Làm thế nào để xem thể thao trên kodi

Cách xem thể thao trực tiếp trên Kodi năm 2019 miễn phí trên toàn cầu

Không thể tìm thấy bất kỳ luồng trực tiếp nào cho các trò chơi yêu thích của bạn hoặc muốn phát trực tiếp các môn thể thao yêu thích của bạn ở độ phân giải cao?

Hãy thử phát trực tuyến tất cả các môn thể thao và sự kiện yêu thích của bạn với Kodi và tận hưởng hành động thể thao Kodi tốt nhất. Thưởng thức các dòng thể thao đa dạng với các addon Kodi thể thao tốt nhất trên các thiết bị và hệ điều hành tương ứng của bạn.

Duyệt qua thư viện thể thao Kodi và cài đặt một bộ sưu tập các tiện ích thể thao Kodi chính thức và không chính thức.

Trước khi chúng ta tiến lên, năm nay đã có rất nhiều sự kiện thể thao trở lại và bạn không thể bỏ lỡ một trong số chúng, miễn là bạn là một người yêu thể thao. Dưới đây là danh sách tất cả các sự kiện mà bạn có thể phát trực tuyến trên Kodi:

Đọc thêm: Cách xem NFL trên Kodi Live Online

Các sự kiện thể thao lớn được phát trực tuyến trên Kodi vào năm 2019

Sự kiện thể thao trong tháng 8Sự kiện thể thao trong tháng 9
Giải vô địch châu ÂuCông thức 1 – Grand Prix Ý
NFL – Giải bóng đá quốc giaBóng đá – UEFA Nations League
Bóng đá – Mùa giải Premier League 2018-2019Golf – Giải vô địch Evian
Giải bóng bầu dục – Chung kết Challenge CupCricket – Ngày chung kết vụ nổ T20
Công thức 1 – Giải thưởng lớn của BỉQuyền anh – Cuộc chiến tranh đai hạng nặng thế giới WBA, IBF và WBO
Quần vợt – Mỹ Mở rộng
Sự kiện thể thao trong tháng 10Sự kiện thể thao trong tháng 11
Công thức 1 – Grand Prix Nhật BảnQuần vợt – Chung kết Fed Cup
Cricket – Sri Lanka v Anh, T20Quần vợt – Chung kết ATP
UFC – Conor McGregor vs Khabib NurmagomedovSnooker – Giải vô địch Anh

Kodi Sports – Giải pháp cho mọi Streamer thể thao

Kodi cho thể thao là một điểm dừng để đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở thích thể thao yêu thích của bạn bởi vì nó có các tiện ích thể thao Kodi tốt nhất để lựa chọn. Một số tiện ích bổ sung Kodi dành riêng cho danh mục trong khi các tiện ích bổ sung đa năng khác cung cấp nhiều luồng thể thao tuyệt vời.

Bằng cách sử dụng Kodi sports, bạn sẽ không phải truy cập vào bất kỳ trang web phát trực tuyến nào khác và bạn cũng sẽ không phải tìm kiếm các liên kết phát trực tuyến hoạt động.

Cách truyền phát trực tiếp thể thao trên Kodi ở Anh, Mỹ, Canada hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới?

Làm cách nào để phát trực tiếp thể thao trên Kodi ở Anh, Mỹ, Canada hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới?

Một lượng lớn khán giả sử dụng các liên kết và dịch vụ phát trực tuyến để phát trực tuyến các sự kiện thể thao lớn như FIFA World Cup, UFC, và Wimbledon, v.v. vì phạm vi phát sóng của các sự kiện này không có sẵn trong khu vực của họ hoặc họ không thể truy cập vào hành động trực tiếp vì di động hoặc bận rộn.

Đó là nơi Kodi đến, cho phép mọi người truyền phát sự kiện trực tiếp yêu thích của họ trên thiết bị trong tầm tay của người dùng.

nordvpn netflixNhìn về phía trước để xem đội bóng yêu thích của bạn chơi? Một từ thận trọng những người ở các quốc gia như Canada, Anh và Mỹ liên tục bị theo dõi. Những người bị bắt bất hợp pháp thể thao trực tuyến bị phạt. Và cuộc chiến phát trực tuyến miễn phí mà không được phép sẽ không có dấu hiệu dừng lại. Đây là nơi mà Kodi VPN xuất hiện bảo vệ danh tính người dùngmở khóa phát trực tuyến thể thao giới hạn địa lý. lấy kodi vpn cta

Những người ngồi trong văn phòng hoặc đi du lịch có thể dễ dàng xem hành động phát trực tiếp bằng cách sử dụng Kodi trên các thiết bị di động của họ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay. Xem thể thao trực tiếp ở Anh, Mỹ và Canada hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới bằng cách cài đặt Kodi và các ứng dụng thể thao tốt nhất trên Kodi.

