Kodi Phần mềm rạp hát tại nhà mã nguồn mở cuối cùng

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng bạn sẽ có thể truyền phát toàn bộ nhiều nội dung thông qua một trình phát trực tuyến không? Không có quyền! Chà, không ai nghĩ vậy và đó là những gì Kodi đã làm!


Nó đã đặt ra một tiêu chuẩn tuyệt vời, không dễ cạnh tranh. Kodi và các tiện ích bổ sung cho phép người dùng phát trực tuyến phim, chương trình TV, Phim hoạt hình, Thể thao, Tin tức và nhiều loại nội dung trực tiếp khác thông qua một nền tảng duy nhất.

Có được danh tiếng lớn, Kodi nổi tiếng trên toàn cầu và một người đam mê phát trực tuyến thực sự chắc chắn đã sử dụng Kodi một lần trong đời.

Kodi là gì?

Kodi là một ứng dụng truyền phát trực tuyến nguồn mở được phát triển bởi nền tảng XBMC, 14 năm trước. Kodi cho phép những người theo dõi say sưa và những người đam mê hấp dẫn để xem những bộ phim, chương trình TV, Live TV, Tin tức, sự kiện thể thao trực tiếp, Âm nhạc, Phim hoạt hình và nhiều hơn nữa. Kodi trở nên phổ biến vì tính khả dụng của nội dung linh hoạt thông qua các tiện ích bổ sung.

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn có thể được sử dụng để phát trực tuyến nhiều nội dung nhưng những hạn chế của chúng là lý do mọi người không chọn chúng. Các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu và Amazon là những người khổng lồ nhưng Kodi là một ứng dụng phần mềm đã chiếm lĩnh chúng trong cuộc đua phát trực tuyến và bảo hiểm khán giả vì khả năng tùy biến và tính đa dạng của nó.

phần mềm kodi là gì

Sự đa dạng của Kodi không chỉ liên quan đến nội dung của nó mà còn với các nền tảng và thiết bị mà nó có thể được sử dụng. Kodi có thể được cài đặt trong hầu hết mọi thiết bị và hầu hết mọi hệ điều hành. Trang web chính thức của phần mềm XBMC là Kodi.tv

Thật tuyệt vời đúng không?

Lần cuối cùng bạn chứng kiến ​​một ứng dụng phát trực tuyến duy nhất có thể được sử dụng trên các hệ điều hành và ứng dụng khác nhau như Windows, Android, Linux, iOS, Fire TV, Xbox, Roku, Raspberry Pi và trên TV thông minh?

Đây là lợi thế cạnh tranh thực sự mà Kodi có được so với những người khác.phần mềm kodi là gì

Kodi có hàng trăm tiện ích bổ sung cho phép người dùng xem nội dung yêu thích của họ với chất lượng HD chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều tốt nhất về Kodi là các tiện ích bổ sung Kodi có sẵn là các tiện ích bổ sung dành riêng cho mọi danh mục giúp người dùng dễ dàng chọn bất kỳ tiện ích bổ sung nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Có các tiện ích Kodi cụ thể cho các khu vực khác nhau cung cấp luồng cho khu vực cụ thể đó, đa dạng hóa đối tượng sử dụng Kodi. Sự đa dạng này của XBMC là lý do tại sao nó đã giành được danh tiếng lớn như vậy giữa mọi người.

Bạn có thể phát trực tuyến / xem gì trên Kodi?

Trên Kodi, Bạn có thể truyền phát hoặc xem hầu hết mọi thứ mà bạn có thể xem trên truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh. Nó có một loạt các tiện ích bổ sung, mỗi tiện ích cung cấp cho bạn nhiều kênh và luồng khác nhau để lựa chọn.

