Amazon FireStick là tất cả về giải trí cắt dây thông qua rất nhiều ứng dụng của nó. Các thiết bị như FireStick là lý do khiến truyền hình cáp bị lỗi thời.

Các ứng dụng Amazon FireStick cho phép người dùng xem mọi thứ mà họ có quyền truy cập trên TV của họ. Thời đại đang thay đổi và mọi người có xu hướng lựa chọn các giải pháp thuận tiện. Ứng dụng FireStick cung cấp sự tiện lợi cao cấp, cho phép người dùng tùy chỉnh thư viện của họ theo nhu cầu của họ.

Có hàng trăm ứng dụng FireStick cho mọi loại nội dung, có thể là âm nhạc, phim ảnh, chương trình TV, Radio, Thể thao, Phim hoạt hình và nhiều hơn nữa.

Điều tốt nhất tôi thích về FireStick là bạn không cần phải là người đam mê phát trực tuyến hoặc công nghệ để sử dụng nó. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nó vì các ứng dụng tiện dụng của nó cho phép người dùng xem nội dung yêu thích của họ mà không cần bất kỳ chỉnh sửa hoặc làm phiền quá trình cài đặt.

Tải xuống Top 10 ứng dụng FireStick cho năm 2020

  1. HBO ngay
  2. Hulu
  3. Crunchyroll
  4. TV treo
  5. Thể thao NBC
  6. PureVPN
  7. SkyNews
  8. Co giật
  9. Trình khám phá tệp ES
  10. tin tức BBC

Tại sao tôi cần ứng dụng Firestick

Các ứng dụng FireStick là những gì làm cho trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn nhiều. Khi bạn đã mua Amazon FireStick, bạn chắc chắn sẽ phải khám phá các ứng dụng FireStick.

Điều tốt nhất về các ứng dụng này là nhiều ứng dụng được tải xuống miễn phí, giúp FireStick trở nên thú vị hơn khi sử dụng và tùy chỉnh.

Đối với mọi loại nội dung, có các ứng dụng khác nhau có sẵn trên cửa hàng Ứng dụng Amazon.

10 ứng dụng FireStick tốt nhất cho phim và TV

ứng dụng Firestick tốt nhất

# 1. Kodi

Kodi là một ứng dụng miễn phí có thể được cài đặt trên nhiều hệ điều hành bao gồm cả FireOS. Nó có sẵn trên cửa hàng Ứng dụng Amazon và để cài đặt nó trên FireStick, bạn có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng. Không có phí đăng ký là cần thiết để sử dụng Kodi trên FireStick.ứng dụng miễn phí kodi cho thanh lửa

Kodi có hàng trăm tiện ích bổ sung có thể dễ dàng cài đặt để phát trực tiếp các chương trình truyền hình, phim ảnh, phim hoạt hình và thể thao, vv Bản thân Kodi là một thiên hà, cho phép sử dụng để khám phá ngoài sức tưởng tượng của họ bằng cách giữ cho nhu cầu giải trí của họ được đáp ứng ở mức tối đa.

Nếu bạn cài đặt Kodi trên FireStick, nhu cầu truyền phát nội dung đa dạng của bạn sẽ dễ dàng được đáp ứng và bạn sẽ không tìm thấy nhu cầu cho bất kỳ ứng dụng nào khác. Nó có một giao diện rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng hiểu được trong lần gặp đầu tiên.

# 2. Netflix

Havent sắt bạn đã nghe thuật ngữ này; Netflix và Chill?

Có, bạn có thể dễ dàng thưởng thức Netflix trên thiết bị FireStick của mình một cách dễ dàng tải xuống ứng dụng Netflix trên FireStick thông qua cửa hàng ứng dụng Amazon.netlix tv hiển thị ứng dụng cho amazon fire tv

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Netflix, hãy đăng ký gói gói bạn muốn và bắt đầu truyền phát nội dung tốt nhất hiện có.

Điều hay nhất về Netflix là sự đa dạng của các chương trình truyền hình và Phim mà nó có. Bạn có thể xem các chương trình liên quan đến nhiều thể loại, phù hợp với tâm trạng và sở thích của bạn.

Có rất nhiều chương trình Netflix đang thịnh hành trên toàn cầu như loạt phim Daredevil, Defender, Jessica jones, The Punisher và nhiều chương trình truyền hình khác như Stranger Things, Black Mirror và House of Card, v.v..

