McGregor vs Khabib; Cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử UFC đang được nói cho UFC 229 sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 10 năm 2018. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Đấu trường T-Mobile, Las Vegas, Nevada. Trong hướng dẫn này, chúng tôi khám phá cách bạn có thể xem UFC 229 trên Pay Per View trên các dịch vụ khác nhau mà bạn có thể đã sở hữu.

Khabib, nhà vô địch hạng nhẹ quyết tâm hạ gục Conor McGregor, cựu vô địch hai sư đoàn. Sự ganh đua đã thắp sáng rất nhiều sự cường điệu giữa những người hâm mộ MMA và UFC. Pay Per View (PPV) cho UFC 229 dự kiến ​​sẽ vượt 3 triệu đơn đặt hàng, như tuyên bố của Dana White.

Người hâm mộ UFC 229 trên toàn cầu đang phát điên khi xem Mcgregor vs Khabib trực tuyến vào cuối tuần. Máu xấu giữa hai chiến binh UFC giỏi nhất đã làm dấy lên nhiều tin đồn. Nhưng dù sao bạn cũng có thể xem UFC 229 với Pay Per View trên các dịch vụ khác nhau mà bạn có thể đã có.

Cách xem UFC 229 Khabib Nurmagomedov vs Conor McGregor trên Amazon Prime

Rất nhiều người dùng đã sử dụng dịch vụ Amazon Prime Video cho nhu cầu phát trực tuyến của họ. Nhưng không phải lo lắng nếu bạn chưa đăng ký Amazon Prime, bạn vẫn có thể xem McGregor vs Khabib trên Amazon Prime với Pay Per View. ufc 229 trên amazon Prime

Chi phí trả cho mỗi lượt xem cho Amazon Prime là Hoa Kỳ$ 64,99.

Để theo dõi cuộc chiến này với Amazon Prime, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn hoặc đăng ký miễn phí nếu bạn không có tài khoản.
 2. Đặt hàng UFC 229 qua Amazon (Đặt hàng tại đây)

Sau khi mua PPV cho UFC 229, bạn có thể xem cuộc chiến trên bất kỳ thiết bị nào sau đây.

 1. Trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bằng cách truy cập trang web Amazon
 2. Trên thiết bị phát trực tuyến của bạn (Apple TV, Roku, Xbox) thông qua ứng dụng Amazon Video (miễn phí tải xuống)
 3. Trực tiếp trên Amazon FireStick hoặc Amazon Fire TV của bạn mà không phải tải xuống ứng dụng video.

Cách xem UFC 229 trên TV sling

Giá để xem Pay Per View trên Sling TV cho UFC 229 tương đương với Amazon Prime, US$ 64,99. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có tài khoản TV sling để xem UFC 229 trên TV sling. Nhưng phần tốt nhất là bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày cho Sling TV. xem mcgregor vs khabib trên sling tv

Thực hiện theo các bước bên dưới để xem McGregor vs Khabib trên Sling TV với PPV:

 1. Đăng nhập vào tài khoản TV của bạn
 2. Nhập tài khoản của bạn để mua UFC PPV
 3. Bây giờ hãy mở trang web của sling TV trên máy tính của bạn và bắt đầu xem. Hoặc ứng dụng Sling TV nếu bạn đang mong chờ xem McGregor vs Khabib trên điện thoại di động.

Sling TV chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, để có được TV sling ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần có VPN và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

lấy vpn cta

Cách xem UFC 229 trên PS4 Live miễn phí và trên Pay Per View

Xem những gì được mong đợi nhất để chiến đấu miễn phí là giấc mơ của mọi người hâm mộ. Để xem Khabib vs McGregor miễn phí trên PS4, hãy làm theo các bước được đưa ra dưới đây:

Bạn có thể xem UFC 229 miễn phí trên Matchtv.ru là trang web của Nga, do đó sẽ yêu cầu bạn kết nối với VPN và chọn máy chủ Nga.lấy vpn cta

 1. Kết nối với nhà cung cấp VPN của bạn.
 2. Truy cập trình duyệt PlayStation.
 3. Kiểu http://matchtv.ru/on-air trong trình duyệt của bạn (đảm bảo bạn đã kết nối VPN với máy chủ Nga).đồng hồ matchtv ufc 229 miễn phí

Bạn sẽ có thể truy cập luồng miễn phí trên Ps4. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong chờ Pay Per View trên Ps4 cho UFC 229, thì bạn sẽ cần phải làm theo các bước dưới đây:

 1. Kết nối với VPN.
 2. Sau đó khởi chạy Trình duyệt Internet PS4.
 3. Trụ sở để truy cập trang web chính thức của UFC.
 4. Đăng nhập bằng UFC Fight Pass của bạn.
 5. Ở đó bạn sẽ có thể xem Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor trên PlayStation 4.

Cách xem UFC 229 miễn phí trực tuyến trực tuyến

Gần đây tôi tình cờ thấy một tin tức, trong đó tuyên bố một người đàn ông đã bị bắt vì xem bảo hiểm trước trận chiến miễn phí. Điều này làm cho tôi khai thác thêm về tin tức. Khi cuộc chiến đang đến gần, sẽ có những luồng phát trực tiếp miễn phí cho McGregor vs Khabib trên Facebook và Twitter. xem mcgregor vs khabib miễn phí

Tuy nhiên, điều khiến tôi chú ý là người đàn ông này đã bị phạt khi xem các luồng PPV miễn phí trên Periscope. Do đó, hãy chờ đợi cho đến ngày chiến đấu và đăng ký Periscope, một ứng dụng phát trực tiếp miễn phí cho Android và iOS. Sau khi thực hiện xong, hãy nhấn vào Go Go Live. Với Periscope, bạn có thể xem McGregor vs Khabib trên điện thoại di động của mình, có thể là thiết bị Android hoặc iOS.

Nhưng người đàn ông theo dõi trận chiến trước UFC 229 đã bị phạt rất nặng khi các ISP phát hiện vị trí của anh ta. Do đó, để an toàn, bạn nên sử dụng VPN để bảo vệ danh tính của mình và xem truyền phát miễn phí.

lấy vpn cta

Quảng cáo chính thức của McGregor vs Khabib Fight – Chờ đợi đã kết thúc

Phần kết luận

UFC 229 là cuộc chiến được mong chờ nhất trong năm, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ một phút nào trong cuộc chiến đầy mê hoặc này. Hơn chắc chắn rằng bạn có các thiết bị phát trực tuyến của mình sẵn sàng để xem trận chiến cuối cùng giữa các máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me