Hộp Kodi / XBMC tốt nhất tháng 4 năm 2020 – 41 hộp Kodi tốt nhất để phát trực tuyến với VIDEO

Kodi trước đây được gọi là XMBC, một phần mềm nguồn mở miễn phí cho phép bạn cài đặt các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Với sự trợ giúp của các tiện ích bổ sung này, bạn có thể truyền phát phim, thể thao, chương trình TV, thể thao trực tiếp, trò chơi, âm nhạc và các nội dung khác trên bất kỳ nền tảng nào.


Hộp Kodi tốt nhất có đầy đủ các tính năng và công nghệ cao để cho phép bạn truyền phát nội dung tuyệt vời. Lựa chọn hộp Kodi tốt nhất của chúng tôi cho tháng 5 năm 2018 là Seguro Trongle x4. Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Ưu đãi đặc biệt KodiVPN.co 2020
PureVPN

 10,95 đô la Mỹ 2,91 đô la Mỹ Tháng

Lấy ưu đãi này

ván lướt sóng

US $ 11,95 US $ 1.99Per Tháng

Lấy ưu đãi này (3 tháng miễn phí)

Ngà

 US $ 9,95 US $ 2,75Per Tháng

Lấy ưu đãi này

Người dùng tốt nhất đã chọn Hộp KODI theo kết quả thăm dò ý kiến ​​của KodiVPN.co

Càng sớm biết thiết bị tốt nhất càng tốt

[Bấm để phóng to]

Đồ họa JPEG đã thay đổi kích thước

Kodi box là một hộp set-top nơi Kodi đã được cài đặt và do đó cắm và phát hàng tấn nội dung phương tiện. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét các hộp Kodi tốt nhất dựa trên hiệu suất và mức độ phổ biến của chúng.

 1. Hộp Android Kodi tốt nhất 
 2. Hộp pháp lý Kodi tốt nhất 
 3. Hộp truyền hình trực tiếp Kodi tốt nhất
 4. Hộp nạp đầy đủ Kodi tốt nhất
 5. Làm thế nào để vượt qua an ninh điện tử của Vương quốc Anh Kiểm tra các hộp bất hợp pháp của Kodi
 6. Hộp Kodi Linux tốt nhất
 7. Hộp giải trí đóng gói tính năng

Hộp Android tốt nhất cho Kodi

 1. Xbox
 2. Thanh truyền hình lửa Amazon
 3. Truyền hình lửa Amazon
 4. Khiên Nvidia
 5. Seguro Trongle X4
 6. Hộp GEM của Emtec
 7. Q-Box Amlogic S905
 8. Hộp TV T95X
 9. R99 4K bởi EBox
 10. Buzz tv 3000
 11. Rveal 2
 12. Hộp đựng tivi Dolamee D5
 13. TICTID
 14. HỘP TV Android Maxesla S905X
 15. Hộp TV Zoomtak S912
 16. MyGica ATV

Xem biểu đồ so sánh các hộp Android.
tốt nhất kodi hộp android linux ios

Các hộp được sử dụng rộng rãi nhất là các hộp Android. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ với thông số kỹ thuật tuyệt vời về bộ xử lý, video, âm thanh, lưu trữ và không phải là bộ nhớ nhỏ nhất. Có rất nhiều hộp giải trí với giá từ cao đến thấp và bạn có thể không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận được hộp tốt nhất dựa trên đánh giá chi tiết về hộp Kodi tốt nhất của chúng tôi. Khi bạn đã chọn xong, việc cài đặt kodi trên Android sẽ dễ dàng hơn chỉ với vài bước nhanh chóng.

Hộp Kodi tốt nhất Câu hỏi thường gặp

Bẻ khóa trên Kodi có nghĩa là gì?

Jailbreak trên Kodi có nghĩa là cài đặt Kodi trên bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị nào không hỗ trợ trực tiếp. Kodi không thể được cài đặt trực tiếp trên các thiết bị như Fire Stick, Apple TV, iPad, v.v..

Do đó, phương pháp bẻ khóa được sử dụng để cài đặt Kodi trên các thiết bị này. Phương pháp bẻ khóa có nghĩa là cài đặt Kodi trên các thiết bị như vậy với sự trợ giúp của một số ứng dụng của bên thứ ba.

Các hộp được nạp đầy đủ hợp pháp để sử dụng?

Không, hộp Kodi được nạp đầy đủ không hợp pháp để sử dụng. Nhiều vụ bắt giữ đã được thực hiện ở Anh và đã có nhiều trường hợp như vậy trên toàn cầu, trong đó người dùng đã mua, bán hoặc sử dụng các hộp Kodi được nạp đầy đủ phải đối mặt với án tù hoặc hậu quả pháp lý.

Nhiều người dùng Kodi cũng nhận được thông báo pháp lý từ DMCA và các cơ quan có thẩm quyền khác. Do đó, nên sử dụng VPN để giữ an toàn.

Android Box có hợp pháp để sử dụng không?

Có, các hộp android là hợp pháp để sử dụng vì các ứng dụng được cài đặt trong chúng không được sử dụng để truyền phát nội dung lậu. Các ứng dụng được cài đặt trong các hộp android này yêu cầu phí đăng ký và nội dung họ cung cấp chỉ có thể được truyền phát, không được tải xuống. Do đó, chúng là hợp pháp để sử dụng.

Xbox một

Xbox một cho Kodi

Xbox One là một máy chơi game mạnh mẽ được sản xuất bởi Microsoft.

Có một danh sách dài các mô hình trong loạt Xbox, nhưng Xbox One X mới nhất là giao diện điều khiển mạnh nhất cho đến nay.

