Cách xem NHL 2018-2019 trực tuyến không cần cáp

Mùa giải NHL 2018-2019 bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2018. Giải đấu bắt đầu với 31 đội đang chơi các trận đấu của họ ở 31 đấu trường khác nhau. Giải vô địch sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Ngay sau khi sự kiện bắt đầu, người hâm mộ NHL bắt đầu tìm kiếm nhiều lựa chọn để xem các trận đấu NHL trực tuyến. Hướng dẫn này bao gồm cách xem NHL trực tuyến.


Trong hướng dẫn này, chúng tôi cũng cung cấp một hướng dẫn về cách xem NHL trên Kodi. Chúng tôi đã liệt kê một hướng dẫn bổ trợ chính thức cùng với hướng dẫn về các tiện ích bổ sung của bên thứ ba.

Cách xem NHL.TV trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 hoặc Kodi Leia

Nếu bạn không muốn bị thất vọng bởi chất lượng thấp hoặc bất kỳ sự gián đoạn nào khác, thì tốt hơn bạn nên cài đặt một tiện ích bổ sung NHL Kodi chính thức có tính năng khớp NHL trực tiếp. Có hai tiện ích Kodi chính thức tương tự, đó là NHL.TV và NHL Game Center. Phí đăng ký cho NHL.TV là 19,99 đô la Mỹ hoặc 119,99 đô la Mỹ / năm.

Ở đây chúng tôi đã thảo luận về cách cài đặt NHL.TV trên Kodi:

 1. Mở Kodi trên thiết bị của bạn.
 2. Nhấp vào tab Tiện ích từ menu chính.
 3. Nhấp vào biểu tượng hộp từ góc trên cùng bên trái.
 4. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ.
 5. Mở kho lưu trữ tiện ích Kodi.
 6. Cuộn xuống danh sách và bấm vào NHL TV
 7. Nhấp vào Cài đặt và chờ thông báo bật bổ trợ.
 8. Khi thông báo xuất hiện, bạn có thể truy cập tiện ích bổ sung từ menu Tiện ích.

Cách xem NHL trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống (Bổ trợ không chính thức)

 1. Mở Kodi Jarvis > Bấm vào Hệ thống > Sau đó đi đến Quản lý tập tin > Ở đây bạn thấy Thêm nguồn tùy chọn, nhấp đúp chuột vào nó.
 2. Nhấp chuột ‘Không ai’ khi hộp thoại xuất hiện > Kiểu URL kho lưu trữ http://mullafabz.net.rw/Rep repository / > Nhấp chuột Làm xong > Nhập tên kho lưu trữ ‘Mullafabz > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 3. Bây giờ quay trở lại Menu chính của Kodi > Lựa chọn Menu hệ thống lần nữa > Sau đó bấm vào Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Mullafabz > Kho lưu trữ.Rising.Tides.zip > Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ thủy triều > Tiện ích video > Thủy triều dâng > Nhấp chuột Tải về.
 4. Mở Thủy triều dâng Tiện ích Kodi > Đi đến Kênh thể thao > Tìm thấy Mạng NHL HD hoặc là NBCSN để xem các trận đấu trực tiếp.

ICANucks Kodi (Luồng ICANucks NHL)

ICANuck là một kho NHL cũ được tìm thấy trong Kho lưu trữ hợp nhất. Vì đã có một cuộc đàn áp chống lại TVAddons, nhiều kho lưu trữ khác đã thất bại và ICANucks NHL Streams cũng là một trong những.

NHL.TV hiện đã trở thành một tiện ích bổ sung chính thức có thể tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi. Không cần cài đặt kho lưu trữ ICANuck không còn tồn tại nữa. Có một quy trình cài đặt đơn giản cho NHL.TV đã đề cập ở trên.

Cách xem NHL không cần cáp

Xem các sự kiện thể thao trực tuyến không còn là vấn đề vì các dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời hiện có. Có một số dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất để lựa chọn để xem NHL trực tiếp:

 1. TV treo
 2. Truyền hình Fubo
 3. TRÒ CHƠI+

Cách xem NHL trên TV sling

làm thế nào để xem-nhl-games-on-sling-tv

Sling TV là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có tại Mỹ. Được chia thành các gói khác nhau, mỗi gói mà nó cung cấp có nhiều kênh khác nhau. Phần tốt nhất về phát trực tuyến NHL trực tuyến với Sling TV là bạn có thể truy cập cả hai đài truyền hình; NBC và Fox Sports.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là Sling TV cùng với các đài truyền hình được đề cập trước đó là các mạng khu vực và chúng sẽ không thể truy cập được bên ngoài Hoa Kỳ. Dịch vụ truyền hình sling bị giới hạn địa lý và bạn chỉ có thể truy cập nó từ bất kỳ nơi nào khác ngoài Hoa Kỳ với sự trợ giúp của dịch vụ VPN.

lấy vpn cta

Xem NHL Games trên Fubo TV

làm thế nào để wach-nhl-trực tuyến-trên-fubo-tv

Nếu bạn là cư dân châu Âu và muốn phát trực tuyến NHL trực tuyến, thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là phát trực tuyến với Fubo TV. Trên thực tế, đây là một dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ nhưng các luồng của nó không chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ và có thể được truy cập ở Châu Âu.

