Tiện ích bổ sung Just Sports Kodi là một tiện ích Kodi phát trực tiếp thể thao hoàn toàn mới có sẵn trong kho UKodi1. Nó có một giao diện tuyệt vời và cung cấp phát trực tuyến với chất lượng HD. Ngoài ra, nó có một danh sách các kênh Thể thao được phổ biến rộng rãi, ví dụ như BT Sports, beIN Sports, Sky Sports và ESPN. Ngoài ra, nó cung cấp các điểm nổi bật cho các trận đấu gần đây mà bạn đã bỏ lỡ.

Thực hiện theo hướng dẫn này để xem cách cài đặt addon Just Sports trên các thiết bị tương ứng của bạn và thưởng thức phát trực tiếp hành động thể thao chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra hướng dẫn bổ trợ kodi đã cập nhật của chúng tôi.

Kho lưu trữ thể thao Kodi

Addon thể thao chỉ có sẵn trong kho UKodi1. Kho lưu trữ UKodi1 cũng đã được đánh giá cao do có nhiều bản dựng Kodi mà nó có trong thư viện của nó.

Cách cài đặt Addon Kodi thể thao trên Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Nếu bạn đang sử dụng Kodi Krypton phiên bản 17.6 hoặc bất kỳ phiên bản Krypton nào khác thấp hơn phiên bản này, thì hãy làm theo các bước sau để cài đặt Chỉ cần addon thể thao:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Hộp số (Cài đặt) Biểu tượng > Từ menu này, bấm vào Tập tin Giám đốc > Một cửa sổ mới sẽ mở ra, nhấp đúp chuột vào Thêm vào Nguồn tùy chọn từ cột bên trái.Làm thế nào để cài đặt chỉ addon thể thao trên kodi
 2. Một hộp thoại sẽ bật lên, nhấp vào nơi nó nói <không ai> và gõ cái này URL http://ukodi1.com/Repo/ và sau đó nhấp Đồng ý > Bây giờ đặt tên URL này là UKODI1 và bấm vào đồng ý > Kiểm tra kỹ URLTên và sau đó nhấp đồng ý để đóng hộp thoại.Cách cài đặt chỉ thể thao trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Trở lại Kodi Màn hình chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung từ menu cột bên trái. Cách cài đặt chỉ thể thao trên kodi jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Bấm vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái > Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip tùy chọn từ danh sách.Làm thế nào để cài đặt chỉ thể thao trên kodi Firestick
 5. Bây giờ cuộn và chọn UKODI1 từ các tùy chọn có sẵn > Bấm vào repository.ukodi1-0.0.5.zip > Đợi thông báo.chỉ là kho lưu trữ thể thao
 6. Sau khi thông báo xuất hiện, chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Mở Anhodi1chỉ là vấn đề thể thao không hoạt động
 7. Đi đến Tiện ích video thư mục > Lựa chọn Chỉ thể thao từ danh sách > Nhấp chuột Tải về.chỉ thể thao fifa world cup
  Cách cài đặt IPTV cuối cùng trên Kodi trong ít hơn 3 phút

Cách cài đặt Chỉ cần bổ sung Kodi Addon trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt addon Just Sports trên Kodi Jarvis phiên bản 16:

 1. Mở Kodi Jarvis Phiên bản 16.
 2. Bấm vào Hệ thống > Mở Quản lý tập tin.
 3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Bây giờ bấm vàoKhông ai’ và nhập cái này URL, như nó là http://ukodi1.com/Repo/ > Nhấp chuột Làm xong.
 4. Đặt tên URL này là UKODI1 > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý để đóng hộp thoại.
 5. Quay trở lại Nhà Kodi > Bấm vào Hệ thống > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng.
 6. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào UKODI1 > Lựa chọn repository.ukodi1-0.0.5.zip.
 7. Nhấp chuột Cài đặt từ Kho lưu trữ > Đi đến Anhodi1.
 8. Mở Tiện ích video.
 9. Lựa chọn Chỉ thể thao > Nhấp chuột Tải về > Đợi phần bổ trợ được cài đặt, một thông báo sẽ xuất hiện.

