Jailbreak Firestick: Giải pháp hoạt động 100% cho thiết bị FireStick vào năm 2020

FireStick là thiết bị phát trực tuyến được ưa thích nhất trên toàn thế giới và nó quá rõ ràng, vì chất lượng phát trực tuyến mà nó cung cấp. Tuy nhiên, cái giá mà người dùng phải trả là khá nặng và đó là lý do tại sao nhiều người dùng lựa chọn tùy chọn Bẻ khóa FireStick hoặc đơn giản là nhận VPN miễn phí cho Kodi. Đừng bỏ lỡ hướng dẫn bổ trợ kodi cuối cùng của chúng tôi.


Nó có ý nghĩa gì khi bẻ khóa FireStick?

Amazon FireStick là một thiết bị giải trí đột phá đã cách mạng hóa ngành công nghiệp phát trực tuyến ngay lập tức. Kể từ khi FireStick ra đời, một số lượng lớn những người đã từng xem truyền hình đã chuyển sang sử dụng nó và tại sao họ lại không? Có thể truyền phát tất cả các chương trình và phim yêu thích của bạn thông qua một thiết bị duy nhất và chỉ với một cú nhấp chuột là điều mà mọi người đều muốn.

amazon-Firestick-banner

Tuy nhiên, một điều đáng nản lòng về FireStick là người dùng phải trả phí đăng ký cho các dịch vụ mà FireStick cung cấp. Những đăng ký này có giá rất cao khi được tích lũy và đây là thứ gì đó làm mất giá trị của FireStick.

Đây là lý do tại sao người dùng có xu hướng Bẻ khóa các thiết bị FireStick của họ. Bẻ khóa một FireStick có nghĩa là cài đặt một phần mềm truyền phát phương tiện miễn phí. Bẻ khóa không phải là bất hợp pháp và có thể được thực hiện rất dễ dàng trong vòng vài phút. Thông thường người dùng FireStick bẻ khóa các thiết bị FireStick của họ để cài đặt Kodi, một phần mềm truyền phát phương tiện nguồn mở hàng đầu.

Kodi không được cài đặt sẵn và không thể cài đặt trực tiếp trên FireStick, do đó cần có ứng dụng của bên thứ ba để cài đặt Kodi trên FireStick. Quy trình cài đặt hoàn chỉnh của Kodi trên FireStick sẽ được thảo luận sau trong hướng dẫn.

Cách bẻ khóa Firestick 2020?

Có hai cách để vượt ngục FireStick:

1. Qua ES File Explorer

 1. Khởi động FireStick của bạn > Truy cập Amazon App Store >Nhấp vào tìm kiếm và gõ vào ES ES File Explorer > nhấp vào ES File Explorer từ kết quả tìm kiếm.
 2. Nhấp vào tải xuống > Ứng dụng sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.
 3. Sau khi cài đặt, nhấp vào ứng dụng Khám phá mở và ES File Explorer sẽ sẵn sàng để sử dụng.

2. Qua ứng dụng Downloader

 1. Chạy của bạn FireStick thiết bị > Đi đến Cài đặt
 2. Bấm vào thiết bị > Bấm vào Tùy chọn nhà phát triển.
 3. Bấm vào Kích hoạt CúcỨng dụng từ các nguồn không xác địnhGiáo dục > Nhấp vào Bật Bật Bật.
 4. Nhấp và “Xoay trên ADB Gỡ lỗi > Hiện nay Bật nguồn không xác định.
 5. Bây giờ trở lại chính Cài đặt
 6. Nhấp vào Tùy chọn > Bây giờ vô hiệu hóa ID quảng cáo.
 7. Trở lại FireStick Màn hình chính.
 8. Nhấp vào thanh Tìm kiếm và tìm kiếm Trình tải xuống .
 9. Bấm vào “Trình tải xuốngTừ các kết quả tìm kiếm.
 10. Bây giờ bấm vào Tải xuống biểu tượng và tải xuống sẽ bắt đầu.
 11. Ứng dụng sẽ tự động cài đặt sau khi tải xuống hoàn tất.
 12. Mở ứng dụng sau khi cài đặt.

Bẻ khóa FireStick với máy tính

Cả FireStick và PC đều có cổng HDMI nữ có nghĩa là người dùng không thể thực hiện bẻ khóa trên FireStick thông qua máy tính hoặc máy tính xách tay.

