Cách xem Game of Thrones mùa 8 trên Kodi Leia, Krypton và Jarvis miễn phí

Mùa thứ 8 của chương trình truyền hình nổi tiếng nhất thế giới; Game of thrones chỉ quanh quẩn và sự cường điệu cao hơn bao giờ hết. Người hâm mộ đang mất kiên nhẫn vì đây là mùa cuối cùng của chương trình truyền hình tuyệt vời này và số phận của Westeros và bảy Vương quốc sẽ được giữ kín trong đó.


Nếu bạn là một người hâm mộ Game of Thrones tự hỏi làm thế nào để xem Game of Thrones trên Kodi, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần trong hướng dẫn này để bạn không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong khi cố gắng truyền phát chương trình tuyệt vời này.

Mùa cuối cùng của Game of thrones sẽ phát sóng trên HBO vào ngày 14 tháng 4 và mùa này sẽ chỉ có sáu tập. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để phát trực tuyến Game of Thrones Season 8, bởi vì bạn không thể bỏ lỡ các pha hành động và kịch tính của mùa này.

Trailer chính thức của Game of Thrones mùa 8 của HBO

Nguồn: Trò chơi vương quyền

Cách xem Game of Thrones mùa 8 trên Kodi Leia 18

 1. Mở Kodi > Bấm vào Biểu tượng bánh răng đi đến Cài đặt > Bấm vào Quản lý tập tin.
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Một hộp thoại sẽ mở ra > Nhấp chuột và nhập cái này URL: http://legionworldtv.com/zips/ > Nhấp chuột Đồng ý > Đặt tên nguồn này là Thế giới miễn phí > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý để đóng hộp thoại.
 3. Quay trở lại Thực đơn chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung từ menu bên trái > Nhấn vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái.
 4. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Cuộn xuống danh sách và chọn Thế giới miễn phí > Lựa chọn mrfreeworld.zip > Đợi thông báo.
 5. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở MR MIỄN PHÍ > Đi đến Tiện ích video > Cuộn xuống danh sách và bấm vào Nhau thai > Đánh Tải về > Đợi thông báo.

Khi thông báo xuất hiện, bạn có thể quay lại menu chính và truy cập tiện ích bổ sung này từ phần tiện ích bổ sung video.

Làm thế nào để xem trò chơi ngai vàng trên kodi miễn phí

9 trò chơi nhà Thrones

Cách xem GoT 8 trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt (Biểu tượng bánh răng) từ cột bên trái.
 2. Mở Tập tin Giám đốc > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn Lựa chọn > Nhấp vào nơi nó nói <không ai> và nhập URL này Http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột
 3. Đặt tên nguồn phương tiện làKodil Repo, > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.
 4. Quay trở lại menu chính > Bấm vào Thêm vàotiện ích chuyển hướng > Nhấn vào Cái hộp
 5. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Bấm vào Kodil Repo từ danh sách > Lựa chọn kodil-1.3.zip > Đợi thông báo.
 6. Bây giờ, bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bấm vào Kho lưu trữ Kodil > Đi đến Tiện ích video thư mục > Cuộn xuống danh sách và chọn Sự xâm nhập > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Cách xem Game of Thrones trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi > Đi đến hệ thống > Bấm vào Trình quản lý tệp > Nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Nhập URL http://jesusboxrepo.xyz/repo/ nơi nó nói Không có Gạc > Bây giờ hãy nhập tên nguồn phương tiện Jukebox, > Sau đó bấm OK.
 3. Bây giờ hãy quay lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Hệ thống > Sau đó cài đặt > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp zip.
 4. Bấm vào Jesusbox >  Bây giờ xác định vị trí và nhấp vào repository.jesusboxtv.zip > Đợi kho lưu trữ cài đặt.
 5. Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp vào Kho lưu trữ JesusBox > Tiện ích video > Genesis tái sinh > Cài đặt tiện ích bổ sung.
 6. Bây giờ hãy truy cập Menu chính của Kodi > Tiện ích bổ sung > Genesis Reborn một thưởng thức!

Tiện ích bổ sung trò chơi vương quyền Kodi hay nhất

Để xem Game of Thrones mùa 8 trên Kodi, có nhiều tiện ích kodi khác ngoài Genesis Reborn. Dưới đây là danh sách các phần bổ sung Game of Thrones Kodi hay nhất và phát trực tuyến các phần 8 bao gồm các tập từ các phần trước:

Trò chơi Kodi hay nhất của Thrones Addons

 1. Cuộc di cư
 2. Gurzil
 3. khế ước
 4. 123Movies
 5. BÁN HÀNG
 6. Phượng Hoàng
 7. Quang phổ
 8. VideoCub HEVC
 9. Poseidon
 10. con đom đóm

Kodi Game of Thrones Phụ đề

Nó có thể rất buồn khi bạn đã làm theo toàn bộ hướng dẫn từng bước để cài đặt addon Kodi Game of Thrones 8. Nhưng cuối cùng khi tập phim bắt đầu phát trực tuyến, không có phụ đề cho ngôn ngữ Dothraki.

