Ghi chú: Thế vận hội mùa đông 2018 đã kết thúc với Na Uy là người giành được nhiều huy chương vàng nhất, trong khi sự kiện Thế vận hội mùa đông tiếp theo đang chờ bạn có thể xem FIFA phát trực tuyến trực tuyến và cũng xem lễ khai mạc FIFA.

Thế vận hội mùa đông bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 năm 2018 và sự cường điệu đã sẵn sàng. Các vận động viên giỏi nhất từ ​​hầu hết các quốc gia trên thế giới sẽ tập trung tại PyeongChang, Hàn Quốc để thi đấu với nhau. Đôi mắt của tất cả các vận động viên sẽ được đánh dấu trên những huy chương vàng, mà họ đã luyện tập rất chăm chỉ. Xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi trực tuyến miễn phí mọi lúc mọi nơi vì bạn không thể bỏ lỡ 16 ngày thi đấu căng thẳng và hồi hộp này.

Thế vận hội mùa đông 2018 Kodi Addons chính thức

Chúng tôi đã liệt kê một số Thế vận hội mùa đông tốt nhất 2018 Kodi dành cho bạn:

 1. WWWayer WWW
 2. SportsNet ngay bây giờ
 3. Hộp Zemme
 4. Những môn thể thao được minh họa
 5. Sportube

Thông báo quan trọng! Nếu bạn đang phát trực tuyến Thế vận hội mùa đông 2018 với bất kỳ tiện ích bổ sung nào mà không kết nối VPN, thì hãy cẩn thận! Bạn đang xâm phạm quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Đây là nơi Kodi VPN bảo vệ danh tính của bạn & giữ cho bạn an toàn trước các thông báo vi phạm bản quyền và DMCA trong khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

 CTA

Thế vận hội mùa đông 2018 Kodi không chính thức

Dưới đây là một số không chính thức (addons của bên thứ ba) cũng để thuận tiện cho bạn:

 1. Động cơ truyền phát
 2. Kết hợp trực tiếp
 3. Thể thaoMania
 4. Vòng lặp
 5. Phần bổ trợ Boom

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tiện ích bổ sung, thì hướng dẫn bổ trợ kodi tốt nhất này!

Thế vận hội mùa đông 2018 Kodi Kho

Trong số tất cả các tiện ích bổ sung này, chúng tôi đã chọn Kho lưu trữ Boom vì luồng chất lượng và tốc độ nhanh. Kho lưu trữ này có thể tin tưởng và hoạt động tốt, không giống như một số kho lưu trữ khác tiếp tục đi xuống. Kho chứa Boom là một trong những kho lưu trữ kodi tốt nhất.

Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Bạn có thể xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tuyến trên Kodi Krypton bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Phóng Kodi ứng dụng > Nhấn vào Biểu tượng bánh răng (Biểu tượng cài đặt) hiện ở hàng trên cùng bên trái.Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi Live Online miễn phí
 2. Khi cửa sổ mở, Mở Quản lý tập tin > Từ cột bên trái, nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > anh ấy sẽ nhắc một cửa sổ mới.Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Nhấp vào thanh địa chỉ cho biếtKhông ai’ > Sau đó nhập cái này URL http://burrtv.tech/boom/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Bây giờ đặt tên nguồn phương tiện nàyBoom Repo xông> Nhấp chuột Đồng ý > Kiểm tra cả URLTên và sau đó nhấp Đồng ý một lần nữa.Cách xem olympics mùa đông 2018 trên kodi jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Quay trở lại Kodi thực đơn chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung phần từ menu > Nhấn vào Biểu tượng hình hộp đặt trước ở góc trên bên trái.mùa đông olympics 2018 addon kodi
 5. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Mở Kho lưu trữ Boom > Bấm vào repository.boom-1.5.zip > Đợi thông báo.kho lưu trữ kodi mùa đông 2018
 6. Bây giờ bấm vào Tải về từ Kho và mở ra ‘Bùng nổ! KhoCàng > Mở Video thêm vàotiện ích > Bây giờ bạn sẽ có ba tùy chọn, chọnBÙM!Càng> Nhấp chuột Tải về và đợi phần bổ trợ được cài đặt.cách xem olympics mùa đông 2018 trên kodi Firestick
 7. Để truy cập tiện ích bổ sung này, hãy đi đến Tiện ích bổ sung phần > Bấm vào video Thêm vàotiện ích > Chọn Boom từ danh sách và phát trực tuyến sự kiện thể thao yêu thích của bạn miễn phí.