Nó tạo ra một cú đấm mạnh mẽ với chơi game 4K ultra HD, cho phép các game thủ console trải nghiệm chơi game 60 FPS.

Ngoài ra, giờ đây Xbox one chính thức hỗ trợ kodi, vì vậy hãy tận hưởng trò chơi và phát trực tuyến của bạn bằng cách thiết lập kodi trên xbox one.

Thanh truyền hình lửa Amazon

amazon fire tv stick sẽ sử dụng như hộp kodi

Amazon Fire TV Stick có hệ điều hành dựa trên Android với bộ xử lý lõi tứ. Nó đã đạt được tên của nó như là một streamer hàng đầu cho người dùng Kodi.

Phiên bản mới của Fire Stick năm 2017 đã tiến hành trở thành công cụ truyền phát phương tiện tốt nhất với bộ xử lý nhanh hơn. Tuy nhiên, nó là một cảm ứng đắt hơn so với mô hình trước đó của nó.

Sử dụng Kodi Addons trên FireStick là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ!

Truyền hình lửa Amazon

amazon lửa tv kodi hộp

Amazon Fire TV có các tính năng lớn hơn và lớn hơn Amazon Fire TV Stick nhưng có cùng hệ điều hành dựa trên Android.

Đây là một lựa chọn hàng đầu như một hộp Kodi tốt nhất để phát trực tuyến Netflix hoặc Amazon Prime Instant Video. Thiết bị này hoạt động trơn tru với Fire TV và sẽ mất hơn vài giây để tải Kodi.

Khiên Nvidia

Nvidia lá chắn kodi hộp

Khi nói đến hộp set-top Android, Nvidia Shield là mạnh nhất.

Từ chương trình TV đến các trò chơi mới nhất trong thị trấn, chiếc hộp này có tất cả các trò giải trí mà bạn có thể nghĩ.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này làm cho nó trở thành hộp Kodi tốt nhất cho người dùng Kodi. Nvidia Shield chạy Android 6.0 mới nhất trên hộp của nó.

Seguro Trongle X4

Hộp Seguro Trongle X4 kodi

Seguro Trongle X4 là một hộp khác đã nhúng Android 6.0 trên hộp của nó. Nếu bạn cần một hộp Kodi để phát video 4K nhưng không phải trả giá trên trời, thì đó là một lựa chọn hoàn hảo.

Có vẻ như rất hiếm khi một thiết bị sở hữu những phẩm chất tốt như vậy và đồng thời đặt ra một số hạn chế. Với mục đích mà nó phục vụ, nó làm cho hộp Kodi tốt nhất xung quanh.

Đánh giá video Seguro Trongle X4

Đánh giá đầy đủ của Seguro Trongle X4

Seguro Trongle X4 có thể là hộp rẻ nhất trong số rất nhiều, nhưng nó không ảnh hưởng đến chất lượng của video mà nó phát. Nó hỗ trợ video 4K và đi kèm với bàn phím không dây và có điều khiển cảm ứng.

Xem xét các tính năng của nó, nó có bộ xử lý Quad Core 2GHz với CPU ARM Cortex-A53 cùng với bộ xử lý Penta-Core. Phải nói rằng, cấu hình máy hiệu năng cao của nó mang đến cho bạn tốc độ cực nhanh, chất lượng video chuyên nghiệp và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Nó hỗ trợ hầu hết mọi định dạng âm thanh và video, do đó, bạn không cần phải tự gánh nặng bằng cách chuyển đổi định dạng video. Chất lượng hình ảnh cho ấn tượng gần hơn với thực tế có vẻ khá ấn tượng.

Hộp GEM của Emtec

HỘP GEM KODI

Đây là một lựa chọn đơn giản cho những ai không quen thuộc với các hộp Kodi với tất cả các chức năng và tính năng của chúng.

Tuy nhiên, hộp này sẽ không cho phép bạn cài đặt các bản dựng Kodi mới nhất. Nhưng với Trình hướng dẫn cài đặt Kodi như được liệt kê trong hướng dẫn trình hướng dẫn kodi tốt nhất này, bạn có thể truy cập vào phần mềm Phiên bản cũ hơn.

Q-Box Amlogic S905

Q Box Amlogic S905 trên kodi

Q-Box S905 thực sự là một kết hợp hoàn hảo cho Kodi vì bộ xử lý 450 Penta-Core. Bộ xử lý này cung cấp độ phân giải 4k đặc biệt với phát trực tuyến 1080p.

Nó chạy trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với bộ nhớ trong 16 GB. Ứng dụng và trò chơi có thể được cài đặt từ Cửa hàng Google Play và có giao diện thân thiện với người dùng.

Hộp TV T95X

Hộp Kodi TV T95X

Khi bạn có T95X Andorid, bạn không phải lo lắng về các bản cập nhật mới nhất vì nó có thể nhận được tất cả quyền truy cập từ chính Cửa hàng Google Play.

Truyền phát phim và chương trình truyền hình với các tiện ích Kodi của bên thứ ba ở độ phân giải HD. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, thì luôn có một bộ phận hỗ trợ trực tiếp cung cấp cho bạn sự trợ giúp.

R99 4K bởi EBox

EBOX-R99-3-hộp-kodi tốt nhất

Hộp 4K cực lớn, đi kèm với phần cứng cực kỳ mạnh mẽ. Trình phát đa phương tiện tuyệt đẹp bao gồm RAM 4GB, ROM 32 GB, Android 6.0 và tất cả đều được cung cấp bởi CPU Hexa-Core. Thiết bị này được tự hào hơn nữa bởi đồ họa Ultra HD 4K.