Kodi cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các kênh trực tiếp từ các khu vực khác nhau, cho phép họ truy cập các luồng nội dung không có sẵn trên TV trong khu vực của họ. Không giống như các thiết bị phát trực tuyến khác như Amazon FireStick và Chromecast, XBMC không lưu trữ ứng dụng nhưng nó có các tiện ích bổ sung có thể được sử dụng để truyền phát nội dung.cài đặt kodi xbmc

Có hai loại tiện ích bổ sung:

 1. Tiện ích chính thức

Tiện ích bổ sung, được cấp phép bởi các nhà phân phối nội dung và yêu cầu phí đăng ký vì các luồng họ cung cấp được phát sóng và sở hữu bởi họ và họ không liên quan đến vi phạm bản quyền. Các tiện ích bổ sung này có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Bạn sẽ không phải tìm nó ở bất cứ đâu trên web chỉ cần vào phần Tiện ích bổ sung và ở đó, mở trình duyệt bổ trợ, đi đến tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ và Kho lưu trữ bổ trợ Kodi sẽ ở đó trước bạn.

 1. Tiện ích không chính thức

Nền tảng XBMC hoặc bất kỳ công ty được chứng nhận và cấp phép nào không phát triển các Tiện ích bổ sung không chính thức, nhưng các nhà phát triển và lập trình viên tự do phát triển các addon kodi không chính thức này.

Tự hỏi tại sao?

Nghe có vẻ như vi phạm bản quyền!

Vâng, nó không thuộc cờ vi phạm bản quyền vì đây là vi phạm bản quyền trả trước. Tuy nhiên, không cần thiết rằng mọi tiện ích bổ sung của bên thứ ba Kodi có thể liên quan đến vi phạm bản quyền, bởi vì có một số tiện ích bổ sung cung cấp liên kết phát trực tuyến cao cấp.

Bây giờ bạn sẽ tự hỏi, tại sao mọi người sẽ sử dụng một tiện ích bổ sung của bên thứ ba!

Chà, lý do khá đơn giản và đáng để đồng ý! Các tiện ích bổ sung này không có đăng ký và cung cấp các luồng chất lượng từ hầu hết mọi kênh và cho mọi danh mục nội dung. Lý do này được nhiều người theo dõi say sưa và các chuyên viên máy tính trực tuyến hoan nghênh vì họ có quyền truy cập vào mọi thứ họ muốn xem, do đó họ chọn các tiện ích bổ sung như vậy.

Sau khi biết rằng nội dung trên các tiện ích bổ sung này là miễn phí và hơi bất hợp pháp, bạn có thể suy nghĩ liệu có cách nào để sử dụng các tiện ích bổ sung này hay không. Chà, có một cách an toàn khi sử dụng các tiện ích bổ sung này và đó là sử dụng VPN đáng tin cậy và tốt nhất để phát trực tuyến Kodi cung cấp bảo mật chất lượng vì không nên thỏa hiệp về tự do kỹ thuật số.

Các vấn đề về tính pháp lý và mối quan tâm được nêu lên chống lại Kodi vì các tiện ích bổ sung này được trình bày dưới đây. Hãy chắc chắn rằng bạn đi qua chúng tốt.

Tải xuống Kodi

Kodi chính thức có sẵn trên các nền tảng khác nhau; đây là danh sách với các liên kết tải xuống của họ:

Nền tảngLiên kết tải xuống
các cửa sổTải xuống Kodi cho Windows
OSX / iOS / MacOSTải xuống Kodi cho OSX / iOS; Tải xuống Kodi cho MacOS
AndroidTải xuống Kodi cho Android
LinuxTải xuống Kodi cho Linux
Quả mâm xôiTải xuống Kodi cho Raspberry Pi

Cài đặt Kodi và các tiện ích bổ sung trên các nền tảng này rất dễ dàng và trong trường hợp bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt Kodi của chúng tôi.

Tuy nhiên, Kodi có thể được cài đặt trên một vài nền tảng khác. Vâng, không chính thức!

