HBO là kênh truyền hình hàng đầu trên toàn cầu và tuyên bố đó đúng vì các chương trình truyền hình phổ biến nhất được phát sóng bởi mạng. Game of Thrones, Thung lũng Silicon, Westworld, là một số chương trình truyền hình nổi tiếng nhất được giới thiệu trên HBO.

Không có gì có giá trị tốt hơn HBO, thậm chí cả Netflix khi sản xuất các chương trình truyền hình hàng đầu. Tuy nhiên, người ta có thể tự hỏi làm thế nào để xem HBO trên Kodi từ khắp nơi trên thế giới. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ về cách bạn có thể truyền phát HBO cùng với các kênh IPTV khác.

Tuy nhiên, điều này là để nhớ rằng HBO Now và HBO Go yêu cầu Kodi VPN để truyền phát kênh. HBO là một kênh của Hoa Kỳ, vì vậy nó chỉ được ủy quyền cho một số quốc gia trên thế giới. Đọc về hướng dẫn cài đặt.

Cách xem HBO trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở lên

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt (Hộp số) biểu tượng > Nhấp vào Tập tin Giám đốc > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn tùy chọn từ cột bên trái.Cách xem HBO trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở lên
 2. Một hộp thoại sẽ mở ra, nhấp vào <không ai> và gõ vào đây URL Tải về http://mavericktv.net/mavrepo đồng ý > Đặt tên nguồn này là tôn giáoMaverickGiáo dục > Nhấp chuột Đồng ý > Nhấp chuột Đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.cài đặt HBO trên kodi krypton
 3. Trở lại Menu chính của Kodi và bấm vào Tiện ích bổ sungkho lưu trữ maverick để cài đặt HBO trên kodi
 4. Bây giờ bấm vào Biểu tượng hình hộp từ góc trên bên trái.Làm thế nào để thêm addon HBO kodi để xem trò chơi ngai vàng
 5. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip tùy chọn từ danh sách > Cuộn xuống danh sách và bấm vào Maverick.Tệp zip addon HBO kodi
 6. Bây giờ bấm vào maverickrepo-3.8.zip và chờ thông báo.xem HBO Đi trên kodi
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ tùy chọn và chọn MaverickTV repo từ danh sách > Đi đến Tiện ích video thư mục > Bấm vào Truyền hình MaverickLàm thế nào để cài đặt hbo trên kodi Firestick
 8. Nhấp chuột Tải về và đợi thông báo bật lên khi cài đặt tiện ích bổ sung.Làm thế nào để thiết lập hbo trên kodi jarvis
 9. Bây giờ quay trở lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Thêm vàotiện ích chuyển hướng > Đi đến Tiện ích video phần > Bấm vào Truyền hình Maverick > Bấm vào Truyền hình Maverick trực tiếp và sau đó đi đến Truyền hình trực tiếp thư mục > Cuộn xuống danh sách và chọn HBO.

Cách xem HBO trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi Jarvis > Đi đến hệ thống > Bấm vào Trình quản lý tệp > Nhấp đúp vào Thêm nguồn > Nhấp vào Không có gì để viết URL http://archive.org/doad/
  repository.streamhub / Nhấp vào Xong > Nhập tên cho kho lưu trữ, tức là ‘StreamHub > Nhấp vào Xong > Nhấn vào OK.
 2. Chuyển đến màn hình chính Kodi > Bấm vào hệ thống > Sau đó là Tiện ích bổ sung > Chọn Cài đặt từ Tệp Zip > StreamHub > repository.streamhub.zip > Đợi nó cài đặt.
 3. Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ StreamHub > Tiện ích video > Nhấp vào StreamHub > Tải về.
 4. Để xem HBO trên Kodi, hãy truy cập Kodi Home Screen > Video > Tiện ích bổ sung > StreamHub > Truyền hình trực tiếp > API Android > Mobdro > Cuộn xuống và tìm kiếm HBO, nhấp vào nó và thưởng thức xem.

Cách xem HBO trên Kodi – Hướng dẫn bằng video

Xem cách bạn có thể tải HBO trên Kodi 2017 bằng cách xem video hướng dẫn. Nó tuân theo một hướng dẫn đầy đủ để cài đặt HBO để bạn có thể xem các chương trình TV yêu thích của mình.

Cách xem HBO ngay trên Kodi

HBO Now không khả dụng trên Kodi vì các kho lưu trữ được sử dụng để truyền phát kênh đã bị các cơ quan thực thi pháp luật gỡ xuống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem các chương trình phát sóng trên HBO Now thông qua cài đặt tiện ích Giao ước trên Kodi.

Hướng dẫn cài đặt cùng với video hướng dẫn sẽ cho phép bạn cài đặt Giao ước để bạn có thể xem các chương trình có sẵn trên HBO Now. Ví dụ: bạn có thể xem True Detective, The Left Overs, The Silicon Valley và nhiều chương trình khác mà không tốn một xu.

Cách xem HBO trên Kodi Fire Stick

Để xem HBO trên Kodi Fire Stick, bạn cần bật ON gỡ lỗi ADB và các nguồn không xác định để bạn có thể cài đặt HBO trên Fire Stick. Sau đó, bạn cần truy cập trang chủ Fire Stick và nhấp vào Ứng dụng sẽ dẫn bạn đến Ứng dụng Kodi. Nếu bạn đang sử dụng Firestick bị bẻ khóa thì bạn nên sử dụng VPN trên Firestick để đảm bảo an ninh. Từ đó bạn cần làm theo các bước tương tự như được mô tả để cài đặt trên Kodi Krypton hoặc Kodi Jarvis.