Phải nói rằng, trình phát đa phương tiện kết nối với cáp HDMI với TV và nó có thể làm tất cả những gì một thiết bị Android mới nhất có thể làm, mở rộng từ xem phim đến chơi game và tải xuống ứng dụng. Nó có thể làm tất cả để giữ cho bạn lên cả ngày.

Buzz TV 3000

Buzz TV 3000 là một hộp Android có thể chạy hơn một triệu ứng dụng khác nhau, bao gồm Kodi.

Buzz TV có Android 6.0 Marshmallow là hệ điều hành, Bộ xử lý 2GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Nó có thể chạy video trên 4k, 2k 1080 (60 khung hình / giây) và các độ phân giải cấp thấp khác.

 

Rveal 2

Khi nói đến việc tìm kiếm các hộp Android mạnh mẽ cho Kodi, Rveal 2 là vô song.

Được trang bị bộ xử lý Octa-Core và Android 6.0 Marshmallow, Rveal 2 có một cú đấm. Bạn có thể truyền phát nội dung ở chế độ siêu HD bằng Rveal 2.

Hộp đựng tivi Dolamee D5

Trong danh sách dài các hộp Android giá cả phải chăng, hộp TV Dolamee D5 là thiết bị bạn nên dùng thử. Hộp Kodi có bộ xử lý Octa Core Cortex A7 1,5 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ 8GB.

Ngoài ra, Dolamee D5 hỗ trợ kết nối Bluetooth và phát video ở 4K, 2K và HD.

TICTID

Hộp TICTID Android rất tuyệt vời cho Kodi vì nó đi kèm với RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và CPU Quad Core 2.Ghz ở vị trí lãnh đạo.

Nó có thể cung cấp sức mạnh cho nhiều ứng dụng Android khác cùng với Kodi. Bạn có thể truyền phát các chương trình và phim với chất lượng video khác nhau, bao gồm cả siêu HD.

Maxesla S905X

Maxesla Android box tương tự nhiều hộp phát trực tuyến khác vì nó chạy trên bộ xử lý Quad Core 2.0 Ghz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Nó sẽ chạy Kodi mà không gặp sự cố nào và cho phép người dùng xem nội dung trong UHD 4K.

Hộp TV Zoomtak S912

Zoomtak TV Box là một trong những loại Android sẽ mang lại hiệu suất tuyệt vời và chạy Kodi mượt mà.

Nó mạnh đến mức nào?

Với Zoomtak, bạn có bộ xử lý Octa Core 2.0GHz, RAM 3 GB, ROM 32 GB và phát lại siêu HD.

MyGica ATV

Có hai biến thể của MyGica ATV bạn có thể sử dụng. Một biến thể có sẵn trong CPU Quad Core, trong khi biến thể khác có sẵn với bộ xử lý Octa-Core.

Sự lựa chọn giữa hai tùy thuộc vào mức độ hiệu suất bạn muốn đạt được.

Tuy nhiên, cả hai sẽ chạy Kodi mà không bị gián đoạn và phát video ở chất lượng 4K.

Biểu đồ so sánh các hộp Android tốt nhất

Thông số kỹ thuậtTruyền hình lửa Amazon

Truyền hình lửa Amazon

Thanh truyền hình lửa Amazon

Nvidia Shield TV

Hộp đựng TV Nvidia Shield

Seguro Trongle X4

Seguro Trongle x4

Hộp GEM của Emtec

Hộp đá quý Emtec

Ứng dụng được hỗ trợ1000+1000+1000+1000+1000+
Hỗ trợ giọng nóiĐiều khiển từ xa bằng giọng nóiĐiều khiển từ xa bằng giọng nói
Ký ức2GB1GB3 GB1GB1GB
Lưu trữ8Gb8Gb16 GB8Gb16 GB
Lưu trữ mở rộngLên đến 200GBLên đến 32 GB
Kích thước4,5 x 4,5 x 0,7 inch3,4 x 1,2 x 0,5 inch9,6 x 8,4 x 4 inch5 x 2.0 x 2.99 inch10,1 x 6,7 x 3,1 inch
Bộ xử lýMediaTek Quad-core lên đến 2 Ghz Dual-core @ 2.0 GHz + Dual-core @ 1.6 GHzMediaTek lõi tứ ARM 1.3 GHzBộ xử lý NVIDIA Tegra X1 GPU 256 lõi MaxwellAmlogic S905X Quad Core Media 1,5 GHzAmlogic S805 Quad Core 1,5 GHz
BluetoothBluetooth 4.1 LEBluetooth 4.1 LEBluetooth 4.1 LEBluetooth 4.1 LE
Hỗ trợ độ phân giải đầu ra2160p lên tới 30 khung hình / giây; 720p và 1080p lên đến 60 khung hình / giây720p và 1080p lên đến 60 khung hình / giây4K, HDR, 60 khung hình / giâyHDMI – Đúng 4K2KFull HD 1080p
Khả năng tương thích TVTV độ phân giải cực cao 4K với HDMI có khả năng 2160p ở 24/25/30/50/60 Hz và HDCP 2.2TV có HDMI có khả năng 1080p hoặc 720p ở 60 / 50Hz, bao gồm các mẫu tương thích HDCP phổ biếnDễ dàng kết nối với HDTVDễ dàng kết nối với HDTVDễ dàng kết nối với HDTV
Định dạng nội dung được hỗ trợVideo: H.265, H.264

Âm thanh: AAC-LC, AC3, eAC3 (Dolby Digital Plus), FLAC, MP3, PCM / Wave, Vorbis, Dolby Atmos (EC3_JOC)

Tấm hình: JPEG, PNG, GIF, BMP

Video: (H.264 1080p30) (H.265 1080p30)

