Dĩa Kodi tốt nhất cho tháng 4 năm 2020 – Các lựa chọn thay thế hàng đầu của Kodi

Fork là một bản sao chính xác của phiên bản gốc của ứng dụng. Fork được phát triển bằng cách sử dụng mã hóa của các ứng dụng gốc và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của người dùng. Thật dễ dàng để tạo ra các nhánh của phần mềm và ứng dụng nguồn mở.


Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở, đó là lý do tại sao có rất nhiều nhánh của Kodi có sẵn. Điều tốt nhất về các dĩa này là sự đa dạng của các nền tảng mà nó có thể hỗ trợ. Chúng tôi đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc ngắn gọn về một số nhánh Kodi tốt nhất hiện có liên quan đến nền tảng của họ. Chúng tôi đã cố gắng làm cho hướng dẫn này toàn diện như các addon kodi tốt nhất và hướng dẫn Kodi VPN tốt nhất.

SPMC là ngã ba Kodi tốt nhất cho tháng 5 theo khảo sát của KodiVPN

ngã ba kodi tốt nhất

Dĩa Kodi tốt nhất cho Windows

Dưới đây là một số loại dĩa Kodi tốt nhất cho người dùng windows kodi:

1) Trình phát đa phương tiện DVDFab

Tải xuống DVDFab Media Player Kodi Fork

Nó là một nhánh của Kodi được công nhận trong số các loại dĩa phổ biến mà bạn có thể tìm thấy. Lý do chính đằng sau thành công của nó là đa nền tảng. Khác với windows, nó cũng có thể được sử dụng trên các nền tảng như Android.

dĩa kodi tốt nhất

DVDFab Media Player đã đạt được danh tiếng trong số các dĩa Kodi 17.3 tuyệt vời và dĩa Kodi 17.4. Tuy nhiên, bây giờ nó là một trong những dĩa Kodi 17.6 phổ biến, làm cho nó trở thành cái tên nổi bật trong số các dĩa Kodi 17.

2) SPMC

Tải xuống SPMC Kodi Fork

Semper Media Center chắc chắn là ngã ba Kodi phổ biến nhất hiện nay. Có các tính năng tuyệt vời, ngã ba Kodi này đã được sử dụng trên toàn cầu và được ưa chuộng hơn các loại dĩa khác.

Dĩa Kodi tốt nhất cho Windows

SPMC Kodi fork đã được phát triển bởi Koying; một cựu lập trình viên Android cho nền tảng Kodi.

3) Ngã ba Kato Kodi Krypton

Tải xuống Kato Kodi Fork

Kato Kodi Fork là một điều tuyệt vời để có bởi vì nó là cả Kodi 16 và Kodi 17 Fork. Nó có một hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời có sẵn trực tuyến, trong trường hợp người dùng cần bất kỳ trợ giúp.

Ngã ba kato

4) LibreELEC

Tải xuống LibreELEC cho Windows

LibreELEC là một ngã ba Kodi được thiết kế trên Linux cho người dùng windows. Nó đòi hỏi một thẻ SD để khởi động từ đó hoạt động tuyệt vời. Khả năng truy cập của nó tương tự như Kodi và nó cũng có thể được thêm vào ứng dụng Kodi chính thức.

ngã ba libreelec kodi

Dĩa Kodi tốt nhất cho Windows 10

5)

Tải xuống Xbian

Xbian là một ngã ba Kodi có thể được cài đặt trên windows và nó hoạt động rất tốt vì nó nhanh và tiêu tốn ít không gian. Ban đầu nó được sản xuất cho Raspberry Pi nhưng nó cũng có thể được sử dụng trên Windows.

Dĩa Kodi tốt nhất cho Windows 10

6) Alienware Alpha

Tải xuống Alienware

Cái nĩa Kodi này là một trong những chiếc dĩa Kodi tốt nhất bởi vì nó là một hộp phương tiện hay nói cách khác là bàn điều khiển. Nó tương tự như Hộp Kodi và nó có thể được cài đặt trên windows dễ dàng.

