Bạn có phải là người hâm mộ thể thao chiến đấu, đặc biệt là UFC?

Sau đó, bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến UFC trên Kodi vì nó có một số tiện ích bổ sung tốt nhất cung cấp luồng trực tiếp cho tất cả các sự kiện ở chất lượng HD. Thực hiện theo hướng dẫn này kỹ lưỡng để tìm hiểu cách xem UFC trên Kodi.

UFC là công ty thể thao chiến đấu lớn nhất có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Các sự kiện UFC được biết đến là cuộc thi được truyền phát nhiều nhất trong ngành thể thao chiến đấu. Ultimate Fighting Championship là công ty MMA lớn nhất thế giới với đội hình các võ sĩ MMA giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

UFC tổ chức các sự kiện thường xuyên cũng như các sự kiện PPV, rất phổ biến trên toàn cầu. Sự phổ biến của UFC có thể được công nhận bởi thực tế là các trò chơi video của nó cũng phổ biến không kém các công ty thể thao chiến đấu khác. Nó đã ở trong ngành thể thao chiến đấu hơn 25 năm nay và nó đã phát triển thành một công ty tỷ đô.

Những người yêu thích phát trực tuyến trên toàn thế giới phải trả một lượng lớn thuê bao, chỉ để phát trực tiếp các sự kiện UFC trên các nền tảng và kênh trực tuyến khác nhau. Ngoài ra, UFC kiếm được hàng triệu đô la từ gói Fight pass và các gói đăng ký có sẵn trên trang web chính thức của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Kodi thì bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp UFC PPV trên Kodi mà không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào. Có một vài tùy chọn giúp bạn dễ dàng xem UFC miễn phí bằng cách sử dụng VPN phát trực tuyến. Khi bạn đã quen thuộc với các tiện ích bổ sung Kodi cho phép người dùng truyền phát UFC thì bạn có thể dễ dàng biết cách xem các trận đấu của UFC trên Kodi.

Contents

Khuyến nghị hàng đầu để xem UFC trên Kodi

Sau đây là các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất để xem UFC trên Kodi mà không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào:

Hành tinh MMA

Planet MMA là phần bổ trợ Kodi dành riêng cho các môn thể thao chiến đấu, đặc biệt là hành động UFC. Người hâm mộ MMA có thể xem tất cả các sự kiện mới nhất, nổi bật, phim tài liệu, sự kiện trong quá khứ, gói chiến đấu và các cuộc phỏng vấn. Các luồng được cung cấp bởi add-on Planet MMA Kodi luôn hoạt động và có chất lượng tuyệt vời. Tiện ích này miễn phí cài đặt và phát trực tuyến, không phải trả phí đăng ký để xem sự kiện yêu thích của bạn nữa.

hành tinh mma để xem ufc trên kodi

Planet MMA trước đây được gọi là UFC tốt nhất và nó chỉ được sử dụng để bao gồm các sự kiện UFC. Tuy nhiên, nó đã buộc phải đóng cửa do một số vấn đề vi phạm bản quyền và sau đó nó biến mất khiến người dùng Kodi không biết gì. Tiện ích bổ sung đã trở lại với một tên mới nhưng các mẩu tin lưu niệm tốt hơn và các liên kết được cập nhật. Kể từ đó, tiện ích bổ sung là lựa chọn hàng đầu cho tất cả người dùng Kodi để phát trực tiếp hành động MMA hoặc UFC. Tiện ích bổ sung này có sẵn trong kho Supremacy phổ biến.

 Đèo UFC

Nếu bạn là người hâm mộ UFC thì bạn có thể quen với thẻ UFC Fight, đây là một dịch vụ phát trực tuyến chính thức được giới thiệu bởi chính UFC. Người dùng Kodi có thể tận dụng dịch vụ tuyệt vời này trên ứng dụng Kodi hoặc hộp Kodi mà không cần phải mở trình duyệt mỗi lần phát trực tuyến. Người dùng chỉ cần cài đặt tiện ích bổ sung UFC Fight Pass Kodi và xem tất cả các sự kiện UFC mới nhất trực tiếp trong các luồng chất lượng HD.

ufc chiến đấu vượt qua để xem ufc trên kodi

UFC Fight Pass miễn phí cài đặt tiện ích bổ sung nhưng để phát các luồng, người dùng sẽ cần đăng ký. Truy cập UFC.tv và đăng ký Fight Pass để xem UFC trên Kodi thông qua tiện ích bổ sung này. Một lưu ý khác là một số sự kiện UFC bị giới hạn địa lý và người dùng có thể gặp phải các vấn đề trong khi cố gắng truyền phát chúng. Trong các trường hợp như vậy, sử dụng VPN để bỏ qua các giới hạn địa lý và bỏ chặn tất cả các luồng.

