Contents

Tiện ích Kodi mạng NFL là gì?

Giải bóng đá quốc gia (NFL) Presald cuối cùng đã khởi động và các trận đấu sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 cho mùa giải NFL 2023/2023. Sự kiện này bắt đầu với 32 đội chiến đấu cho một vương miện NFL. Mạng NFL là kênh chính thức truyền phát NFL trên Kodi với các trận đấu trực tiếp trên màn hình của bạn.

Các luồng NFL có thể không hoạt động trong khu vực của bạn do các hạn chế Geo. Cách tốt nhất để xem NFL trực tiếp mà không có bất kỳ hạn chế hoặc điều chỉnh ISP nào là với VPN trên Kodi. Nó sẽ mã hóa lưu lượng của bạn và sẽ bảo vệ danh tính của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về cách xem NFL trên Kodi. Chúng tôi đã thảo luận thêm về các tiện ích Kodi chính thức và các tiện ích Kodi của bên thứ ba có thể được cài đặt trên Kodi Krypton và Jarvis. Với các tiện ích bổ sung được đề cập dưới đây, hãy xem NFL Network trên Kodi 2023.

 1. Vé chủ nhật Kodi NFL 2023
 2. Cách xem NFL trên Addon NFL chính thức
 3. Cách xem NFL trên Addon NFL miễn phí
 4. Cách xem NFL trên Kodi 16
 5. Cách xem các tin tức nổi bật / trả lời của NFL trên Kodi
 6. Cách xem NFL trên Kodi Firestick
 7. Cách nhận Kodi NFL GamePass miễn phí

Cách xem NFL trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

Như đã thảo luận trước đó, để xem NFL trên Kodi hoặc thể thao trên kodi, bạn được cung cấp hai tùy chọn. Bạn có thể xem NFL với các tiện ích bổ sung chính thức yêu cầu đăng ký hoặc bạn có thể xem NFL với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba mà không cần đăng ký. Chúng tôi đã thảo luận chính thức với đăng ký và bên thứ ba mà không có phương thức đăng ký.

Cách xem các trò chơi NFL trên Kodi (Tiện ích bổ sung chính thức)

1) Trò chơi NFL vượt qua trên Kodi

 1. Mở Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung > Bây giờ cuộn xuống và bấm vào Tải xuống chuyển hướng.Cách xem NFL trên kodi
 2. Bây giờ bấm vào Tiện ích video.Cách xem nfl trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các tiện ích bổ sung có sẵn trên Kodi của bạn > Cuộn xuống để tìm Trò chơi NFL add-on và nhấp vào nó > Bây giờ bấm vào Tải về.trò chơi nfl vượt qua trên kodi
 4. Để xem bổ trợ, quay lại Màn hình chính Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Trò chơi NFL > Đi vào tên tài khoảnMật khẩu.nfl trên thiết lập kodi
 5. Bạn có thể đăng ký NFL TẠI ĐÂY. Có một khoản thanh toán một lần của Hoa Kỳ$ 124,99, trong khi bạn cũng có thể thanh toán theo đợt của Mỹ$ 44,99 / đợt.

addon kodi chính thức

2) NFL.com trên Kodi

 1. Mở Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung tab nằm trong menu dọc ở bên trái của bạn > Bây giờ bấm vào Tải xuống chuyển hướng.
 2. Lựa chọn Tiện ích video tùy chọn từ danh sách.
 3. Có một danh sách các tiện ích sẽ xuất hiện được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái > Tìm và bấm vào NFL.com > Nhấp chuột Tải về.Cách xem NFL trên addon NFL.com
 4. Quay trở lại Màn hình chính Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung > Sau đó Tiện ích video > Ở bên phải màn hình của bạn, bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích bổ sung, cuộn xuống và nhấp vào NFL.comThưởng thức!nfl.com trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 5. Phần bổ trợ Kodi của NFL.com không hiển thị các trận đấu NFL trực tiếp mà chỉ có các phần nổi bật và phân tích.

Cách xem các trò chơi NFL trên Kodi mà không cần đăng ký (Tiện ích của bên thứ ba)

1) Vault Elektra cho NFL

Elektra Vault không chỉ có các trận đấu NFL hay bất kỳ môn thể thao nào khác mà bạn muốn xem. Nó cung cấp phim ảnh, chương trình TV và phim tài liệu. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt Elektra Vault trên Kodi.

 1. Sau khi bạn cài đặt Vòm Elektra, Mở thêm vào > Cuộn xuống để bấm vào Sự kiện thể thao trực tiếp.Cách xem NFL trên Kodi mà không cần đăng ký
 2. Bất cứ khi nào chương trình được phát trực tiếp, nó sẽ xuất hiện trong danh sách này giống như hình ảnh bên dưới.

Làm thế nào để xem nfl trên elektra vault

2) Thế giới thể thao

Sports World đã được thiết kế dành riêng cho những người cuồng thể thao, nơi bạn có thể xem nhiều kênh hiển thị các trận đấu NFL trực tiếp. Cài đặt tiện ích Thế giới Thể thao từ hướng dẫn của chúng tôi.

 1. Sau khi bạn cài đặt Thê giơi thể thao Tiện ích Kodi, mở nó > Bây giờ bấm vào Kênh thể thao.Cách xem NFL trên Thế giới thể thao
 2. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các kênh hiện đang được Sports World hiển thị > Nhấp chuột Mạng NFL hoặc là Bầu trời thể thao vì cả hai kênh này đều hiển thị các trận đấu NFL. Thưởng thức NFL trên Kodi 2023.

