Ghi chú: Khabib vs Mcgregor UFC 229 đang đạt được rất nhiều sự cường điệu trong năm nay. Bạn có thể xem Khabib Nurmagomedov vs Conor Mcgregor trực tuyến.

Floyd ‘Money, Mayweather vs Conor Nổi tiếng McGregor ở Las Vegas vào ngày 26 tháng 8 chấm dứt một sự đầu cơ được chờ đợi từ lâu, nơi các chiến binh bán chạy nhất trên thế giới sẽ đối đầu.

Cuộc chiến bắt đầu không có gì hơn là tin đồn, nhưng cuối cùng tất cả chúng ta đều biết rằng có quá nhiều tiền liên quan để đơn giản là từ bỏ cơ hội này. Mayweather sẽ nắm giữ đối thủ mạnh mẽ dù đã 40 tuổi, nhưng cái tên lớn nhất trong võ thuật hỗn hợp sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Nhưng người ta có thể tự hỏi Làm thế nào để xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor trên kodi? Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể xem trận đấu trên internet.

Cách xem Mayweather vs McGregor trên Kodi V 17
Cách xem Mayweather vs McGregor trên Kodi V 16
Cách rẻ nhất để xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor Trả tiền cho mỗi lượt xem
Floyd Mayweather vs Conor McGregor Chiến đấu Tiền
Vé Floyd Mayweather vs Conor McGregor

Cách xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor trên Kodi Krypton Phiên bản 17

 1. Ra mắt Kodi > Đi đến Cài đặt biểu tượng nằm ở trên cùng > Bấm vào Quản lý tập tin > Bây giờ nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn, một hộp sẽ xuất hiện.Cách xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor trên Kodi
 2. Bấm vào ‘Không ai’ > Nhập URL http://repo.cazwall.com/sc/ > Nhấp chuột đồng ý > Nhập tên của Nguồn truyền thông SC > Nhấp chuột đồng ý.Cách xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor trên Kodi Krypton Phiên bản 17
 3. Bây giờ chạm vào Backspace khóa nhiều lần cho đến khi bạn quay lại Menu chính của Kodi > Bây giờ bấm vào Tiện ích bổ sung > Bấm vào Gói cài đặt biểu tượng nằm ở góc trên cùng bên trái.Mayweather vs Conor McGregor kodi chiến đấu addon
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào SC > Bây giờ bấm vào Kho > Hiện nay repository.simplycaz-1.0.2.zip > Kho sẽ mất thời gian để cài đặt.tập tin zip mayweather vs conor mcgregor kodi
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Tiện ích video > Hành tinh MMA > Nhấp chuột Tải về.Thiết lập chiến đấu Mayweather vs Conor McGregor kodi
 6. Sau khi mất vài phút để cài đặt, bạn sẽ có thể xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor chiến đấu trực tuyến trên Kodi.

cài đặt mayweather vs conor mcgregor kodi

Cách xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

 1. Ra mắt Kodi > Đi đến hệ thống > Bấm vào Trình quản lý tệp > Nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Nhấp vào Không có > Nhập URL kodivpn.co/repo/simplycaz.zip > Nhấn vào OK > Loại Tên nguồn phương tiện truyền thông ‘SC > Nhấp vào OK / Xong.
 3. Quay trở lại Menu chính của Kodi bằng cách nhấn ‘Phím xóa lùi Back nhiều lần > Đi đến hệ thống > Chọn tiện ích bổ sung > Nhấp vào Cài đặt từ Tệp Zip > Xác định vị trí và nhấp vào SC > Kho > repository.simplycaz-1.0.2.zip.
 4. Đợi tiện ích kích hoạt > Chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đơn giản chỉ cần Caz Repo > Tiện ích video > Hành tinh MMA > Bấm vào Cài đặt > Đợi thông báo bật bổ trợ ở trên cùng bên phải.
 5. Tận hưởng cuộc chiến!

Cách rẻ nhất để xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor Trả tiền cho mỗi lượt xem

Trận đấu sẽ được phát sóng trên Showtime PPV và có rất nhiều cách để có được Showtime trên thiết bị của bạn. Lịch chiếu đã liệt kê một số thiết bị từ nơi bạn có thể xem kênh. Chúng được trình bày dưới đây:

Floyd Mayweather vs Conor Mcgregor Showtime Trả tiền cho mỗi lượt xem

UFC cũng sẽ phát sóng trận đấu vào ngày 26 tháng 8 nhưng với phí đăng ký là 56,96 đô la Mỹ trong 6 tháng.