Sau đây là các nền tảng không chính thức mà Kodi có thể được cài đặt và tôi đã liên kết các hướng dẫn cài đặt của mình cho các nền tảng đó để thuận tiện cho bạn:

 1. Truyền hình lửa Amazon / FireStick
 2. Roku
 3. Xbox
 4. TV thông minh Samsung
 5. Kodi trên Android
 6. Kodi trên Raspberry Pi

Cài đặt Kodi trên các thiết bị này hơi phức tạp, đó là lý do tại sao bạn chỉ cần nhấp vào chúng và bạn sẽ xem hướng dẫn cài đặt.

Kodi có hợp pháp không?

Bản thân Kodi là hợp pháp trong mọi khía cạnh và câu hỏi liên quan đến tính hợp pháp của Kodi nên được gọi là Null và void ngay bây giờ. Bởi vì đã có nhiều cuộc tranh luận về nó và nhiều sự làm rõ đã được cung cấp bởi các chuyên viên máy tính trực tuyến và những người ủng hộ quyền riêng tư trực tuyến.

Nguyên nhân sâu xa của tất cả những lo ngại về tính hợp pháp đối với Kodi đã được nêu ra do fiasco được tạo bởi các tiện ích bổ sung của bên thứ ba này. Do sự liên quan đến vi phạm bản quyền, các cáo buộc về Kodi đã được đưa ra và nền tảng XBMC đã phải đối mặt với nhiều phản ứng dữ dội về nó.

Nhiều khu vực áp đặt lệnh cấm nghiêm ngặt đối với nhiều luồng và tiện ích bổ sung và một số trong số họ thậm chí đã bắt đầu giám sát việc bán và mua các hộp Kodi.

Nhưng điều đó đã không dừng lại ở đó!

Chính quyền cũng bắt đầu giám sát việc sử dụng phần mềm Kodi và hộp Kodi trên khắp thế giới và mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ hơn đối với những người bán hộp Kodi bất hợp pháp khi các cơ quan quản lý và nhà sản xuất nội dung nhảy vào hố này.

Muốn biết các khu vực chính đã thực hiện các động thái nghiêm ngặt chống lại Kodi và Piracy; nhìn vào danh sách dưới đây:

 1. Châu Âu
 2. Hoa Kỳ
 3. Anh
 4. nước Đức
 5. Canada
 6. Châu Úc

 Kodi có hợp pháp ở Canada không?

Bản thân Kodi là hợp pháp ở Canada nhưng việc bán các hộp Kodi được nạp đầy đủ là bất hợp pháp! Lưu ý rằng!

Rất ít công ty ở Canada nghĩ rằng việc bán các hộp Kodi được nạp đầy đủ sẽ rất vui và có lãi mà không có chút linh cảm nào có thể xảy ra. Các hộp Kodi được tải đầy đủ chỉ đơn giản là các hộp Kodi có các tiện ích bổ sung của bên thứ ba hoặc nội dung phát trực tuyến không chính thức được tải sẵn trong đó. Sử dụng các hộp Kodi như vậy là bất hợp pháp vì điều này rơi vào biểu ngữ vi phạm bản quyền.

Các nhà bán lẻ và người bán như ITVBOX.NET, My Electronics, Android Bros Inc., WatchNSaveNow Inc và MTLFreeTV là những cái tên phổ biến trong số những người đã bán những hộp Kodi được nạp đầy đủ này.

Những nhà bán lẻ và người bán các hộp Kodi được nạp đầy đủ đã phải đối mặt với các vụ kiện từ các nhà sản xuất và chủ sở hữu nội dung như Rogers Communications, Bell, Videotron và một vài người khác.

Lệnh cấm do Tòa án Liên bang áp đặt vẫn còn nguyên vẹn và không ai được phép bán, mua hoặc sử dụng bất kỳ hộp Kodi nào được nạp đầy đủ. Mức độ tùy biến Kodi có một chút đáng báo động và khó kiểm soát đối với các cơ quan chức năng. Một trong những cái tên nổi bật nhất để đối mặt với các hành động pháp lý là Tiện ích TV, người đã phải đóng cửa tên miền chính thức của mình vì các thông báo liên bang.

