Bạn có phải là người hâm mộ UFC đang tìm kiếm các tùy chọn có sẵn để xem UFC 235 trực tuyến?

Thôi, nói không hơn! Chúng tôi có tất cả bảo hiểm cho bạn.

Xem qua hướng dẫn này, chọn tùy chọn phát trực tuyến tốt hơn có vẻ khả thi với bạn và điều chỉnh để xem một số hành động MMA khốc liệt.

Địa điểm và ngày chiến đấu của UFC 235

Hình bát giác cho UFC 235 sẽ được đốt cháy tại Đấu trường T-Mobile, Las Vegas, Nevada vào ngày 2 tháng 3. Cho đến nay, Đấu trường T-Mobile bao gồm cuộc chiến Khabib vs McGregor, trận chiến lớn nhất năm ngoái, đã tổ chức 10 sự kiện UFC.

Thời gian chiến đấu của UFC 235 ở các khu khác nhau

UFC 235 sẽ bắt đầu lúc 11:15 GMT, việc chia nhỏ thẻ đánh nhau như sau:

Thẻ sơ bộ11:15 chiều GMT
Thẻ sơ bộ1:00 sáng GMT
Bắt đầu thẻ chính3:00 sáng GMT

Nếu bạn đang theo dõi EST hoặc PT time (thường được theo dõi tại Hoa Kỳ) thì bạn có thể xem trực tiếp cuộc chiến vào thời gian sau:

Thẻ sơ bộ3:15 chiều PT hoặc 6:15 chiều ET
Thẻ sơ bộ5 giờ chiều hoặc 8 giờ tối ET
Bắt đầu thẻ chính7pm PT hoặc 10pm ET

Cách xem UFC 235 Jon Jones vs Anthony Smith trực tuyến mà không cần cáp

Xem hành động thể thao trực tiếp trên TV dường như đã lỗi thời khi cả thế giới đang chuyển sang phát trực tuyến. Có rất nhiều tùy chọn phát trực tuyến có sẵn sau đó tại sao chọn truyền hình cáp. Cắt dây là xu hướng mới và đã đến lúc bạn bắt đầu.

Bạn có thể chọn các dịch vụ khác nhau như Hulu, Amazon Prime, Sling TV, vv cung cấp các tùy chọn phát trực tiếp thể thao. Ngoài điều này, bạn cũng có thể đăng ký vào nền tảng trực tuyến ESPN và phát trực tiếp sự kiện PPV này, vì họ là những người phát sóng chính thức của UFC 235.

Truyền phát trực tuyến luôn thuận tiện vì bạn không bị dính vào TV và bạn có thể xem bất cứ điều gì nếu bạn đang di chuyển mà không cần cáp. Một lợi ích tuyệt vời khác mà bạn có thể tận hưởng bằng cách truyền phát trực tuyến mà không cần cáp là nhiều nền tảng phát trực tuyến cũng có ứng dụng di động, cho phép bạn truy cập nội dung dễ dàng hơn nhiều.

Cách xem UFC 235 Jones vs Smith trong phát trực tiếp tại Hoa Kỳ

Những người sống ở Mỹ có cơ hội xem sự kiện này trực tiếp tại Đấu trường T-Mobile nhưng các vị trí rõ ràng bị hạn chế. Dù sao đi nữa, bạn vẫn có thể phát trực tiếp sự kiện mà không cần đến Las Vegas trong văn phòng hoặc tại nhà của bạn.

ufc trên Espn + ở Hoa Kỳ

Xem UFC trên ESPN + tại Hoa Kỳ

UFC 235 là sự kiện Pay per View và ESPN Plus sẽ chỉ phát nó. Do đó, hãy đăng ký dịch vụ ESPN Plus hoặc đặt hàng sự kiện Pay per View này bằng cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy UFC Fight Pass và xem trực tiếp cuộc chiến trên nền tảng UFC chính thức. Để xem UFC trên ESPN + bên ngoài Hoa Kỳ, hãy kết nối với VPN và chọn IP của Hoa Kỳ để bỏ chặn ESPN+.

Nhận một vpn

Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn phát trực tuyến với PPV, hãy xem các tùy chọn Trả tiền theo lượt xem UFC 235 Fight Per View.

Cách xem trực tiếp UFC 235 Tyron Woodley vs Kamaru Usman ở Canada

Than ôi, sự kiện chính sẽ không có sẵn trên sóng thông qua bất kỳ đài truyền hình nào vì nó thường có sẵn cho các sự kiện UFC khác vì đây là cuộc chiến Trả tiền trên mỗi lượt xem.

dòng ufc ở Canada

TSN phát trực tuyến UFC ở Canada

Tuy nhiên, bạn có thể xem các trận đánh Thẻ sơ bộ trực tiếp trên TSN (Mạng thể thao).