Một lý do khác khiến người dùng thích sử dụng Kodi sports là vì tính dễ sử dụng của nó, cho phép người dùng truyền phát bất cứ thứ gì họ thích chỉ bằng cách chạy ứng dụng, mở tiện ích và chạy các luồng bất cứ thứ gì họ thích.

Ngày nay, nhiều người đam mê giải trí và thể thao thích phát trực tuyến hơn là ngồi trước TV vì phát trực tuyến thuận tiện hơn xem TV.

Kodi có các tiện ích Kodi tốt nhất cho các môn thể thao trực tiếp có thể được sử dụng để xem tất cả các hình thức thi đấu thể thao lớn trên toàn thế giới. Gần đây, một số lượng lớn người từ khắp nơi trên thế giới đã phát trực tiếp FIFA World Cup trên Kodi và tương tự như vậy, một số lượng lớn người phát trực tiếp các sự kiện UFC trên Kodi.

Lý do đằng sau một lượng khán giả khổng lồ như vậy đối với Kodi là không bị gián đoạntruyền phát liền mạch kinh nghiệm không thể được cung cấp bởi bất cứ ai khác ngoài Kodi.

Tuy nhiên, một điều cần hiểu khi cố gắng phát trực tuyến với Kodi hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác là không phải mọi luồng đều có sẵn trên toàn cầu. Một số luồng nhất định có các giới hạn địa lý không thể bỏ qua nếu không có VPN. Một số người cố gắng truy cập các luồng bị giới hạn địa lý bằng cách sử dụng máy chủ proxy và VPN miễn phí, đây không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

Trước hết, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều gián đoạn vì các máy chủ proxy và dịch vụ VPN miễn phí này. Thứ hai, tốc độ mà các dịch vụ này cung cấp không đáng để buộc vì chúng làm hỏng tất cả những điều thú vị của phát trực tuyến.

Trên hết, vấn đề quan trọng nhất là quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến, những dịch vụ này không thể tin cậy được.

Dịch vụ VPN chất lượng cung cấp mã hóa cấp quân sự, giúp bạn ẩn danh trên web và cho phép bạn bỏ qua tất cả các hạn chế. Một điều tuyệt vời khác về các dịch vụ VPN chất lượng cao là chúng cung cấp cho bạn tốc độ truyền phát liền mạch, cho phép bạn truyền phát nội dung yêu thích của mình mà không gặp rắc rối và gián đoạn. Mặc dù, các dịch vụ VPN chất lượng cao này có một số phí đăng ký, một điều phải chấp nhận là các khoản phí khá hợp lý.

10 tiện ích bổ sung hàng đầu cho thể thao trực tiếp

Có hàng trăm addon Kodi có sẵn trực tuyến có thể được sử dụng để phát trực tiếp Live Sports trên Kodi. Trong số hàng trăm tiện ích bổ sung thể thao Kodi này, phần lớn các tiện ích bổ sung không chính thức trong khi thiểu số sẽ là các tiện ích bổ sung chính thức của Kodi.

Lý do là, các tiện ích bổ sung chính thức bị hạn chế và hoạt động rất tốt, chúng không tắt ngày này qua ngày khác và chúng cung cấp luồng chất lượng cao bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, các tiện ích Kodi không chính thức vẫn tiếp tục ra mắt mỗi ngày và cứ như thế, chúng cứ tắt mỗi ngày. Một vấn đề khác với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba là chỉ có một vài trong số chúng đủ đáng tin cậy để phát trực tuyến.

Bất chấp tất cả những điều này, lý do nhiều người dùng Kodi chọn các tiện ích bổ sung của bên thứ ba là vì chúng miễn phí và người dùng không cần một tiện ích bổ sung khác cho mọi sự kiện thể thao không giống như các tiện ích bổ sung chính thức của Kodi, không quá đa dạng trong hiển thị luồng cho nhiều sự kiện thể thao.

Dưới đây là một vài lựa chọn hàng đầu của tiện ích Kodi mà chúng tôi dành cho bạn: cả chính thức và không chính thức.