Âm thanh: AAC-LC, HE-AACv1 (AAC +), HE-AACv2 (eAAC +), AC3 (Dolby Digital), eAC3 (Dolby Digital Plus), FLAC, MIDI, MP3, PCM / Wave, Vorbis, AMR-NB, AMR-WB

Tấm hình: JPEG, PNG, GIF, BMP

Video:(H.265 / HEVC Lên đến 4K HDR) (VP8, VP9, ​​H.264, MPEG1 / 2 Phát lại lên đến 4K ở 60 FPS) (H.263, MJPEG, MPEG4, WMV9 / VC1 Phát lại lên đến 1080p ở 60 FPS )

Âm thanh: AAC, AAC +, eAAC +, MP3, WAVE, AMR, OGG Vorbis, FLAC, PCM, WMA, WMA-Pro, WMA-lossless, DD + / DTS, Dolby Atmos và Dolby

Video: (H.264 1080p30) (H.265 1080p30)

Âm thanh: AAC-LC, HE-AACv1 (AAC +), HE-AACv2 (eAAC +), AC3 (Dolby Digital), eAC3 (Dolby Digital Plus), FLAC, MIDI, MP3, PCM / Wave, Vorbis, AMR-NB, AMR-WB

Tấm hình: JPEG, PNG, GIF, BMP

Video: AVI, FLV, H.264, M4V, MKV, MOV, MP4, MPEG, WebM, Xvid

Âm thanh:MP3

Tấm hình: BMP, GIF, JPG, PNG

Giá bán89,99 USD39,99 USD199,99 USDUS $ 53,0899,99 USD

Hộp Kodi hợp pháp nhất

 1. Quả mâm xôi 3
 2. Roku Ultra 4k
 3. Hộp thư điện tử T8 V
 4. Google Chromecast Ultra
 5. Google Chromecast
 6. Xiaomi Mi

Quả mâm xôi 3

Raspberry Pi 3 là hộp hợp pháp kodi tốt nhất

Đối với những gì có vẻ như, nó có một máy tính nhỏ với các tính năng tuyệt vời hấp dẫn cho trung tâm truyền thông Kodi.

Người dùng Kodi có thể truyền phát video 1080p dễ dàng nhờ bộ xử lý lõi tứ của nó.

Có thể khả thi khi sử dụng kết nối Ethernet khi bạn gặp phải sự cố đệm trong kết nối mạng không dây.

Chiếc hộp có giá khoảng US $ 80 tại thị trường Amazon và hợp pháp và an toàn hơn khi sử dụng nó ở Anh. Tuy nhiên, không có trường hợp hộp với Pi 3, có nghĩa là bạn sẽ cần tìm một trường hợp phù hợp với mạch bên trong của nó.

Nó cũng không đi kèm với điều khiển từ xa, nhưng bạn có thể tìm cách sử dụng Kodi thông qua điều khiển TV tương thích HDMI CEC. Có thể nói, đây là hộp Kodi tốt nhất về hiệu suất.

Roku Ultra 4K

roku cực 4k kodi hộp

Điều gì khiến Roku Ultra 4K trở thành hộp Kodi tốt nhất ngoài việc là lựa chọn hợp pháp cho người dùng Kodi? Nội dung tuyệt vời của nó, điều hướng dễ dàng, tìm kiếm không thiên vị cho nội dung và tùy chọn tùy chỉnh đặt nó lên hàng đầu trong các hộp phát trực tuyến. Chỉ có sẵn cho US $ 129,99

EBOX T8 V

Hộp kodi EBOX T8 V

EBOX T8 V là model mới nhất được công ty phát hành vào năm 2016 có thể là thiết bị nhanh nhất được sản xuất.

Nó chạy trên Android mới nhất và đã cài đặt Kodi Build riêng. Nó giúp nâng cao người dùng Kodi Trải nghiệm xem phim, chương trình TV và thể thao.

Có một tính năng đặc biệt đó là đề xuất bán hàng độc đáo của nó và điều này bao gồm một trình khởi chạy kép tùy chỉnh cho người mới bắt đầu và người dùng chuyên gia. Không cần phải lo lắng nếu bạn đã sử dụng hộp TV, hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về thiết bị.

Google Chromecast Ultra

Hộp Google Chromecast Ultra kodi

Nếu bạn không bao giờ muốn giải quyết các vấn đề pháp lý và muốn giải thoát bản thân khỏi mọi rắc rối, chúng tôi khuyên bạn nên mua Google Chromecast Ultra với giá từ US $ 98 trở xuống.

Nó là một dongle hơn một hộp TV truyền thống, và điều đó làm cho nó rời rạc.

Nó có thể treo phía sau TV hoặc máy tính của bạn và có thể cung cấp hàng giờ giải trí.

Thiết bị nhỏ và di động này thể hiện sự nhiệt tình của Google để khai thác thị trường phát trực tuyến 4K.

Hộp này sẽ rất tốt cho người dùng Kodi trong tương lai gần. Chromecast yêu cầu TV có cổng HDMI và mạng WiFi; Ethernet cũng sẽ làm như vậy.

Chromecast Ultra có cổng ethernet kèm theo giúp nó có khả năng phát lại video 4K nad HDR. Các tính năng này khiến người dùng cảm thấy sang trọng hơn so với phiên bản Chromecast trước đây của nó.

Google Chromecast

Tiền thân của Chromecast Ultra; Chromecast cũng đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu trong số những người nghiện giải trí. Các dongle nhỏ đi kèm với một cáp điện và bộ chuyển đổi. Trong khi nó yêu cầu mạng WiFi và TV có cổng HDMI.

