Cách xem Lucas Matthysse vs Manny Pacquiao trực tuyến MIỄN PHÍ trên ESPN +

Manny Pacquiao huyền thoại trở lại võ đài vào Chủ nhật tuần này để đối mặt với người Argentina Boogeyman Hồi; Lucas Matthysse cho danh hiệu vô địch xứ Wales và bạn không thể bỏ lỡ để xem trận đấu này trực tiếp. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu cách xem Matthysse vs Pacquiao trực tuyến bằng Kodi VPN và các luồng trực tuyến.


Tại sao có quá nhiều sự cường điệu cho Matthysse vs Pacquiao?

Nó đã gần một năm Manny Pacquiao bước chân vào võ đài và trong suốt thời gian này, anh đã bận rộn với sự nghiệp chính trị của mình. Nhà vô địch thế giới tám môn duy nhất thế giới hiện đã lên kế hoạch trở lại sàn đấu để giành danh hiệu thứ chín của mình. Người quản lý của Manny Pacquiao, đã báo cáo rằng ông tránh xa mọi hoạt động kinh doanh vì được đào tạo cho trận đấu danh hiệu sắp tới.

Mặt khác, Lucas Matthysse; nhà vô địch hạng nặng hiện tại đã sẵn sàng chiến đấu với Manny Pacquiao và không có nghi ngờ gì rằng anh ta là một chiến binh nguy hiểm. Sự khác biệt giữa độ tuổi của những chiến binh này không đáng kể vì Pacquiao chỉ 39 tuổi, Matthysse là 35. Sự khác biệt lớn nhất để suy ngẫm là khả năng trong vòng của hai máy bay chiến đấu.

Làm thế nào để xem Matthysse vs Pacquiao chiến đấu trực tuyến

Những người hâm mộ môn thể thao đấm bốc và chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới đã dán mắt vào cuộc chiến này vì huyền thoại đang trở lại và không ai muốn bỏ lỡ nó. Một lý do khác cho sự cường điệu của nó là vì thất bại gây tranh cãi của Pacquiao, dưới tay Jeff Horn năm ngoái. Cuối cùng, anh mất danh hiệu của mình. Sẽ thật tuyệt khi nhìn thấy anh ấy trở lại võ đài, vì chúng ta sẽ biết liệu anh ấy đã hồi phục sau thất bại đó chưa.

Pacquiao trở lại sau một năm rõ ràng cho thấy anh ta sẽ không có được vóc dáng đẹp nhất khi còn ở thời kỳ đỉnh cao. Trong khi đó, Lucas Matthysse là nhà vô địch, đang trong giai đoạn suy giảm khi phản xạ của anh ngày càng yếu đi. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến với Pacquiao vì những cuộc thi đấu vòng tròn thường xuyên của anh.

Tôi có thể xem Matthysse vs Pacquiao trực tuyến ở đâu?

Bản quyền phát sóng chính thức của Pacquiao vs Matthysse được mua lại bởi ESPN Plus và nó sẽ được phát trực tiếp trận đấu trên nền tảng trực tuyến của nó. ESPN plus là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời của ESPN cho tất cả những người hâm mộ thể thao. Tuy nhiên, vấn đề với dịch vụ này là khả năng truy cập vì nó chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và bị giới hạn địa lý.

cộng với bị chặn

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập ESPN plus bằng cách sử dụng dịch vụ VPN và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Một điều khác mà bạn có thể làm là xem trực tiếp trận đấu miễn phí bằng cách dùng thử miễn phí 7 ngày. Ngay cả sau đó, giá thuê bao là thấp tới 4,99 đô la Mỹ / tháng.

Nhà cung cấp VPNprice OffererWebsite
PureVPN $ 10,95 $ 2,91 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm 73%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
Lướt sóng $ 11,91 $ 1,99 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
CyberGhost $ 12,99 $ 2,75 Tháng

Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
ExpressVPN $ 12,95 $ 8,32 Tháng

Giảm giá 35%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá

Một dịch vụ tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để xem trận đấu Pacquiao vs Matthysse là Thể thao SKY dịch vụ. Nó sẽ cho phép bạn phát trực tiếp trận đấu hoàn chỉnh mà không có bất kỳ quảng cáo, độ trễ hoặc gián đoạn nào. Tất cả bạn phải làm là đăng ký kế hoạch của nó và bắt đầu truyền phát.

Cách xem Matthysse vs Pacquiao trực tuyến miễn phí

Pacquiao vs Matthysse sẽ là một trong những chương trình đáng xem! Vì cả hai máy bay chiến đấu này đều có phong cách chiến đấu tấn công và cả hai đều là những tay súng hạng nặng. Bạn có thể xem trận đấu này trực tuyến miễn phí bằng cách truy cập các trang web / liên kết sau:

 1. Vinh quang667
 2. Frankie Ballard
 3. Giải đấu VIP

đặc biệt là dùng thử miễn phí

Tuy nhiên, nếu các luồng trên không hoạt động, có một cách để xem cuộc chiến trực tuyến này miễn phí trên ESPN +. ESPN cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày, bạn có thể đăng ký nếu bạn ở Hoa Kỳ. Bạn có thể che dấu IP của mình bằng VPN để thay đổi vị trí hiện tại của mình thành Hoa Kỳ và bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày để xem cuộc chiến trực tuyến miễn phí.