Netflix thực sự là một trong những ứng dụng tốt nhất cho FireStick để phát trực tuyến có sẵn trực tuyến với mức giá rất hợp lý và chất lượng HD cũng vậy. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cần phải chuyển sang bất kỳ dịch vụ nào khác vì dịch vụ này đơn giản là tuyệt vời.

# 3. HBO ngay

HBO chắc chắn là một trong những người chơi giỏi nhất và lâu đời nhất trong làng giải trí Hollywood. Tôi không nghĩ sẽ có một người đam mê giải trí đã không xem HBO trên truyền hình cáp trong những ngày trước.hbo bây giờ kích hoạt ứng dụng tv stick

Tôi nhớ bất cứ khi nào tôi phải xem một bộ phim; nơi tốt nhất để điều chỉnh là HBO. Tất cả những bộ phim mới nhất và huyền thoại đều có trên HBO và đó là kênh phim hay nhất.

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi và chúng ta đang ở thời đại kỹ thuật số!

Giờ đây, người dùng có thể tận dụng HBO tốt nhất trên các thiết bị FireStick để xem những bộ phim yêu thích của họ. Ứng dụng HBO Now có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Amazon và bạn có thể tải xuống miễn phí. Nó có tất cả các bộ phim mới nhất và Blockbuster, sẵn sàng phát trực tuyến.

#4. Hulu

Hulu là một nền tảng phát trực tuyến tuyệt vời khác chạy tuyệt vời trên các thiết bị FireStick và FireTV. Hulu là một dịch vụ truyền thông hàng đầu của Mỹ có nhiều kênh để xem các chương trình truyền hình và phim.ứng dụng tốt nhất cho phim và chương trình truyền hình

Hulu có các chương trình truyền hình gốc của riêng mình cũng giống như Netflix. Một số chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trên Hulu là The Handdess micro Tale, Castle Rock, Người khó khăn, Người đàn ông tương lai, Cơ hội, Dự án Mindy và Tháp Looming.

Ngoài những thứ này, một số bộ phim nổi tiếng mọi thời đại cũng có sẵn trên Hulu, như The Pianist, I Tonya, American Psycho, Jackie Brown, và Shutter Island, v.v..

Bạn cũng có thể xem các môn thể thao yêu thích của mình trực tiếp trên Hulu và nó cũng có phần Kids, chỉ trong trường hợp con bạn là những người thích xem phim hoạt hình.

# 5. Crackle

Crackle là một ứng dụng phát trực tuyến được sản xuất bởi Sony và nó miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Amazon. Nó có tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất mà bạn muốn xem. Crackle có một thư viện phim ảnh rộng lớn thuộc các thể loại khác nhau như Hành động, Kinh dị và Khoa học viễn tưởng.ứng dụng amazon crackle cho Firestick

Người dùng chỉ cần tạo tài khoản của họ và bắt đầu truy cập tất cả nội dung có sẵn trên ứng dụng Crackle. Thư viện tiếp tục cập nhật thường xuyên, thêm các bộ phim mới nhất cũng như một số bộ phim bom tấn hay nhất đã phát hành.

Sony crackle cung cấp truyền phát video chất lượng tốt với tốc độ truyền phát liền mạch. Chỉ cần cài đặt ứng dụng FireStick này và bắt đầu chuyến tham quan giải trí của bạn.

# 6. Diêm vương

Pluto TV là một dịch vụ truyền hình trực tuyến cung cấp hơn 100 kênh toàn cầu và hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình để phát trực tuyến.ứng dụng truyền hình Pluto cho Firestick

Nó có nhiều kênh miễn phí để phát trực tuyến Giải trí, Phong cách sống, Tin tức, Thể thao, Trò chơi, Hài kịch và Phim hoạt hình, v.v. Pluto TV cũng cung cấp nội dung theo yêu cầu, cho phép bạn xem những bộ phim yêu thích của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Pluto TV hoạt động với nhiều nền tảng và hệ điều hành. Nó có thể dễ dàng cài đặt trên FireStick bằng cách tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Amazon.

# 7. Crunchyroll

Bạn có phải là fan hâm mộ của nội dung Anime, Phim hoạt hình hoặc Đông Á?

