Echo Wizard Kodi 17.6 – Cách cài đặt trên Krypton, Jarvis, Firestick trong 7 bước đơn giản

Cập nhật: Thuật sĩ Echo không còn khả dụng do khiếu nại bản quyền. Nó đã dẫn đến sự sụp đổ của nhiều pháp sư kodi tốt nhất, các tiện ích Kodi phổ biến, kho lưu trữ kodi tốt nhất bao gồm cả Echo Wizard. Kể từ khi FIFA World Cup 2018 đến, bạn nên cài đặt các addon thể thao để phát trực tuyến FIFA World Cup.


Tất cả các bạn đều tự hỏi việc cài đặt các bản dựng riêng biệt và các chủ đề hơi tốn thời gian và bận rộn cùng một lúc? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận được tất cả các bản dựng và tiện ích bổ sung phổ biến trong một quy trình cài đặt? Ở đây, trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp quy trình từng bước chi tiết về cách cài đặt Echo Wizard trên Kodi. Đọc tiếp!

Thuật sĩ Echo là gì?

Echo Wizard trình bày bộ sưu tập các bản dựng, chủ đề và tiện ích bổ sung tiếng vang nơi bạn có thể tìm thấy các tiện ích Kodi tốt nhất để xem phim, chương trình TV, thể thao trực tiếp và các kênh giải trí khác. Nó cũng có một lượng lớn công cụ bảo trì giúp Kodi của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, ngăn chặn việc truyền phát video chậm.

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt cho Echo Wizard:

Cách cài đặt Echo Wizard trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6

 1. Phóng Kodi từ hệ thống của bạn > Bấm vào Cài đặt biểu tượng (được đặt trên đỉnh màn hình của bạn) > Lựa chọn Quản lý tập tin.Cách cài đặt Echo Wizard trên Kodi Krypton Phiên bản 17
 2. Nhấn đúp chuột Thêm nguồn > Một hộp sẽ xuất hiện trong đó bạn cần nhấp ‘Không ai’ > Nhập URL http://echocoder.com/repo/ > Bây giờ bấm vào đồng ý > Nhập Tên cho nguồn truyền thông Thuật sĩ Echo > Nhấp chuột đồng ý.tập tin thuật sĩ echo
 3. Bây giờ bạn cần quay lại Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn vào Backspace phím trên bàn phím của bạn nhiều lần > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Bây giờ bấm vào Gói cài đặt biểu tượng ở góc trên bên trái.addon thuật sĩ tiếng vang
 4. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Tìm và bấm vào Thuật sĩ Echo > repository.echo-1.0.4.zip > Đợi kho lưu trữ cài đặt.thiết lập thuật sĩ echo trên kodi
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đi đến Kho lưu trữ tiếng vang > Chương trình bổ trợ > Thuật sĩ Echo > Nhấp chuột Tải về.cài đặt thuật sĩ sinh thái kodi
 6. Bây giờ hãy đợi phần bổ trợ Echo Wizard cài đặt.
 7. Từ Menu chính của Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung > Chương trình bổ trợ > Thuật sĩ Echo > Tận hưởng tất cả các công cụ có trong Echo Wizard.

thuật sĩ tiếng vang trên kodi

Cách cài đặt Echo Wizard trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi > Đi đến hệ thống > Quản lý tập tin > Nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Một hộp sẽ xuất hiện nhấp ‘Không ai’ > Nhập URL http://echocoder.com/repo/ > Nhấn vào OK > Tên loại Wizard Echo Wizard > Nhấn vào OK.
 3. Từ màn hình chính Kodi đi đến Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Thuật sĩ Echo > repository.echo-1.0.4.zip.
 4. Chuyển đến Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ tiếng vang > Chương trình bổ trợ > Thuật sĩ Echo > Tải về.
 5. Màn hình chính Kodi > Tiện ích bổ sung > Chương trình bổ trợ > Thuật sĩ Echo > Thưởng thức!

Tải xuống thuật sĩ Echo

Để trực tiếp tải xuống kho lưu trữ Echo Wizard trên Kodi, bạn cần nhấp vào đây và làm theo các bước về cách cài đặt trình hướng dẫn tiếng vang được tô sáng bên dưới:

 1. Tải xuống kho lưu trữ Echo vào hệ thống của bạn.Tải xuống thuật sĩ Echo
 2. Mở Kodi > Nhấp vào Tiện ích > Biểu tượng trình cài đặt gói > Cài đặt từ tệp Zip > Điều hướng tệp mà bạn đã tải xuống trên hệ thống của bạn.
 3. Chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ tiếng vang > Chương trình bổ trợ > Thuật sĩ Echo > Tải về > Thưởng thức!

