Những từ như biểu tượng, quyến rũ, giải trí không đủ để giải thích giải đấu cricket xa hoa này; IPL (Giải ngoại hạng Ấn Độ). Phiên bản thứ 11 của giải đấu cricket nổi tiếng nhất toàn cầu đã khởi động hai ngày trước và sự cường điệu của giải đấu này đang ở đỉnh cao ngay bây giờ. Người hâm mộ IPL trên toàn thế giới đang tìm cách để xem IPL tại nhà và văn phòng của họ bằng cách sử dụng addon kodi.

Tuy nhiên, chúng tôi biết điều gì là tốt nhất cho người hâm mộ Kodi VPN và đó là lý do tại sao chúng tôi đã xếp hàng một hướng dẫn để giúp bạn Cách xem IPL trên Kodi.

Cảnh báo!! Bạn có thể truyền phát các trận đấu IPL trên Kênh IPL từ khắp nơi trên thế giới. Để truy cập các đài truyền hình IPL bị giới hạn địa lý, bạn sẽ cần phải bỏ chặn kênh IPL với VPN.
CTA

Danh sách kênh / đài truyền hình IPL 2018

Quốc gia / khu vựcĐài truyền hình
Ấn ĐộNgôi sao thể thao

Hotstar

Châu phiSiêu thể thao
Hoa KỳTRÒ CHƠI
Vương quốc AnhBầu trời thể thao
CanadaThể thao
Châu ÚcCổng cricket
New ZealandBầu trời thể thao

Cách xem IPL trên Kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống

Có nhiều tiện ích bổ sung cho phát trực tiếp thể thao nhưng chúng tôi đã chọn addon ZEM TV Kodi cho bạn vì nó cung cấp liên kết truyền phát HD để phát trực tiếp IPL. Thực hiện theo các bước sau để cài đặt ZEM TV để xem IPL trực tiếp trên Kodi.

 1. Mở Kodi > Chuyển đến Menu chính của Kodi > Nhấp vào biểu tượng Cài đặt > Mở Quản lý tập tin > Bây giờ, nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.làm thế nào để xem ipl
 2. Nhấp vào nơi nó nói ‘Không ai’ > Nhập cái này URL trong thanh địa chỉ http://kdil.co/repo/ > Bây giờ bấm vào đồng ý > Gọi tên nó ‘Kodil Repo xông  và sau đó bấm vào đồng ý > Kiểm tra kỹ cả hai URLTên và bấm vào Đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.Cách xem ipl trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Quay trở lại Kodi Thực đơn chính > Mở Thêm vàotiện ích menu từ cột bên trái > Bấm vào Biểu tượng hộp.Cách xem ipl trên kodi jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Bây giờ bấm vào Tải về từ Zip Tập tin > Cuộn xuống và bấm vào Kodil Repo > Mở Kodil.khóa kéo > Đợi thông báo.Làm thế nào để xem ipl trên kodi Firestick
 5. Sau khi thông báo xuất hiện, nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Kho lưu trữ Kodil > Đi đến Tiện ích video.Tải xuống Kodi IPL 2018
 6. Cuộn xuống và mở Zem TV > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo bật bổ trợ.

Cách xem IPL 2018 trên Hotstar ở Mỹ

Bạn đã có nó, bây giờ tiện ích bổ sung đã được cài đặt và bây giờ bạn có thể dễ dàng xem các trò chơi IPL yêu thích của mình trực tiếp trong Kodi.

Cách xem IPL trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Phóng Kodi Jarvis V16 > Bấm vào Hệ thống.
 2. Đi đến Quản lý tập tin > Bây giờ nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 3. Nhấp vào nơi nó nói <không ai> > Nhập cái này URL http://kdil.co/repo/ > Nhấp chuột Làm xong.
 4. Đặt tên cho cái này URL như ‘Kodil Repo Cảnh > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Quay trở lại Màn hình chính > Nhấp chuột Hệ thống.
 6. Mở Tiện ích bổ sung > Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Mở Kodil Repo> Bấm vào Kodil.zip.
 7. Quay lại Màn hình chính.
 8. Đi đến Trình cài đặt bổ trợ > Mở Kodil Repo > Phải Tiện ích video và chọn Zem TV.
 9. Nhấp chuột Tải về.

Cách xem IPL trên Kodi Firestick

 1. Mở Kodi trên Lửa dính. Nếu bạn chưa cài đặt Kodi thì hãy cài đặt Kodi trên Fire Stick.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Sau đó, hãy làm theo các bước được đề cập ở trên để cài đặt tiện ích bổ sung trên Kodi Krypton V17.6.

Tải xuống Kodi IPL 2018

 1. Tải xuống tệp Zip > Mở Kodi trên thiết bị của bạn > Mở Tiện ích bổ sung thực đơn > Bấm vào Biểu tượng trình cài đặt gói.
 2. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt Mở các tải về tập tin Zip.
 3. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Kho lưu trữ Kodil > Mở Tiện ích video > Bấm vào Zem > Đánh Tải về.