Dĩa Kodi tốt nhất cho Amazon Fire TV / Fire stick

7) FireMC

Fork này là một trong những nhánh Kodi tốt nhất bởi vì nó được người dùng Kodi 17.3 rất ưa thích. FireTV Guru đã phát triển FireMC và nó tương thích với Amazon Fire TV và Fire Stick.

ngã ba Firemc kodi

8) STVMC

Tải xuống ngã ba Kodi STVMC

Cái ngã ba này được phát triển bởi nhà phát triển Spinz TV; vâng, tiện ích phổ biến mà nhiều người dùng Kodi quen thuộc. Tiện ích bổ sung của họ đã trở nên phổ biến và trong số các addon Kodi tốt nhất và bây giờ họ đang ở đây với Kodi Fork. Và không có nghi ngờ gì về việc ngã ba Kodi này là một trong những chiếc Kodi tốt nhất.

Ngã ba kodi STMC

9) Hộp Jesus

Tải xuống Jesus Box cho FireTV / Fire Stick

Jesus Box là một Kodi Fork tuyệt vời vì nó cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong 2 tuần và nó cung cấp các cập nhật trọn đời. Đó là một ngã ba tuyệt vời nếu bạn dự định thay thế Kodi trên Fire Stick hoặc Fire TV.

Jesus ngã ba kodi

Jesus Box là một ngã ba Kodi 17.6 hoàn hảo, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giống như Kodi Krypton 17.6.

10) Truyền hình hồ cạn

Tải xuống TerrariumTV

Có những lo ngại về vi phạm bản quyền đối với Terrarium TV, do đó, rất nên sử dụng VPN Firestick để giữ an toàn trong khi sử dụng ngã ba này. Tất cả các chuyên viên máy tính trực tuyến đều quen thuộc với tiện ích Terrarium Kodi, nhưng bây giờ nhà phát triển của nó đã tiến một bước về phía trước, tạo ra một Kodi Fork. Một ứng dụng hoạt động chính xác như Kodi và có thể được sử dụng để giải trí.

terrarium tv kodi ngã ba

Dĩa Kodi tốt nhất cho Android

11) MyGica

Tải xuống APK MyGica Kodi Fork: https://tinyurl.com/y96vwdpj

Cái nĩa này là một trong những loại dĩa Kodi 17 tốt nhất, cụ thể là dĩa Kodi 17.4. MyGica Kodi fork được xây dựng cho các thiết bị Android. Nó tương thích với tất cả các thiết bị Android mới nhất và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời.

MyGica kodi ngã ba

Việc tìm apk Kodi không phải là nhiệm vụ thường xuyên và dễ dàng, nhưng chúng tôi đã làm điều đó cho bạn.

12) MC của EBox

Tải xuống APK EBox MC

Chiếc ngã ba Kodi mới tuyệt vời này đi kèm với RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB. Hộp này cho phép người dùng vượt ra ngoài nhu cầu của họ và truyền phát bất cứ điều gì họ muốn. Nó hoạt động hoàn hảo với các thiết bị Android.

Ngã ba EBox MC

13) Nodi

Nodi là một ngã ba Kodi khác hoạt động tốt trên các thiết bị Android nhưng không giống như MyGica, nó không chạy trên các phiên bản mới. Nó tương thích với 4.4 Android. Nodi có đường dẫn thư mục riêng giống như SPMC.

cái nĩa

14) Phong cách Vdub MC 17.6 Krypton

Tải xuống APK kiểu VDub

Cái nĩa Kodi này đã trở thành tiêu đề gần đây do chức năng tuyệt vời của nó và đó là lý do tại sao chúng tôi đưa nó vào chiếc dĩa Kodi tốt nhất 2018 chắc chắn. Ngã ba này có thể được thưởng thức trên các thiết bị Android. Vì vậy, thay thế Kodi bằng cái này và tận hưởng!

Vdub Style MC 17.6 Krypton kodi ngã ba

Dĩa Kodi Linux tốt nhất

15) OSMC

Tải xuống OSMC Kodi Fork cho Linux

OSMC là một trung tâm truyền thông nguồn mở tự gọi mình là center một trung tâm truyền thông được xây dựng cho mọi người, bởi người dân. Nó thực sự là một trong những Kodi Fork cho người dùng Linux. Người dùng Linux rõ ràng không giống như người dùng của các nền tảng khác và họ cảm thấy khó khăn khi truyền phát nội dung yêu thích của họ thông qua các ứng dụng khác nhau.

ngã ba osmc kodi

16) OpenELEC

Tải xuống OpenELEC Kodi Fork

Nó thực sự là một bộ trung tâm truyền thông nguồn mở hiện có sẵn như là một trung tâm truyền thông. Nó được lập trình trên Linux và nó rất tiện dụng cho tất cả các Geek phát trực tuyến. Streaming Gurus đã tuyên bố rằng nó sẽ sáng tạo hơn Kodi VPN và đó là để bạn quyết định.

