Cách xem Giải thưởng Grammy 2018 Kodi Live trực tuyến miễn phí

Lễ trao giải công nghiệp âm nhạc lớn nhất chỉ còn 2 ngày nữa! Có, bạn đọc nó đúng! Phiên bản thứ 60 của giải thưởng Grammy chỉ quanh quẩn và người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới đã để mắt đến sân khấu lớn nhất của tất cả.


Được tổ chức bởi Học viện Ghi âm, Lễ trao giải Grammy là một sự kiện danh dự nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Toàn bộ sự kiện được tổ chức với những màn trình diễn tuyệt vời từ những cảm giác âm nhạc hàng đầu của thế giới và các lễ kỷ niệm và vinh danh những người đã cống hiến rất nhiều cho ngành công nghiệp.

Xem Giải thưởng Grammy Kodi trực tiếp miễn phí mà không gặp rắc rối. Các đề cử đã được đưa ra cho tất cả các hạng mục và mọi người có ngón tay của họ vượt qua và vạch mắt! Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho giải thưởng Grammy 2018 Kodi. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi và xem cách xem giải thưởng Grammy trên Kodi.

Để biết thêm tiện ích bổ sung video hoặc tiện ích kênh IPTV trực tiếp, hãy xem danh sách bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi và đảm bảo bạn sử dụng VPN Kodi.

Khi nào là Grammy 2018

Sân khấu của lễ trao giải Grammy lần thứ 60 năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 1 tại Madison Square Garden. James Corden quyến rũ sẽ tổ chức sự kiện này và khán giả sẽ được chứng kiến ​​những màn trình diễn nghẹt thở của một số ca sĩ lớn nhất như Lady Gaga, Pink, Childish Gambino và Little Big Town.

Giải thưởng Grammy 2018 Kho lưu trữ Kodi

Kho lưu trữ mà chúng tôi đề xuất cho Giải thưởng Grammy Kodi là kho lưu trữ Phán quyết và tiện ích bổ sung mà chúng tôi đề xuất là bổ trợ Verdict Kodi. Kho lưu trữ phán đoán là kho lưu trữ đáng tin cậy trong khi bổ trợ Verdict Kodi là một tiện ích bổ sung rất tốt cho Live TV, chương trình TV, Phim, Hòa nhạc, Thể thao, v.v … Xem danh sách kho lưu trữ kodi tốt nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giải thưởng Grammy 2018 Kodi Addons chính thức

 1. TV cCloud
 2. USTVNow
 3. BBC iPlayer
 4. Phim truyền hình
 5.  Livestream.com

Thông báo quan trọng! Nếu bạn đang phát trực tuyến Grammy 2018 với bất kỳ addons nào mà không kết nối VPN, thì hãy cẩn thận! Bạn đang xâm phạm quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Đây là nơi Kodi VPN bảo vệ danh tính của bạn & giữ cho bạn an toàn trước các thông báo vi phạm bản quyền và DMCA trong khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

 CTA

Giải thưởng Grammy 2018 Kodi không chính thức

 1. Kết hợp trực tiếp
 2. Lihattv IPTV
 3. Bản án
 4. Giả mạo
 5. Wampa

Cách xem Giải thưởng Grammy Kodi trên Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Mở Kodi trên thiết bị của bạn.Làm thế nào để xem giải thưởng Grammy trên kodi
 2. Bấm vào Cài đặt (thiết bị biểu tượng) từ menu bên trái.Cách xem giải thưởng Grammy kodi trên phiên bản krypton 17.6 trở xuống
 3. Bây giờ strúng tuyển Tập tin Giám đốc từ thực đơn > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn. Bấm vào nơi nó nóikhông aiCàng > Đi vào https://archive.org/doad/judgezips/ > Nhấp chuột đồng ý.Cách xem kodi giải Grammy trên jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Đặt tên cho nguồn này Phán quyết và bấm vào đồng ý.giải Grammy kodi
 5. Quay trở lại Màn hình chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Bây giờ bấm vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái.Làm thế nào để thêm giải thưởng Grammy addon kodi
 6. Bấm vào Cài đặt từ tệp zip > Bấm vào Phán quyết > Lựa chọn repository.judgement.zip > Đợi thông báo xuất hiện.giải thưởng Grammy kodi tải về
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Tìm kiếm và mở Phán quyết > Mở tiện ích Video > Bấm vào Bản án > Đánh Tải về và chờ thông báo kích hoạt bổ trợ.Làm thế nào để xem giải thưởng Grammy kodi trên Firestick
 8. Bạn có thể truy cập tiện ích bằng cách đi tới Tiện ích bổ sung thực đơn > Tiện ích video > Bản án.

