Ghi chú: UFC 223 đã kết thúc, tuy nhiên Mcgregor vs Khabib đang đạt được rất nhiều sự cường điệu trong năm nay. Bạn có thể xem trực tuyến Mcgregor vs Khabib.

UFC 223 đang trên đường gây bất ngờ cho người hâm mộ UFC với một chuyến đi ly kỳ và cuộc đụng độ giữa những người khổng lồ hay nhất thế giới trong giải đấu võ thuật hỗn hợp phổ biến nhất trong ngành. Với tất cả sự bơm adrenaline, người hâm mộ UFC xem các chiến binh yêu thích của họ chiến đấu với nó tại Octagon.

Nhưng cách nào tốt hơn để xem các trận đấu UFC 223 trực tuyến hơn Kodi? Đơn giản là không có. Bạn có thể bắt tất cả Các trận đấu của UFC 223 trực tuyến miễn phí trên các môn thể thao kodi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể dễ dàng xem ufc 223 mà không cần cáp trên Kodi. Vì vậy, đọc trên để tìm hiểu. Nhưng trước khi bạn tiến xa hơn, được đưa ra là Cuộc họp báo trước trận chiến của Khabib vs Holloway.

Cách xem UFC 223 trên Kodi trực tuyến miễn phí mà không cần cáp

Có nhiều cách khác, đơn giản hơn và hiệu quả hơn về chi phí mà qua đó bạn có thể phát trực tiếp sự kiện UFC 211 trên internet của mình. Vì nó không yêu cầu ID hoặc mật khẩu để phát trực tiếp, nên phương pháp này nghe có vẻ bất hợp pháp. Internet tràn ngập các tiện ích bổ sung UFC 211 Kodi như vậy nhưng cần một thiên tài thực sự để tách một tiện ích bổ sung hoạt động hoàn toàn mà không có bất kỳ liên kết xấu nào với các liên kết xấu tràn ngập các liên kết xấu.

Sau khi sàng lọc nhiều tiện ích Kodi cho UFC 211 có thể đáng tin cậy và hoạt động đầy đủ, chúng tôi đã trích xuất 3 addon kodi tốt nhất cho các tiện ích bổ sung Kodi UFC 223 cùng với các kênh của chúng từ đó bạn có thể xem UFC 223 trực tiếp.

Sau đây là các Addon Kodi bị giới hạn địa lý để phát trực tiếp UFC 223.

 1. DAZN
 2. SportsDevil (Cài đặt trên Kodi)
 3. ProSport

CTA UFC

Cách xem UFC 223 Chiến đấu với Kodi bằng ProSport Kodi Addon

Addon ProSport Kodi có thể được cài đặt từ kho SuperRepo. Thực hiện theo các bước đã cho để cài đặt addon để xem UFC 223 trên Kodi.

 1. Cài đặt Kho lưu trữ SuperRepo
 2. Từ Màn hình chính Kodi, đi tới cài đặt (biểu tượng bánh răng)
 3. Bấm vào Quản lý tập tin
 4. Bấm vào Thêm nguồn hai lần (bên trái)
 5. Dưới “Nhập đường dẫn hoặc duyệt tìm vị trí phương tiệnNhập địa chỉ chính xác: http://srp.nu
 6. Nhập tên cho nguồn phương tiện này là Siêu Repo
 7. Đi đến Tiện ích bổ sung
 8. Bấm vào Tiện ích của tôi
 9. Bấm vào dấu chấm lửng (..) ở trên cùng
 10. Chọn cài đặt từ Tệp Zip
 11. Tìm của bạn Thư mục SuperRepo và bấm vào nó
 12. Bấm vào Phiên bản Kodi bạn có (ví dụ: Jarvis, Krypton)
 13. Lựa chọn Kho lưu trữ
 14. Bấm vào siêu tốc
 15. Nhấp vào tệp zip: superrepo.kodi.krypton.repose khu-x.x.xx.zip (x là viết tắt của một số phiên bản có thể thay đổi theo thời gian)
 16. ProSport được cài đặt ngay bây giờ