Mặt khác, hãy thử các tùy chọn phát trực tuyến có sẵn để phát trực tiếp UFC 235 như nền tảng UFC chính thức hoặc ESPN+.

Cách truyền phát trực tiếp UFC 235 tại Úc

Người Úc có thể mua sự kiện Pay per view từ Main Event, một nhà cung cấp luồng trực tuyến tuyệt vời cho tất cả các hoạt động thể thao chiến đấu trực tiếp. Có thể mua gói Sự kiện chính với giá 54,95 đô la và bạn có thể chọn xem bạn muốn phát trực tuyến trên Foxtel hay Optus TV.

Xem UFC 235 Tyron Woodley vs Kamaru Usman Live UK Stream

Eleven Sports là đài truyền hình chính thức của các sự kiện UFC tại Anh nhưng sau khi thỏa thuận với UFC kết thúc, BT sport đã trở thành đối tác chính thức.

BT Sport phát trực tuyến UFC tại Vương quốc Anh

Truyền phát UFC tại Vương quốc Anh thông qua BT Sports

Do đó, người hâm mộ thể thao chiến đấu của Vương quốc Anh có thể xem sự kiện chính trực tiếp trên BT Sport. Một trong những điều tốt nhất về BT Sport là người dùng cũng có thể phát trực tiếp sự kiện thông qua ứng dụng di động có sẵn cho Android, Windows và iPhone.

Để truyền phát UFC trên BT Sports bên ngoài Vương quốc Anh, hãy kết nối với VPN để đảm bảo truyền phát mượt mà.

Nhận một vpn

Cách rẻ nhất để xem Anthony Smith vs Jon Jones Fight

UFC 235 là một sự kiện Pay per View và để phát trực tiếp, bạn sẽ phải mua dịch vụ của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trả phí thuê bao khổng lồ, đó là lý do tại sao tôi đã tìm ra cách rẻ nhất để xem UFC 235. Để xem xét cách giải quyết này, hãy xem qua công việc này để xem Smith vs Jones trên PPV.

Vé UFC 235

Những người trong số các bạn sẵn sàng đi đến Las Vegas, Nevada để xem trận chiến này trực tiếp tại T-Mobile Arena, đặt vé trực tuyến của chúng tôi từ các trang web sau:

 1. Trang web chính thức của UFC
 2. Axs.com
 3. Ghế sinh động
 4. Ghế Geek
 5. Trải nghiệm VIP của UFC

Thẻ chiến đấu UFC 235

ufc 235 thẻ chiến đấu chính 2019

Thẻ chính UFC 235

Thẻ sơ bộ UFC 235 2019

Thẻ sơ bộ UFC 235

thẻ sơ bộ

Thẻ sơ bộ UFC 235

Cách xem Jon Jones vs Anthony Smith UFC 235 trên Kodi

Mặc dù đây là sự kiện Pay per View, người hâm mộ có thể thưởng thức các luồng phát trực tiếp miễn phí UFC 235 trên Kodi. Điều tốt nhất về Kodi là nó cung cấp cho người dùng khả năng phát trực tuyến hầu hết mọi thứ được trả mà không tốn một đồng nào.

Để xem cách truyền phát sự kiện trực tiếp trên Kodi, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt
 2. Mở Tập tin Giám đốc Lựa chọn > Nhấp đúp chuột vào Thêm vàonguồn Lựa chọn > Một hộp thoại sẽ xuất hiện
 3. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột đồng ý. Đặt tên nguồn này là tôn giáoKodilGiáo dục > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý lần nữa
 4. Quay trở lại màn hình chính > Nhấp chuột Thêm vàotiện ích
 5. Bấm vào Cái hộp biểu tượng từ góc trên bên trái
 6. Bấm vào Tải về từ Zip tùy chọn tập tin
 7. Cuộn danh sách và bấm vào Kodil > Bấm vào kodil-1.3.zip và chờ thông báo
 8. Bây giờ bấm vào Tải về từ Kho tùy chọn tập tin > Lựa chọn Kho lưu trữ Kodil từ danh sách
 9. Mở Tiện ích video thư mục > Lựa chọn Hành tinh MMA > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo

LVTVV là một kho lưu trữ Kodi không chính thức, giúp loại bỏ nội dung từ các kênh và nguồn thể thao chính thức. Do đó, sử dụng VPN rất được khuyến khích khi truy cập các luồng UFC 235 trên Kodi.

