Chọn VPN tốt nhất cho Kodi có thể khó khăn vì hầu như mọi nhà cung cấp VPN khác đều tuyên bố là tốt nhất. Tôi khuyên dùng CyberGhost cho Kodi vì tôi coi đây là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với một số tính năng phát trực tuyến đặc biệt, cho phép người dùng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý bằng cách ẩn danh.

Hãy xem qua hướng dẫn này và xem cách bạn có thể cài đặt CyberGhost trên các thiết bị như Windows, Android và các Nền tảng khác.

CyberGhost VPN có phải là dịch vụ VPN tốt cho Kodi không?

Đúng! CyberGhost thực sự là VPN tốt nhất để phát trực tuyến vì nó có một số tính năng tuyệt vời như:

  1. Hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành như Windows, Android, iOS, macOS, Linux, FireStick và FireTV, Roku, RaspberryPi, v.v.
  2. Nghiêm cấm chính sách ghi nhật ký
  3. Một loạt hơn 3500 máy chủ trên toàn cầu
  4. Cho phép 7 kết nối đồng thời
  5. Tính năng chuyển đổi Kill

Đây là tất cả các tính năng chính của VPN này và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể nhận được tất cả chỉ với 2,75 đô la Mỹ / tháng.

CyberGhost là nhà cung cấp VPN rất có uy tín trong ngành bảo mật mạng vì dịch vụ không ngừng cải tiến của nó. Nó chưa bao giờ phải chịu bất kỳ vụ bê bối nào vì nó cung cấp giao thức mã hóa cấp quân sự và không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi thực tế là họ đã công bố báo cáo minh bạch trực tuyến.

CyberGhost có giao diện người dùng tuyệt vời với tất cả các tính năng tuyệt vời hiện diện, cho phép người dùng truy cập mà không gặp rắc rối. Chạy nó với Kodi là một trải nghiệm tuyệt vời vì nó cho phép người dùng truy cập vào tất cả các tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý như add-on Deathstar Kodi.

CyberGhost để kiểm tra tốc độ Kodi

Để kiểm tra tốc độ máy chủ của CyberGhost cho Kodi, tôi đã kiểm tra tốc độ trong khi phát trực tuyến trên Kodi với kết nối 2 Mb / giây. Đây là kết quả:

CyberGhost để kiểm tra tốc độ kodi

Tốc độ máy chủ của CyberGhost qua kết nối 2 Mbps thực sự tốt như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên. Tôi không gặp phải vấn đề chậm trễ nào khi phát trực tuyến với CyberGhost được kết nối.

Kiểm tra rò rỉ CyberGhost cho Kodi IP

Lý do quan trọng nhất mà một người không muốn sử dụng VPN là để ẩn địa chỉ IP của anh ấy / cô ấy và lướt web ẩn danh. Nhưng, nếu mục đích duy nhất đó bị nhà cung cấp VPN xâm phạm thì sẽ không có điểm nào để sử dụng nó..

Để kiểm tra xem CyberGhost có đáng tin cậy về vấn đề này hay không, tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ IP và không phát hiện rò rỉ IP hoặc rò rỉ DNS. Điều này chứng tỏ rằng nó có một giao thức mã hóa mạnh mẽ và có thể tin cậy.

Kiểm tra IPGeak của CyberGhost cho kodi

Kiểm tra IPGeak của CyberGhost cho kodi

CyberGhost cho Kodi Geo kiểm tra các tiện ích bổ sung bị giới hạn

Bất kỳ VPN nào tốt cho Kodi nếu nó có thể bỏ chặn phần bổ trợ Kodi IPTV?

Để kiểm tra xem CyberGhost có mở khóa bổ trợ Deathstar Kodi hay không, đây là một tiện ích bổ sung IPTV Kodi, vì I Hồim cư trú tại Kuwait và tiện ích bổ sung bị hạn chế ở khu vực này. Tôi đã kết nối với máy chủ CyberGhost ở New York, Hoa Kỳ và tiện ích bổ sung bắt đầu hoạt động ngay lập tức và luồng bắt đầu hoàn hảo trong vòng 7 đến 8 giây.

cài đặt không gian mạng cho kodi

Chương trình truyền hình tôi phát trực tuyến qua phần bổ trợ Deathstar Kodi là Blacklist được phát sóng trên NBC, chứng minh CyberGhost VPN cho Kodi là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

CyberGhost có tương thích với Kodi không?

CyberGhost không có tiện ích Kodi chuyên dụng như PureVPN, đây là một nhược điểm nhưng bạn vẫn có thể sử dụng CyberGhost trong nền. Chỉ cần khởi động máy khách CyberGhost và kết nối với máy chủ mong muốn của bạn và sau đó khởi động Kodi để phát trực tuyến.