Cách cài đặt Addon Kodi thể thao trên Fire Stick

 1. Mở Kodi trên Lửa dính. Nếu bạn chưa cài đặt Kodi trên Fire Stick thì hãy cài đặt nó trước.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bây giờ hãy làm theo quy trình chính xác được minh họa ở trên để cài đặt Kodi Krypton phiên bản 17.6. Rất khuyến khích sử dụng vpn cho Firestick với addon Just Sports Kodi. Vì addon này cung cấp luồng trực tiếp miễn phí, điều này có thể dẫn đến thông báo bản quyền.

  Cách xóa / xóa bộ nhớ cache video trong Kodi XBMC (Leia / Krypton / Jarvis)

Chỉ cần tải về thể thao Kodi

 1. Tải xuống Anhodi1 Tệp zip trên thiết bị của bạn
 2. Bấm vào Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng hộp > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt hệ thống và mở tệp zip đã tải xuống, tức là. repository.ukodi1-0.0.5.zip > Đợi thông báo.
 3. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Anhodi1 > Đi đến Tiện ích video > Lựa chọn Chỉ thể thao > Nhấp chuột Tải về.

Chỉ cần thể thao Kodi Addon Nhận xét

Addon Just Sports trên kodi đã được người dùng đánh giá cao trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bình luận tiêu cực nào được đưa ra bởi bất kỳ người dùng nào. Dưới đây là một số bằng chứng về việc người dùng chia sẻ trải nghiệm của họ:

chỉ đánh giá thể thao

Anh chàng này không chỉ khen ngợi add-on mà còn so sánh và đánh giá nó trên một trong những add-on Kodi thể thao phổ biến nhất; Quỷ thể thao.

chỉ đánh giá thể thao reddit

Tuy nhiên, người dùng này đã chia sẻ trải nghiệm sử dụng Addon thể thao của mình trên Fire Stick và anh ta dường như rất thích trải nghiệm này. Đó là một điều tuyệt vời để biết.

Giải pháp thay thế Kodi

Có rất nhiều addon thể thao cho Kodi và một số trong số họ có thể cạnh tranh với Just Sports. Những addon thể thao thú vị này có thể cung cấp các trận đấu trực tiếp cũng như các sự kiện nổi bật của các sự kiện thể thao.

 1. SportsDevil Addon thể thao 
 2. Bóng đá ngày nay Thể thao Addon
 3. Bổ trợ thể thao Skynet
 4. Addon thể thao cCloud
  Cách xem UFC trên Kodi miễn phí bằng cách sử dụng Addon UFC tốt nhất

Chỉ thể thao Kodi không hoạt động / lỗi / vấn đề

Không thể kết nối với kho lưu trữ

Đây là một lỗi rất cơ bản không liên quan đến kho lưu trữ. Nó xảy ra nếu địa chỉ nguồn không được nhập đúng hoặc nếu có vấn đề với internet.

Sửa chữa

Kiểm tra lại URL của nguồn và đảm bảo bạn đã nhập đúng. Thứ hai, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt một dấu gạch chéo về phía trước (ở / sau) không có khoảng trống sau đó. Hãy thử làm điều này và lỗi sẽ không xảy ra lần nữa.

Từ cuối cùng

Addon Just Sports là một bổ sung tuyệt vời cho cộng đồng Kodi vì nó có tiềm năng lớn vì hiệu suất và độ tin cậy của nó. Cho phép người dùng không chỉ phát trực tiếp các trò chơi mà còn xem các điểm nổi bật của trò chơi là một điều tuyệt vời. Những thứ như vậy cung cấp sự tiện lợi cho người dùng là những gì họ muốn có trong bất kỳ tiện ích bổ sung nào.

Tiện ích bổ sung Sports Kodi đã nhận được một số phản hồi tích cực từ người dùng và bạn sẽ không tìm thấy ai chỉ trích tiện ích bổ sung này. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử tiện ích Kodi này cho nhu cầu phát trực tuyến của mình nhưng đồng thời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để bạn có thể bảo vệ quyền tự do nội tuyến của mình..

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me