mở ngã ba kodi

Dĩa mã nguồn mở Kodi tốt nhất

17) MrMC

Tải xuống MRMC Kodi Fork

Kể từ khi Amazon loại bỏ Kodi khỏi cửa hàng ứng dụng của họ, MrMC đã thay thế và đạt được danh tiếng lớn. MrMC là một dạng Kodi được sửa đổi là nguồn mở và có thể được sử dụng trong mọi thiết bị. Nó có giao diện người dùng 10 feet cho máy nghe nhạc và truyền hình.

ngã ba mrmc kodi

18) CEMC

Tải xuống CEMC

Community Edition Media Center là một ngã ba mã nguồn mở của Kodi nổi tiếng và nó có thể được cài đặt cùng với Kodi mà không phải đắn đo. Sẽ không có vấn đề hoặc can thiệp, như được đảm bảo bởi các nhà phát triển CEMC.

Ngã ba kEMi CEMC

Kodi Raspberry Pi Funt tốt nhất

19) RasPlex

Tải xuống RasPlex

Rasplex là một Kodi Fork giá cả phải chăng để thưởng thức các luồng và tất cả trên Raspberry Pi của bạn. Đây là phiên bản sửa đổi của Kodi, đặc biệt là cho người dùng Raspberry Pi.

Ngã ba kodi RASPLEX

20) Mở

Tải xuống OpenPHT

OpenPHT không chỉ là một ngã ba Kodi, mà nó còn là một ngã ba của RasPlex. Nó cũng được thiết kế cho người dùng RaspberryPi, nhưng nó cũng có thể được cài đặt trên Windows, Linux và Mac.

Ngã ba kodi OpenPHT

Kodi Vender hay Dĩa thiết bị tốt nhất

21) ZDMC

Tải xuống ZDMC

ZDMC là một ngã ba Kodi được phát triển bởi Nhà sản xuất thiết bị Zioo và nó có chip RK3368, mà Kodi thường không hoạt động. Người dùng có thể sử dụng ZDMC trên các chip này và họ đã thắng đối mặt với bất kỳ vấn đề nào.

ngã ba zdmc kodi

22) Trình phát phương tiện WeTek

Tải xuống WeTek

WeTek là một trung tâm truyền thông tuyệt vời và một ngã ba Kodi giúp nâng cao trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới. Người dùng có thể thưởng thức cả hộp và phần mềm WeTek, giống như Kodi.

ngã ba kodi

Những chiếc dĩa cũ tốt nhất của Kodi không hoạt động

 1. Crystalbfox
 2. E2BMC
 3. GeeXboX
 4. iConsole
 5. OpenBricks

Tải xuống Kodi Fork

 1. Tải xuống DVDFab Media Player Kodi Fork
 2. Tải xuống SPMC Kodi Fork
 3. Tải xuống Kato Kodi Fork
 4. Tải xuống LibreELEC cho Windows
 5. Tải xuống Xbian
 6. Tải xuống FireMC Kodi Fork
 7. Tải xuống ngã ba Kodi STVMC
 8. Tải xuống Jesus Box cho FireTV / Fire Stick
 9. Tải xuống TerrariumTV
 10. Tải xuống APK MyGica Kodi Fork
 11. Tải xuống APK EBox MC
 12. Tải xuống Nodi APK
 13. Tải xuống APK kiểu VDub
 14. Tải xuống OSMC Kodi Fork cho Linux
 15. Tải xuống OpenELEC Kodi Fork
 16. Tải xuống MRMC Kodi Fork
 17. Tải xuống CEMC
 18. Tải xuống RasPlex
 19. Tải xuống OpenPHT
 20. Tải xuống ZDMC
 21. Tải xuống WeTek

Từ cuối cùng

Chúng tôi đã thảo luận về một số loại dĩa Kodi tốt nhất cho người dùng trong số các loại dĩa Kodi tốt nhất 2018. Những dĩa này là hình thức sửa đổi của Kodi và chúng chỉ cung cấp trải nghiệm chức năng như của Kodi. Tuy nhiên, có thể có một số điều chỉnh và đổi mới, nhưng cũng có thể có một số trục trặc. Hãy thử và cho chúng tôi biết!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map