Cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku bằng 6 kênh

Khi nói đến việc chọn trình phát trực tuyến tốt nhất, Roku là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến. Thật vậy, Roku có khả năng mang lại trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất cho FIFA World Cup 2018 của Nga mà các thiết bị phát trực tuyến khác không thể cạnh tranh. Khi sự kiện bóng đá lớn sắp diễn ra, chúng tôi đã nghĩ đến việc cắt dây của bạn và giúp bạn chọn phát trực tuyến.


Thực hiện theo hướng dẫn này kỹ lưỡng để xem cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku và nâng cao trải nghiệm của bạn lên một tầm cao mới.

cách xem fifa world cup 2018 trên roku

Dưới đây là một số dịch vụ tốt nhất có thể được phát trực tuyến trên Roku để xem World Cup bóng đá FIFA 2018 của Nga.

Dịch vụ tốt nhất để xem FIFA World Cup trên Roku

Bảo vệ luồng trực tuyến của bạn. Nhận cho mình VPN và bỏ qua các hạn chế về địa lý và Thông báo DMCA bản quyền

FuboTV

Dịch vụ tốt nhất để xem FIFA World Cup trên Roku

Truyền trực tuyến hành động bóng đá trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng và tuyệt vời, nhờ FuboTV đã cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến thể thao đỉnh cao. FuboTV là một dịch vụ phát trực tuyến thể thao trực tuyến tuyệt vời cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng cũng như gói thuê bao với mức giá thấp nhất là 29,06 đô la Úc. FuboTV có thể dễ dàng truy cập trên Roku để phát trực tiếp các trận đấu FIFA World Cup 2018.

TV treo

kênh truyền hình sling tv fifa world cup 2018

Sling TV là thứ mà mọi người yêu thích phát trực tuyến muốn sử dụng để phát trực tuyến World Cup 2018 trên Roku, do chi phí đăng ký hợp lý và nhiều kênh được cung cấp. Hơn nữa, sự dễ dàng tùy chỉnh được cung cấp bởi Sling TV là một cái gì đó khác biệt với các dịch vụ phát trực tuyến khác. Phí đăng ký của Sling TV chỉ là 36,35 đô la Úc mỗi tháng và người dùng có thể duyệt qua nhiều kênh Thể thao, Giải trí, Tin tức, v.v..

DirecTV ngay

kênh direc tvnow fifa world cup 2018

Một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất; DirecTV Now, cung cấp cho người dùng hơn 60 kênh phát trực tuyến với mức giá 50,89 đô la Úc mỗi tháng. Người dùng DirecTV Now có thể xem các sự kiện thể thao trực tiếp yêu thích của họ, chương trình truyền hình trực tiếp và phim với chất lượng cao mà không bị gián đoạn. DirecTV Now có trụ sở chính tại California và AT&T sở hữu nó. Một trong những điều tốt nhất đã đưa DirecTV Now lên tầm cao này là chất lượng phát trực tuyến mà nó cung cấp cho người dùng.

Cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku với đài truyền hình chính thức của SBS

Cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku với đài truyền hình chính thức của SBS

SBS sẽ là đài truyền hình chính thức của FIFA World Cup 2018 cho khu vực Úc. Người dùng Roku có thể dễ dàng phát trực tuyến các trận đấu FIFA World Cup trên thiết bị của họ bằng cách đăng ký kênh chính thức của SBS. Tổng số 25 trận đấu của FIFA World Cup sẽ được phát trực tiếp trên kênh SBS trực tuyến và điều đó cũng ở chế độ HD. Tuy nhiên, tất cả 64 trận đấu của FIFA World Cup sẽ được phát trên BS Radio bằng nhiều ngôn ngữ.

Bạn cần có một địa chỉ IP của Úc để truy cập SBS Bên ngoài Úc. Nhận IP Úc ngay bây giờ.

SBS đã cập nhật lịch thi đấu FIFA World Cup của các trò chơi sẽ được phát trực tuyến bởi họ. Người dùng cũng có thể truyền phát trực tiếp các trò chơi trên điện thoại di động của mình thông qua ứng dụng SBS vì nó có giao diện người dùng tuyệt vời cho phép người dùng xem các trò chơi với chất lượng tuyệt vời và tận hưởng các tính năng như phát lại 180 độ.

Cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku với TV phát sóng không chính thức

Cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku với TV phát sóng không chính thức

Match TV là một mạng truyền hình Nga được bắt đầu theo lệnh của tổng thống Nga Vladimir Putin. Năm nay, FIFA FIFA World Cup sẽ được tổ chức bởi Nga; do đó, Match TV sẽ phát sóng tất cả các trò chơi trực tiếp.

Tuy nhiên, do dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý, người dùng sẽ phải truy cập dịch vụ phát trực tuyến này bằng cách sử dụng VPN trên Roku.