Cách rẻ nhất để xem Floyd Mayweather vs Conor McGregor Trả tiền cho mỗi lượt xem

Tuy nhiên, chúng tôi không cho rằng một cá nhân muốn xem một trận đấu sẽ trả số tiền khổng lồ như vậy cho đăng ký 6 tháng. Vì vậy, chúng tôi đã đào sâu hơn một chút và phát hiện ra rằng UFC cung cấp giá cả thay đổi cho người hâm mộ sống ở các quốc gia khác nhau. Nhìn vào bảng dưới đây:

Quốc giaGiá UFC
Hoa Kỳ56,99 USD
Canada43,75 USD
PhilippinesUS $ 18,45
Malaysia59,99 USD
Nga27,20 USD
 • Tất cả giá đều tính bằng đô la Mỹ

Bây giờ, làm thế nào để bạn có được một lợi thế từ lời đề nghị này? Bạn có thể đăng ký một dịch vụ VPN và thay đổi vị trí của bạn thành Philippines, sẽ hoàn thành công việc. VPN khiến chính phủ và ISP của bạn không thể theo dõi vị trí của bạn, do đó nó sẽ hiển thị vị trí của bạn ở Philippines.

Floyd Mayweather vs Conor McGregor Chiến đấu Tiền

Các ví ước tính cho cuộc chiến Mayweather vs McGregor là đáng kinh ngạc. Theo Keith Idec của Boxing Boxing, ước tính một mình Mayweather ít nhất có thể kiếm được 100 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, con số này có thể tăng gấp bốn lần nếu đạt được số liệu tiền tệ của sự kiện.

Mặt khác, Conor McGregor có thể kiếm được ít nhất 75 triệu đô la Mỹ, cao gấp năm lần so với bất kỳ chiến đấu nào ông từng thực hiện tại UFC. Ví chính thức cho cuộc chiến sẽ được cung cấp vào ngày 25 tháng 8, một ngày trước cuộc chiến ở hạng cân.

Aussie Media báo cáo ví cho Floyd vs Connor

Floyd US $ 400M
McGregor US $ 127M

Giả sử các mục tiêu PPV bị tấn công # MayweatherMcGregor

RT

– Vương quốc Boxing (@ BoxingKingdom14) ngày 15 tháng 6 năm 2017

Vé Floyd Mayweather vs Conor McGregor

Vé chiến đấu Mayweather vs McGregor vẫn chưa được cung cấp để bán bởi ban quản lý. Tuy nhiên, người ta cho rằng vé VIP có thể đạt tới 19.000 USD mỗi vé. Trong khi đó, nhiều trang web giả mạo đã nhân cơ hội này để đánh lừa người hâm mộ bằng cách bán vé giả.

Dana White, CEO của UFC đã đưa vấn đề này lên Twitter nơi ông xác nhận rằng họ vẫn chưa quyết định giá vé và người hâm mộ phải biết về những công ty giả này.

Vé KHÔNG được bán. Xin đừng xé toạc. Công ty này KHÔNG hoàn trả tiền cho người hâm mộ này. Chúng tôi sẽ thông báo khi tix goonsale pic.twitter.com/Z7KAAhkcVI

– Dana White (@danawhite) ngày 23 tháng 6 năm 2017

Thống kê Floyd Mayweather vs Conor McGregor

Mặc dù Conor McGregor là một đối thủ đáng gờm trong cuộc chiến, anh đã thua 3 trận hoàn toàn trong sự nghiệp UFC, trong khi chiến thắng 21 trận. Trận đấu cuối cùng của anh vào tháng 11 với Eddie Alvarez đã mang lại cho anh hai danh hiệu UFC chia đội.

Thống kê Floyd Mayweather vs Conor McGregor

Mayweather giữ một chỉ số đáng kinh ngạc 49-0 trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình. Anh đã đánh bại Manny Pacquiao trước mọi tỷ lệ cược và thách thức nhiều người để trở thành võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất trong thời đại của anh. Anh ấy rõ ràng cũng có ưu thế trong trận đấu này khi so sánh dựa trên các chỉ số, bởi vì sự thật không nói dối.

floyd mayweather chỉ số chiến đấu

Dự đoán Floyd Mayweather vs Conor McGregor

Vì cuộc chiến sẽ được tổ chức theo luật quyền anh, do đó Mayweather rất được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc thi. Tuy nhiên, phong cách chơi khác thường của Conor McGregor sẽ gây ra một số vấn đề cho nhà vô địch bất bại, nhưng điều đó vẫn không chứng minh McGregor sẽ đánh bại Mayweather.

Người ta dự đoán rất nhiều rằng cánh tay của McGregor sườn sẽ là chìa khóa cho cơ hội của anh ta. Không có nghi ngờ gì nữa, McGregor có cánh tay dài, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu anh ta có thể ném những cú đấm từ những góc độ kỳ lạ hay không. Mới đây, McGregor đã đăng một bức ảnh có thể tắt mọi lời chỉ trích của các nhà phân tích.

Đạt 74inch đầy đủ. Và tôi là người chính thống.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma) vào ngày 2 tháng 7 năm 2017 lúc 12:20 chiều PDT

Bất chấp tỷ lệ cược với McGregor, chúng tôi chắc chắn đã bỏ tiền vào Conor ‘Notorious, McG McGor vì anh ta là chiến binh duy nhất có khả năng gây sốc cho mọi người trên thế giới. Con đường để đi McGregor!

Vui lòng chia sẻ cách xem mayweather vs mcgregor trên hướng dẫn miễn phí kodi trên các kênh xã hội và thoải mái hỏi ý kiến.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me