn quyền truy cập vô hạn vào nội dung có sẵn trong thư viện. Chọn VPN tốt nhất cho Kodi và đăng ký gói phù hợp với bạn nhất. Sau đó, tải xuống ứng dụng hoặc ứng dụng khách của nó, kết nối với máy chủ liên quan và truy cập bất kỳ luồng bị hạn chế nào, nó chắc chắn sẽ hoạt động.

Hơn nữa, VPN sẽ bảo vệ bạn khỏi tin tặc và chính quyền gián điệp hoạt động của bạn. Nhiều người không biết về những rủi ro mà họ gặp phải khi phát trực tuyến, dễ bị tấn công mạng.

Lỗi cài đặt giao ước Kodi

Lỗi cài đặt Kodi Covenant đề cập đến lỗi bật lên khi bạn đang cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung, một thông báo xuất hiện cho biết, cài đặt không thành công. Covenant Kodi là một add-on Kodi phổ biến có sẵn thông qua nhiều kho lưu trữ Kodi. Bạn cần hiểu rằng không phải mọi kho lưu trữ đều có phiên bản bổ trợ được cập nhật, đó là lý do tại sao bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt Giao ước Kodi.

Sửa chữa

Cách tốt nhất để khắc phục lỗi này là chọn kho lưu trữ có phiên bản bổ trợ cập nhật. Nhắc đến add-on Kodi Covenant, bạn có thể tìm thấy phiên bản cập nhật và hoạt động của nó trong kho Kodi Israel. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tiện ích Kodi cập nhật và phổ biến trong kho lưu trữ tuyệt vời này.

Lỗi tải xuống giao ước Kodi

Gần đây, nhiều người dùng Kodi bắt đầu phàn nàn về lỗi Tải xuống Giao ước Kodi, đó là do kho lưu trữ lỗi thời. Nhiều người dùng đã cố gắng cài đặt bổ trợ Covenant Kodi từ các tệp zip kho lưu trữ lỗi thời.

Sửa chữa

Người dùng có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt tiện ích Kodi Covenant từ kho lưu trữ Kodi Israel. Nó là một kho lưu trữ được cập nhật và có phiên bản Giao ước Kodi hoạt động có sẵn trong thư mục tiện ích Video của nó.

Trong trường hợp bạn cũng không thể tải xuống tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ này, hãy xóa bộ đệm Kodi và sau đó thử lại. Điều này sẽ giải quyết vấn đề vì đôi khi bộ đệm được xếp chồng lên và phần bổ trợ không tải xuống hoặc cài đặt.

Thay thế giao ước Kodi

Có rất nhiều tiện ích Kodi tốt nhất khác ngoài Covenant Kodi, có thể được sử dụng để xem phim và chương trình TV trên Kodi. Dưới đây là một vài lựa chọn hàng đầu chỉ dành cho bạn:

 1. Xuất hành 8.0
 2. chuyên gia
 3. Gurzil
 4. Nhau thai
 5. Gaia

Phần kết luận

Không có nhiều tiện ích bổ sung có thể để lại dấu ấn như Giao ước Kodi đã thực hiện trong nhiều năm qua. Sau khi bổ trợ Exodus Kodi ngừng hoạt động, Covenant tiếp quản vị trí của nó và trở thành một tiện ích bổ sung cho tất cả những người theo dõi. Một tiện ích đáng tin cậy như vậy phục vụ tất cả các chương trình và phim mới nhất, ngày nay khó có thể đến.

Tôi hy vọng các lỗi và sửa lỗi được thảo luận trong hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn trong việc giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, tôi đánh giá cao phản hồi của người dùng và nếu có bất cứ điều gì bạn nghĩ là thiếu trong hướng dẫn này thì hãy bình luận và cho tôi biết.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map