Bạn có thể bắt đầu với 3 bước đơn giản với thiết bị tuyệt vời này.

Cách thiết lập Chromecast

 1. Bắt đầu với việc cắm Chromecast vào HDTV và cấp nguồn. Sau đó truy cập chromecast.com/setup.
 2. Dễ dàng kết nối Chromecast với mạng WiFi tại nhà của bạn.
 3. Để dễ dàng, hãy nhấn nút Truyền trong ứng dụng hỗ trợ Truyền và chọn video để phát trên TV của bạn.

Xiaomi Mi

Hộp đựng Xiaomi Mi kodi

Sẽ thật bất công nếu không nhắc đến Xiomi Mi vì thiết bị có kiểu dáng đẹp và đẹp trai của nó. Nó được trang bị công nghệ mới nhất để truyền phát hàng triệu nội dung giải trí.

Thiết bị hợp pháp ở Anh và hầu hết các quốc gia, cũng sở hữu độ phân giải video 4K giúp xem TV tốt hơn các thiết bị khác.

Các tính năng của nó bao gồm bộ xử lý lõi tứ, bộ nhớ DD3 2GB và bộ nhớ trong 8GB là tất cả những gì bạn cần để lưu nội dung yêu thích của mình. Trên hết, nó có giá rẻ, tức là US $ 70 trở xuống. Tuy nhiên, bạn phải cài đặt Kodi trước mọi thứ.

Hộp Kodi tốt nhất cho truyền hình trực tiếp

 1. Kukele S912
 2. SkyStream Hai
 3. Rveal RT5
 4. Hộp Q Easystone
 5. Apple TV
 6. EZ-Stream Ti8

Kukele S912

hộp kodi tốt nhất cho truyền hình trực tiếp

Hộp Kodi này có bàn phím và điều khiển từ xa đã được tải với nhiều tiện ích Kodi để truyền phát TV.

Nó có bộ xử lý 64 bit mạnh mẽ với RAM 3 GB và để thêm vào đó, thiết bị có một điều hướng dễ dàng giúp nó trở nên thân thiện với người dùng.

Thư viện phương tiện tự động cập nhật chính nó và có xu hướng tăng lên mỗi ngày. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là hộp phát trực tuyến hợp pháp và tốt nhất cho Kodi mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường với mức giá xứng đáng.

SkyStream Hai

SkyStream Hai hộp kodi

Đáp ứng hộp TV nhanh nhất và mạnh nhất là một giải pháp hoàn hảo cho hóa đơn cáp cao. Đây là hộp Kodi tốt nhất trong ánh sáng để xem video 4K chất lượng một cách dễ dàng.

Bạn có thể truyền hàng tấn nội dung đa phương tiện bao gồm tất cả các dịch vụ Truyền phát chính như Netflix, Hulu, v.v. và tùy chỉnh trải nghiệm phát trực tuyến của bạn với Android.

Đó là một hộp Kodi hợp pháp đã cách mạng hóa cách bạn xem TV. Hàng triệu bộ phim, chương trình TV và trò chơi mang đến cho bạn sự giải trí không giới hạn. Với SkyStream Two, bạn sẽ không bao giờ phải rơi vào các hộp được nạp đầy đủ.

Rveal RT5

Hộp kodi Rveal RT5

Khi bạn nhận được Rveal RT5 để xem TV, bạn sẽ không bao giờ phải nói, ’s Không có gì trên TV. Nó biến TV của bạn thành một thư viện phương tiện, nơi bạn có thể xem nội dung giải trí vô tận.

Hãy tưởng tượng nếu bạn từng muốn truyền phát nội dung truyền thông trực tiếp hoặc theo yêu cầu, thì đây chính là nơi.

Mục tiêu của công ty là nâng cao giá trị của người xem TV bằng các video chất lượng, điều hướng dễ dàng và thiết lập không rắc rối. Các quý ông, tương lai của truyền hình là đây.

Và, nếu bạn đặt hàng ngay bây giờ với Mã phiếu giảm giá của KodiVPN, bạn sẽ được giảm giá 10% độc quyền khi mua hàng!

Hộp Q Easystone

Easystone Q Box cho kodi

Nếu bạn cần một tùy chọn xem TV giá cả phải chăng với video 4K siêu HD, thì Q Box có thể đánh bạn là lựa chọn tốt nhất.

Nó có thể không có công nghệ tiên tiến vì hộp dựa trên phiên bản Lollipop nhưng nó chắc chắn xứng đáng với số tiền của bạn.

Nó có cổng Ethernet, thời gian tải nhanh và đi kèm với bàn phím có gắn miếng lót chuột.

Hộp có bộ nhớ trong 16GB, nơi bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng.

Do đó, nó làm cho hộp phát trực tuyến tốt nhất cho Kodi.

Apple TV

hộp táo cho kodi

Đối với những gì chúng ta đã học được từ lịch sử của Apple, nó quyết tâm đơn giản hóa mọi thứ mà nó gặp phải. Tuyên bố này cũng đúng với Apple TV.

Công ty dường như đã giải phóng truyền hình và cho phép bạn xem Netflix, HBO, Hulu, ESPN, và nhiều hơn nữa với một ứng dụng được cài đặt.

Mặc dù, nhược điểm duy nhất của Apple TV mà chúng tôi có thể tìm thấy là bạn phải cài đặt Kodi trên Apple TV vì phần mềm chưa được cài đặt sẵn.

Nếu bạn đã quen thuộc với Mac, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tải Kodi từ Ứng dụng. Đây là hộp kodi tốt nhất cho đến nay nếu bạn truy cập cách cài đặt ứng dụng Kodi.