Fubo TV có các gói có giá rất hợp lý và một số lượng lớn các kênh để truyền phát trực tiếp hành động. Bạn có thể xem hành động NHL trực tiếp trên kênh thể thao BeIN lưu trữ các chương trình phát sóng từ đài phát thanh NHL chính thức; Thể thao NBC.

Truyền phát NHL trực tuyến trên ESPN

xem-nhl-on-đặc biệt

ESPN thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất để phát trực tuyến các sự kiện thể thao do dịch vụ phát sóng chất lượng cũng như phát trực tuyến HD. Người hâm mộ NHL có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến ESPN và xem mọi trận đấu trực tiếp và họ cũng có thể cập nhật các bản cập nhật tin tức mới nhất và điểm số thông qua trang web của ESPN.

Tuy nhiên, ESPN cung cấp luồng cho NHL thông qua ESPN + chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Để truy cập ESPN + ra khỏi Hoa Kỳ ở Canada, Anh, Úc để truyền phát NHL; bạn sẽ cần một VPN. Nhận VPN và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và tận hưởng luồng NHL không ngừng trên ESPN.

lấy vpn cta

Phát trực tuyến NHL khu vực và ngoài thị trường?

Trò chơi ngoài thị trường là một thuật ngữ thường được sử dụng trong ngành phát thanh truyền thông có nghĩa là cung cấp cho các giải đấu trong nước hoặc các giải đấu quốc gia có người tham gia khu vực đến các khu vực khác trên toàn cầu, nơi các đài truyền hình chính thức không phát nội dung của họ hoặc không phải là phân khúc thị trường tập trung của họ.

Những trò chơi ngoài thị trường như vậy gần đây đã bị NHL và MLB cấm vì nó làm tổn hại đến uy tín và thị phần của các đài truyền hình khu vực / địa phương. Các chương trình phát sóng của các sự kiện này đã bị giới hạn địa lý và thậm chí các dịch vụ phát trực tuyến đã được khuyên nên hạn chế quyền truy cập vào luồng của họ từ các khu vực trái phép.

Một điều bạn có thể làm để phát trực tiếp các sự kiện này từ các khu vực bị hạn chế là bạn có thể sử dụng các nền tảng phát trực tuyến khác nhau như

 1. TRỰC TIẾP ngay
 2. Truyền hình trực tiếp Hulu
 3. PlayStation Vue
 4. Truyền hình YouTube

Các dịch vụ này cung cấp một số kênh phát trực tuyến thể thao cho người dùng và các luồng của họ có thể dễ dàng truy cập với sự trợ giúp của dịch vụ VPN. Bạn có thể kết nối với máy chủ Hoa Kỳ bằng cách sử dụng VPN và bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình phát sóng sự kiện trực tiếp.lấy vpn cta

Cách bỏ qua màn hình NHL.tv

Bạn có thể truy cập vào màn hình NHL bằng cách bỏ qua các giới hạn địa lý với sự trợ giúp của VPN. A hỏi IP của bạn và thay đổi địa chỉ IP thực của bạn thành địa chỉ IP của máy chủ VPN mà bạn được kết nối với.

Do đó, nếu bạn muốn bỏ qua màn hình NHL.Tv và xem trực tiếp, hãy lấy VPN, kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và bắt đầu truy cập các luồng trực tiếp từ bất kỳ khu vực nào trên thế giới mà không phải đối mặt với bất kỳ sự phong tỏa nào.

Bao bọc tất cả

Chỉ còn một ngày nữa khi bắt đầu Giải khúc côn cầu quốc gia, chúng tôi đã cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để xem các trận đấu NHL trực tuyến. Có một phương thức chính thức với các tiện ích bổ sung chính thức và có một phương thức không chính thức với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Phí đăng ký 19,99 USD / tháng áp dụng cho tiện ích bổ sung Kodi chính thức, trong khi không có phí đăng ký áp dụng cho các tiện ích bổ sung của bên thứ ba.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map