Cách xem Khabib vs Holloway trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi
 2. Bấm vào Tiện ích bổ sung
 3. Bây giờ bấm vào Gói cài đặt biểu tượng (hộp) ở góc trên cùng bên trái
 4. Từ đó chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ
 5. Bấm vào Tiện ích video
 6. Tìm DAZN từ danh sách các tiện ích bổ sung và nhấp vào nó
 7. Chọn Cài đặt và chờ Thông báo bổ trợ được bật lên để bật lên
 8. Quay trở lại màn hình chính
 9. Nhấp vào Tiện ích, sau đó Tiện ích video và chọn DAZN
 10. Đăng nhập vào add-on và xem Joshua vs Parker trên Kodi miễn phí

Addon đã cho chỉ hoạt động ở một vài quốc gia vì đây là addon bị giới hạn địa lý do đó bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn thiết lập Kodi VPN.

Cách xem UFC 223 Chiến đấu hợp pháp trên Kodi bằng UFC Fight Pass

Bạn có thể xem tất cả các trận đấu của UFC 223 thông qua một nguồn chính thức, tức là bổ trợ UFC Fight Pass. Tiện ích Kodi hợp pháp này dành cho ufc dành cho người dùng internet đã là thuê bao trả tiền của thương hiệu UFC. Bằng cách này, người dùng UFC có thể phát trực tiếp trận đấu UFC một cách hợp pháp.

Trước khi bạn bắt đầu cài đặt tiện ích bổ sung UFC Fight Pass Kodi, bạn phải tải xuống kho lưu trữ Portse vào thiết bị của mình và từ đó bạn có thể liên kết trực tiếp với thiết bị Kodi của mình. Để cài đặt UFC Fight Pass trên Kodi, bạn cần làm theo các bước được đề cập dưới đây:

 1. Ra mắt Kodi > Nhấp vào Tiện ích > Nhấp vào biểu tượng hộp nhỏ được đặt ở trên cùng bên trái > Cài đặt từ tệp zip > Điều hướng tệp zip mà bạn đã tải xuống trước khi bắt đầu thiết lập > Đợi cho đến khi tiện ích được bật.Làm thế nào để cài đặt ufc Fight pass trên kodi
 2. Cài đặt từ kho lưu trữ > Kho lưu trữ bổ trợ của Portse > Tiện ích video > Đèo UFC > Tải về.Làm thế nào để thêm ufc chiến đấu vượt qua
 3. Đợi cho đến khi tiện ích được cài đặt.Làm thế nào để xem hợp pháp ufc 211 trên kodi
 4. Để mở tiện ích, hãy vào Màn hình chính > Thêm vào > Bổ trợ video > Đèo UFC > Chèn ID và mật khẩu > Thưởng thức!

Cách bỏ chặn Addon UFC Fight Pass và xem UFC 211 bằng VPN

Mặc dù sự kiện rất phổ biến, UFC PPV chỉ được phát sóng ở các quốc gia cụ thể và trên các kênh cụ thể. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không sống ở bất kỳ quốc gia nào mà UFC không có ủy quyền, thì bạn có rất ít cơ hội để xem sự kiện trực tiếp mặc dù đã có giấy phép hợp pháp.

Nó xảy ra đến nỗi chúng tôi có một giải pháp cho vấn đề này là tốt. Bạn vẫn có thể phát trực tiếp sự kiện UFC 223 ở bất cứ đâu trên thế giới với VPN Kodi. VPN này bỏ chặn các giới hạn địa lý và cho phép bạn xem hành động trực tiếp cực kỳ thuận tiện.

Gói nó lên

Chỉ còn 2 ngày nữa khi bắt đầu UFC 211, người dùng internet có thể tự hỏi làm thế nào để phát trực tiếp các trận đánh UFC 211 trên thiết bị của họ. Tiện ích bổ sung UFC 211 Fight Pass Kodi là một cách bạn có thể truyền phát trực tiếp các trận đánh UFC 211 một cách hợp pháp, yêu cầu đăng nhập ID và Mật khẩu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một tiện ích bổ sung ufc 211 Kodi nơi bạn giành được yêu cầu đăng nhập, thì bạn vẫn xem các trận đấu UFC 223 với các tiện ích bổ sung cCloud, Evolve, VidTime và Castaway Kodi cho UFC 223.

Đối với bất kỳ truy vấn và đề xuất, xin vui lòng gửi bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me