EZ-Stream Ti8

Hộp kodi EZ Stream Ti8

EZ-Stream Ti8 dễ dàng mang theo và có thể kết nối với bất kỳ TV nào thông qua cổng HDMI. Quá trình thiết lập thiết bị cực kỳ dễ dàng, nhưng truyền phát nội dung không giới hạn thì dễ hơn so với thiết lập của thiết bị.

Bạn có thể truyền phát bất cứ thứ gì bạn thích khi tải xuống các ứng dụng như Amazon Video, Netflix, HBO, Hulu và hơn thế nữa.

Hộp Kodi được nạp đầy đủ tốt nhất

 1. MXQ Pro
 2. Ma trận Android G-Box Q2
 3. Neoix U1
 4. Nexsmart D32 Android Kodi TV Box

MXQ Pro

Hộp Kodi được nạp đầy đủ tốt nhất

Yếu tố thiết yếu của hộp MXQ Pro là trung tâm truyền thông Kodi được cài đặt sẵn. Nó đi kèm với một bộ đầy đủ các bản dựng Kodi được coi là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia.

Chiếc hộp có giá 32,49 đô la Mỹ, ít hơn một vài đô la so với Fire Stick và với hầu hết mọi người kinh ngạc, Kodi chạy tốt hơn trong chiếc máy này so với Fire TV Stick.

Ma trận Android G-Box Q2

Matricom Android G-Box Q2 kodi

Matricom Android G-Box Q2 là một hộp nhỏ nhưng phát trực tiếp không giới hạn thông qua các bản dựng và tiện ích Kodi.

Nó cung cấp độ phân giải Ultra HD với chất lượng video 4K và được cung cấp bộ xử lý Octa-core.

Nó sẽ chơi các trò chơi mà không có bất kỳ sự đóng băng hay trục trặc nào sẽ làm hài lòng người hâm mộ chơi game. Nó cũng có thể chạy cực kỳ tốt với Amazon Prime Video.

Ma trận G-Box Q3

Matricom G-Box Q3 cho kodi

Matricom G-Box Q3 là phiên bản mới nhất được giới thiệu bởi gia đình Matricom. Một hộp có Bàn phím cảm ứng và bộ xử lý nhanh.

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất là giao diện hỗ trợ đầy đủ Amazon Prime.

Hộp đi kèm với một điều khiển từ xa có đèn nền Mini 2.4GHz, nơi nó luôn sẵn sàng truyền phát mọi thứ từ internet.

Trên đó, nó có một số tiện ích bổ sung tích hợp cho phép bạn truyền phát hàng tấn nội dung phương tiện miễn phí mà không cần vệ tinh hoặc cáp.

Neoix U1

Hộp kodi Minix Neo U1

Nếu bạn dự định chạy Kodi vào hộp này, nó sẽ chạy hoàn hảo và nhanh chóng. Có nhiều tính năng mà bạn từng muốn trong hộp phương tiện TV.

Máy có bộ xử lý Quad-core, bộ nhớ 2 GB DDR3 và bộ nhớ trong 16 GB. Nói chung, nó có một số khả năng Wi-Fi tuyệt vời.

Minix Neo U9

Hộp kodi Minix Neo U9 tốt nhất

Minix Neo U9 là phiên bản nâng cấp của Minix Neo U1 mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà tuyệt đỉnh.

Nó chơi các định dạng tệp phổ biến nhất nhưng gần đây hơn cho phép bạn tự do phát trực tuyến mọi thứ.

Nó cung cấp một video chất lượng rõ nét với 60 khung hình mỗi giây và mang lại hiệu ứng nhẹ nhàng.

Hộp TV Android NEXSMART D32

Hộp Kodi Android NEXSMART D32

Hộp này có vẻ nhỏ, nhưng hiệu suất của nó nói lớn hơn. Nó có Android mới nhất cùng với các bản dựng Kodi được tải đầy đủ, nơi bạn có thể truyền phát nội dung phương tiện hợp pháp hoặc bất hợp pháp.

Nó có bộ xử lý Quad-core kết hợp với đồ họa Penta-core. Vì là hộp Android TV, bạn có thể chơi trò chơi từ cửa hàng Ứng dụng Google.

Làm thế nào để vượt qua an ninh điện tử của Vương quốc Anh Kiểm tra các hộp bất hợp pháp của Kodi

Gần đây các cuộc đình công và các mối đe dọa pháp lý gia tăng đối với các nhà phát triển Kodi và người dùng đang giết chết trải nghiệm cho người dùng Kodi. Điều này đã có một diện mạo mới khi bây giờ cư dân Vương quốc Anh đang bị các quan chức theo dõi và cuối cùng phải đối mặt với kiểm tra an ninh điện tử nghiêm ngặt trên các hộp bất hợp pháp của Kodi.

Do đó, cơ hội bạn không bị bắt là rất ít. Cách được đề xuất để ẩn danh là thông qua việc sử dụng Kodi VPN. Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 1. Giữ cho bạn ẩn danh trong khi truyền phát từ máy chủ.
 2. Được tiếp cận với các bản phát hành mới.
 3. Truy cập nội dung bị chặn Geo.

Hộp Kodi Linux tốt nhất

 1. Mag 254
 2. Pendoo X8 Pro
 3. T96N RK3229
 4. Hộp ARNU
 5. J95 4K JynxBox

Mag 256

hộp mag-254-kodi

Với bộ nhớ RAM tăng và bộ xử lý hiệu quả, nó tạo ra một hộp set-top mạnh mẽ. Nó là một giải pháp hoàn hảo để phát trực tuyến các kênh Kodi IPTV.

