Cách xem PSL 4 trực tuyến trực tuyến miễn phí 2019 mà không cần cáp trên Kodi

PSL chỉ quanh quẩn và sự cường điệu đang ở đỉnh cao trong không khí. Tất cả những người hâm mộ môn cricket đã bắt đầu thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ cho các đội bóng yêu thích của họ trên phương tiện truyền thông xã hội khi xu hướng tiếp tục đạt được sức mạnh. Tôi biết rằng bạn cũng sẽ hào hứng cho sự kiện này và cố gắng tìm cách xem PSL.


PSL là sự kiện cricket lớn nhất được tổ chức tại Pakistan hàng năm dưới sự giám sát của PCB. Đây không chỉ là một giải đấu cricket khác mà đây là một sự kiện mà tất cả các tên tuổi lớn của môn cricket trên khắp thế giới đến Pakistan và nơi mà ngành công nghiệp quyến rũ của Pakistan được nhìn thấy tham gia vào các ban tổ chức.

Vì vậy, tất cả những người yêu thích môn cricket sẽ có một ngày Valentine của họ được khai sáng khi PSL 2019 sẽ khởi động vào ngày 14 tháng 2 năm 2019 tại UAE bằng một lễ khai mạc hoành tráng.

PSL là sự kiện cricket lớn nhất được tổ chức tại Pakistan hàng năm dưới sự giám sát của PCB. Đây không chỉ là một giải đấu cricket khác mà đây là một sự kiện mà tất cả các tên tuổi lớn của cricket từ khắp nơi trên thế giới đến Pakistan và nơi mà ngành công nghiệp quyến rũ của đất nước được nhìn thấy tham gia vào các ban tổ chức.

Đội hình và đội hình PSL 4 2019

lịch thi đấu của đội psl 4 2019

Sáu đội tiếp theo sẽ tham gia phiên bản năm nay của PSL:

 1. Hồi giáo Hoa Kỳ
 2. Hà vương
 3. Peshawar Zalmi
 4. Đấu sĩ Quetta
 5. Qalandar
 6. Multanultans

Islamabad United là người chiến thắng trong phiên bản PSL Lần thứ 3 (2018) cuối cùng nhưng liệu họ có thể giữ được danh hiệu năm nay? Đó là điều mà mọi người đều mong chờ!

Kênh phát / phát trực tiếp PSL 4 2019

Quốc gia

Kênh truyền hình

Địa lý bị hạn chế? Thử đi

Hoa KỳPTV Sports, Willow TV (Giới hạn địa lý)

PureVPN 

(2,88 đô la / tháng)

Truy cập trang web >>

Vương quốc AnhPrimeTV / HumTV
Châu ÚcKhông có đài truyền hình chính thức (Chỉ nổi bật trên foxsports.com.au), hãy sử dụng PTV Sports để phát trực tiếp
BangladeshTruyền hình Gazi
U.A.EYupp TV
SrilankaHộp thoại TV
Tây ẤnTruyền hình
Bắc PhiYuppTV
Châu phiSiêu thị
Pakistan Thể thao PTV, Mười môn thể thao, Geo Super
 Ấn ĐộDSport

Trên đây là tất cả các kênh mà bạn có thể xem PSL Live Broadcast hoặc Online, Cân nhắc sử dụng dịch vụ VPN để vượt qua giới hạn địa lý và Bỏ chặn luồng:

Nhà cung cấp VPNprice OffererWebsite
PureVPN $ 10,95 $ 2,91 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm 73%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
Lướt sóng $ 11,91 $ 1,99 Tháng

Ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
CyberGhost $ 12,99 $ 2,75 Tháng

Giảm giá 83%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá
ExpressVPN $ 12,95 $ 8,32 Tháng

Giảm giá 35%

Ghé thăm trang web
Đọc bài đánh giá

Cách xem PSL 4 trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt biểu tượng (biểu tượng bánh răng) > Nhấp chuột Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 2. Bây giờ bấm vào nơi nó nói và thêm chính xác nguồn này http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấn vào OK > Đặt tên cho nguồn phương tiện này Kodil Repo > Nhấp chuột đồng ý> Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.
 3. Quay trở lại màn hình chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung thực đơn > Nhấn vào Cái hộp biểu tượng (Gói cài đặt).
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ tệp zip > Nhấp chuột Kodil Repo > Bây giờ bấm vào kodil-1.3.zip > Đợi thông báo xuất hiện.
 5. Bây giờ, bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Kho lưu trữ Kodil > Đi đến Tiện ích video > Bấm vào Truyền hình ZEM > Đánh Tải về > Đợi thông báo.
 6. Bạn có thể truy cập tiện ích bổ sung từ Màn hình chính bằng cách đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn > Duyệt Tiện ích video > Nhấp chuột Truyền hình ZEM.

