Kodi trên iPad – Cách cài đặt mà không cần máy tính / Bị tù trong 4 bước

Phần mềm phát trực tuyến chiếm ưu thế và được khuyến nghị nhất trên toàn cầu là Kodi. Phần tốt nhất là, Kodi iPad chỉ là một vài bước. Có một số addon Kodi tốt nhất cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến không giới hạn nội dung phương tiện mới nhất. Tìm hiểu thêm về Kodi từ trang web của chúng tôi vì nó cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về Kodi.


Nói về sự thống trị và các khuyến nghị, Apple đã là một tên tuổi thống trị trong ngành công nghiệp thiết bị di động trong vài năm qua. Apple Inc. đã mở rộng các dòng sản phẩm khác nhau của họ như điện thoại di động, Máy tính bảng và PC, rất được khuyến khích. Tuy nhiên, nếu chúng ta nghĩ về việc sử dụng Apple iPad cho Kodi; sẽ kết hợp thiết bị tốt nhất với phần mềm phát trực tuyến tốt nhất, kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Không có nghi ngờ rằng chất lượng, chức năng và trải nghiệm người dùng được cung cấp bởi Apple là không thể so sánh được. Thực hiện theo hướng dẫn này kỹ lưỡng để xem cách sử dụng Kodi trên iPad.

IPad là gì?

IPad là một loạt các Máy tính bảng được phát triển bởi Apple Inc. giống như các nhà sản xuất thiết bị di động khác. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là hệ điều hành của nó vì iPad chạy trên iOS trong khi các thiết bị khác chạy trên Windows và Android. Cũng giống như bất kỳ máy tính bảng nào khác, iPad có thể được sử dụng để gửi Email, xem phim và video, chơi trò chơi video và duyệt web.

Apple Inc. đã ra mắt iPad đầu tiên đúng 8 năm trước vào tháng 4 năm 2010 và kể từ đó 8 thế hệ iPad đã được giới thiệu hàng năm. Mỗi thế hệ mới đều có một số thay đổi trong giao diện người dùng, sửa lỗi phần mềm, các chức năng mới được giới thiệu và một vài thay đổi với thiết kế của nó cũng được thực hiện. Tất cả các cải tiến về hệ thống và chức năng là các bản nâng cấp bao gồm bộ xử lý và tính năng mới như máy quét chỉ số sinh học, nâng cấp máy ảnh và id cảm ứng.

Cho đến nay, hơn 250 triệu đơn vị iPad đã được bán trên toàn thế giới. Trải qua các thế hệ này, iPad được chia thành hai dòng, iPad Pro và iPad Mini. Một loạt iPad có tên iPad Air cũng được phát hành có thiết kế đẹp hơn và có một vài cải tiến về hệ thống và chức năng của nó. Kể từ khi ra mắt, hai thế hệ iPad Pro và bốn thế hệ iPad mini đã được giới thiệu trên thị trường.

Tôi có thể cài đặt Kodi trên iPad không ?

Đúng! Bạn có thể cài đặt Kodi trên iPad nhưng không có ứng dụng của bên thứ ba vì Kodi không có sẵn trên cửa hàng Ứng dụng. Do đó, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng TweakBox hoặc ứng dụng Cydia khi cài đặt Kodi iPad. Kodi Krypton phiên bản 17 không hoạt động tốt với iPad, nhưng Kodi Krypton phiên bản 17 chạy rất tốt trên hầu hết mọi iPad.

Apple iPad cho Kodi là một lựa chọn tuyệt vời bởi vì khi bạn kết hợp máy tính bảng tốt nhất trên thế giới và phần mềm phát trực tuyến tốt nhất, kết quả sẽ rất tuyệt vời. Trước đây chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn về cách thiết lập kodi trên apple TV, đây là phương pháp tốt nhất để tải Kodi trên Apple TV.

Tôi có thể thiết lập Kodi trên iPad bị hỏng không ?

Có, Kodi có thể được cài đặt trên iPad bị hỏng vì Kodi không có sẵn chính thức trên cửa hàng ứng dụng và do đó chúng tôi phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để cài đặt nó.

Bạn cần có gì trước khi cài đặt Kodi trên iPad

1) Xcode

xcode cho kodi trên ipad

Xcode là gói IDE được phát triển bởi Apple Inc. để phát triển ứng dụng cho Mac và iOS. Nó giúp người dùng cài đặt hoặc phát triển các nền tảng mong muốn của họ để chạy trên iOS và Mac.