Cách xem IPL 2018 trên Hotstar ở Mỹ

Cách xem IPL 2018 trên Hotstar ở Mỹ

Hotstar là một ứng dụng của Ấn Độ cho phép người dùng xem các trận đấu IPL yêu thích của họ nhưng điều trớ trêu là nó chỉ có thể truy cập ở Ấn Độ. Do đó, người dùng cư trú ở nước ngoài sẽ phải truy cập ứng dụng này trên thiết bị Android và thiết bị Apple của họ bằng cách sử dụng dịch vụ Kodi VPN.

Thông qua dịch vụ VPN, trước tiên người dùng sẽ phải chọn máy chủ khu vực Ấn Độ và sau đó truy cập ứng dụng. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng thông qua Play Store và iTunes, bạn có thể dễ dàng xem IPL trực tiếp.

Cách xem luồng trực tuyến miễn phí IPL

Đối với người dùng cư trú ở Châu Phi và Trung Đông và họ muốn xem hành động IPL không giới hạn thông qua một dịch vụ miễn phí thì họ có thể chọn tham gia những cuộc hôn nhân này:

 1. Cricingif (Toàn cầu)
 2. Cricketgateway (Toàn cầu)
 3. IPL Live 2018
 4. SuperSport (Dành cho người dùng ở Nam Phi)
 5. OSN Play (Dành cho người dùng ở Trung Đông)
 6. Ứng dụng thông minh
 7. Liễu truyền hình
 8. Truyền hình JIO
 9. Vivo IPL
 10. Cricbyte
 11. CricHD
 12. Thể thao DD
 13. Suvarna Plus

Cric Trong Gif

Cách xem luồng trực tuyến miễn phí IPL

Cricingif là một trang web tin tức thể thao cung cấp các bản cập nhật mới nhất của các trận đấu cricket đang diễn ra trên khắp thế giới. Du khách có thể xem những điểm nổi bật của mọi trò chơi và kiểm tra những tin tức mới nhất từ ​​xung quanh từ dế. Một tính năng tuyệt vời khác về Cricingif là nó có một phần dành riêng cho người dùng muốn xem IPL T20 trực tiếp.

Cổng cricket

cổng cricket cho ipl

Ứng dụng cricket gateway cho phép người dùng cập nhật các hành động cricket mới nhất. Người dùng có thể xem tất cả các điểm nổi bật của các trận đấu và xem bảng điểm khi họ muốn. Một tính năng tuyệt vời mà trang web này có là phần Lưu trữ cho phép người dùng đi bộ qua một số sự kiện cricket gần đây từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng cũng có thể xem tin tức mới nhất và xu hướng về các đội yêu thích của mình thông qua ứng dụng này.

IPL Live 2018

ipl trực tiếp 2018

IPL Live 2018 là một trang web chuyên dụng chỉ cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho IPL. Chất lượng của các luồng mà trang web này cung cấp có chất lượng cao và các máy chủ mà trang web này có, là liền mạch. Nó cung cấp ba máy chủ khác nhau để phát trực tuyến phù hợp và cung cấp chi tiết về các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Siêu thể thao

siêu cổng cho ipl

SuperSport chắc chắn là một trong những dịch vụ phát sóng thể thao nổi tiếng nhất thế giới. SuperSport đã thành danh bằng cách phát sóng các môn thể thao trực tiếp trên truyền hình và giờ đây nó đã bắt đầu tập trung vào dịch vụ phát trực tuyến của cricket sống và các sự kiện thể thao khác. Người dùng có thể xem tất cả các kết quả và lịch trình mới nhất của các trận đấu của IPL khi họ phát trực tuyến. SuperSport sẽ phát trực tuyến IPL cho Khu vực Nam Phi nhưng video của họ có thể truy cập từ khắp nơi trên thế giới.

Chơi OSN

Chơi OSN cho ipl

OSN Play cung cấp các luồng thể thao bằng ngôn ngữ Ả Rập cho khán giả Trung Đông. Đây là một dịch vụ giới hạn địa lý có thể được bỏ chặn từ các quốc gia khác bằng cách sử dụng dịch vụ VPN chất lượng tốt. Phần hay nhất về OSN Play là ứng dụng dành cho Android và iOS cũng có sẵn trên các cửa hàng nền tảng tương ứng. Người dùng đã đăng ký dịch vụ OSN có thể truy cập nội dung thể thao yêu thích của họ mà không phải trả thêm phí.

Ứng dụng thông minh

Ứng dụng Smartcric cho ipl

SmartCric là một ứng dụng tuyệt vời để phát trực tiếp các trận đấu cricket từ khắp nơi trên thế giới trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, một trong những điều khó xử nhất về ứng dụng thông minh này cho điện thoại thông minh là nó không có sẵn trên Google Play Store. Người dùng muốn cài đặt ứng dụng này phải tải xuống tệp apk của nó từ trang web của bên thứ ba và sau đó cài đặt nó. Khác với ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng vì nó có giao diện thân thiện tuyệt vời và nó hoạt động rất tốt.

