Kodi không chỉ là một người chơi phương tiện truyền thông khác; nhưng đúng hơn nó là một gói giải trí hoàn chỉnh. Người dùng có thể truyền phát bất cứ điều gì họ muốn và bất cứ nơi nào họ muốn. Hãy tưởng tượng người dùng tự do có ứng dụng này, nhưng danh tiếng của nó đã bị vấy bẩn rất nhiều.

Do tất cả các vấn đề vi phạm bản quyền và vi phạm bản quyền xuất hiện, Kodi / XBMC đã trở thành một chủ đề được thảo luận trực tuyến. Những cuộc thảo luận và tin tức này đã khiến nhiều người chú ý và mọi người bắt đầu tự hỏi liệu Kodi có hợp pháp hay không? tính hợp pháp của addon kodi và kodi vpn là gì

Đừng lo lắng, chúng tôi biết mối quan tâm của bạn và vì vậy chúng tôi đã quyết định xóa tan quan niệm sai lầm một lần và mãi mãi.

Kodi XBMC là gì?

Kodi là một phần mềm phát phương tiện mã nguồn mở được biết đến với tên XBMC trong những ngày đầu. XBMC là viết tắt của Xbox Media Center được phát hành năm 2004, nhưng đã đổi tên thành Kodi vào năm 2014. Mã hóa nguồn của ứng dụng này dựa trên Python và C ++ rất dễ sao chép, vì đây là một ứng dụng nguồn mở.

Kodi được sử dụng để phát trực tuyến phim, chương trình truyền hình trực tiếp, sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem, Phim hoạt hình, Anime, sự kiện thể thao và nổi bật, Chương trình ca nhạc, v.v … Đây là một ứng dụng được đánh giá cao, được đề xuất và ưa thích trong số tất cả những người theo dõi và phát trực tuyến.

Kodi có hợp pháp không?

kodi là hợp pháp hay bất hợp pháp

Truyền trực tuyến và người dùng mới tăng câu hỏi này hết lần này đến lần khác. Câu trả lời cho nó là; Vâng, Kodi hoàn toàn hợp pháp. Trường hợp về tính hợp pháp trong trường hợp Kodi, chủ quan đối với các tiện ích bổ sung và nguồn bạn sử dụng để truyền phát nội dung. Nội dung phương tiện được Kodi cung cấp thông qua kho lưu trữ bổ trợ chính thức của nó không liên quan đến vi phạm bản quyền hoặc vi phạm bản quyền, do đó làm cho nó hợp pháp để sử dụng.

Mối quan hệ của các Addon không chính thức với Kodi

Truyền phát được cung cấp bởi Kodi chắc chắn là tuyệt vời nhưng rõ ràng, người dùng phải trả tiền cho nội dung mà họ muốn phát trực tuyến. Các tiện ích bổ sung có sẵn trong Kodi theo mặc định là tất cả các tiện ích bổ sung phải trả tiền, rõ ràng đây là thứ không được mọi người hâm mộ phát trực tuyến hoan nghênh.

Đây là lý do tại sao, một số nhà phát triển độc lập đã tạo ra các addon Kodi không chính thức của bên thứ ba để cạo các liên kết phát trực tuyến và cung cấp miễn phí cho người dùng. Các tiện ích bổ sung không chính thức này không được Kodi khuyến khích, hỗ trợ hoặc khuyến nghị vì chúng có liên quan đến vi phạm quyền riêng tư.

Có hàng trăm tiện ích bổ sung không chính thức có sẵn trực tuyến được hàng triệu người dùng sử dụng chỉ vì chúng miễn phí. Nhiều tiện ích bổ sung của bên thứ ba bị tắt hàng ngày nhưng chúng lại xuất hiện trực tuyến, được lưu trữ thông qua các kho lưu trữ khác.

Là bất hợp pháp Kodi?

Không, bản thân Kodi không phạm pháp! Tuy nhiên, sử dụng các tiện ích bổ sung không chính thức (bên thứ ba) trên Kodi là bất hợp pháp vì nội dung được cung cấp bởi các tiện ích bổ sung của bên thứ ba là vi phạm bản quyền và cách làm này trái với hướng dẫn của DMCA. Việc dễ dàng thiết lập trên nhiều nền tảng như kodi trên Android, iOS, Linux và nhiều hơn nữa khiến nó trở nên phổ biến.