Nếu có, Crunchyroll là dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho bạn. Nó cung cấp luồng cho tất cả các nội dung hay nhất châu Á bao gồm hơn 200 chương trình phim truyền hình châu Á, hơn 900 Anime và nhiều hơn nữa.ứng dụng tốt nhất cho thanh lửa

Đây thực sự là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất và lớn nhất của Mỹ để xem nội dung châu Á. Bạn có thể xem tất cả các Anime nổi tiếng như Dragon Ball Super, Attack on Titan, Naruto Shippuden, My Hero Academia, One Piece, v.v..

Crunchyroll cũng xuất bản tất cả các tin tức mới nhất từ ​​ngành công nghiệp để giữ cho bạn cập nhật. Cũng giống như tất cả các ứng dụng khác, Crunchyroll cũng tương thích với nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Không có nhiều ứng dụng có sẵn trên kệ cung cấp nội dung đa dạng như vậy với chất lượng video tuyệt vời. Crunchyroll là phải-thử!

#số 8. TV treo

Sling TV là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao và ưa thích.ứng dụng hàng đầu của tv cho amazon Firestick

Mặc dù chỉ giới hạn ở khu vực Hoa Kỳ, Sling TV có một lượng fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Một số lượng lớn người sử dụng TV sling để xem truyền hình trực tiếp từ bên ngoài khu vực Hoa Kỳ bằng cách sử dụng Kodi VPN.

Sling TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp trực tiếp đầu tiên xuất hiện trực tuyến và nó ngay lập tức phá vỡ mọi rào cản và đạt được danh tiếng lớn. Nó vẫn được coi là dịch vụ rẻ nhất để truyền phát nội dung tốt nhất.

Bạn có thể truyền phát một số kênh phổ biến nhất như ESPN, CNN, FOX, NBC Sports, Bravo, National Geographic, Cartoon Network, History Channel, Fuse, Bet Star, FX, BBC America, TNT và nhiều hơn nữa.

# 9. FreeFlix HQ

FreeFlix HQ là một dịch vụ mới tuyệt vời để phát trực tuyến Phim, chương trình TV, Anime, Đấu vật và Truyền hình trực tiếp trên thiết bị di động.ứng dụng apk flix miễn phí cho Firestick

Nó cũng cung cấp truyền phát video chất lượng cao với chế độ xem ngoại tuyến. Bạn chỉ có thể tải xuống bộ phim bạn muốn xem và phát trực tuyến.

Nó có một giao diện người dùng rất tương tác với điều hướng rất dễ dàng. Người dùng cũng có thể lưu thư viện xem của mình bằng cách kết nối với tài khoản Trakt của họ vì nó đã tích hợp tính năng tài khoản Trakt.

Người dùng thích xem phim có phụ đề chắc chắn sẽ thích ứng dụng này vì trình phát tích hợp sẵn cung cấp phụ đề cho mọi thứ bạn phát trực tuyến.

FreeFlix HQ có thể được sử dụng trên điện thoại di động và TV Android cũng như trên FireStick và FireTV.

# 10. TBN

Nếu bạn là một người truyền phát trực tuyến muốn xem một số nội dung tôn giáo trực tuyến, thì TBN là ứng dụng mà bạn nên có trên FireStick của mình.Ứng dụng truyền hình lửa TBN

TBN là mạng truyền hình tập trung Kitô giáo lớn nhất trên thế giới nhằm tập hợp cộng đồng Kitô giáo từ khắp nơi trên thế giới và truyền bá thông điệp của Chúa Giêsu và hòa bình thông qua các chương trình phát trực tiếp.

TBN là một kênh lịch sử đã tồn tại trong 44 năm qua và vẫn đang tiến triển tốt. TBN sở hữu 35 đài truyền hình lớn cũng như 252 đài truyền hình nhỏ phát nội dung của nó. Ngoài ra, nó còn có dịch vụ truyền hình vệ tinh thông qua 70 vệ tinh.

TBN phát nội dung như buổi hòa nhạc phúc âm, sự kiện Kitô giáo trực tiếp, chương trình trò chuyện, chương trình thể dục và sức khỏe do bác sĩ Christian tổ chức, chương trình truyền hình dành cho trẻ em, video âm nhạc Christian hiện đại, loạt chương trình làm giàu hôn nhân, chương trình truyền hình đặc biệt về lễ, phim truyền hình và gia đình phim định hướng.

