ExpressVPN Netflix | Truy cập Netflix của Mỹ với Ứng dụng ExpressVPN

Bạn đang cố gắng truy cập nội dung tốt nhất trên Netflix và không thể làm như vậy? Hãy thử kết hợp dịch vụ VPN tốt nhất với dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất. Đúng vậy, hãy thử kết hợp ExpressVPN Netflix và truy cập hoàn chỉnh Netflix US hoặc bất kỳ thư viện quốc gia nào ở nước bạn.


Tham quan qua hướng dẫn của chúng tôi và xem cách bạn có thể tận hưởng phát trực tuyến với ExpressVPN hoặc hoàn thành các tùy chọn Netflix VPN.

Thư viện giới hạn địa lý Netflix

Netflix không phổ biến chỉ vì chất lượng nội dung của nó, nhưng nó cũng cung cấp nhiều nội dung.

American Netflix có thư viện Phim và Chương trình truyền hình lớn nhất với 4.593 Phim và 1.157 Chương trình TV và đang đếm.

Tuy nhiên, mặc dù có nội dung từ khắp nơi trên thế giới, thư viện Netflix của Hoa Kỳ bị giới hạn địa lý và chỉ có thể được truy cập đầy đủ ở Hoa Kỳ và bạn có thể tìm hiểu chương trình nào bạn nên xem trên netflix.

Mỗi quốc gia nơi Netflix hoạt động có thư viện khác nhau do vấn đề bản quyền. Các khu vực như các nước châu Á lớn và các nước châu Âu khác chỉ có quyền truy cập 5% -25% vào thư viện hoàn chỉnh. Lý do chính đằng sau sự hạn chế địa lý này là sự khác biệt trong các chính sách và quy định bản quyền khác nhau giữa các vùng. Trước đây truy cập internet riêng tư Máy chủ Netflix dễ dàng vượt qua hạn chế này. Nhưng mọi thứ đã thay đổi và ExpressVPN đang hoạt động khá tốt khi trở thành Netflix VPN tốt nhất.

Máy chủ làm việc Expressvpn Netflix

Nhiều dịch vụ VPN tuyên bố bỏ qua các hạn chế của Netflix nhưng những tuyên bố này không phải lúc nào cũng hoàn toàn đúng và nhiều lần hóa ra là sai lầm. Người dùng mới tham gia vào thế giới phát trực tuyến bị vướng vào những tuyên bố sai lệch như vậy và cuối cùng mua các dịch vụ VPN không đủ khả năng bỏ qua các hạn chế của thư viện Netflix.

Để xác nhận khả năng truy cập của máy chủ ExpressVPN, chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ cuộc sống của họ và họ đảm bảo với chúng tôi rằng máy chủ của họ đang hoạt động.

Máy chủ Netflix Expressvpn

nordvpn netflixMong được phát trực tuyến Netflix? ExpressVPN mở khóa Netflix giới hạn địa lý. Để truy cập thư viện Netflix US, UK hoặc bất kỳ quốc gia nào khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN và thay đổi vị trí của mình thành quốc gia mong muốn để truyền phát mọi thứ có sẵn trên Netflix.expressvpn cta

ExpressVPN có vượt qua giới hạn Geoflix không? Thử nghiệm thực tế

Chúng tôi đã quyết định kiểm tra các khiếu nại do ExpressVPN đưa ra rằng máy chủ của họ có thể truy cập các giới hạn địa lý của Netflix và cung cấp quyền truy cập vào thư viện Netflix US. Do đó, chúng tôi đã mua ExpressVPN gói gói, được kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và truy cập Netflix.com và chúng tôi có thể truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ. ExpressVPN là nhà cung cấp đáng tin cậy để phát trực tuyến và bạn có thể đánh giá rằng từ thực tế là ngay cả người dùng Kodi cũng gọi nó là một trong những Kodi VPN tốt nhất.

Nếu bạn muốn truy cập Thor Ragnarok hoặc bất kỳ bộ phim yêu thích nào của bạn từ thư viện Hoa Kỳ từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được thông báo sau.

ExpressVPN có vượt qua giới hạn Geoflix không? Thử nghiệm thực tế

Hình ảnh này, được hiển thị bên dưới, biểu thị cho bộ phim nổi tiếng xuất sắc Thor Thor Ragnarok, chỉ có ở Hoa Kỳ, được bỏ chặn từ một khu vực khác thông qua VPN hàng đầu.