Nhận CTA VPN

Cách xem Matthysse vs Pacquiao tại Argentina Live Online?

Võ sĩ người Argentina; Lucas Matthysse sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước võ sĩ người Philippines Pacquiao và rõ ràng đó là một trò chơi của niềm tự hào dân tộc. Người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới có thể xem trò chơi này trực tuyến từ các trang web phát trực tiếp được đề cập ở trên nhưng một trong những lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ Quyền anh ở Argentina là Digital Place sẽ có luồng phát trực tiếp chất lượng HD của trận đấu.

Cách xem Matthysse vs Pacquiao trên TV sling

Xem Matthysse vs Pacquiao trực tuyến miễn phí

Sling TV là một trong những dịch vụ truyền hình internet tốt nhất có sẵn trực tuyến nhưng than ôi, nó chỉ giới hạn địa lý ở Hoa Kỳ. Do hạn chế về địa lý, người hâm mộ phát trực tuyến bị tước bỏ một dịch vụ truyền hình trực tuyến tuyệt vời như vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu phát trực tuyến của người xem Binge và chuyên viên phát trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn có VPN, bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu trên thế giới bằng cách kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

Dù sao, nếu bạn đang cư trú tại Hoa Kỳ, bạn có thể dễ dàng truy cập vào sling TV và nội dung của nó nhưng không phải trả phí thuê bao. Tuy nhiên, điều tốt nhất bạn có thể làm với Sling TV (nếu bạn chọn nó chỉ để phát trực tuyến) là bạn có thể dùng thử miễn phí 7 ngày và phát trực tiếp trò chơi với chất lượng HD mà không bị gián đoạn.

Địa điểm và ngày chiến đấu của Matthysse vs Pacquiao

Tôi có thể xem Matthysse vs Pacquiao trực tuyến ở đâu?

Bout rất được thổi phồng này sẽ diễn ra vào Chủ nhật này; Ngày 15 tháng 7 (ngày 14 tháng 7 đối với người dùng Hoa Kỳ) tại Đấu trường Axiata ở Kuala Lumpur, Malaysia. Đây sẽ là một cuộc chiến không thể bỏ qua vì cả hai Boxer này đều tuyệt vời và có phong cách Boxing tuyệt vời.

Vé Matthysse vs Pacquiao

Matthysse vs Pacquiao là trận đấu mà mọi người hâm mộ quyền anh đều mong chờ và tại sao họ lại không như vậy. Người thách đấu cạnh tranh cho danh hiệu là một huyền thoại trong thế giới quyền anh trong khi nhà vô địch là một võ sĩ giật gân, người đã trở thành tiêu đề gần đây. Tất cả những người hâm mộ muốn xem trực tiếp trận đấu trên đấu trường có thể mua vé của Pacquiao vs Matthysse chiến đấu trực tuyến từ các cổng này:

 1. Bọ ngựa
 2. Sơ khai
 3. Tắc kè

Addon Kodi Boxing tốt nhất cho đai Wter thường xuyên WBA

Có rất nhiều Addon Kodi tốt nhất có sẵn trực tuyến nhưng trong số đó, chúng tôi đã xếp hàng 5 addon đấm bốc tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thử chúng:

 1. Quỷ thể thao
 2. Thể thao Joker
 3. UltimateIPTV
 4. Danh sách phát UKTurk
 5. Cầu thủ Eurosport

Cách xem Matthysse vs Pacquiao Live Online trên Kodi Krypton v17.6

 1. Mở Kodi > Bấm vào biểu tượng bánh răng > Mở Quản lý tập tin
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Nhấp vào nơi nó nóiKhông ai’ > Nhập URL này: http://mavericktv.net/mavrepo/ > Nhấp vào Ok > Đặt tên URL này là Tiếng MavRepoGiáo dục > Nhấp chuột Đồng ý > Nhấn Ok lần nữa để đóng hộp thoại.
 3. Trở lại Màn hình chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng hộp.
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Bấm vào MavRepo > Lựa chọn repository.maverickrepo-3.4.zip > Đợi thông báo.
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Lựa chọn Repo MaverickTV > Mở Tiện ích video thư mục.
 6. Lựa chọn Thể thao Joker > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo kích hoạt bổ trợ.

Bây giờ hãy tận hưởng xem cuộc chiến trực tiếp trên Kodi với các luồng liền mạch.

Kết luận

Cuộc chiến sẽ trở nên tuyệt vời vì cả hai máy bay chiến đấu này đều có phong cách chiến đấu độc đáo. Pacquiao thích sử dụng tốc độ và động tác chân của mình, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có còn tia sáng cũ và cảm giác vẫn còn trong anh ta không. Mặt khác, Matthysse thích ném trọng lượng của mình bằng những cú đấm khiến anh ta trở thành một võ sĩ quyền anh tuyệt vời. Cuộc đụng độ này sẽ phải chứng kiến ​​và chúng tôi biết rằng mọi người cũng đang mong chờ nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đề cập đến tất cả các khía cạnh cần thiết để bạn xem trực tiếp trò chơi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map