Khi bạn đã kết nối với máy chủ Nga, bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến trò chơi trên Roku. Xét cho cùng, Roku là trình phát trực tuyến tốt nhất hiện có và Match TV là một trong những lựa chọn tốt nhất để phát trực tiếp FIFA World Cup miễn phí.

Cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku với iTV bị giới hạn địa lý

Cách xem FIFA World Cup 2018 trên Roku với iTV bị giới hạn địa lý

iTV là một dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh có thể được sử dụng để phát trực tuyến các trận đấu FIFA World Cup 2018 trên Roku. Tuy nhiên, iTV là dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý không thể truy cập bên ngoài Vương quốc Anh từ bất kỳ khu vực nào khác. Do đó, người dùng sẽ phải sử dụng dịch vụ VPN tốt trên Roku để kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và truy cập các luồng FIFA World Cup 2018.

Nhà cung cấp VPNprice OffererWebsite
PureVPN $ 10,95 $ 1,91 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 85%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
Lướt sóng $ 11,91 $ 2,87 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
CyberGhost $ 12,99 $ 3,97 Tháng

Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
ExpressVPN $ 12,95 $ 12,01 Tháng

Giảm giá 35%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá

Những cách khác để xem FIFA World Cup 2018 mà không cần Roku

Roku mặc dù là trình phát trực tuyến tốt nhất không thuận tiện cho mọi người, vì mọi người có xu hướng tìm kiếm dễ sử dụng hơn và giảm rắc rối. Một lý do khác mà mọi người có thể không chọn Roku để phát trực tuyến là họ đã quen thuộc và sử dụng các thiết bị và nền tảng khác. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Roku để phát trực tuyến FIFA World Cup 2018, thì bạn có thể thử những điều sau:

 1. Kodi
 2. Apple TV
 3. Gậy lửa

Các thiết bị này có thể được sử dụng để phát trực tuyến FIFA World Cup 2018 trực tuyến.

Cách xem FIFA World Cup 2018 mà không cần cáp

Sống trong thiên niên kỷ kỹ thuật số và vẫn kết nối với TV của bạn? Bạn nghiêm túc chứ! Cắt dây là những gì thời đại này là tất cả và chúng tôi khuyên bạn nên làm theo cùng. Ngồi trước nếu TV không còn tiện lợi, do đó chúng tôi có đề xuất tốt nhất cho bạn. Truyền phát tất cả các trận đấu yêu thích của bạn từ FIFA World Cup 2018 trực tiếp miễn phí mà không cần cáp tại nhà, văn phòng hoặc trên đường đi. Mỗi trận đấu của World Cup đều quan trọng và bạn không thể bỏ lỡ một trận đấu. Truyền trực tuyến tất cả các trò chơi trực tuyến mà không cần cáp bằng cách làm theo hướng dẫn FIFA World Cup 2018 độc quyền của chúng tôi.

Cách xem FIFA World Cup 2018 tại Mỹ

Thật đáng thất vọng khi Hoa Kỳ không đủ điều kiện cho World Cup 2018 nhưng tất cả những người hâm mộ bóng đá ở Hoa Kỳ có thể phát trực tiếp miễn phí. Đơn giản, hãy xem qua hướng dẫn của chúng tôi và xem cách xem FIFA World Cup 2018 tại Hoa Kỳ. Hướng dẫn toàn diện này bao gồm tất cả các khía cạnh phát trực tuyến cho người dùng Hoa Kỳ.

Cách xem lễ khai mạc FIFA World Cup 2018

Chỉ trong 14 ngày, sự kiện lớn của thế giới bóng đá sẽ bắt đầu tại Nga và bạn có thể xem nó trực tuyến từ bất cứ nơi nào bạn muốn. Phát trực tiếp lễ khai mạc và xem các nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới biểu diễn trong lễ khai mạc trực tiếp. Nhìn vào hướng dẫn của chúng tôi để xem cách xem trực tiếp lễ khai mạc FIFA World Cup 2018.

Từ cuối cùng

FIFA World Cup là những gì mọi ánh mắt đang hướng đến và mọi người đang trở nên thiếu kiên nhẫn khi thấy các quốc gia va chạm ở Nga trên sân bóng. Trong khi đó, những người đam mê phát trực tuyến ghét ngồi trước TV đang tìm kiếm những cách tốt hơn để phát trực tiếp FIFA World Cup. Họ có lựa chọn nào tốt hơn Roku, thiết bị phát trực tuyến tốt nhất trên kệ cho đến nay. Hướng dẫn này bao gồm tất cả các khía cạnh chính mà người dùng nên biết để phát trực tuyến FIFA World Cup 2018 trên Roku. Hãy chắc chắn rằng bạn đi qua hướng dẫn tốt và chúng tôi sẽ rất biết ơn về phản hồi có giá trị của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map