Tuy nhiên, thói quen cũ chết cứng và đó là lý do tại sao anh ta đã trở lại trong ngành công nghiệp với một tên miền mới. Chúng ta sẽ phải xem nó còn tồn tại bao lâu nữa.

Kodi không còn là một phần của thị trường ngách mà là một chủ đề nổi bật về phát trực tuyến và vi phạm bản quyền.

Không chắc chắn liệu điều này có gây rắc rối cho nền tảng XBMC hay không nếu đó là một điều may mắn cho sự phổ biến của Kodi,.

 Kodi có hợp pháp ở Mỹ không?

Hoa Kỳ được coi là thị trường tiềm năng lớn nhất cho các bộ truyền phát trực tuyến và người theo dõi trực tuyến và do đó Kodi đã rất phổ biến ở khu vực này. Tuy nhiên, chính phủ Hoa Kỳ đã kêu gọi các hành động nghiêm khắc chống lại tất cả những người tham gia vào hoạt động vi phạm bản quyền trực tuyến và vi phạm bản quyền.

Ngay cả Hollywood cũng đã đứng lên chống lại việc sử dụng bất hợp pháp XBMC!kodi là hợp pháp ở usais kodi hợp pháp ở Mỹ

Các nhà chức trách đã rất quan sát và đang theo dõi một cuộc đàn áp rất khắc nghiệt đối với những người bán hộp Kodi bất hợp pháp. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm Kodi và các tiện ích bổ sung chính thức của nó vẫn hợp pháp và an toàn để sử dụng.

Nhiều nhà phát triển tiện ích Kodi bên thứ ba đã nhận được thông báo và cảnh báo từ chính quyền và họ đã đóng cửa dịch vụ của họ để đổi lại.

Ngay cả eBay và Amazon cũng đã cấm bán các hộp Kodi như vậy trên trang web của họ và tổng thống Mỹ đã kêu gọi một hành động nghiêm ngặt chống lại việc phát trực tuyến bất hợp pháp. Ngay cả nền tảng xã hội tốt nhất để bán các thiết bị này; Facebook, đã nói rõ rằng việc bán những thứ bất hợp pháp như vậy trên Facebook là không được phép.

 Kodi có hợp pháp ở Úc không ?

Cơ quan chống vi phạm bản quyền đã hoạt động rất tích cực ở Úc trong vài năm qua và đã thực hiện các cuộc đàn áp chống lại các trang web torrent và các nền tảng phát trực tuyến bất hợp pháp. Gần đây, họ đã cố gắng giảm thiểu việc sử dụng Bit torrent trong khu vực của họ, tuy nhiên họ không thành công như họ mong đợi. Họ đã có thể giảm thiểu và tổng số 20% người dùng torrent người mới nhưng các chuyên viên máy tính không hề nản lòng.

Bây giờ họ đã bắt đầu ứng biến kế hoạch hành động của mình và giờ đã chuyển trọng tâm hơn sang các hộp Kodi được nạp đầy đủ, bất hợp pháp để bán trên toàn thế giới.

không có sai lầm về nó, Kodi là hợp pháp ở Úc, chúng tôi chỉ nói về các hộp Kodi được nạp đầy đủ.

Gần đây, Liên minh Sáng tạo và Giải trí và các đối tác khác đã hợp tác cùng nhau trong hoạt động chống lại các dịch vụ IPTV bất hợp pháp cung cấp luồng cho phim và chương trình truyền hình mà không có bất kỳ bản quyền nào. Chính quyền chống vi phạm bản quyền cũng đã bắt đầu nhắm mục tiêu vào các nhà phân phối hộp Kodi bất hợp pháp cũng như người dùng.

 Kodi có hợp pháp ở Anh không ?

Một lượng lớn khán giả sử dụng Kodi và dịch vụ phát trực tuyến khác ở Anh. Đây thực sự là một khu vực tạo ra tiền mặt và tiềm năng cao cho các dịch vụ như vậy. Tuy nhiên, kể từ khi xu hướng vi phạm bản quyền trực tuyến gia tăng, các nhà chức trách đã cảnh giác và các luật lệ và luật pháp nghiêm ngặt đã được xem xét.