Kênh Bẻ khóa Firestick và Ứng dụng Bẻ khóa Firestick

Kênh Bẻ khóa Firestick

Điều tốt nhất về FireStick là nó cung cấp cho bạn sự đa dạng của tất cả các kênh và ứng dụng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột. Dưới đây là danh sách một số ứng dụng và kênh Firestick tốt nhất liên quan đến thể loại và khu vực của họ:

Kênh truyền hình cáp có sẵn trên FireStick

Tin tức ABCHuluKhoa học Phổ Thông
NetflixDisney Juniorcây liễu
TV treoCBSVideo Kinh Thánh
CracklePhim ở mọi nơiChuyển động hàng ngày
Cuộn giònWSJ LiveQFQ.Tv
HBO NGAYTẠI&T-thơYahoo
Xem ESPNTin tức CBSTruyền hình xe hơi
Xem HGTVKênh khám pháYouTube
CBS Tất cả quyền truy cậpMạng WWETruyền hình quốc phòng
Xem mạng thực phẩmCÁ CƯỢCOm Nom Toons
tin tức BBCThể thao CBS

Ứng dụng thời tiết tốt nhất trên FireStick

 1. Dự báo, Radar & Ứng dụng cảnh báo

Các kênh và ứng dụng thể thao trên FireStick

 1. THIẾT LẬP TV IPTV
 2. Mobdro
 3. Xem ESPN

Ứng dụng âm nhạc trên FireStick

 1. Co giật
 2. Spotify

Bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng này theo nhu cầu của bạn; một số trong số này là các ứng dụng phải trả tiền trong khi một số khác là các ứng dụng và kênh miễn phí.

Bẻ khóa FireStick bất hợp pháp hoặc hợp pháp?

Jailbreak chỉ là một cái tên được đặt cho thủ tục sửa đổi thiết bị FireStick, là hợp pháp. Không có ý nghĩa pháp lý nào cho người dùng tuân theo trong việc phá vỡ thiết bị FireStick vì bản chất của các tùy chỉnh có thể được thực hiện không mâu thuẫn với các nguyên tắc bảo mật.

Tuy nhiên, phần mềm hoặc ứng dụng bạn cài đặt và sử dụng để phát trực tuyến sau khi thực hiện bẻ khóa có thể thuộc luật vi phạm quyền riêng tư. Jailbreak là một thủ tục thường được thực hiện bởi những người yêu thích phát trực tuyến và người dùng FireStick vì họ muốn truy cập và truyền phát nội dung miễn phí không thể thực hiện được với FireStick được cấu hình tại nhà máy.

Nếu phần mềm bạn sử dụng sau khi bẻ khóa thiết bị FireStick của bạn, lấy các luồng miễn phí và liên quan đến vi phạm bản quyền quán trọ, thì việc sử dụng các ứng dụng đó là bất hợp pháp. Phần mềm phổ biến nhất mà người dùng thực hiện bẻ khóa là Kodi và phần mềm hợp pháp của nó, đây là phần mềm nguồn mở và sau đó người dùng cài đặt các tiện ích Kodi miễn phí (tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba), có liên quan đến Piracy. Do đó, sử dụng phần mềm như vậy được tính là bất hợp pháp nhưng việc bẻ khóa FireStick không phải là bất hợp pháp.

Bẻ khóa FireStick Kodi

Như đã đề cập trước đó, phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trong bản bẻ khóa FireStick là Kodi vì nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung chất lượng cao và tốt nhất thông qua các tiện ích bổ sung và hoàn toàn miễn phí. Kodi không thể được cài đặt trực tiếp trên FireStick, đó là lý do tại sao người dùng thực hiện phương pháp Bẻ khóa. Khi bạn đã cài đặt Kodi trên Firestick, bạn có thể bỏ chặn các luồng của nó bằng thanh VPN miễn phí cho Kodi Fire.

Có hơn 20 triệu người dùng Kodi trên toàn thế giới và bạn có thể tự tưởng tượng rằng trong số 20 triệu người này cũng sẽ có một số lượng đáng kể người dùng FireStick. Mọi người chọn sử dụng Kodi trên FireStick vì sự tiện lợi và thú vị trong việc hấp mà thiết bị FireStick cung cấp. Ai mà không muốn xem phim chất lượng cao Kodi miễn phí trên TV thông minh HD của mình bằng cách chỉ cắm một thiết bị vào nó.