Kodi có an toàn không? – Mối quan hệ của các Addon chính thức với Kodi

Theo mặc định, có một số tiện ích bổ sung có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức, được phân loại theo loại nội dung mà chúng truyền phát. Nếu bạn đang sử dụng các tiện ích bổ sung chính thức được cung cấp, thì chắc chắn an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải xuống nhiều tiện ích bổ sung trực tiếp từ trang web chính thức của Kodi, theo nhu cầu và sở thích của họ. Các tiện ích bổ sung này là các giai đoạn hợp pháp vì chúng hoàn toàn tuân thủ các nguyên tắc về bản quyền và chống vi phạm bản quyền do DMCA cung cấp.

Ví dụ bổ trợ Kodi chính thức

Sau đây là một số tiện ích Kodi chính thức được sử dụng hợp pháp:

 1. Plex
 2. Sao Diêm Vương
 3. TubeCast
 4. Thể thao trực tiếp NBC
 5. trực tiếp
 6. Fox Sports GO
 7. Gia đình ABC
 8. TV lười
 9. BBC iPlayer WWW
 10. TVDB

Ví dụ tiện ích Kodi không chính thức

Đây là một số không chính thức; Tiện ích Kodi bất hợp pháp để sử dụng trên Kodi:

 1. khế ước
 2. Cuộc di cư
 3. Giải mã
 4. Gurzil
 5. Sao Hải Vương tăng
 6. Poseidon
 7. IPTV cuối cùng
 8. Titan
 9. Tuyệt diệu
 10. Bennu

Kodi có hợp pháp ở Mỹ không?

Kodi là hợp pháp tại Hoa Kỳ nhưng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba không hợp pháp để sử dụng tại quốc gia này. Trên thực tế, một số thông báo đã được ban hành cho người dùng vì sử dụng các tiện ích Kodi không chính thức. Một dự luật, cụ thể là S. 979 đã được trình bày tại Hoa Kỳ ngụ ý vi phạm bản quyền là vi phạm nghiêm trọng. Tuy nhiên, dự luật này đã bị giải thể sau đó, nhưng Hoa Kỳ là một phần của ủy ban chống vi phạm bản quyền có các nước lớn trên tàu.

Cuộc đàn áp là Hoa Kỳ chống lại người dùng tiện ích bổ sung của bên thứ ba và những người bán Hộp được nạp đầy đủ với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba được cài đặt, hiện đang ở đỉnh cao và đã tăng cường trong vài tháng qua.

Kodi có bất hợp pháp ở Anh không?

Hàng triệu cư dân Vương quốc Anh đang sử dụng Kodi tại nhà của họ và con số này đang tăng dần. Tuy nhiên, Kodi không phải là bất hợp pháp để sử dụng, nhưng mối quan tâm chính là việc sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba không chính thức. Chính quyền đã tích cực thực hiện các biện pháp chống lại người dùng bổ trợ của bên thứ ba.

Vì có rất nhiều người hâm mộ bóng đá ở Anh, người dùng phát trực tuyến bổ sung của bên thứ ba đã bắt đầu tăng đáng kể. Trong trường hợp này, UEFA và Premier League đã ra lệnh tại tòa án ở Anh để đóng cửa các tiện ích bổ sung không chính thức và các luồng bất hợp pháp. Một số vụ bắt giữ đã được thực hiện đối với những người bán các hộp android đã tải.

Kodi có hợp pháp ở Canada không?

Kodi là hợp pháp ở Canada, nhưng việc sử dụng tiện ích của bên thứ ba không được phép trong mọi trường hợp. Chính quyền Canada coi vi phạm bản quyền trực tuyến là một mối lo ngại nghiêm trọng và có luật pháp nghiêm ngặt về việc xem tài liệu bản quyền miễn phí.

Kodi có an toàn khi sử dụng ở Úc không?

Úc cũng là một trong những quốc gia hình thành liên minh chống cướp biển. Tương tự như tất cả các thành viên của liên minh đó, Kodi là hợp pháp ở Úc nhưng việc sử dụng các hộp kodi được trang bị các tiện ích bổ sung của bên thứ ba đều bị nghiêm cấm.

Tại sao Kodi hợp pháp?

Kodi là hợp pháp vì nó chỉ là một ứng dụng trình phát phương tiện mã nguồn mở được sử dụng để truyền phát nội dung thông qua các tiện ích bổ sung. Các tiện ích bổ sung mà Kodi có trong kho lưu trữ của nó không liên quan đến vi phạm quyền riêng tư và do đó chúng là hợp pháp để sử dụng. Vấn đề bất hợp pháp chỉ tập trung vào các tiện ích bổ sung của bên thứ ba vì chúng có liên quan đến vi phạm bản quyền.

