Cách xem Disney Plus trên Kodi

Disney + -on-Kodi


Bạn đang tự hỏi làm thế nào để xem Disney Plus trên Kodi? Đừng lo lắng, vì hướng dẫn này sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh quan trọng khi xem Disney Plus trên Kodi mà không phải trả một đồng nào.

Disney + hiện là nền tảng phát trực tuyến được thổi phồng nhất trên toàn thế giới. Trước khi ra mắt, các chuyên gia phát trực tuyến đã dự đoán rằng nó sẽ là đối thủ cạnh tranh khó khăn của Netflix. Tuy nhiên, Disney Plus thực sự đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời của Netflix, cung cấp chất lượng nội dung tối cao và các tính năng hàng đầu.

Disney Plus đã có thể chiếm được số lượng hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, trong tháng đầu tiên ra mắt. Điều này cho thấy rõ sự phổ biến của Disney + trên toàn thế giới.

Cũng giống như Netflix, Disney Plus có sản xuất nội dung cũng như nội dung từ Marvel, Pixar, Star Wars và National Geographic. Hiện tại, một trong những chương trình ban đầu của riêng Disney Disney; The Mandalorian, đang là xu hướng trên toàn thế giới.

Bạn có thể xem Disney Plus trên Kodi mà không gặp vấn đề gì nhưng một điều bạn cần lưu ý là đây là dịch vụ giới hạn địa lý. Đây là lý do tại sao bạn sẽ cần VPN cho Kodi để có thể vượt qua các giới hạn địa lý, cho phép bạn truyền phát mà không gặp rắc rối nào.

Cách xem Disney Plus trên Kodi Leia Phiên bản 18 trở lên

Bạn có thể xem Disney Plus trên Kodi Leia phiên bản 18 trở lên thông qua Tempest Kodi Addon có tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất và nổi tiếng. Thực hiện theo các bước sau để cài đặt bổ trợ Tempest Kodi để phát trực tuyến Disney + trong vòng 5 phút:

 1. Tải xuống Tập tin Addon Zip Tempest Kodi trên thiết bị của bạn.
 2. Mở Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng
 3. Bây giờ bấm vào Gói trình cài đặt (Cái hộp biểu tượng)
 4. Chọn Cài đặt từ Zip tập tin Lựa chọn > Duyệt thiết bị của bạn, mở đã tải xuống khóa kéo tập tin, và chờ thông báo
 5. Bây giờ bấm vào Tải về từ Kho > Cuộn xuống danh sách và chọn Tạm thời Repo > Đi đến Video Addon thư mục
 6. Lựa chọn Tạm thời từ danh sách > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo
 7. Khi bạn đã cài đặt addon, bạn sẽ tìm thấy Disney TV cho thấy bằng cách đi đến phần lớn phổ biến thể loại trong TV trình diễn

Cách xem Disney Plus trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Bạn có thể sử dụng cùng một addon như được mô tả ở trên cho phiên bản Kodi Leia hoặc bạn cũng có thể thử các addon Kodi này:

 1. Cuộc di cư: Hướng dẫn cài đặt Exodus Kodi Addon
 2. Đồng hồ đeo tay: Hướng dẫn cài đặt Kodi Addon của Watch5s
 3. cCloud : Hướng dẫn cài đặt Addon cCloud Kodi

Cách xem Disney Plus trên Kodi FireStick

 1. Cài đặt Kodi trên FireStick
 2. Thực hiện theo quy trình được minh họa ở trên để cài đặt bổ trợ Tempest Kodi và thưởng thức phát trực tuyến HD các chương trình Disney miễn phí.

Disney Plus về lỗi / sửa lỗi Kodi

Trong khi phát trực tuyến trên Kodi, người dùng gặp rất nhiều lỗi nhưng đây không phải là trường hợp tương tự khi phát trực tuyến Disney + trên Kodi. Lỗi duy nhất mà bạn có thể gặp là lỗi Lỗi không có luồng.

Cách xem Disney + trên Kodi – Hướng dẫn bằng video

Disney Plus Không có luồng

Không có lỗi luồng nào là lỗi phổ biến đối với nhiều người dùng khi sử dụng addon Kodi của bên thứ ba. Những lý do và giải pháp cho lỗi này được thảo luận chi tiết trong Hướng dẫn cách khắc phục Kodi Không có luồng Hướng dẫn có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ghi nhớ một điều, Disney Plus là dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý không thể truy cập trên toàn cầu.

Sửa chữa

Để truy cập nội dung của nó, bạn sẽ cần một VPN hoạt động tốt trên Kodi. Hơn nữa, không phải nhà cung cấp VPN nào cũng có thể truy cập Disney Plus vì nó có trình chặn DNS và VPN thông minh, đó là lý do tại sao nhiều VPN thất bại trong việc vượt qua giới hạn của nó.

Sau một số thử nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi đã biết rằng các nhà cung cấp VPN sau hoạt động với Disney Plus:

 1. PureVPN (Máy chủ: Hoa Kỳ, Canada và New Zealand)
 2. SurfShark (Máy chủ: Máy chủ phương Đông)
 3. NordVPN (Máy chủ: Chicago và Atlanta)
 4. CyberGhost (Máy chủ: Hoa Kỳ)
 5. ExpressVPN (Máy chủ: Bắc và Đông Hoa Kỳ cũng như Úc)

Bao bọc tất cả

Disney Plus là một nền tảng phát trực tuyến tuyệt vời với nhiều tiêu đề nội dung lớn. Nội dung có sẵn trên nền tảng này là tuyệt vời nhưng sau đó một lần nữa, không có gì miễn phí. Disney Plus tính phí $ 7 mỗi lần đăng ký cho các dịch vụ của mình.

Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể truy cập nhiều tiêu đề nội dung của nó thông qua Kodi Addons miễn phí và thưởng thức tất cả nội dung của nó mà không tốn bất cứ điều gì.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map