Tiện ích Kodi chính thức cho thể thao trực tiếp trên Kodi

 1. MLB.TVthể thao kodi trên mlb

Bóng chày có thể không phải là trò chơi phổ biến so với bóng đá nhưng nó vẫn có hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Không có nhiều mạng truyền hình phát sóng trên MLB và do đó, phần lớn người hâm mộ bóng chày quyết định phát trực tuyến MLB trực tuyến. May mắn thay, tất cả những người hâm mộ MLB thích phát trực tuyến các trận bóng chày có thể xem tất cả các trò chơi MLB trực tiếp trên Kodi thông qua tiện ích bổ sung dành riêng cho MLB.TV Kodi. Tiện ích Kodi này cung cấp các luồng chất lượng cao trực tiếp cho cả mùa, để bạn có thể giải trí khi đang di chuyển.

 1. Tuff.TVtufftv cho thể thao trên kodi

Tuff.TV là một tiện ích bổ sung nói chuyện liên quan đến thể thao và truyền phát thể thao bao gồm các thể loại như Combat sport, Motorsports, Soccer, v.v. và một số chương trình trò chuyện liên quan đến ô tô và lối sống. Thêm một điều nữa về tiện ích Kodi này là nó tập trung vào nhân khẩu học nam hơn là một đối tượng nhân khẩu học tổng thể. Đây là một tiện ích Kodi tuyệt vời dành cho người dùng nam muốn có một gói hoàn chỉnh trên Kodi của họ.

 1. Thể thao bây giờthể thao bây giờ thể thao addon thể thao

Sportsnet Now là một mạng truyền hình Canada tập trung vào tất cả các sự kiện thể thao lớn và nó cung cấp truyền phát chất lượng HD. Sportsnet Now có tiện ích Kodi chính thức của riêng mình, có các luồng cao cấp dành cho người hâm mộ phát trực tuyến thể thao. Một điều cần biết trước khi bạn chọn Sportsnet Now là mạng phát sóng của Canada và các luồng của họ bị giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là hơi nước được cung cấp bởi Sportnet Now không thể được truy cập ở Châu Á, trừ khi bạn đang sử dụng VPN.

 1. Thể thaosportschau để xem thể thao trên Firestick

Đối với tất cả những người hâm mộ thể thao sống ở Đức và muốn truyền phát nội dung thể thao từ Đức có thể truy cập các luồng của tất cả các sự kiện thể thao trực tiếp trên Kodi thông qua trang web chính thức của Sportschau. Sportschau là một tạp chí thể thao của Đức bao gồm các môn thể thao lớn từ khắp nơi trên thế giới bằng ngôn ngữ quốc gia.Sportschau có phần bổ sung Kodi chính thức trong kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức mà người dùng Đức có thể truy cập để xem các cổng trong bình luận tiếng Đức . Giống như bất kỳ tiện ích bổ sung khu vực nào khác, Sportschau bị giới hạn địa lý và không thể truy cập bên ngoài nước Đức. Để truy cập phát trực tuyến bên ngoài Đức, người dùng sẽ phải đăng ký dịch vụ VPN.

 1. Tin tứcthể thao tin tức trên Firestick

Newsy là một nền tảng tin tức tạo và chia sẻ các mẩu tin tức trong các video ngắn liên quan đến tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Các danh mục tin tức phục vụ bởi Newsy là Thể thao, Chính trị, Khoa học và Công nghệ, Sức khỏe, Công nghiệp Giải trí và Kinh doanh. Newsy tuyên bố làm nổi bật các tin tức khác nhau từ khắp nơi trên thế giới với quan điểm trung lập tuyệt đối và không có bất kỳ quan điểm thiên vị nào.

Tin tức KodiBạn đã từng nghe về Kodi CRACKDOWN? Vâng, họ đúng & chặn hàng triệu người xem thể thao miễn phí. Kodi VPN là giải pháp tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi Thông báo DMCA, vấn đề bản quyền & bỏ chặn của các addon khác nhau như Pure Sports, SportsDevil hoặc Halow Live TV. VPN sẽ giữ danh tính của bạn & sự riêng tư an toàn mọi lúc.bỏ chặn addons cta

Tiện ích Kodi không chính thức cho thể thao trực tiếp

 1. Trung tâm thể thao Netstreamdòng chảy cho thể thao kodi

Trong khi tìm kiếm các tiện ích bổ sung cung cấp luồng miễn phí cho nhiều môn thể thao, bạn sẽ khó tìm thấy một số. Netstreams Sports Hub là một tiện ích thể thao Kodi tuyệt vời có nhiều luồng thể thao có sẵn mỗi lần. Không có nhiều tiện ích Kodi không chính thức giống như Netstream Sports Hub có thể bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng xem các trận đấu của các môn thể thao yêu thích của họ trực tiếp trên Kodi và thưởng thức phát trực tiếp.