Chúng tôi đã tìm thấy một cách mà phụ đề của Kodi Game of Thrones có thể được thêm vào bằng một phương pháp khá dễ dàng hơn. Có hai phương pháp được mô tả tức là thủ công và tự động.

Kodi Game of Thrones Phụ đề

Phương pháp 1: Cài đặt thủ công Phụ đề trò chơi Kodi của Thrones

 1. Ra mắt Kodi > Nhấp vào Tiện ích > Bây giờ bấm vào Biểu tượng cài đặt gói cài đặt ở trên cùng bên trái> Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ Kodi > Phụ đề > Tìm và nhấp vào Subscene.com.Làm thế nào để xem trò chơi ngai vàng trên kodi với phụ đề
 2. Bấm vào Cài đặt > Đợi tiện ích kích hoạt > Bây giờ hãy vào Menu chính của Kodi > Chuyển đến Cài đặt > Nhấp vào Cài đặt trình phát.trò chơi thay thế ngai vàng trên kodi
 3. Nhấp vào tab Ngôn ngữ được liệt kê theo chiều dọc ở bên trái màn hình > Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ cho phụ đề bằng cách nhấp vào tùy chọn Ngôn ngữ để tải xuống phụ đề cho âm thanh.Làm thế nào để thêm phụ đề để xem trò chơi ngai vàng trên kodi
 4. Lần tới khi bạn xem tập Game of Thrones trên Kodi, bạn sẽ có thể xem phụ đề.

Phương pháp 2: Tự động cài đặt phụ đề Kodi Game of Thrones

 1. Ra mắt Kodi > Chuyển đến Tiện ích > Nhấp vào biểu tượng Trình cài đặt gói > Cài đặt từ Kho lưu trữ > Cuộn xuống và nhấp vào Dịch vụ > Tự động khai thác > Tải về.trò chơi của ngai vàng phụ đề tự động trên kodi
 2. Video sẽ cung cấp chương trình phụ cho tập phim Trò chơi vương quyền Kodi khi bạn xem video vào lần tới.

Cách xem Game of Thrones trên Kodi HD

Cách xem game ngai vàng HD trên Kodi

Nếu bạn không muốn thỏa hiệp về chất lượng, bạn vẫn có thể xem Kodi Game of Thrones trên HD bằng cách cài đặt HEVC VideoClub. Nó truyền phát video ở chế độ HD và cũng như chất lượng 3D có thể có sẵn ở định dạng nén.

Kỳ vọng từ Game of Thrones mùa 8

Đoạn trailer của Game of Thrones Season 8 đã thực sự gây ra rất nhiều câu hỏi và âm mưu. Đoạn trailer cho thấy Jon Snow và Daenerys diễu hành cùng đội quân của họ thông qua Winterfell và Arya Stark và Sansa Stark ngạc nhiên khi thấy những con rồng bay qua pháo đài. Những con rồng bay qua Winterfell là một điều quan trọng cần chú ý bởi vì không có con rồng nào bay ở đó hơn 100 năm qua.

Sam và Bran đã biết về sự thật của Jon Snow rằng anh ta không thực sự là một tên khốn mà là người thừa kế thực sự của ngai vàng. Mặt khác, Tyrion Lannister, người rất quan tâm đến mối quan hệ của Jon Snow và Daenerys, cũng xuất hiện trong đoạn trailer có biểu hiện đáng lo ngại. Chúng tôi không thể đánh giá những gì anh ấy lo lắng khi anh ấy chỉ xuất hiện trong trailer một lần.

Jon Snow và Daenerys có thể được nhìn thấy khi đến thăm những nơi đáng chú ý và đoạn trailer kết thúc với con ngựa của White Walkers đến pháo đài. Một cảm giác mà đoạn phim quảng cáo này mang lại là mọi người đang chuẩn bị cho một trận chiến và rõ ràng, nó chống lại White Walkers.

Bạn có thể xem Game of Thrones miễn phí trên Kodi với các hướng dẫn được cung cấp ở trên. Nhưng nếu bạn cần tránh xa những rắc rối pháp lý, bạn có thể muốn có được Kodi VPN để chơi an toàn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map