Ứng dụng FireStick tốt nhất cho thể thao

Ứng dụng FireStick tốt nhất cho thể thao

# 11. Xem ESPN

ESPN đặc biệt là mạng truyền hình thể thao phổ biến nhất đã tồn tại gần 40 năm nay.ứng dụng thể thao watchespn cho Firestick Có được danh tiếng lớn trong số những khán giả yêu thể thao, ESPN luôn được mọi người trên toàn thế giới ưa thích.

Mọi người không còn có xu hướng dựa vào truyền hình cáp của họ và đã bắt đầu áp dụng xu hướng phát trực tuyến hiện đại. Truyền trực tuyến thể thao là một trong những điều tốt nhất mà mọi người hâm mộ thể thao yêu thích và có rất ít ứng dụng hàng đầu mà người dùng có thể chọn.

Xem ESPN là một trang web và ứng dụng phát sóng thể thao trực tuyến tuyệt vời. Người dùng muốn xem thể thao trực tiếp trên thiết bị FireStick của họ có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Watch ESPN từ cửa hàng ứng dụng.

# 12. Thể thao NBC

NBC là một trong những mạng truyền hình thể thao lớn nhất bao gồm tất cả các sự kiện thể thao lớn như NFL, Bóng đá, NHL, NBA, MMA, Quần vợt, Bóng bầu dục, Quyền anh, v.v.. thể thao nbc cho amazon FirestickVì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cung cấp nhiều hành động thể thao để phát trực tuyến trên thiết bị FireStick của bạn với chất lượng cao thì hãy thử ứng dụng NBC Sports.

Với ứng dụng NBC Sports, bạn có thể thưởng thức các luồng trực tiếp, cập nhật mới nhất, lịch thi đấu và các điểm nổi bật, tất cả ở một nơi.

Do đó, nếu bạn là người hâm mộ bóng đá và muốn xem trực tiếp Ngoại hạng Anh hoặc nếu bạn đang mong muốn phát trực tiếp một khoản thanh toán UFC cho mỗi lượt xem thì ứng dụng NBC Sports cho FireStick sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Ứng dụng FireStick tốt nhất cho bảo mật

Ứng dụng FireStick tốt nhất cho bảo mật

# 13. PureVPN

Khi chúng ta nói về phát trực tuyến, mối quan tâm đầu tiên của chúng ta là về bảo mật của chúng ta bởi vì ngày nay, các mối đe dọa ảo đang ở mức lớn. ứng dụng bảo mật purevpn cho FirestickDo đó, có một ứng dụng bảo mật cung cấp hình thức gián điệp bảo vệ là điều bắt buộc phải có, để bạn có thể tận hưởng rắc rối phát trực tuyến miễn phí.

Cài đặt ứng dụng PureVPN trên thiết bị FireStick của bạn và phát trực tuyến mà không gặp sự cố giảm băng thông hoặc tấn công phần mềm độc hại. Với VPN trên Firestick, bạn sẽ có thể truy cập các luồng, kênh và chương trình không có trong khu vực của bạn.

Quyền riêng tư luôn là mối quan tâm lớn đối với nhiều bộ truyền phát và PureVPN cung cấp mã hóa cao cấp để đảm bảo điều đó. Do đó, khi phát trực tuyến, hãy sử dụng ứng dụng PureVPN và truyền phát nội dung yêu thích của bạn mà không để mắt đến ISP hoặc nhà chức trách của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Kodi trên FireStick thì bạn có thể bỏ chặn tất cả các tiện ích bổ sung bị giới hạn Geo thông qua VPN trên Kodi. PureVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất và nó có một addon Kodi dành riêng cho Kodi.

PureVPN có hơn 2000 máy chủ tốc độ cao tại hơn 140 quốc gia. Bạn cũng có thể có được các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng nếu bạn cần. Chọn dịch vụ VPN cao cấp như PureVPN tốt hơn là sử dụng VPN miễn phí cho Kodi trên Firestick.