Expressvpn lỗi / sự cố Netflix

Lỗi ExpressVPN Netflix

Có một số lỗi nhất định mà bạn có thể gặp phải khi cố gắng truy cập Netflix bằng ExpressVPN. Dưới đây là danh sách các lỗi ExpressVPN Netflix:

1. Xung đột địa chỉ IP

Rất có thể là bạn có thể gặp phải lỗi này mặc dù đã được kết nối với máy chủ VPN. Đôi khi IP của bạn không thay đổi sau khi kết nối với máy chủ. Một lỗi phổ biến xảy ra với hầu hết mọi dịch vụ VPN do một số lỗi và lỗi kỹ thuật. Trong trường hợp như vậy, khi IP của bạn không bị che hoặc thay đổi và bạn cố gắng truy cập Netflix, bạn sẽ không được cấp quyền truy cập.

2. Sự cố DNS

Đôi khi trang web mà bạn cố truy cập lấy DNS từ ISP của bạn vì nó được để lại trong bộ nhớ cache của thiết bị và do đó tạo ra rắc rối cho bạn. Tường lửa và máy chủ Netflix rất thông minh và họ phát hiện các vòng lặp DNS và IP của bạn rất dễ dàng. Do đó, các lỗi như vậy không thể cho phép bạn bỏ qua các hạn chế của Netflix.

3. Cấu hình proxy không đúng

Cấu hình proxy trình duyệt của bạn có thể không cập nhật hoặc có thể cấu hình sai gây ra sự cố cho bạn. Nếu proxy của bạn không được cấu hình đúng cách, bạn sẽ không thể truy cập thư viện Netflix US.

4. Máy chủ ExpressVPN không hoạt động / không phản hồi

Một vấn đề phổ biến với tất cả các dịch vụ VPN là sự thiếu trách nhiệm nếu các máy chủ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Việc Netflix bắt đầu chặn VPN và proxy, đã tạo ra một vấn đề lớn đối với nhiều dịch vụ VPN. Chỉ có một vài dịch vụ VPN có thể vượt qua các hạn chế và trong những trường hợp như vậy khi máy chủ không hoạt động, người dùng phải chịu đựng.

Bản sửa lỗi ExpressVPN Netflix không hoạt động

1. Xung đột địa chỉ IP

Đây là một lỗi phổ biến và có thể dễ dàng sửa chữa. Chỉ cần khởi động lại Ứng dụng ExpressVPN của bạn và thử kết nối lại với VPN mong muốn của bạn. Sau đó kiểm tra, IP của bạn sẽ được thay đổi.

2. Sự cố DNS

Nếu bạn đang sử dụng Windows, thì bạn có thể khắc phục lỗi này bằng các bước sau:

 1. Chuyển đến menu PC Bắt đầu của bạn > Bấm vào Tất cả các chương trình > Bấm vào Phụ kiện.
 2. Chọn tính năng Run từ đây hoặc nếu bạn đang sử dụng usinf Window 8 hoặc 10, sau đó chỉ cần nhấn các phím.Windows Key + R, để mở tính năng Run.
 3. Bây giờ, gõ vàocmdNghiêng trong trường lệnh của hộp thoại.
 4. Khi dấu nhắc lệnh mở ra, gõ vào ip ipconfig / flushdns và nhấn Enter.

Bây giờ DNS của bạn sẽ bị xóa và bạn có thể truy cập thư viện Netflix US.

3. Cấu hình proxy không đúng

Cấu hình proxy và cài đặt kết nối của trình duyệt hơi phức tạp và phức tạp. Do đó, mọi trình duyệt đều có quy trình khắc phục sự cố hoàn chỉnh cho các trường hợp như vậy trong hướng dẫn trợ giúp của họ. Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ vấn đề nào như vậy, thì hãy nhấp vào trình duyệt tương ứng của bạn để tìm giải pháp:

 1. Mozilla Firefox
 2. Google Chrome
 3. Safari

4. Máy chủ ExpressVPN không hoạt động / không phản hồi

Nếu bạn gặp phải vấn đề như vậy, khi kết nối với máy chủ không thành công, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp của ExpressVPN ngay lập tức. Nếu điều đó không có ích, thì hãy thử kết nối lại với máy chủ DNS theo cách thủ công. Chúng tôi đã cung cấp liên kết đến cấu hình máy chủ DNS ExpressVPN bên dưới, nhấp vào liên kết đó để khám phá thêm:

 1. Cấu hình máy chủ DNS cho Windows
 2. Cấu hình máy chủ DNS cho máy Mac
 3. Cấu hình máy chủ DNS cho Linux

Netflix ExpressVPN Nhận xét Reddit

Những người theo dõi bản lề trên toàn thế giới đã sử dụng ExpressVPN để phát trực tuyến trên Netflix và có vẻ như họ đang có khoảng thời gian tuyệt vời với nó. Lý do chúng tôi đã sử dụng từ ngữ có vẻ như là vì các đánh giá của người dùng có sẵn trên Reddit. Đây, nhìn kìa:

Nhận xét từ thảo luận BlindSins Nhận xét từ thảo luận "Máy chủ ExpressVpn của Mỹ vẫn hoạt động với Netflix là gì? ?".