Nếu chúng ta nói về hệ điều hành thì bạn nên biết rằng nó tương thích với Windows, Android, iOS, macOS, Linux, FireStick và FireTV, Roku, RaspberryPi.

Cách sử dụng Kodi với CyberGhost trên Android

Nếu bạn là người dùng Android mong muốn cài đặt CyberGhost trên thiết bị của mình thì hãy làm theo các bước sau:

  1. Truy cập Google Play Store > Tìm kiếm CyberGhost > Bấm Tìm kiếm.
  2. Bấm vào CyberGhost VPNNhanh & Bảo vệ WiFi an toàn.
  3. Nhấp chuột Tải về
  4. Nhấp chuột Mở.
  5. Bây giờ bấm vào Đăng nhập.
  6. Đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập của bạn.
  7. Kết nối với bất kỳ máy chủ nào bạn chọn và bắt đầu truyền phát.

Tìm hiểu cách Cài đặt Kodi trên thiết bị Android và tận hưởng phát trực tuyến trong thiết bị của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Cách sử dụng Kodi với CyberGhost trên Windows

Để cài đặt VPN CyberGhost trên windows, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mua gói thuê bao CyberGhost và đăng ký dịch vụ.
  2. Tải xuống máy khách máy tính để bàn CyberGhost.
  3. Cài đặt máy khách.
  4. Khởi chạy ứng dụng khách sau khi cài đặt.
  5. Đăng nhập vào máy khách.
  6. Chọn máy chủ bạn muốn sử dụng.
  7. Bây giờ bấm vào nút nguồn để kích hoạt giao thức.

Nó đơn giản mà!

Cách sử dụng CyberGhost cho Kodi trên FireStick

Không còn nghi ngờ gì nữa, FireStick là một thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời đã phát triển ngành công nghiệp phát trực tuyến. Cài đặt VPN trên Firestick khá dễ dàng, đơn giản:

  1. Đi đến cửa hàng Amazon
  2. Tìm kiếm CyberGhost và nhấp vào kết quả đầu tiên và chọn FireStick làm thiết bị của bạn.
  3. Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
  4. Bây giờ hãy đăng nhập vào ứng dụng và kết nối với máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn.
  5. Mở Kodi và bắt đầu truyền phát

Dịch vụ VPN thay thế cho Kodi

Giá cả và tính năng là các khía cạnh quan trọng cần xem xét trong khi chọn VPN. Ngoài ra, có một số người thấy giao diện người dùng ứng dụng hơi phức tạp để hiểu. Nếu bạn là bất kỳ ai trong số những người dùng này và đang tìm kiếm bất kỳ dịch vụ VPN thay thế nào cho Kodi hơn CyberGhost, thì bạn có thể thử những điều sau:

  1. PureVPN cho Kodi
  2. ExpressVPN cho Kodi
  3. NordVPN cho Kodi

CyberGhost cho Kodi Reddit Nhận xét

Người dùng đánh giá vấn đề vì họ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thực tế nền tảng và nó giúp bạn quyết định xem bạn có muốn chọn nó hay không. Đây là lý do tại sao tôi đã xếp hàng một số đánh giá dưới đây:

Nhận xét từ thảo luận riteflyer27 Nhận xét từ thảo luận "CyberGhost VPN từ Cảnh báo tốc độ HumbleBundle".

Người dùng này đang ca ngợi CyberGhost VPN cho Kodi, cho rằng việc truyền phát diễn ra suôn sẻ và VPN được kết nối tốt.

Nhận xét từ thảo luận Destuctor_rph Nhận xét từ thảo luận "Cyberghost có phải là một vpn an toàn không?".

Nhìn vào điều này, người dùng bình tĩnh và anh ta biết rằng CyberGhost không giữ bất kỳ nhật ký nào. Họ đã đề cập đến điều này trong repot minh bạch của họ là tốt.

Phần kết luận

CyberGhost đã cải thiện chất lượng dịch vụ của mình kịp thời và nó đang tạo ra một cuộc cạnh tranh gay gắt với các ông trùm thị trường. CyberGhost cho Kodi nghe có vẻ là một lựa chọn tối ưu vì các tính năng của nó và thực tế là nó không giữ và ghi nhật ký, làm cho nó đáng tin cậy hơn.

CyberGhost là một trong những VPN tốt nhất cho Kodi vì không có vụ bê bối nào chống lại nó và phản hồi của người dùng là tích cực. Nó có một loạt các máy chủ và các tính năng phát trực tuyến tuyệt vời làm cho nó trở nên đặc biệt. Hơn thế nữa, nó tương thích với Kodi, vấn đề quan trọng nhất.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me