# 14. NordVPN

NordVPN là một trong những VPN phổ biến và đáng tin cậy nhất cho tất cả mọi người. NordVPN có hơn 5000 máy chủ trên toàn cầu tại 62 quốc gia. Nó cung cấp mã hóa cấp quân sự để sử dụng internet an toàn.ứng dụng bảo mật nordvpn cho thanh lửa amazon

Giữ dữ liệu của bạn được bảo vệ và đảm bảo an ninh mạng của bạn bằng cách truyền phát ẩn danh qua internet. Chỉ cần cài đặt ứng dụng NordVPN FireStick từ cửa hàng ứng dụng Amazon và tận hưởng trải nghiệm FireStick của bạn.

NordVPN tập trung vào việc cung cấp bảo mật chất lượng để người dùng có thể lướt internet mà không lo bị gián điệp. Máy cắt dây và chuyên viên phát trực tuyến thích NordVPN vì các tính năng bảo mật tuyệt vời của nó cho phép họ tránh xa radar của tin tặc và phần mềm độc hại.

Nó cho phép người dùng kết nối thiết bị của họ với các mạng công cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vi phạm bảo mật nào. Bạn cũng có thể tìm thấy VPN miễn phí cho Kodi qua cửa hàng ứng dụng nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn dịch vụ hoặc các tính năng như NordVPN.

Ứng dụng Amazon Firestick cho Tin tức

Ứng dụng Amazon Firestick cho Tin tức

# 15. Tin tức trên bầu trời

Sky News là một kênh tin tức quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp tất cả các tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.ứng dụng skynews cho thanh lửa amazon Sky News là một kênh tin tức đã giành giải thưởng đã rất thành thạo trong việc đưa tin tức khác nhau từ khắp nơi trên thế giới với một màn hình báo chí có trách nhiệm.

Sky News là một trong số ít các kênh tin tức đã rất nổi tiếng và nhiều người dựa vào tin tức của nó. Mọi người tin tưởng tin tức được cung cấp bởi Sky News vì các nguồn xác thực của nó.

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Sky News từ cửa hàng ứng dụng Amazon và cập nhật tất cả các bản cập nhật tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

# 16. tin tức BBC

BBC News là một kênh tin tức khác của Anh bao gồm các tin tức lớn từ khắp nơi trên thế giới và hoạt động 24 giờ. ứng dụng tin tức bbc cho amazon fire tvĐây là mạng truyền hình quốc gia lâu đời nhất thế giới đã tồn tại hơn 90 năm nay.

Trụ sở chính của BBC có trụ sở tại London và có hơn 35000 nhân viên làm việc tại đây. Nó được biết đến như là trang web dựa trên nội dung phổ biến nhất Châu Âu. Không có mạng truyền hình nào có thể cạnh tranh với BBC trực tuyến, do cơ sở hạ tầng lớn và sức mạnh tài chính của nó.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các bản cập nhật mới nhất trên ứng dụng BBC News liên quan đến Thể thao, Giải trí, Chính trị, Các vấn đề xã hội, Sức khỏe, Thời tiết và nhiều danh mục khác.

Ứng dụng Fire TV Stick tốt nhất cho âm nhạc

Ứng dụng Fire TV Stick tốt nhất cho âm nhạc

# 17. YouTube

Ai chưa nghe nói về YouTube?

Bất cứ khi nào bạn phải tìm kiếm bất kỳ video âm nhạc mới nhất, tùy chọn đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của bạn là YouTube. ứng dụng youtube-fire-tvĐây thực sự là nền tảng đáng tin cậy nhất của hàng triệu người yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

Điều tốt nhất về YouTube là bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi video nhạc mới hoặc cũ và tạo danh sách phát của riêng mình để nghe bất cứ khi nào bạn muốn, thay vì tìm kiếm bài hát mỗi lần. Hơn nữa, tính năng được đề xuất của nó cho bạn thấy tất cả các video mới nhất và theo xu hướng có thể phù hợp với sở thích của bạn.

Sử dụng YouTube trên FireStick rất dễ dàng, chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng YouTube trên thiết bị FireStick của bạn từ cửa hàng ứng dụng Amazon và bắt đầu duyệt các video âm nhạc yêu thích của bạn với chất lượng HD. Tạo danh sách nhạc của riêng bạn và khám phá nhiều nhạc hơn bạn muốn vì nó miễn phí.