Chủ đề này là một câu hỏi về các máy chủ hoạt động và người dùng đã trả lời chi tiết và đã khen ngợi hỗ trợ ExpressVPN.

Nhận xét từ thảo luận .

Đây là một chủ đề khác, người bắt đầu chủ đề này dường như rất lãng mạn và cảm giác như thể anh ta đã đưa thuật ngữ Netflix và chill vào một cấp độ hoàn toàn mới. Nhưng dù sao, câu hỏi mà anh hỏi đã được trả lời rất chính xác và người này đã ca ngợi ExpressVPN cho Netflix.

Expressvpn Netflix bị chặn năm 2018

Netflix đã phát hiện một số lượng lớn người dùng truy cập thư viện Hoa Kỳ thông qua các dịch vụ VPN và máy chủ proxy. Điều này rõ ràng đã gây ra mối lo ngại lớn cho Netflix và do đó họ bắt đầu lên kế hoạch chặn các dịch vụ VPN và proxy này.

Netflix đã triển khai một hệ thống phát hiện VPN duy nhất, chặn lưu lượng truy cập đến qua các máy chủ VPN.

Đây là lý do tại sao nhiều người dùng cố gắng truy cập Netflix với các dịch vụ VP không thành công.

Ban đầu, nhiều dịch vụ VPN hàng đầu bao gồm ExpressVPN không thể truy cập Netflix US nhưng điều tốt nhất về ExpressVPN là nó đã tìm được cách truy cập Netflix và bây giờ các máy chủ của nó ở Mỹ có thể dễ dàng vượt qua các hạn chế đã triển khai.

Tuy nhiên, cuộc rượt đuổi bằng chuột và chuột này sẽ tiếp tục diễn ra và Netflix có thể một lần nữa cố gắng đưa ExpressVPN xuống nhưng điều đó vẫn chưa thấy. Trong trường hợp xảy ra, người dùng có thể phải chờ một thời gian cho đến khi máy chủ VPN bắt đầu hoạt động trở lại hoặc họ nên chọn bất kỳ dịch vụ VPN nào khác có thể cho phép họ truy cập Netflix.

Cách mua ExpressVPN cho Netflix từ mọi nơi

Mua ExpressVPN cho Netflix là một thủ tục rất dễ dàng và bạn có thể mua ExpressVPN từ bất kỳ khu vực nào trên thế giới bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web ExpressVPN và nhấp vào Tải xuống Nhận ExpressVPN tab.
 2. Một trang mới sẽ mở ra, hiển thị tất cả các gói.
 3. Chọn gói gói bạn muốn.
 4. Cung cấp địa chỉ Email của bạn để đăng ký.
 5. Chọn chế độ thanh toán của bạn.
 6. Nhập thông tin, thông tin của bạn và nhấp vào Tham gia ngay bây giờ.
 7. Sau khi nhấp vào Tham gia ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được email chứa thông tin đăng nhập của bạn.
 8. Bây giờ hãy tải xuống ứng dụng ExpressVPN và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Định cấu hình ứng dụng và đăng nhập vào ứng dụng với thông tin đăng nhập được cung cấp.
 9. Chọn một máy chủ ưa thích của Hoa Kỳ để kết nối và mở netflix.com.

Có bạn có nó, dễ dàng!

ExpressVPN có hoạt động với Netflix không?

Có, ExpressVPN hoạt động với Netflix và những người dùng khác cũng như nhà cung cấp dịch vụ đã xác nhận điều đó. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm nó để đảm bảo rằng các khiếu nại mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra là đúng.

Từ cuối cùng

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu trong ngành công nghiệp giải trí và tương tự, ExpressVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu. Kết hợp hai dịch vụ này để xem binge chắc chắn là một điều tuyệt vời vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện Netflix hoàn chỉnh mà bạn không thể có nếu bạn đến từ bất kỳ khu vực nào khác ngoài Hoa Kỳ. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về sự kết hợp ExpressVPN Netflix và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Tiếp tục truyền phát và giữ an toàn!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map