Cách xem các trò chơi NFL trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

1) Trò chơi NFL

 1. Mở Kodi Jarvis > Bấm vào Hệ thống Thực đơn > Sau đó chọn Tiện ích bổ sung.
 2. Bây giờ đi đến Cài đặt từ Kho lưu trữ > Xác định vị trí và nhấp vào Kho lưu trữ bổ trợ Kodi.
 3. Bấm vào Tiện ích video > Sau đó cuộn xuống và tìm kiếm Trò chơi NFL > Tải về.
 4. Sau khi cài đặt, nó sẽ yêu cầu TÔIMật khẩu. Đăng ký với Trang web NFL chi phí Mỹ$ 124,99 thanh toán một lần.

Cách xem Điểm nổi bật / Trả lời của Trò chơi NFL trên Kodi

 1. Mở Kodi Jarvis > Lựa chọn Hệ thống tùy chọn nằm ở phía trước > Bấm vào Tiện ích bổ sung.
 2. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Cuộn xuống và chọn Kho lưu trữ bổ trợ Kodi.
 3. Bây giờ đi đến Tiện ích video > Tìm và bấm vào NFL.com > Nhấp chuột Tải về.
 4. Tiện ích này là hoàn toàn miễn phí, nhưng không hiển thị các trận đấu NFL trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể thấy phần nổi bật, phân tích trước trận đấu và phân tích sau trận đấu.

Cách xem NFL trên Fire Stick

Để xem NFL trên Kodi Fire Stick, chúng tôi xem xét tiện ích bổ sung của bên thứ ba Elektra Vault, có thể bạn cần thiết lập VPN Firestick. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem NFL trên Kodi Fire Stick:

 1. Mở của bạn Thiết bị chống cháy > Đi đến Cài đặt > Sau đó Hệ thống > Bây giờ bấm vào Tùy chọn nhà phát triển > Tại đây bạn cần BẬT Gỡ lỗi ADB và BẬT Ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 2. Bây giờ đi đến Trang chủ Fire Stick > Nhấp vào Tùy chọn tìm kiếm ở góc trên bên trái và tìm kiếm Kodi > Mở Kodi.
 3. Bây giờ hãy làm theo các bước như được tô sáng trong hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt Elektra Vault trên Kodi.

Vé chủ nhật Kodi NFL 2023

IPTV Subs là một tiện ích bổ sung Kodi cao cấp có nhiều PPV và phát trực tiếp các sự kiện thể thao phổ biến. Tuy nhiên, bẻ khóa vé NFL chủ nhật là có thể nhưng không nên.

Vé Chủ nhật Kodi / XBMC NFL là một kênh được liệt kê trong tiện ích bổ sung này hiển thị các trận đấu NFL trực tiếp.

Tính năng tuyệt vời về tiện ích bổ sung này là nhiều kênh Vé Chủ nhật NFL hiển thị đồng thời các trận đấu NFL. Nếu có 4 trận đấu được phát cùng lúc, thì nó sẽ chia các kênh của nó để làm nổi bật tất cả các kênh đó. Các bước để cài đặt IPTV Subs được cung cấp dưới đây:

 1. Mở Kodi Krypton > Click vào hình bánh răng Biểu tượng cài đặt > Lựa chọn File Manger > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 2. Nhấn ‘Không ai’ và gõ URL http://gfservers.com/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Tên loại Máy chủ GF > Nhấp chuột đồng ý.
 3. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung > Gói cài đặt biểu tượng ở góc trên bên trái > Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Máy chủ GF > Sau đó chọn repository.gfserver.zip.
 4. Bây giờ đi đến Cài đặt từ Kho lưu trữ > Máy chủ GF > Tiện ích video > Thuê bao IPTV > Tải về > Theo dõi TẠI ĐÂY để đăng ký IPTV với US$ 13 / tháng hoặc Mỹ$ 132 / năm đăng ký.

Cách tải trò chơi Kodi NFL miễn phí

Tiện ích bổ sung NFL Game Pass yêu cầu đăng ký mà bạn phải trả tiền một lần để xem tất cả các trận đấu NFL của mùa giải. Không có cách nào bạn có thể nhận Kodi NFL Game Pass miễn phí, nhưng bạn có thể tận dụng dịch vụ này cho Dùng thử miễn phí 7 ngày. Bạn có thể chấm dứt dùng thử miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cách xem Trả lời Kodi NFL

Để xem replay, nổi bật và ý kiến ​​chuyên gia của Kodi NFL, bạn có thể cài đặt tiện ích bổ sung Kodi NFL.com đã được cung cấp trong blog này. Đây là một tiện ích bổ sung Kodi chính thức và có thể được tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi. Tiện ích bổ sung này cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về các đội, người chơi và chiến lược của họ.

Gói lại

Tiện ích Kodi được làm nổi bật trong blog này phát trực tiếp thành công NFL Network trên Kodi 2023. NFL là một trong bốn môn thể thao phổ biến nhất trên toàn Bắc Mỹ và có lượng người hâm mộ lớn. Blog này có cách xem NFL trên Kodi và Fire Stick. Vì vậy, hãy tận hưởng xem NFL với Kodi.