Cách xem HBO ngay trên Kodi Fire Stick

Trong Kodi Fire Stick, bạn chỉ cần xem HBO Now bằng cách tải xuống ứng dụng HBO Now từ Amazon Appstore. Đây là cách dễ nhất để tải xuống ứng dụng nhưng yêu cầu phí đăng ký một khi bạn mở nó. Nếu bạn đã đăng ký HBO ngay bây giờ, bạn chỉ cần hai bước để xem kênh.

Cách xem HBO trên Kodi Fire Stick

 1. Để xem HBO Go trên Kodi Fire Stick, hãy làm theo các bước cài đặt bên dưới:
 2. Mở lửa dính > Tải xuống ứng dụng HBO Go > Mở ứng dụng sau khi được cài đặt.
 3. Nhấp vào Kích hoạt thiết bị của bạn để bạn nhận được mã kích hoạt > Bây giờ nhập mã đó trên máy tính của bạn.
 4. Mở máy tính của bạn và nhấp vào HBOGO.com/activate. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần có Kodi VPN để có quyền truy cập vì các giới hạn địa lý.
 5. Trên trang đó, bạn phải chọn Amazon Fire TV hoặc Fire Stick và sau đó nhấp vào Tiếp tục.
 6. Ở đây bạn sẽ cần phải chọn nhà cung cấp TV của bạn > Sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu cho nhà cung cấp TV của bạn. Trong trường hợp bạn không biết tên người dùng và mật khẩu, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp TV của bạn.
 7. Bây giờ bạn cần cung cấp mã kích hoạt từ TV của mình và sau đó chọn Kích hoạt thiết bị.
 8. Một thông báo thành công từ HBO Go sẽ cho bạn biết rằng bạn đã sẵn sàng để xem HBO Go. Thưởng thức!

HBO trên Kodi Lỗi / Sửa lỗi

HBO là một trong những kênh giải trí được ưa thích nhất trong số những người dùng Kodi đã gây ra nhiều sức nóng cho các nhà phát triển tiện ích bổ sung. HBO trên Kodi trở nên phổ biến vì phát trực tuyến Game of Thrones, đây là chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trên thế giới. Các cơ quan chống vi phạm bản quyền như DMCA nhận thấy nhiều trang web phát trực tuyến cung cấp phát trực tuyến miễn phí chương trình này và các tiện ích bổ sung Kodi nằm ở đầu danh sách đó.

Nhiều tiện ích Kodi trước đây đã lưu trữ kênh HBO trong thư viện của họ, đã bị đóng cửa hoặc phải loại trừ HBO khỏi thư viện vì sự đàn áp của chính quyền và áp lực chống vi phạm bản quyền từ Mạng HBO.

Một số lỗi thường gặp nhất do các vụ đàn áp chống vi phạm bản quyền HBO được thảo luận dưới đây:

Không thể cài đặt lỗi phụ thuộc

Lỗi phụ thuộc xảy ra nếu kho lưu trữ bổ trợ bị lỗi thời hoặc thiếu một số tệp. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này trong khi sử dụng HBO trên Kodi thì chắc chắn có điều gì đó không ổn với tiện ích bạn đang sử dụng.

Sửa chữa

Hãy thử sửa lỗi này bằng cách cập nhật bổ trợ. Nếu nó không hữu ích, thì bạn sẽ phải chuyển sang một tiện ích Kodi khác giống như tiện ích được đề cập trong hướng dẫn này.

Không thể kết nối với kho lưu trữ

Vấn đề với các tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba là kho lưu trữ của họ liên tục ngừng hoạt động hoặc đôi khi không kết nối được. Lý do đằng sau lỗi này là do thay đổi URL của máy chủ lưu trữ hoặc tắt máy kho lưu trữ.

Sửa chữa

Trước tiên, hãy kiểm tra URL nguồn theo cách thủ công, xem nó có hoạt động hay không bằng cách mở nó trong trình duyệt. Nếu kho lưu trữ trực tuyến thì hãy kiểm tra URL nguồn mà bạn đã nhập bằng cách đi tới Trình quản lý tệp. Đảm bảo bạn đã nhập đúng URL mà không có bất kỳ khoảng trắng nào.

Trong trường hợp kho lưu trữ không hoạt động, hãy tìm kiếm một tiện ích bổ sung thay thế có kênh HBO trong thư viện của nó và cài đặt nó. Đây là giải pháp tối ưu cho những trường hợp như vậy.

Bao bọc tất cả

HBO có nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng khó có thể bỏ qua. Bạn có thể tải HBO trên Kodi 2017 bằng cách làm theo các bước đã được làm nổi bật trong hướng dẫn và với sự trợ giúp mà bạn có thể xem Game of Thrones trực tuyến, Westworld, Veep và rất nhiều chương trình truyền hình khác. HBO cũng có thể được cài đặt trên thiết bị Fire Stick của bạn, quá trình cài đặt cũng đã được cung cấp. Dính xung quanh để có thêm tiện ích kodi tuyệt vời.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me