Điều tuyệt vời về MAG 254 là khả năng hỗ trợ video 3D. Có nghĩa là, bạn sẽ phải trải nghiệm chất lượng âm thanh và video tốt nhất mà bạn đã thấy giống như hộp set-top.

Pendoo X8 Pro

Pendoo x8 pro kodi hộp

Pendoo X8 TV box có Android 6.0 mới nhất được cài đặt để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo về giao diện của nó. Nó có bộ xử lý Octa-core với Wi-Fi kép khiến nó trở thành một hộp Android độc đáo.

T96N RK3229

T96N RK3229 Hộp Kodi tốt nhất

Đây luôn là một hộp tuyệt vời khi bạn có thể cài đặt ứng dụng và trò chơi trên đó. Trên hết, bạn có thể xem phim với chất lượng 4K, phù hợp hơn với người dùng Linux.

T96N RK3229 có Kodi Krypton phiên bản 17 tích hợp sẵn, nơi bạn có thể cài đặt các tiện ích Kodi của bên thứ ba để xem phim và chương trình TV mà không cần đăng ký.

Hộp ARNU

hộp arnu kodi

ARNU Box được phát triển trong khi ghi nhớ hai điều quan trọng nhất, đơn giản dễ sử dụng và công nghệ mới nhất.

Hầu hết các hộp Android mà bạn tìm thấy đều phức tạp với các chức năng không liên quan.

ARNU Box cố gắng làm cho trải nghiệm người dùng đơn giản nhất có thể.

Nó là một hộp dựa trên Linux thuần túy với các tiện ích Kodi không giới hạn được cài đặt sẵn. Bạn chỉ có thể mua hộp và sẵn sàng phát trực tuyến mọi thứ trên internet.

JynxBox J95 4K

jynxbox-j95-linux-box

Hộp J95 LibreELEC Linux là một hộp Kodi rất đẹp và hiện đại. Trình phát đa phương tiện có thể kết xuất đồ họa 4K Ultra HD với RAM 2GB.

Thiết bị tuyệt đẹp này được cung cấp bởi Bộ xử lý Quad-Core Cortex A53 S905 và là thiết bị phải có Linux.

Tiện ích 64 bit cho phép dễ dàng cài đặt Kodi trên bộ nhớ flash 16 GB mà không cần đăng ký.

Hộp giải trí đóng gói tính năng

EBox H96 PRO cộng

EBox H96 PRO cộng

EBox H96 Pro là một quái thú của hộp Kodi tự hào có các tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể phát ở độ phân giải Ultra HD 4k, tận hưởng hiệu năng cao nhờ bộ xử lý Octa Core 2.0GHz và RAM 3GB.

EBox M8s Pro

EBox M8s Pro

Trong số các hộp Kodi khác nhau, EBox M8s Pro chắc chắn là một sản phẩm đáng để xem xét. Với giá cả tiết kiệm và các tính năng mạnh mẽ, M8s Pro cung cấp tính năng phát trực tuyến Ultra HD, Android 7.1 Nougat và Kodi được cài đặt sẵn.

EBox Zennon

EBox Zennon

Zennon là một trong những hộp Kodi giá cả phải chăng nhất để phát trực tuyến chương trình, phim, truyền hình trực tiếp và nhiều nội dung khác.

Bạn có thể thưởng thức phát lại ở 1080p và 4K Ultra HD, với hiệu suất khá từ bộ xử lý Quad Core và RAM 1GB.

T8 V4

Hộp TV T8 V4

T8 V4 là một hộp Android thế hệ cũ cung cấp hiệu năng đáng kể và bộ nhớ trong 16GB. Nó cung cấp kết nối SATA và thiết kế thời trang.

EBox Q Android

EBox Q Android

EBox Q Android là một hộp Kodi nhẹ và nhỏ gọn mang lại hiệu suất tuyệt vời. Bạn có thể thưởng thức video ở độ phân giải cao và tự hào có bộ nhớ trong 16 GB với RAM 2 GB.

Android EBox Q Lite

Android EBox Q Lite

Hộp Q Life Android có nhiều biến thể với các mức giá khác nhau.

Đầu dòng Q Lite có bộ nhớ 8GB, RAM 1GB và có thiết kế gọn nhẹ.

Thanh truyền hình EBox

Thanh truyền hình EBox

TV Stick là một thiết bị phát trực tuyến đa năng cung cấp các hệ điều hành kép (Windows 10 & Android 5.1).

Bạn có thể cắm TV Stick vào bất kỳ TV LED nào và biến nó thành TV thông minh. Gậy TV cũng cung cấp hiệu suất tuyệt vời, cho phép bạn truyền phát bất kỳ nội dung nào trên Kodi, biến nó thành một hộp Kodi đàng hoàng.

Hộp Kodi tốt nhất trên E-Bay

 1. Hộp IPTV tiếng Ả Rập
 2. Evanpo T95Z Plus S912
 3. H96 Pro Plus

Hộp IPTV tiếng Ả Rập

Ả Rập IPTV Box kết nối với các kênh truyền hình bằng tín hiệu. Bằng cách này, bạn chỉ phải trả chi phí cho hộp mà không phải trả phí hàng năm hoặc hàng tháng.

Tiện ích Kodi được cài đặt sẵn trong hộp cho phép bạn phát trực tuyến phim, chương trình TV và thể thao trực tiếp với giá 150 đô la Mỹ. Có vẻ hơi đắt, nhưng CPU Amlogic 4K đáng giá như vậy.

.

Hộp Kodi tốt nhất trên EBay

Evanpo T95Z Plus S912

T95Z Plus S912 có các tính năng đặc biệt chiếm hộp Kodi tốt nhất và bao gồm bộ xử lý Octa-core, 6.0 Android và chất lượng video 4K.