Theo một nghiên cứu được thực hiện trong khu vực, hơn 5 triệu người dùng sử dụng Kodi tại nhà của họ. Đánh giá từ thực tế này, chúng tôi có thể đánh giá lượng người dùng có thể liên quan đến vi phạm bản quyền và vi phạm bản quyền.

Vương quốc Anh đã làm cho luật chống vi phạm bản quyền nghiêm ngặt hơn và các bản án tù trong những trường hợp như vậy đã được tăng lên. Gần đây, tòa án Newcastle Crown đã kết án bốn năm rưỡi tù đối với hai người đàn ông có liên quan đến việc bán các hộp Kodi được nạp đầy đủ.

Cả John Dodds và Jason Richards đều thú nhận điều đó và theo các báo cáo sắp tới, cả hai đã bán hàng trăm hộp Kodi bất hợp pháp để phát trực tuyến giải đấu hàng đầu nước Anh. Vương quốc Anh là một khu vực điên cuồng với bóng đá và giải đấu hàng đầu của riêng họ nổi tiếng trên toàn thế giới. Những nghi phạm này đã bị bắt giữ sau những khiếu nại của Premier League.

Các cơ quan chính phủ và cơ quan chống vi phạm bản quyền của tất cả các khu vực này hiện đang hoạt động rất tích cực trong việc kiểm soát vi phạm bản quyền trực tuyến và phát trực tuyến bất hợp pháp. Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh và Tòa án Công lý Châu Âu đã rất tích cực trong việc đưa các hoạt động phát trực tuyến bất hợp pháp xuống.

Người dùng sử dụng Kodi và các tiện ích bổ sung XBMC của bên thứ ba cần phải an toàn và điều đó chỉ có thể xảy ra khi có sự trợ giúp của dịch vụ VPN. Mạng được bảo vệ cho phép người dùng truyền phát và lướt web mà không sợ gặp rắc rối.

Cách sử dụng Kodi?

Kodi có giao diện rất đơn giản và có tổ chức mà mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng và hiểu được. Cài đặt tiện ích khá đơn giản và có thể được thực hiện trong vòng vài phút. Nếu bạn muốn cài đặt một tiện ích bổ sung chính thức, bạn chỉ cần thực hiện bằng cách truy cập kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức được cài đặt sẵn.

Bạn có thể truy cập kho lưu trữ này bằng cách vào menu Tiện ích và nhấp vào biểu tượng trình cài đặt gói. Nó sẽ mở một cửa sổ mới, nơi bạn sẽ thấy Cài đặt cài đặt từ tùy chọn Kho lưu trữ, nhấp vào nó và bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các kho lưu trữ. Từ đây, bạn có thể truy cập kho lưu trữ Tiện ích Kodi và cài đặt tất cả các tiện ích bổ sung chính thức mà bạn muốn sử dụng.

Khi bạn đã cài đặt các tiện ích bổ sung, bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến với chúng bằng cách vào menu bổ trợ. Menu Tiện ích có một số loại như:

 • Tiện ích video
 • Chương trình bổ trợ
 • Tiện ích âm nhạc
 • Tiện ích hình ảnh

Chỉ cần đi đến danh mục mà Tiện ích bổ sung của bạn thuộc về và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó trong danh sách. Hầu hết các tiện ích bổ sung được sử dụng để phát trực tuyến là từ danh mục Tiện ích video. Tuy nhiên, các công cụ bảo trì và các tiện ích bổ sung tương ứng được đặt trong danh mục Tiện ích chương trình.