 1. Thể thaoThể thao

Đáng chú ý là một trong những tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất và liên tục không bao giờ khiến người dùng thất vọng. Đây là một trong những tiện ích Kodi thể thao tốt nhất mà người dùng có thể lựa chọn vì các luồng được cung cấp bởi nó luôn là đỉnh cao và phần hay nhất là nó bao gồm tất cả các sự kiện thể thao lớn. SportsDevil đã giành được danh tiếng lớn trong cộng đồng Kodi vì chất lượng của nó và nhiều người dùng Kodi tin tưởng vào nhu cầu phát trực tuyến thể thao của họ.

 1. Thể thao thuần túyPure-Sports-Kodi-Addon

Pure Sports đã tăng lên rất nhiều khi là một add-on Kodi tuyệt vời cho thể thao và đã giành được vị trí của nó trong số các add-on Kodi hàng đầu trong thời gian ngắn. Pure Sports có một số luồng chất lượng cao của tất cả các trò chơi được phát sóng trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Pure Sports có giao diện sử dụng rất đơn giản và chúng tôi hy vọng tiện ích bổ sung Pure Sports Kodi sẽ không làm bạn thất vọng.

 1. Dừng truyền hình trực tiếpHalow thể thao sống kodi

Halow TV là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cần có nếu bạn muốn hàng ngàn kênh trong lòng bàn tay. Điều tuyệt vời nhất về tiện ích bổ sung Kodi Live TV Kodi là nó cung cấp các kênh cao cấp trực tiếp và phát trực tiếp các sự kiện thể thao PPV. Đây là một trong số ít các sự kiện cung cấp phạm vi bảo hiểm của các sự kiện PPV; nếu không, bạn có thể không tìm thấy bất kỳ tiện ích Kodi chất lượng cao đáng tin cậy nào có các tính năng này. Halow TV Live hoạt động rất tốt và có luồng tốc độ chất lượng.

 1. Thể thao tối caoaddon thể thao tối cao cho kodi

Supremacy Sports là một add-on Kodi nổi tiếng nhất đã xuất hiện từ khá lâu. Supremacy Sports là tất cả dành cho thể thao bổ trợ Kodi tập trung vào việc cung cấp các luồng tốt nhất cho người dùng, vì vậy họ có thể thưởng thức trực tiếp các trò chơi yêu thích của họ. Các liên kết phát trực tuyến được cung cấp bởi Supremacy Sports là một số kênh thể thao hàng đầu như BT Sports và Ace Streams. Các loại thể thao bao gồm tiện ích bổ sung Kodi này là Bóng đá, WWE, UFC và nhiều hơn nữa.

Cách xem thể thao trực tiếp trên FireStick?

FireStick là ứng dụng thay đổi bộ mặt giải trí bằng cách cách mạng hóa trải nghiệm xem TV. Một số lượng lớn người trên toàn thế giới đã thoát khỏi dây cáp và hiện đang chuyển sang các thiết bị như Amazon FireStick. Hãy tưởng tượng có một thanh cắm bổ trợ duy nhất có thể biến TV của bạn thành một thiên hà có nội dung thú vị mà bạn muốn xem. Một thiết bị cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để xem mà không gặp rắc rối và không có bất kỳ hạn chế nào.

Nhiều ứng dụng FireStick có thể được sử dụng để truyền phát hành động thể thao trực tiếp với chất lượng HD trên TV. Dưới đây là danh sách các ứng dụng FireStick:

 1. XemESPN
 2. TV treo
 3. Hulu
 4. Đèo UFC
 5. Mạng WWE
 6. NFL
 7. NBA
 8. MLB
 9. MUTV
 10. NHL

Một số Ứng dụng này có thể bị giới hạn địa lý có thể yêu cầu thiết lập VPN trên Firestick. Trong số các ứng dụng hàng đầu này để phát trực tuyến hành động thể thao, hãy để chúng tôi đề xuất cho bạn năm ứng dụng tốt nhất mà bạn phải có với bạn nếu bạn là người yêu thể thao:

 1. XemESPN

ESPN đã từng là lựa chọn hàng đầu để xem các môn thể thao trên cáp và vệ tinh trên toàn thế giới, nhưng cách đây một thời gian, nó cũng đã mở rộng thị trường trung bình sang Kỹ thuật số. Không có nghi ngờ rằng nó hoạt động tốt cho họ vì danh tiếng tuyệt vời mà họ có trong ngành thể thao. ESPN đã ra mắt ứng dụng cho nhiều nền tảng và may mắn thay, họ cũng đã làm như vậy cho FireTV và FireStick, để người dùng FireStick có thể thưởng thức phát trực tuyến các môn thể thao yêu thích của họ với chất lượng HD.