Làm thế nào để thêm olympics mùa đông 2018 addon kodi

Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

Bạn có thể xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tuyến trên Kodi Krypton bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi.
 2. Nhấp chuột Hệ thống.
 3. Bấm vào Quản lý tập tin.
 4. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 5. Nhấp chuột ‘Không ai’ > Nhập cái này URL http://burrtv.tech/boom/repo/ > Nhấp chuột Làm xong.
 6. Đặt tên cho nguồn phương tiện nàyBoom Repo xông> Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột Đồng ý.
 7. Trở lại thực đơn chính > Bấm vào Hệ thống > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung.
 8. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào Kho lưu trữ Boom > Bấm vào repository.boom-1.5.zip > Đợi thông báo.
 9. Lựa chọn Tải về từ Kho > Mở Bùng nổ! Kho > Nhấp chuột Video thêm vàotiện ích > Lựa chọn ‘BÙM!Càng> Đánh Tải về > chờ thông báo.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn phải đối mặt với Hạn chế địa lý khi phát trực tiếp, hãy sử dụng VPN để bỏ chặn Addons để truyền phát mà không gặp rắc rối.

CTA

Cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Fire Stick

PyeongChang, Thế vận hội mùa đông Hàn Quốc cũng có thể được phát trực tiếp trên Fire Stick. Tất cả bạn phải làm là cài đặt Kodi trước và sau đó là tiện ích bổ sung Boom. Cài đặt Kodi trên Fire Stick bằng hướng dẫn của chúng tôi.

Khi Kodi được cài đặt, hãy mở Tùy chọn nhà phát triển > Bật Gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bây giờ hãy mở Kodi và làm theo các bước được đề cập ở trên để cài đặt tiện ích bổ sung này trên Kodi Krypton. Thủ tục hoàn toàn tương tự.

Thế vận hội mùa đông 2018 / kênh truyền hình chính thức

Các đài truyền hình chính thức của Anh, Mỹ, Canada, Châu Âu và Úc là:

 1. Canada: CBC / Radio-Canada Bell Media Rogers Media
 2. Châu Âu: Discovery Communications Eurosport
 3. Anh: BBC Eurosport
 4. Hoa Kỳ: NBCUniversal

Tuy nhiên, dưới đây là một số chương trình phát sóng trực tuyến Thế vận hội mùa đông 2018:

 1. BBC iPlayer (Anh)
 2. Kênh 7 (Úc)
 3. CBC (Canada)
 4. ARD (Đức)
 5. ZDF (Đức)
 6. RTVE (Tây Ban Nha)
 7. Ngôi sao thể thao (Ấn Độ)
 8. Thể thao NBC (Hoa Kỳ)
 9. BeIN Sports (Trung Đông)
 10. Thể thao bầu trời (New Zealand)

Ghi chú: Nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và Úc để phát trực tuyến trên các Kênh được đề cập ở trên, hãy sử dụng một VPN bỏ qua hạn chế Geo & Truyền phát với các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng

Các trò chơi để tìm kiếm trong Thế vận hội mùa đông 2018

Thế vận hội mùa đông chắc chắn sẽ tràn ngập rất nhiều sự kiện thể thao ly kỳ và sự ganh đua. Khi chúng ta nói về Thế vận hội mùa đông, làm thế nào chúng ta có thể quên hai trong số những trò chơi thú vị nhất của Thế vận hội mùa đông, Khúc côn cầu trên băng và Trượt tuyết núi cao? Tuy nhiên, bốn trò chơi mới cũng đã được thêm vào Thế vận hội mùa đông năm nay:

 1. Curling đôi
 2. Tốc độ trượt băng bắt đầu
 3. Sự kiện đội trượt tuyết quốc gia
 4. Trượt tuyết lớn

Đây là một lý do khác cho Thế vận hội mùa đông năm nay đặc biệt.

Trò chơi mùa đông trong tương lai sẽ được tổ chức ở đâu?

Thế vận hội mùa đông tiếp theo sẽ được tổ chức vào năm 2022 tại Trung Quốc. Đây sẽ là sự kiện Thế vận hội thứ ba được tổ chức tại Đông Á sau Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 và Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020.

Lịch thi đấu mùa đông 2018

Vui mừng về Thế vận hội mùa đông? Nhấn vào đây để xem lịch trình.

Đảm bảo bạn không bỏ lỡ một trò chơi nào, luôn cập nhật và xem Thế vận hội mùa đông 2018 trực tuyến trên Kodi.

Từ cuối cùng

Trò chơi mùa đông ở đây và năm nay nó lớn hơn trước. Điều tuyệt vời nhất trong các trò chơi mùa đông năm nay là số lượng trò chơi đã tăng lên và tất cả các bạn đều biết điều đó có nghĩa là gì; trò chơi càng nhiều, niềm vui càng lớn!

Truyền phát Olympic XXIII trên Kodi là một điều thú vị cho tất cả các chuyên viên phát trực tuyến thể thao. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc chi tiết cho tất cả các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ phát trực tiếp Thế vận hội trên XBMC sẽ không có vấn đề gì với bất kỳ người dùng nào. Ngay cả khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn. Chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn cho bạn về cách xem Thế vận hội mùa đông 2018 trên Kodi.

Tuy nhiên, nếu bạn dự định sử dụng các addon không chính thức, thì hãy sử dụng dịch vụ Kodi VPN tốt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và truy cập các luồng bị giới hạn địa lý. Hãy thông minh, giữ an toàn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me