Hộp chỉ hỗ trợ các tiện ích bổ sung Kodi vì Kodi được cài đặt sẵn các ứng dụng tiêu chuẩn cơ bản. Nó có giá xấp xỉ 70 đô la Mỹ, đáng giá cho các tính năng này.

Hộp kodi T95Z Plus S912

H96 Pro Plus

Hộp H96 kodi

H96 có hệ điều hành Android mới nhất được gọi là Android NOUGAT, một phần mở rộng của Android Marshmallow. Đó là một hiệu suất cao và hộp Kodi tốt nhất với bộ xử lý lõi Octa giúp tối đa hóa tốc độ xung nhịp lên tới 2.0GHz. Tuy nhiên, hộp có giá đắt là US $ 135.

Hộp Kodi tốt nhất trên Amazon

 1. Một hộp
 2. T95N Mini
 3. GooBand Doo

Một hộp

Abox là mô hình mới được ra mắt vào năm 2017 bởi GooBang Doo. Nó có Android Marshmallow mới nhất được cài đặt làm hệ điều hành và với Kodi, nó có thể phát trực tuyến phim không giới hạn và chạy nhiều trò chơi.

Một đề xuất bán hàng độc đáo khác của thiết bị là cáp HDMI mới 17 + 1 không giống như các loại cáp 15 + 1 khác. Mục đích của cáp này là hỗ trợ video chất lượng 4K. Với các tính năng đó, nó chỉ có giá khoảng 45 đô la Mỹ.

Hộp Kodi tốt nhất trên Amazon

T95N Mini

T95N Mini TV box của Hongyu là một hộp Android TV khác có bộ xử lý lõi tứ và trình phát phương tiện Wi-Fi. Nó cho phép bạn truy cập nội dung phương tiện qua internet hoặc thông qua Kodi. Hộp có hỗ trợ HDMI, 2 cổng USB và kích thước có thể dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Bạn có thể chia sẻ nội dung với bạn bè và có thể tìm hiểu cách sử dụng hộp Kodi tốt nhất này. Nó có thể được thực hiện bằng cách chuyển vùng qua các diễn đàn trực tuyến và xem video hướng dẫn.

.

Hộp kodi mini T95N

GooBang Doo

GooBang Doo đã ra mắt một hộp TV mới với tên thương hiệu riêng của mình. Nó cao cấp hơn nhiều so với Abox thương hiệu phụ của nó và có giá khoảng 60 đô la Mỹ. Tính năng của hộp này khác biệt với các hộp TV còn lại là Wi-Fi băng tần kép. Nó không làm chậm trễ trong khi đệm.

.

Hộp kodi GooBang Doo

Android TV Box tốt nhất năm 2020

Kodi Box có hợp pháp không?

Thông thường chúng tôi nghe trên các tin tức tuyên bố hộp Kodi là bất hợp pháp. Trước khi chúng tôi đi sâu vào tin tức cho thấy Kodi là bất hợp pháp, chúng tôi thường không bao giờ có cơ hội biết sự thật.

Hộp Kodi là hợp pháp. Người dùng Kodi có tùy chọn mua hộp từ các công ty khác nhau và xem nội dung miễn phí.

Tuy nhiên, thuộc tính khiến các hộp Kodi trở thành bất hợp pháp là người dùng của họ đang cố gắng phát trực tuyến các kênh đăng ký miễn phí.

hộp kodi tốt nhất

Một số hộp có sẵn trên thị trường được sửa đổi đến mức nó sử dụng các tiện ích bổ trợ và trình cắm của bên thứ ba. Điều này cho phép mọi người truyền phát nội dung trả phí miễn phí.

Các thiết bị được sửa đổi này được nạp đầy đủ, có nghĩa là chúng đã có phần mềm tích hợp sẵn có thể cho phép truy cập vào các kênh chỉ đăng ký.

Ngay cả Tòa án cao nhất châu Âu cũng đã ra phán quyết chống lại các thiết bị này được nạp đầy đủ. Thông qua các thiết bị này, mọi người xem phim cướp biển và các môn thể thao trực tiếp được tính cho Pay-Per-View (PPV).

Gần đây, Facebook đã cập nhật Chính sách thương mại của mình, nơi họ đưa ra lệnh cấm đối với các sản phẩm tạo điều kiện truy cập trái phép vào phương tiện kỹ thuật số. Điều này cũng bao gồm các hộp Kodi được nạp đầy đủ của Kodi. Từ giờ trở đi, Facebook sẽ ngăn chặn việc bán các thiết bị này khỏi nền tảng của nó.

hộp hợp pháp kodi

Trong khi xem xét tất cả sự hỗn loạn liên quan đến các hộp Kodi, nó khiến mọi người tự hỏi về tính hợp pháp của các hộp Kodi tốt nhất. Chúng tôi đã xem xét các hộp phát trực tuyến tốt nhất cho Kodi sẽ không bao giờ khiến bạn gặp rắc rối.

Để thêm mọi thứ

Bất chấp mọi chỉ trích mà Kodi phải đối mặt, điều quan trọng cần nhớ là hộp Kodi là hợp pháp ở nhiều quốc gia. Trừ khi có các hộp được nạp đầy đủ.

Người dùng Kodi vẫn phải cập nhật về những tin tức và xu hướng mới nhất trong thế giới Kodi. Có nói rằng, họ sẽ gặp rắc rối với các cơ quan thực thi pháp luật.

Chúng tôi đã liệt kê các hộp Kodi tốt nhất trên thị trường bao gồm một phần riêng thảo luận về các hộp được nạp đầy đủ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map