Cách cài đặt Echo Wizard Kodi trên Fire Stick

 1. Cài đặt Kodi trên Fire Stick.
 2. Mở Kodi trên lửa dính
 3. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 4. Phần còn lại của quy trình cài đặt quảng cáo chính xác như được xây dựng trước đó để cài đặt quảng cáo này trong Kodi Krypton.

Thuật sĩ Echo / Kho lưu trữ bộ giải mã Echo không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Không có luồng

Trong khi cố gắng truy cập bất kỳ nội dung nào sau khi cài đặt, một lỗi có thể bật lên nêu rõ Không có luồng nào có sẵn. Người dùng bổ trợ video thường gặp phải lỗi này. Lý do đằng sau lỗi này có thể là bộ đệm của phần bổ trợ có thể đầy hoặc phần bổ trợ cần được cập nhật để có thể lấy một số nhà cung cấp.

Sửa chữa

Để giải quyết vấn đề này, trước tiên hãy cập nhật kho lưu trữ bổ trợ của bạn hoặc thử cài đặt lại bổ trợ từ kho lưu trữ được cập nhật. Bạn cũng có thể thử xóa bộ nhớ cache của bạn; điều này cũng có thể giải quyết lỗi.

Không thể cài đặt phụ thuộc

Đây là một lỗi rất hiếm gặp và nó chỉ xảy ra nếu có một số tệp bị thiếu trong kho lưu trữ hoặc nếu kho lưu trữ bị lỗi thời hoặc đã bị tắt.

Sửa chữa

Trước khi cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào, trước tiên hãy kiểm tra xem nguồn kho lưu trữ bổ trợ có hoạt động không. Thứ hai, đảm bảo kho lưu trữ bạn đang sử dụng có phiên bản bổ sung được cập nhật.

Thuật sĩ Echo Kodi không hoạt động

Thuật sĩ Echo trước đây đã có sẵn trên TDB Repo. Nhưng vì nó đã tạo ra kho lưu trữ của riêng mình nên nó đã chuyển sang Kho lưu trữ thuật sĩ Echo. Thuật sĩ Echo sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi bản cập nhật mới được Echo Wizard phát hành. Khi nó được phát hành, trình hướng dẫn sẽ ngừng hoạt động trên kho lưu trữ trước đó của nó. Do đó, nhiều người dùng Kodi phàn nàn Wizard Thuật sĩ Echo không hoạt động.

Sửa chữa

Để làm cho Trình hướng dẫn Echo hoạt động trơn tru, bạn cần gỡ cài đặt TDB Rep Storage và Echo Wizard. Sau đó, bạn cần cài đặt lại Trình hướng dẫn Echo từ Kho lưu trữ Echo giống như các bước mà chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn này. Bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề.

Thay thế thuật sĩ Echo

Do đóng cửa các kho lưu trữ phổ biến và các pháp sư vì vi phạm bản quyền, có khả năng Echo Wizard cũng có thể bị kiểm tra thực thi pháp luật. Điều này có thể ngăn Echo Wizard hoạt động phù hợp.

Do đó, chúng tôi đã liệt kê 3 thay thế Echo Wizard có khả năng dẫn dắt cộng đồng Kodi sau sự suy giảm của nó:

 1. Thuật sĩ Ares
 2. Thuật sĩ xây dựng tối cao
 3. Phù thủy Wookie

Để kết thúc mọi thứ

Trình hướng dẫn Echo giúp bạn có tất cả các bản dựng, chủ đề và tiện ích bổ sung mới nhất với một phần cài đặt. Sau đó, bạn có thể xem phim, chương trình TV và thể thao, và tất cả đều có, không rắc rối. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp chi tiết về cách cài đặt Echo Wizard trên Kodi. Chúng tôi cũng liệt kê các lựa chọn thay thế cho Thuật sĩ Echo, chỉ trong trường hợp nếu Thuật sĩ Echo rơi vào thực thi pháp luật.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map