# 18. Spotify

Spotify là một ứng dụng phát nhạc tuyệt vời đã được ra mắt cách đây 9 năm bởi một công ty Thụy Điển. Spotify ứng dụng âm nhạc FirestickSpotify là ngôi nhà của hàng triệu bài hát từ rất nhiều Nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Ứng dụng Spotify có thể được cài đặt trên thiết bị FireStick để tận hưởng rãnh âm nhạc. Chỉ cần tạo một tài khoản Spotify và bắt đầu tạo danh sách phát của bạn với tất cả các bài hát yêu thích của bạn.

Spotify là một ứng dụng miễn phí cho tất cả mọi người không làm gián đoạn khu vực âm nhạc của bạn với các quảng cáo. Bạn cũng có thể tải xuống các bài hát yêu thích từ ứng dụng rất dễ dàng.

# 19. Co giật

Bản thân Twitch là một công ty con của Amazon, cho phép người dùng truyền phát nhạc yêu thích cũng như đóng góp những thứ của riêng họ.ứng dụng âm nhạc twitch cho thanh lửa amazon

Trong 7 năm qua, Twitch đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng và nhiều người dùng đã chuyển sang Twitch để kiếm tiền bằng cách phát trực tiếp nội dung của chính họ. Nhiều người dùng phát trực tiếp bìa bài hát, trò chơi của họ và một số thứ khác trên Twitch và kiếm tiền bằng cách có được lượt xem.

Nó thực sự là nền tảng video xã hội hàng đầu của thế giới, có trung bình 9,7 người dùng hàng ngày. Trong số đó, khoảng 2 triệu người dùng phát trực tiếp nội dung của họ trên Twitch.

Tải xuống ứng dụng Twitch trên thiết bị FireStick của bạn và đi thẳng vào thế giới Twitch để truyền phát nội dung yêu thích của bạn ngay bây giờ!

IPTV tốt nhất cho Amazon Fire Stick

Ứng dụng Firestick IPTV tốt nhất trên Amazon

# 20. MrMC

MrMC là một ứng dụng IPTV có sẵn cho FireStick tại cửa hàng ứng dụng Amazon có thể được sử dụng với mức giá thấp nhất là 2,99 đô la Mỹ. mrmc ứng dụng Firestick tốt nhất cho iptvVới MrMC, bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung giải trí như âm nhạc và chương trình TV với chất lượng video 4K.

MrMC có thể được kết nối với Plex, Emby, headend TV và nhiều dịch vụ khác mà các máy chủ của mạng để bắt nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Nó có một giao diện rất thông minh và hấp dẫn, rất thân thiện với người dùng.

Tải xuống và cài đặt MrMC ngay bây giờ và bắt đầu xem truyền hình trực tiếp trên thiết bị FireStick bằng cách sử dụng giao thức internet của bạn.

# 21. Truyền hình trực tiếp

IPTV là một thứ cần thiết phải có trên FireStick để bạn có thể xem các chương trình và chương trình truyền hình trực tiếp qua internet. tvmosaic ứng dụng tốt nhất cho FirestickTải xuống miễn phí từ cửa hàng ứng dụng Amazon để tận hưởng trải nghiệm IPTV.

TVMosaic Live có giao diện người dùng tương tác rất thân thiện với người dùng, ngay cả một người sử dụng dịch vụ IPTV lần đầu tiên sẽ không gặp vấn đề gì trong việc vận hành nó. Nó tương thích với các thiết bị di động cũng như FireStick và FireTV. Người dùng có thể dễ dàng xem truyền hình trực tiếp ở độ phân giải tiêu chuẩn hoặc độ phân giải Ultra HD, theo lựa chọn của riêng họ.

Nó hỗ trợ tất cả các giao thức tín hiệu IPTV như http, https, hls, udp, rtp, rtsp streaming quảng cáo một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là người dùng có thể bật phụ đề và thay đổi các bản âm thanh..

# 22. IPTV rạng rỡ

Nếu bạn đến từ Bangladesh, định cư ở nước ngoài hoặc nếu bạn là người hâm mộ nội dung Bangla, thì ứng dụng Radiant IPTV là lựa chọn tối ưu cho bạn trong FireStick.ứng dụng iptv rạng rỡ cho thanh lửa amazon

Chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng RadiantIPTV cho FireStick của bạn và bắt đầu xem các kênh và phim truyền hình trực tiếp mà không gặp rắc rối nào.