Để cài đặt Kodi trên thiết bị FireStick của bạn hoặc tìm kiếm trợ giúp trong mọi trường hợp liên quan đến Kodi trên FireStick, chỉ cần xem qua Cách thức cài đặt Kodi trên hướng dẫn FireStick. Nó có kiến ​​thức toàn diện về tất cả các lỗi và sửa lỗi.

Bẻ khóa FireStick Terrarium

jailbreak Firestick terrarium tv

Terrarium TV là ứng dụng mang tính cách mạng, đã thay đổi bộ mặt miễn phí phát trực tuyến trên toàn cầu trên các thiết bị Android. Đó là một bản sao của Popcorn Time theo cách thức nhưng nó chạy tốt hơn thế nhiều cho đến khi nó biến mất một thời gian trước đây mà không có lý do.

Terrarium TV đã trở lại tốt hơn và Terrarium TV vẫn có mặt trực tuyến và có thể dễ dàng cài đặt trên các thiết bị khác nhau như Android, iOS, FireStick, Windows PC, vv Terrarium TV cung cấp cho người dùng tất cả những gì họ muốn và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, Terrarium TV nằm dưới radar hợp pháp vì được cho là có liên quan đến vi phạm bản quyền và vi phạm bản quyền. Do đó, sử dụng Terrarium TV có thể gây nguy hiểm cho các tình huống pháp lý của bạn và khiến bạn gặp rắc rối lớn.

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Terrarium TV trên FireStick

 1. Mở của bạn FireStick > Bấm vào Cài đặt > Nhấp chuột Hệ thống > Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Kích hoạt ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 2. Quay trở lại màn hình nhà FireStick của bạn > Nhấp vào tìm kiếm và gõ vàoTrình khám phá tệp ESGiáo dục > Bấm vào Trình khám phá tệp ES hình thành kết quả tìm kiếm và tải về.
 3. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở nó > Nhấp chuột Công cụ > Bấm vào Quản lý tải xuống > Nhấp chuột “+ MớiGiáo dục.

Nhập các chi tiết sau vào hộp thoại

Đường dẫn: http://bit.ly/TTV1910

Tên: ttv198

 1. Nhấp chuột Tải ngay.
 2. Sau khi tải xuống, nhấp vào Mở tệp.
 3. Nhấp chuột “Tải về.

Ở đó bạn đã cài đặt Terrarium TV trên FireStick, bây giờ bạn có thể thưởng thức phát trực tiếp và nó hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp cho Bẻ khóa Firestick

 Bạn có thể làm gì với Amazon FireStick bị bẻ khóa?

Một FireStick đã jailbreak có thể được sử dụng để phát trực tuyến nội dung chất lượng cao miễn phí mà không phải trả bất cứ điều gì thông qua các kênh và ứng dụng trực tuyến khác nhau.

 Những kênh nào bạn có thể nhận được miễn phí với FireStick?

Bạn có thể nhận các kênh miễn phí sau trên FireStick để tận hưởng giải trí mà bạn mong muốn:

 1. Truyền hình hồ cạn
 2. Diêm vương
 3. FreeFlix HQ
 4. Mobdro
 5. YouTube
 6. Spotify

 Có phí hàng tháng cho FireStick không?

Không, không có phí hàng tháng như vậy cho chính FireStick, nhưng có phí đăng ký cho các kênh và ứng dụng có sẵn FireStick.

 FireStick làm gì?

FireStick là một thiết bị phát trực tuyến cắm và phát có thể được cắm vào TV thông minh của bạn cho phép bạn truyền phát phim và phương tiện giải trí khác thông qua các ứng dụng và kênh của nó bằng cách trả một khoản phí đăng ký nhất định.

Từ cuối cùng

FireStick chắc chắn là một điều tuyệt vời để có nếu bạn là một người thích giải trí và đam mê phát trực tuyến. Nó cho phép bạn có cả thế giới giải trí trong lòng bàn tay. Các ứng dụng có sẵn trên FireStick cung cấp nội dung chất lượng HD và trải nghiệm phát trực tiếp.

Một điều tuyệt vời khác về FireStick là không giống như các thiết bị phát trực tuyến khác, nó không yêu cầu bất kỳ tinh chỉnh nào theo thời gian. Tuy nhiên, việc người dùng phải trả tiền cho mỗi thứ và mọi thứ có sẵn với nó là thứ khiến những người yêu thích phát trực tuyến không muốn mua nó.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map