Bản thân Kodi chống lại các tiện ích bổ sung của bên thứ ba này vì chúng đã gây ra tác hại nghiêm trọng đến uy tín của Kodi trên toàn cầu. Kodi đã hỗ trợ chính quyền đóng cửa một số kho lưu trữ của bên thứ ba lớn như Colossus, Ares Wizard và Super repo, v.v..

Là trực tuyến miễn phí hợp pháp?

Đây là một trường hợp chủ quan; câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào bản chất của các luồng.

Nhiều trang web phát trực tuyến cung cấp các luồng sự kiện miễn phí hợp pháp. Giống như reel Tốt; trích xuất các luồng từ các nguồn hợp pháp khác như MTV, Crackle, v.v., phát trực tuyến như vậy là hợp pháp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng phát trực tuyến từ một nguồn đang cung cấp các luồng lậu của bất kỳ kênh hoặc nguồn nào mà không có quyền phát trực tuyến, thì thật không may, đó là bất hợp pháp.

Là một hộp Kodi hợp pháp?

Đúng, một hộp Kodi là hợp pháp để sử dụng giống như chính Kodi, nhưng mối quan tâm và ranh giới về tính hợp pháp liên quan đến Kodi, tương tự như các hộp Kodi. Các hộp Kodi có các tiện ích bổ sung chính thức của Kodi trong kho lưu trữ hợp pháp để sử dụng.

Tuy nhiên, cũng có một số hộp Kodi có sẵn trên thị trường được cài đặt các tiện ích bổ sung của bên thứ ba, rõ ràng là bất hợp pháp khi sử dụng. Một vụ lừa đảo khác gần đây đã được đăng lại rằng có những nhà bán lẻ tính phí thêm cho các tiện ích bổ sung được cài đặt theo mặc định, khiến cho công chúng bị lừa.

Kodi Exodus có hợp pháp không

Không, Kodi Exodus không hợp pháp vì đây là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba cung cấp các luồng cho Phim và chương trình truyền hình. Đây là một trong những tiện ích Kodi phổ biến nhất hiện nay trực tuyến và được ưa thích trên toàn cầu bằng cách phát trực tuyến.

Có rất nhiều dĩa Exodus cũng có mặt trực tuyến, được phát hành sau khi các bản cập nhật của nó dừng lại. Một trong những ngã ba nổi tiếng nhất của Kodi Exodus là Giao ước.

Kodi Genesis có hợp pháp không

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Exodus là Genesis; một trong những tiện ích Kodi của bên thứ ba uy tín nhất để phát trực tuyến Phim, chương trình TV và Live TV. Khi geni Kodi bị đóng cửa một năm trước.

Câu hỏi thường gặp về pháp lý của Kodi

Bạn có thể bị nhiễm virus từ Kodi không?

Có, bạn chỉ dễ bị nhiễm vi-rút nếu bạn đang sử dụng kho lưu trữ đáng ngờ. Ngoài ra, bạn không có gì phải lo lắng.

Kodi có bất hợp pháp trên thanh lửa không?

Không, Kodi là hợp pháp cho tất cả các thiết bị Firestick trừ khi bạn đang sử dụng các tiện ích bổ sung không chính thức của phần ba.

Có phải là bất hợp pháp để xem một bộ phim trực tuyến miễn phí?

Việc xem phim trực tuyến là bất hợp pháp nếu các luồng bị sao chép trái phép từ một nguồn mà không có bất kỳ quyền mua lại nào. Có những trang web phát trực tuyến phim hợp pháp cũng giống như reel tốt mà người dùng có thể sử dụng.

Từ cuối cùng

Kodi là một sự phát triển đáng kinh ngạc trong thế giới kỹ thuật số, nhưng sự tiêu cực mà nó nhận được do các tiện ích bổ sung của bên thứ ba là điều mà nó không xứng đáng. Họ thực sự đã dẫn đến việc bù đắp danh tiếng của Kodi trên toàn thế giới.

Trên một lưu ý sáng sủa hơn, nhiều luật nghiêm ngặt đã được đưa ra và chính quyền chống lại các nhà phát triển đang thực hiện các bước hiệu quả. Chúng ta hãy chờ xem tương lai của Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me