 Thê giơi thể thao

Sports World là một trong những tiện ích Kodi tốt nhất, phổ biến vì dòng thể thao chất lượng cao và sự đa dạng của nó. Tiện ích bổ sung này có rất nhiều luồng thể thao như Bóng đá, Bóng bầu dục, Đấu vật, MMA, Cricket, Quần vợt, Quyền anh, v.v. Do sự đa dạng này, Thế giới thể thao được gọi là một trong những tiện ích Kodi tốt nhất cho thể thao.

xem ufc trực tiếp trên kodi với addon kodi thế giới thể thao

Người hâm mộ UFC có thể thưởng thức phát trực tiếp hành động thông qua tiện ích Kodi này mà không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào. Tiện ích bổ sung này được đánh giá cao về chất lượng của luồng và thực tế là chúng luôn hoạt động, không giống như các tiện ích phát trực tuyến miễn phí khác. Vấn đề phát sinh trong khi sử dụng tiện ích Kodi của Sports World là các kênh và luồng có sẵn trong tiện ích bổ sung này không thực sự được cấp phép do đó bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề. Bạn có thể ngăn không đối mặt với bất kỳ vấn đề pháp lý nào bằng cách sử dụng nhà cung cấp VPN và truyền phát qua các máy chủ của nó bằng cách duy trì ẩn danh hoàn toàn.

 Sản xuất tại Canada IPTV

Made in Canada IPTV là một tiện ích bổ sung bắt buộc nếu bạn là người hâm mộ nội dung Canada hoặc cư dân Canada, tìm kiếm các luồng miễn phí của các kênh Canada yêu thích của bạn. Nó có nhiều nội dung trong thư viện như Sports, Live TV và stream, cho phép người dùng xem bất cứ thứ gì họ muốn. Nó có các kênh tiếng Anh, Mỹ, Canada tiếng Anh và Canada trong thư viện của nó.

sản xuất tại Canada iptv cho ufc

Không có phí đăng ký hoặc đăng ký là cần thiết để truy cập các luồng của nó và người dùng có thể xem nội dung yêu thích của họ 24/7. Tuy nhiên, một điều cần hiểu là Made in Canada là một add-on IPTV Kodi sẽ có các luồng giới hạn địa lý. Để vượt qua giới hạn của nó, bạn sẽ cần một VPN hoạt động tốt với Kodi và bỏ chặn các luồng bị hạn chế.

Cách xem UFC trên FireStick

FireStick đã khiến việc phát trực tuyến trở nên thú vị hơn nhiều so với trước đây vì các tính năng và chất lượng tuyệt vời của nó. Nó có nhiều ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức truyền phát nội dung yêu thích của họ và tận hưởng trải nghiệm cắt dây.

Người hâm mộ UFC có thể thưởng thức phát trực tiếp các sự kiện UFC trên FireStick thông qua các ứng dụng chính thức và nhiều ứng dụng phát trực tuyến miễn phí. Người dùng cũng có thể đăng ký dịch vụ Amazon Prime và truyền phát các sự kiện UFC cũng như các hành động thể thao chiến đấu khác.

Sau đây là các ứng dụng chính thức có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Amazon có thể được sử dụng để phát trực tuyến UFC trên FireStick:

  1. UFC (Ứng dụng chính thức)
  2. TRÒ CHƠI
  3. TRANG WEB

Khác với những người dùng ứng dụng đã bẻ khóa Amazon Firestick có thể thưởng thức phát trực tuyến UFC thông qua Kodi trên FireStick. Các tiện ích bổ sung cần thiết cho điều đó đã được đề cập ở trên. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là các dịch vụ này có thể không hoạt động nếu bạn đang cố gắng truy cập chúng bên ngoài Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Do đó, sử dụng VPN để tận hưởng phát trực tuyến mà không gặp rắc rối hoặc sự cố nào.

Phần kết luận

Không có công ty thể thao chiến đấu nào khác so với UFC, nơi cung cấp hành động ly kỳ như vậy và ai có một đội hình chiến binh tài năng như vậy. Nó rất phổ biến vì các máy bay chiến đấu của nó và mối thù trong tiêu đề của Báo chí và được lan truyền trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội

Truyền trực tuyến UFC thông qua Kodi hoặc FireStick thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời vì sự dễ dàng và thuận tiện mà nó cung cấp. Bạn có thể truyền phát tất cả các sự kiện UFC trực tiếp từ mọi nơi khi bạn tiếp tục thực hiện các giải pháp cắt dây này.