Cách xem PSL 4 trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi Jarvis v16.
 2. Nhấp chuột Hệ thống.
 3. Mở Quản lý tập tin.
 4. Nhấp chuột Thêm nguồn.
 5. Nhấp vào nơi nó nói và gõ cái này URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột
 6. Đặt tên cho nguồn này Kodil Repo> Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 7. Quay lại và nhấp Màn hình chính trên Hệ thống.
 8. Mở Tiện ích bổ sung
 9. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zip.
 10. Lựa chọn Cerebro Repo > Nhấp chuột kodil-1.3.zip > Đợi thông báo.
 11. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Truyền hình ZEM > Đi đến Tiện ích video > Mở Truyền hình ZEM > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Cách xem PSL 4 tại UK 2019

Làm thế nào để xem phát trực tiếp psl

Prime TV và Hum TV sẽ chính thức phát sóng PSL tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu người dùng đang có kế hoạch xem nó trên Kodi, họ chỉ cần cài đặt tiện ích bổ sung mà chúng tôi đã đề cập ở trên và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt.

Trong trường hợp người dùng ở Vương quốc Anh gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc phát trực tuyến, họ có thể sử dụng dịch vụ Kodi VPN tốt để vượt qua giới hạn địa lý.

CTA

Cách xem PSL 4 tại Ấn Độ 2019

Đây sẽ là lần đầu tiên PSL, tức là Pakistan Super League sẽ được phát sóng ở Ấn Độ. Quốc gia láng giềng đã có sự kiện ngoại khóa cricket riêng được gọi là IPL, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PSL hoặc chúng ta có thể gọi nó theo cách khác. Mặc dù PSL là đối thủ cạnh tranh, các kênh Pakistan đã phát sóng IPL trong vài năm qua ở Pakistan, không giống như Ấn Độ.

Tuy nhiên, lần này kênh DSport của Ấn Độ sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện ở Ấn Độ. Đây chắc chắn là một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ môn cricket ở Ấn Độ.

Cách xem PSL 4 trên YouTube 2019

Điều tốt nhất về PSL là người dùng có thể dễ dàng xem trực tiếp trên YouTube vì PTV Sports sẽ phát trực tiếp trên YouTube. Tuy nhiên, có hai mối quan tâm lớn liên quan đến việc phát sóng YouTube:

 1. Việc truyền phát có thể bị giới hạn địa lý; do đó, dịch vụ VPN Kodi sẽ được yêu cầu để vượt qua Giới hạn địa lý.
 2. Thứ hai, Trận đấu cuối cùng của sự kiện có thể không được phát trên YouTube. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được xác nhận.

Bỏ chặn luồng PSL

Cách xem các trận đấu trực tuyến miễn phí PSL 4 2019

Người dùng có kế hoạch phát trực tuyến các sự kiện phù hợp trực tiếp từ trình duyệt của họ có thể thực hiện dễ dàng, vì PSL sẽ được phát trực tiếp trên trang web PSL T-20 chính thức. Tuy nhiên, luồng này sẽ chỉ dành cho người xem Pakistan.

Đối với khán giả quốc tế, họ có thể phát trực tiếp sự kiện này thông qua Cricketgateway.

Các đội để tìm kiếm trong PSL 2019

Năm nay, Lahore Qalandars đã bỏ túi một số tên tuổi lớn trong đội hình của họ như AB de Villiers, Corey Anderson, Fakhar Zaman và Mohammad Hafeez. Tất cả những cầu thủ này đều rất có uy tín trên toàn thế giới và có họ trong đội hình chắc chắn sẽ biến Lahore Qalandars trở thành một ứng cử viên danh hiệu mạnh mẽ.

Đội trưởng đội tuyển Pakistan Sarfaraz Ahmed sẽ một lần nữa dẫn dắt Quetta Gladiators và tất cả chúng ta đều thấy khả năng của anh ấy với tư cách là một đội trưởng. Anh ấy biết làm thế nào để đưa ra những điều tốt nhất của đội của anh ấy. Anh ấy cũng có một số tên tuyệt vời trong đội hình của mình như Sunil Narine, Dwayne Bravo và Rilee Rossouw, những người chơi rất đáng tin cậy.

Tuy nhiên, Multan Sultan đã xếp một số cái tên được thổi phồng và thú vị nhất trong đội hình của họ như Andre Russel, James Vince, Shoaib Malik và Shahid Afridi. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Multan Sultan cũng là một đội để tìm kiếm.

Ai sẽ thắng giải đấu này?

Năm ngoái tôi đã chứng nhận cho Quetta Gladiators nhưng năm nay, tôi đang đích thân tìm kiếm cho Kings Kings. Điều này chủ yếu là vì họ có một số cầu thủ yêu thích của tôi như Colin Ingram, Colin Munro Ravi Bopara và nhiều người khác, có thể đánh bại và vượt qua bất kỳ đội nào trên sân.

Tuy nhiên, điều tốt nhất về bất kỳ môn thể thao nào là đội nào chơi tốt trên sân vào ngày chiến thắng. Vì vậy, chúng ta chỉ hy vọng rằng root của tôi đi đúng và hy vọng sự kiện này sẽ là một kẹo cho mắt như năm ngoái.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map