Bạn đang tìm kiếm một tùy chọn miễn phí rắc rối để phát trực tuyến sự kiện chính UFC 235 miễn phí? Sau đó xem qua hướng dẫn của chúng tôi và xem bạn có thể dễ dàng xem Jones vs Smith trên Kodi như thế nào. Tận hưởng sự kiện UFC hoàn chỉnh trực tiếp trên Kodi thông qua các tiện ích Kodi tuyệt vời của nó, cung cấp luồng HD chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Jon Jones trở lại bát giác tại UFC 232 với một tiếng nổ sau khi bị đình chỉ 15 tháng. Anh phải đối mặt với Alexander Gustafsson và giữ lại đai vô địch hạng nặng hạng nhẹ UFC. Bây giờ, anh ấy đã sẵn sàng bảo vệ danh hiệu của mình trước Anthony Siêu Lionheart phạm Smith vào ngày 2 tháng 3 tại UFC 235 ở Las Vegas, NV.

Anthony Smith là một tiền đạo xuất sắc và nhanh nhạy trong bát giác, đó sẽ là một điều để Jones ghi nhớ. Tuy nhiên, Jon Jones xông Jiu-Jitsu và kết hợp quyền anh chắc chắn sẽ có ích cho anh ta. Trò chơi trên mặt đất của Smith rất yếu vì anh ta không phải là một người chơi trò chơi nhưng trò chơi trên mặt đất của Jones thì rất mạnh và điều này có thể gây ra một số rắc rối cho Smith.

Cả hai chiến binh này đã tiến lên đỉnh cao và luôn khiêm tốn trong suốt sự nghiệp. Ngay cả trong cuộc họp báo của UFC 235, cả hai chiến binh này đều có những nhận xét tôn trọng dành cho nhau, điều này cho thấy sự trưởng thành của họ.

Phát trực tiếp UFC 235 trên Kodi

Đây sẽ là một trong những cuộc chiến và bạn không thể bỏ lỡ nó. Nếu bạn đang gặp sự cố phát sóng hoặc bạn đang tìm cách phát trực tuyến miễn phí, thì tùy chọn khả dụng tốt nhất cho bạn là Kodi.

LAS VEGAS, NEVADA – NGÀY 31 THÁNG 1: trong buổi họp báo UFC 235 bên trong Nhà hát David Copperfield tại MGM Grand vào ngày 31 tháng 1 năm 2019 tại Las Vegas, Nevada.

Kodi có một số tiện ích bổ sung tốt nhất để hấp hành động thể thao chiến đấu trực tiếp mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, phát trực tuyến trên Kodi mà không có VPN có thể gặp rủi ro vì các tiện ích bổ sung cung cấp luồng miễn phí đôi khi có thể bị vi phạm bản quyền. Do đó, tốt hơn là an toàn hơn xin lỗi, hãy sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Có các nhà cung cấp Kodi VPN chuyên dụng tốt nhất như PureVPN, có một tiện ích Kodi chuyên dụng. Điều này cho phép người dùng thưởng thức phát trực tuyến với Kodi mà không có bất kỳ vấn đề nào về kết nối. Ngoài ra, phát trực tuyến các tiện ích Kodi và được kết nối với máy chủ VPN, bạn có thể tận hưởng truyền phát liền mạch vì các máy chủ này đã tăng cường tốc độ tải xuống và tải lên.

lấy kodi vpn cta

Cách xem Jon Jones vs Anthony Smith trên Kodi Krypton 17.6

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt biểu tượngLàm thế nào để xem ufc 235 trên kodi
 2. Bấm vào Tập tin Giám đốc Lựa chọn > Nhấp đúp chuột vào Thêm vàonguồn Lựa chọn > Một hộp thoại sẽ mở raaddon kodi cho ufc 235
 3. Nhấp chuột <không ai> và nhập cái này URL http://onenation.info/Repo/ > Nhấp chuột đồng ý. Đặt tên cho nguồn phương tiện này làMột quốc giaGiáo dục > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoạixem ufc 235 trên krypton 17.6
 4. Quay trở lại menu chính của Kodi và nhấp vào Thêm vàotiện ích chuyển hướngkho ufc235 kodi
 5. Bấm vào Cái hộp biểu tượng từ góc trên bên tráixem ufc 235 trên hành tinh mma
 6. Lựa chọn Tải về từ Zip tập tin Lựa chọntập tin zip kodi cho jones vs smith
 7. Cuộn danh sách và bấm vào Một Toàn quốc > Bấm vào onenation-1.0.5.zip và chờ thông báokho lưu trữ một quốc gia để xem ufc trên kodi
 8. Bây giờ bấm vào Tải về từ Kho tùy chọn tập tin > Cuộn xuống danh sách và chọn Kho lưu trữ một quốc giaCách xem Smith vs Jones trên Kodi Leia 18
 9. Đi đến Tiện ích video thư mục > Lựa chọn Lừa dối > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo

Cách xem UFC Jon Jones vs Anthony Smith trên Kodi FireStick

Cách xem Smith vs Jones trên Kodi Leia 18

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt
 2. Mở Tập tin Giám đốc Lựa chọn > Nhấp đúp chuột vào Thêm vàonguồn Lựa chọn > Một hộp thoại sẽ xuất hiện
 3. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột đồng ý. Đặt tên nguồn này là tôn giáoKodilGiáo dục > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý lần nữa
 4. Quay trở lại màn hình chính > Nhấp chuột Thêm vàotiện ích
 5. Bấm vào Cái hộp biểu tượng từ góc trên bên trái
 6. Bấm vào Tải về từ Zip tùy chọn tập tin
 7. Cuộn danh sách và bấm vào Kodil > Bấm vào kodil-1.3.zip và chờ thông báo
 8. Bây giờ bấm vào Tải về từ Kho tùy chọn tập tin > Lựa chọn Kho lưu trữ Kodil từ danh sách
 9. Mở Tiện ích video thư mục > Lựa chọn Hành tinh MMA > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo

Cách xem UFC Jon Jones vs Anthony Smith trên Kodi FireStick

Để xem sự kiện chính này trên FireStick thông qua Kodi, trước tiên bạn sẽ phải cài đặt Kodi trên FireStick. Sau khi cài đặt Kodi, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Kodi trên Fire Stick
 2. Mở Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Sau đó, hãy làm theo quy trình được minh họa ở trên cho Kodi Krypton hoặc Kodi Leia, cả hai đều là các quy trình tương tự nhưng có các tiện ích bổ sung khác nhau.

Phần kết luận

Cuộc chiến sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới nhưng sự cường điệu đã đạt đến đỉnh điểm và nó sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian. Hãy chắc chắn rằng hệ thống của bạn được chuẩn bị để phát trực tiếp sự kiện và theo dõi trận đấu dữ dội này khi cả hai tên bạo chúa này đấm nhau.

Cả hai đều là máy bay chiến đấu được trang trí và họ đã đạt được một danh tiếng lớn trong ngành công nghiệp thể thao chiến đấu. Đây là lý do tại sao nhiều người tuyên bố điều này như một lần trong cuộc đời.

Truyền phát với Kodi không phải là một điều phức tạp và bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời với các tiện ích Kodi đã đề cập ở trên. Hàng triệu người dựa vào Kodi cho nhu cầu phát trực tiếp và Kodi không bao giờ làm bất kỳ ai thất vọng. Tuy nhiên, việc có nhà cung cấp VPN rất được khuyến khích để phát trực tuyến an toàn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me