Liễu truyền hình

WillowTV để truyền phát ipl

Willow TV là một kênh phát sóng chuyên dụng thể thao hàng đầu của Mỹ phát sóng trực tiếp các sự kiện cricket và các sự kiện nổi bật khác nhau, diễn ra trên toàn cầu. Có trụ sở tại California, kênh này đang phát trực tuyến Ấn Độ Premier League trực tuyến và người dùng có thể truy cập dễ dàng vào các luồng.

Truyền hình Jio

jiotv để phát trực tuyến ipl miễn phí

Jio TV cung cấp cho người dùng một loạt các kênh từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu và các ngôn ngữ khác nhau. Nó cung cấp hơn 350 kênh TV trong đó, 50+ kênh HD. Có thể tải xuống ứng dụng Jio TV từ Google Play Store và Apple App Store cho các thiết bị tương ứng.

Một trong những tính năng tốt nhất mà ứng dụng này có là người dùng có thể tạm dừng trận đấu trực tiếp khi họ muốn và chơi để tiếp tục từ cùng một điểm. Người dùng cũng có thể xem các chương trình yêu thích của mình bằng cách chọn nội dung được phát sóng từ 7 ngày trước. Người dùng có thể đăng ký các dịch vụ di động độc quyền của Jio với mức giá thấp nhất là? 49.

kế hoạch jio cho ipl

Vivoipl

Vivo để truyền phát ipl

Vivo là nhà tài trợ chính thức của Ấn Độ Premier League 2018 và nó sẽ được phát sóng tất cả các hành động từ IPL 2018 trực tiếp trên trang web của mình. Người dùng sẽ có thể xem tất cả các trận đấu của IPL 2018 trên trang web VivoIPL. Trang web này cũng có lịch trình giải đấu hoàn chỉnh và câu chuyện gợi ý có thể dễ dàng xem.

Cricbyte

xem ipl trực tuyến trên cricbyte

Cricbytes thực sự là một trang blog xuất bản tin tức và blog về tất cả các tin tức và kết quả hiện tại và mới nhất từ ​​thế giới cricket. Mặc dù, người dùng sẽ không thể xem trò chơi trực tiếp trên trang web này, nhưng họ có thể cập nhật bảng điểm và tất cả các tin tức và nội dung trên sân. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật tất cả các tin tức mới nhất liên quan đến các sự kiện và người chơi cricket.

CricHD

xem ipl oncrichd.tv

CricHD là một trang web phát trực tuyến tuyệt vời cung cấp phát trực tiếp trên một cú nhấp chuột cho nhiều môn thể thao như Bóng đá, Cricket, Bóng bầu dục, Bóng đá Mỹ, Đấu vật, UFC, Quyền anh, Golf, v.v. như BT Sport, ESPN HD, Euro Sport, PTV Sports và Sky Sports, v.v. Dịch vụ phát trực tuyến này không có giới hạn địa lý nào cả, do đó bạn có thể phát trực tuyến miễn phí các môn thể thao yêu thích của mình từ mọi nơi, mọi lúc.

Thể thao DD

dd thể thao để xem ipl miễn phí

DD sports thực sự là một mạng truyền hình thể thao Ấn Độ tập trung vào hầu hết các sự kiện thể thao trong nước ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nó sẽ phủ sóng IPL 2018 và các luồng của nó sẽ có sẵn trực tuyến trên trang web thể thao của Go Go Goello. Người dùng muốn phát trực tiếp IPL 2018 trực tiếp có thể phát trực tuyến qua DD Sports. Tuy nhiên, điểm liên quan trong vấn đề này là nó có thể là luồng bị giới hạn địa lý và do đó bạn có thể phải sử dụng dịch vụ VPN để truy cập vào nó.

Suvarna Plus

Sao-suvarna-plus

Suvarna Plus còn được gọi là Star Suvarna Plus là một kênh giải trí Ấn Độ thuộc sở hữu của Star Networks. Nó phát sóng các bộ phim Bollywood mới nhất và cổ điển và các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. IPL là một giải đấu cricket trong nước được ca ngợi trên toàn cầu và nó sẽ được phát trực tiếp trên Suvarna Plus. Do đó, nếu bạn không thể xem nó tại nhà trên TV, thì bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp qua luồng trực tuyến Suvarna Plus.

Từ cuối cùng

Giải ngoại hạng Ấn Độ là một trong những giải đấu cricket lớn nhất không chỉ ở Nam Á mà còn của cả thế giới. Có hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu thích xem giải đấu cricket ly kỳ này. Người dùng không thể xem IPL trên TV hoặc sống ở nước ngoài dễ dàng xem IPL trên Kodi hoặc họ cũng có thể phát trực tiếp thông qua các liên kết phát trực tuyến do chúng tôi cung cấp.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me