Cách xem Giải thưởng Grammy Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi > Nhấp chuột Hệ thống > Đi đến Tập tin Giám đốc > Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn.
 2. Nhấp chuột không ai > Đi vào URL https://archive.org/doad/judgezips/ > Nhấp chuột Làm xong > Gọi tên nó ‘Phán quyết > Nhấp chuột Làm xong > Sau đó chọn đồng ý.
 3. Đi đến Màn hình chính Kodi > Nhấp chuột Hệ thống > Bấm vào Thêm tiện ích > Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip.
 4. Bấm vào Phán quyết > Nhấp chuột repository.judgement.zip
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Phán quyết > Mở Tiện ích bổ sung video > Lựa chọn Bản án > Đánh Tải về > Đợi phần bổ trợ cài đặt.

Giải thưởng Grammy 2018 Tải về Kodi

 1. Tải xuống các Zip Tập tin trên thiết bị của bạn.
 2. Mở Kodi > Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Biểu tượng hình hộp.
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Duyệtmở các tải về tập tin Zip.
 4. Nhấp chuột Cài đặt từ Kho lưu trữ > Phán quyết > Tiện ích video > Bản án > Tải về > Thưởng thức!

Cách xem Giải thưởng Grammy Kodi trên Fire Stick

Để xem giải thưởng Grammy trên Fire Stick, trước tiên bạn sẽ phải cài đặt Kodi trên Fire Stick. Sau khi cài đặt Kodi, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi ứng dụng trên Fire Stick.
 2. Mở Tùy chọn nhà phát triển > Bật Gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Quy trình từ đây trở đi sẽ giống như quy trình của Krypton V17. Tham khảo phương pháp nêu trên.

Danh sách kênh / kênh phát sóng Grammy 2018

Chương trình trao giải sẽ được phát sóng trên CBS. Tuy nhiên, ‘E!, Tin tức và trang web chính thức của Giải thưởng Grammy sẽ cung cấp bảo hiểm độc quyền trước chương trình và sau chương trình.

Cách xem giải Grammy 2018 không cần cáp

Thật không may, nếu bạn không có kế hoạch xem các giải thưởng Grammy thông qua Kodi và không tuân theo hướng dẫn về giải thưởng Grammy của chúng tôi, thì bạn có thể truyền phát sự kiện bằng các liên kết này.

 1. Dòng chảy tường khô
 2. Wattpad
 3. Nhà hát Rio

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo bất kỳ trang web nào là an toàn hoặc đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ KodiVPN để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và truy cập các luồng bị giới hạn địa lý.

Từ cuối cùng

Lễ trao giải Grammy là một buổi lễ mà không một người hâm mộ âm nhạc nào có thể bỏ lỡ. Với các đề cử cho hơn 80 hạng mục, sự cường điệu đã chạm đến bầu trời. Vì vậy, nhanh chóng làm theo hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu cách xem giải thưởng Grammy trên Kodi trước khi quá muộn!

Một điều chúng tôi có thể đảm bảo với bạn là trải nghiệm Grammy Awards Kodi là điều bạn sẽ không bao giờ quên. Cả buổi tối sẽ đầy sao, một cuộc tụ họp nơi tất cả các siêu sao sẽ ở.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map