Nhận một vpn

Cách xem UFC 235 trên Amazon FireStick

Amazon FireStick đã thay đổi bộ mặt phát trực tuyến kể từ khi nó gia nhập ngành. Sự đa dạng của nội dung có thể truy cập thông qua Amazon FireStick và FireTV là lý do khiến nó tạo được uy tín lớn.

Bạn có thể truyền phát UFC 235 trên Amazon FireStick bằng cách tải xuống ứng dụng UFC chính thức có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Amazon. Nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trận đấu UFC mới nhất và các sự kiện PPV với chất lượng HD. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua gói thuê bao trước khi bắt đầu truyền phát.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn phát trực tuyến miễn phí trên Amazon FireStick thì bạn có thể làm như vậy bằng cách cài đặt Kodi trên FireStick và phát trực tuyến thông qua các tiện ích bổ sung Kodi. Đây là phương pháp để làm như vậy:

 1. Cài đặt Kodi trên FireStick
 2. Mở ứng dụng Kodi trên Fire Stick
 3. Mở Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 4. Sau đó, làm theo quy trình được minh họa ở trên để cài đặt tiện ích Kodi và bắt đầu truyền phát.

Xem UFC 235 trên Roku

Roku cũng là một trong những thiết bị phát trực tuyến tốt nhất hiện có trên thị trường dành cho những người yêu thích phát trực tuyến vô hạn.

Roku hỗ trợ UFC 235 chiến đấu trực tuyến

Truyền phát UFC trên Roku

Roku có thể được sử dụng để phát trực tuyến phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu, thể thao trực tiếp và nhiều hơn nữa. Do đó, những người đam mê phát trực tuyến sử dụng Roku cũng có thể xem UFC 235 trên Roku thông qua các kênh sau:

 1. Lịch chiếu PPV
 2. Truyền hình Mỹ
 3. TRÒ CHƠI+

Người dùng sẽ phải đăng ký các dịch vụ này trước vì chúng là các dịch vụ phải trả tiền và đây là sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem. Một lưu ý khác là một số kênh này có thể bị giới hạn địa lý và để bỏ qua các hạn chế địa lý này, hãy sử dụng nhà cung cấp VPN đáng tin cậy để phát trực tuyến.

Xem UFC trực tuyến miễn phí

Tải miễn phí là thứ mà cư dân mạng yêu thích và nếu bạn dự định xem UFC trực tuyến miễn phí thì bạn có thể thử các liên kết phát trực tuyến này:

 1. Tin tức đấm bốc bây giờ TV
 2. TV phù hợp
 3. YouTube UFC không chính thức
 4. Chiến đấu trực tiếp

Truyền phát miễn phí nghe có vẻ thú vị nhưng nó có thể trở thành nỗi đau đối với bạn vì các trang web phát trực tuyến miễn phí như vậy chứa đầy các quảng cáo liên tục xuất hiện và nhiều hướng dẫn lại. Vì vậy, đó là lựa chọn của riêng bạn để chọn nó nhưng cá nhân tôi không khuyên bạn nên chọn nó.

Phần kết luận

Chúng tôi chỉ còn 2 ngày nữa là đến một trong những sự kiện lịch sử của UFC và sự cường điệu đang được thúc đẩy bởi thời gian trôi qua. Đây sẽ là một trò chơi hấp dẫn đối với người hâm mộ MMA vì một số tên tuổi lớn nhất nằm trong thẻ chiến đấu.

Đây sẽ là lần đầu tiên Jones Jones bảo vệ danh hiệu sau khi trở lại và là cơ hội tuyệt vời để Anthony Smith để lại dấu ấn khi anh ấy đã leo lên thang tốt. Cả hai chiến binh này đã chiêu đãi người hâm mộ trong suốt sự nghiệp của họ.

Người hâm mộ luôn tò mò tìm kiếm những cách tốt nhất có thể để phát trực tiếp các sự kiện như vậy, đó là lý do tại sao tôi nghĩ về việc đưa nó lên phía trước trên bàn. Vì vậy, người dùng có thể quyết định những gì phù hợp nhất với họ và chọn cách phát trực tuyến mong muốn tương ứng với nhu cầu của họ.

Tôi có những ngón tay của mình vượt qua UFC 235, vì hiện tại chúng tôi không thể dự đoán bất cứ điều gì vì tất cả các trận đánh trên thẻ đều có cường độ lớn và khó khăn. Chúng ta hãy chờ xem ai sẽ là người chiến thắng trong đêm đó nhưng hãy nhớ rằng, an toàn hơn là xin lỗi. Sử dụng VPN trong khi truyền phát để đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me