Khác với điều này, nếu bạn muốn cài đặt các tiện ích Kodi của bên thứ ba thì bạn cần tải xuống kho của họ. Bạn có thể làm như vậy bằng hai phương pháp sau:

Cài đặt tiện ích Kodi: Thêm nguồn lưu trữ

Để cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào bằng cách thêm nguồn lưu trữ, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi trên thiết bị của bạn.
 2. Chuyển đến menu cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng hiện ở trên cùng của menu bên trái.
 3. Mở Trình quản lý tệp từ menu này.
 4. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn Thêm nguồn, nhấp vào tùy chọn từ danh sách bên trái.
 5. Một hộp thoại sẽ mở ra; bạn sẽ thấy các trường cho URL nguồn và Tên. Nhập URL kho lưu trữ và nhấp vào OK.
 6. Sau đó đặt tên cho nguồn này và Nhấp vào OK.
 7. Kiểm tra lại cả hai giá trị đã nhập và Nhấp OK lần nữa để đóng hộp thoại.
 8. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính Kodi.
 9. Đi tới menu Tiện ích bằng cách nhấp vào tab Tiện ích từ cột bên trái.
 10. Nhấp vào biểu tượng Trình cài đặt gói (biểu tượng hình hộp) từ góc trên cùng bên trái.
 11. Một menu mới sẽ mở ra, nhấp vàoCài đặt từ tập tin Zip
 12. Cuộn xuống danh sách và chọn nguồn theo tên bạn đã thêm trước đó. Thư mục sẽ mở và nó sẽ có tệp zip, nhấp vào nó và đợi trong vài giây cho đến khi có thông báo xuất hiện.
 13. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ, cuộn danh sách và mở kho lưu trữ bạn đã tải xuống cho tiện ích bổ sung tương ứng của bạn.
 14. Chọn tiện ích bổ sung mong muốn của bạn và nhấp Cài đặt.

Tiện ích sẽ được cài đặt và thông báo sẽ xuất hiện. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng truy cập tiện ích bổ sung từ menu Tiện ích.

Một số tiện ích Kodi chính thức tốt nhất để thử:

 1. Plex
 2. Có dây
 3. Cầu thủ Eurosport
 4. TRÒ CHƠI 3
 5. BBC iPlayer

Khác với điều này, nếu bạn đang tìm kiếm một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba để truyền phát nội dung miễn phí, hãy thử những điều sau:

 1. Cuộc di cư
 2. khế ước
 3. Nhau thai
 4. Sao Hải Vương tăng
 5. Thể thao
 6. Thể thao Joker
 7. Bắt đầu
 8. Tái sinh
 9. Thể hình xung
 10. IPTV cuối cùng

Bạn cũng có thể cài đặt các bản dựng Kodi, đây là một cách tuyệt vời để tránh những rắc rối như cài đặt từng phần bổ trợ. Các bản dựng có kích thước lớn và chúng có một số tiện ích Kodi được cài đặt sẵn trong đó. Người dùng có thể dễ dàng chọn bất kỳ bản dựng nào có tiện ích bổ sung mong muốn trong đó và sau đó họ có thể dễ dàng cài đặt bản dựng đó bằng cách làm theo quy trình tương tự được minh họa ở trên.

Các bản dựng giúp tiết kiệm thời gian nhưng chúng cũng chiếm rất nhiều bộ nhớ hệ thống. Cá nhân tôi không thích các bản dựng Kodi vì trải nghiệm của tôi với một vài bản dựng Kodi không được tốt lắm vì chúng làm chậm Kodi. Tuy nhiên, một số bản dựng chạy tốt và cung cấp trải nghiệm phát trực tiếp.

Một điều tuyệt vời khác mà người dùng có thể thử là giao diện Kodi, để sửa đổi giao diện Kodi của họ. Skins mang đến một diện mạo mới tuyệt vời cho bảng điều khiển Kodi và giúp người dùng tùy chỉnh Kodi của họ theo ý muốn, theo cách họ thích.