Ứng dụng RadiantIPTV rất nhỏ và có sẵn để tải xuống miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Amazon.

Ứng dụng tiện ích cho FireStick

tiện ích ứng dụng Firestick

Có rất nhiều ứng dụng tiện ích có sẵn trong danh sách ứng dụng FireStick để chọn biểu mẫu, nhưng đây là ba ứng dụng FireStick tốt nhất để có.

# 23. Trình quản lý tập tin Fire TV Bổ sung

Một trong những điều quan trọng nhất đối với mọi thiết bị là phần mềm Quản lý tệp cho phép người dùng quản lý mục đã tải xuống của họ và các tệp khác. ứng dụng tiện ích tốt nhất cho FirestickTrình quản lý tệp là một ứng dụng dành cho FireStick cho phép người dùng quản lý FireStick của họ trong việc di chuyển dữ liệu từ nơi này sang nơi khác.

Nó có giao diện rất dễ sử dụng cho phép người dùng quản lý các tệp FireStick của họ rất dễ dàng. Nó là một ứng dụng FireTV và FireStick chuyên dụng và nó có tất cả các chức năng cơ bản như sao chép, dán, đổi tên và xóa.

Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các tệp trên thiết bị FireStick của mình và một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là nó có trình xem ảnh tích hợp.

# 24. Trình khám phá tệp ES

ES File explorer là một trong những tiện ích FireStick được sử dụng phổ biến nhất, chủ yếu được các Streamer ưa thích. ứng dụng tiện ích tốt nhất cho thanh lửa amazonMột trong những lý do nó được sử dụng là để cài đặt Kodi trên FireStick. Kodi không thể được cài đặt trực tiếp trên FireStick, đó là lý do tại sao người dùng sử dụng phương pháp Bẻ khóa, mà ES Explorer là cần thiết.

ES File Explorer được coi là ứng dụng quản lý tệp tốt nhất cho các thiết bị Android. Nó cho phép người dùng quản lý các tệp của họ, Giải nén các tệp được chuyển hoặc tải xuống và cài đặt các ứng dụng. ES File Explorer có thể được sử dụng để truyền tệp qua FTP và để xóa bộ đệm hệ thống và các quy trình ứng dụng.

Nó có hơn 16 ngôn ngữ tích hợp như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác. Bạn có thể dễ dàng theo dõi dung lượng lưu trữ của mình và quản lý nhạc và ảnh cùng với nó.

# 25. Firefox cho truyền hình lửa

Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web tốt nhất và phổ biến trên toàn thế giới. ứng dụng mozilla firefox cho truyền hình lửaFirefox được mọi người trên khắp thế giới sử dụng rộng rãi để duyệt web cá nhân cũng như các nhà thiết kế và lập trình web vì các tính năng thông minh và thiết kế tuyệt vời của nó.

Không giống như các trình duyệt web khác, Firefox giới hạn tải trang thời gian chạy vào tab cụ thể và không tích lũy nó vào trình duyệt tổng thể. Có nghĩa là, các trình duyệt khác trở nên chậm nếu bạn mở nhiều tab nhưng Firefox không chậm và thậm chí nếu có, bạn có thể dễ dàng đóng tab để cắt độ trễ của trình duyệt.

Tải xuống Mozilla Firefox từ cửa hàng ứng dụng Amazon, bắt đầu duyệt liên tục và tận hưởng hàng tấn plugin trình duyệt hữu ích để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

Phần kết luận

Amazon FireStick rất phổ biến vì tiềm năng tùy biến theo nhu cầu và sở thích của người dùng. Có hàng trăm ứng dụng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng có thể được cài đặt trong FireStick để tùy chỉnh thiết bị.

Tôi đã giới thiệu ngắn gọn một số ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị FireStick của mình để nâng cao trải nghiệm của bạn và có mọi thứ trong lòng bàn tay. Sau khi thử các ứng dụng này, bạn sẽ không cảm thấy sự thôi thúc chuyển sang bất kỳ thiết bị nào khác. Tất cả các ứng dụng được thảo luận trong hướng dẫn này là các ứng dụng tốt nhất cho Fire TV và FireStick.

Tất cả các ứng dụng mà tôi đã thảo luận trong hướng dẫn này đều có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Amazon và hy vọng bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm và cài đặt chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thử tất cả.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me