 1. TV treo

Sling TV không chỉ tạo được chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí trực tuyến mà họ còn cung cấp các kênh thể thao. Điều tốt nhất khi sử dụng Sling TV là bạn không phải đăng ký dịch vụ hoàn chỉnh thay vì chỉ cho kênh mà bạn muốn xem. Do đó, chỉ cần Đăng ký kênh thể thao yêu thích của bạn từ các tùy chọn có sẵn do Sling TV cung cấp và thưởng thức trực tiếp các trò chơi yêu thích của bạn.

 1. Hulu

Thích xem trực tiếp kênh truyền hình cáp và thể thao trên Hulu bằng cách đăng ký dịch vụ Hulu Live TV. Hulu là một dịch vụ giải trí và truyền thông của Mỹ cung cấp các hoạt động giải trí và thể thao không ngừng nghỉ cho người dùng. Dịch vụ này bị giới hạn địa lý và chỉ có thể được sử dụng tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập nó bên ngoài khu vực Hoa Kỳ, bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý bằng cách sử dụng dịch vụ VPN.

 1. Đèo UFC

Bạn có phải là fan hâm mộ của thể thao chiến đấu, đặc biệt là UFC? Sau đó, bạn cần phải có UFC Fight vượt qua tiện ích Kodi cung cấp luồng trực tiếp cho các sự kiện PPV của UFC. Nó có tất cả các lịch trình tương lai của các trận đánh, phỏng vấn Fighter và những điểm nổi bật của các trận đánh trước đó. Xem tất cả các thẻ chiến đấu và các sự kiện chính trực tiếp với ứng dụng này và tận hưởng hành động trên FireStick của bạn.

 1. Mạng WWE

WWE Network là thiên đường cho tất cả những người hâm mộ môn đấu vật trên toàn cầu bởi vì ứng dụng này có các luồng của tất cả các trận đấu, loạt phim gốc WWE, Phỏng vấn, chương trình thực tế và nổi bật từ quá khứ. Người dùng cũng có thể duyệt nội dung từ WCW và ECW bên cạnh WWE. Ứng dụng có giá hợp lý và người dùng có thể thưởng thức đấu vật 24/7 mà không gặp bất kỳ rắc rối nào về quảng cáo và giới hạn.

Một cách khác để phát trực tiếp các môn thể thao trực tiếp trên FireStick là với Kodi thông qua các tiện ích thể thao Kodi. Kodi không thực sự được hỗ trợ bởi FireStick nhưng vẫn có thể cài đặt nó bằng phương pháp bẻ khóa. Để xem quy trình cài đặt hoàn chỉnh và tìm hiểu thêm về Kodi trên FireStick, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

Từ cuối cùng

Kodi nổi tiếng với trải nghiệm phát trực tuyến mà nó đã cung cấp trong nhiều năm qua cho tất cả những người theo dõi Binge và các chuyên viên máy tính trực tuyến. Mặc dù phải đối mặt với phản ứng dữ dội của chính quyền về các cáo buộc liên quan đến vi phạm bản quyền, Kodi vẫn là một lựa chọn hàng đầu của những người theo dõi say sưa trên toàn thế giới. Sự thật đằng sau tất cả các âm mưu là Kodi không liên quan đến vi phạm bản quyền nhưng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba là, có nghĩa là Kodi rất hợp pháp.

Nhiều môn thể thao đang được phát sóng trên toàn thế giới trên các kênh truyền hình cáp và vệ tinh nhưng không phải ai cũng có thời gian ngồi trước TV và xem các trò chơi. Do đó, mọi người có xu hướng phát trực tuyến các trò chơi trực tuyến trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay của họ. Kodi là một lựa chọn hàng đầu cho những người như vậy bởi vì nó chạy trên nhiều nền tảng và thiết bị và thực tế là có những tiện ích thể thao Kodi tuyệt vời, củng cố vị thế của nó. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi về cách xem thể thao trên Kodi và nó sẽ hữu ích cho việc phát trực tuyến thể thao trong tương lai của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me