Cài đặt tiện ích Kodi: Phương pháp tải xuống trực tiếp

Một cách khác để cài đặt một tiện ích bổ sung là tải xuống tệp Zip kho lưu trữ trực tiếp từ trang web nguồn và sau đó cài đặt nó. Đây là một phương pháp tương đối ngắn và các chuyên viên máy tính gọi nó là Phương thức tải xuống trực tiếp. Dưới đây là quy trình cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào bằng phương pháp tải xuống trực tiếp:

 1. Tải xuống tệp Zip Kho lưu trữ trên Thiết bị của bạn.
 2. Chạy Kodi trên thiết bị của bạn và vào menu Tiện ích.
 3. Nhấp vào biểu tượng Trình cài đặt gói từ góc trên cùng bên trái của màn hình của bạn.
 4. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ tệp Zip.
 5. Duyệt hệ thống và mở tệp zip đã tải xuống. Các kho lưu trữ sẽ được cài đặt và một thông báo sẽ xuất hiện.
 6. Khi thông báo xuất hiện, nhấp vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ.
 7. Bây giờ hãy mở kho lưu trữ đã tải xuống của bạn và chọn tiện ích bổ sung bạn chọn.
 8. Bây giờ bấm vào Cài đặt và đợi cho đến khi thông báo bật bổ trợ xuất hiện.

Ở đó bạn có tiện ích bổ sung được kích hoạt thông qua phương thức Tải xuống trực tiếp. Hầu hết người dùng có xu hướng cài đặt các tiện ích bổ sung bằng cách sử dụng phương pháp này vì ngắn và đơn giản.

Kodi nhận xét Reddit và Twitter

Kodi có một người hâm mộ tuyệt vời theo dõi trên toàn cầu. Tuy nhiên, các đánh giá về Kodi có phần hỗn tạp vì có những người thích sử dụng Kodi và mặt khác, có những người chống lại nó. Hãy xem các tweet và chủ đề Reddit này để xem mọi người cảm thấy thế nào về Kodi.

Nhìn vào mặt tích cực trước

Nhận xét từ thảo luận d4nm3d Nhận xét từ thảo luận "Kodi tốt cho cái gì?".

Nhận xét từ cuộc thảo luận Boogertwilliams Nhận xét từ cuộc thảo luận "Kodi tốt cho cái gì?".

Nhận xét từ thảo luận sillycyco Nhận xét từ thảo luận "Kodi tốt cho cái gì?".

Hãy nhảy về phía trước một số suy nghĩ tiêu cực về Kodi.

Nhận xét từ cuộc thảo luận NedSSc Bình luận từ cuộc thảo luận "Sau một vài cuộc thảo luận ngắn gọn, chúng tôi hiện đang hỏi tại tất cả các cuộc trò chuyện Bổ trợ vi phạm bản quyền / Khu vực xám xảy ra tại / r / Addons4Kodi".

Nhận xét từ thảo luận 13378 Nhận xét từ thảo luận "Dự đoán Kodi Piracy và Addon cho năm 2018".

| | Haha chờ một tuần vào thứ hai để thử lấy boxset. xD

– Stι ᥣᥱ s Stι ᥣ ι skι (@SpazWithABat) ngày 19 tháng 8 năm 2018

Ai đó nên nói với chàng trai này rằng Kodi hoàn toàn hợp pháp!

Đây là một tuyên bố hợp lý, tóm tắt tất cả mọi thứ trong một câu:

Tất cả các hộp Kodi đều hợp pháp – đó là những gì ai đó đặt vào chúng có thể là bất hợp pháp.

– simonmel (@ simonmel5) ngày 14 tháng 8 năm 2018

Từ cuối cùng

Bản thân Kodi là một thiên hà vì nó cho phép người dùng vượt xa trí tưởng tượng. Các plugin và tiện ích bổ sung của nó là những gì làm cho nó trở nên đẹp, cho phép người dùng thưởng thức nội dung yêu thích của họ từ khắp nơi trên thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kodi đã thiết lập một chuẩn mực trong ngành công nghiệp phát trực tuyến và truyền thông, điều này không dễ gì vượt qua. Không quan trọng các đối thủ của Kodi cố gắng vượt qua nó bao nhiêu, nguồn cấp dữ liệu mà nó đã cung cấp cho các bộ truyền phát không bao giờ có thể sánh được.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map