2) Cydia Impactor

Cách cài đặt kodi trên ipad với tác nhân cydia

Cydia Impactor trên iPad là một công cụ cài đặt được sử dụng để cài đặt các tệp IPA trên iPhone và iPad. Nó giúp người dùng cài đặt các ứng dụng và phần mềm bên ngoài trên nền tảng iOS. Cydia Impactor yêu cầu tích hợp Mac trong khi cài đặt Kodi vì đây là phương thức Bẻ khóa.

Tải xuống tập tin Cydia Impactor.

3) tập tin gỡ lỗi Kodi

tôi có thể cài đặt kodi trên ipad không

tệp deb là tệp gói phần mềm được phát triển trên nền tảng UNIX hoặc nền tảng iOS. Tệp gỡ lỗi Kodi là tệp debian có thể được cài đặt trên iPad bị hỏng.

Tải xuống tập tin Kodi Deb.

4) Người ký ứng dụng iOS

Tôi có thể thiết lập Kodi trên iPad bị hỏng không?

Trình ký ứng dụng iOS giúp người dùng sửa đổi các tệp của họ thành các tệp định dạng IPA được iPad hỗ trợ để chuẩn bị cài đặt chúng.

5) Ứng dụng Tweakbox

Bạn cần có gì trước khi cài đặt Kodi trên iPad

Nó là một công cụ cài đặt ứng dụng của bên thứ ba được sử dụng rộng rãi để cài đặt các ứng dụng không chính thức trên thiết bị iOS. Nó có hơn 2000 ứng dụng trong thư viện với rất nhiều ứng dụng được chia thành nhiều loại khác nhau. Ứng dụng Tweak Box được sử dụng để cài đặt Kodi trên iPad mà không có phương pháp Bẻ khóa, vì nó không yêu cầu bất kỳ tích hợp Mac nào và có thể được thực hiện trực tiếp trên thiết bị.

Tải xuống tệp ứng dụng Tweakbox.

4 cách thủ công để thiết lập Kodi trên iPad

Sau đây là các cách cài đặt Kodi trên iPad bằng phương pháp Bẻ khóa:

 1. Cydia Impactor
 2. Người ký ứng dụng iOS

Tuy nhiên, sau đây là những cách bạn có thể cài đặt mà không cần Bẻ khóa hoặc sử dụng máy tính:

 1. Ứng dụng Tweak box
 2. Xcode

Cách thiết lập Kodi trên iPad bằng phương pháp bẻ khóa

Cách thiết lập Kodi trên iPad bằng phương pháp bẻ khóa

Như đã đề cập ở trên, có hai phương pháp cài đặt Kodi trên iPad. Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Kodi bằng các phương pháp Bẻ khóa:

1) Cydia Impactor

Trước khi bạn cài đặt Kodi, hãy tải xuống tệp Kodi.IPA và Cydia Impactor.

 1. Kết nối của bạn iPad cho bạn Mac. (Hãy chắc chắn rằng bạn thoát khỏi iTunes).
 2. Phóng Cydia Impactor.
 3. Mở IPA trong tập tin Cydia Impactor bằng cách kéo và thả nó.
 4. Chọn iPad từ danh sách.
 5. Bấm vào Khởi đầu.
 6. Nhập của bạn ID Apple khi yêu cầu nhắc.
 7. Bây giờ mở Cài đặt > Đi đến Hồ sơ & Quản lý thiết bị.
 8. Tiếp tục bằng cách chọn mục nhập của bạn ID Apple > Bấm vào Lòng tinTiến hành.

Thế là xong, giờ bạn có thể dễ dàng sử dụng Kodi.

2) Xcode

 1. Kết nối bạn với Mac và iPad
 2. Ra mắt Xcode
 3. Khởi đầu lại Xcode dự án > Lựa chọn Ứng dụng Xem đơn > Nhấp chuột Kế tiếp.
 4. Nhập tên sản phẩm là Kodi.
 5. Nhập phần còn lại của chi tiết > Lựa chọn phổ cập > Nhấp chuột Kế tiếp. (Nếu có lỗi nhắc nhở, hãy nhập ID Apple để sửa chữa nó.)
 6. Mở Người ký ứng dụng iOS
 7. Mở tệp Kodi đã tải xuống.
 8. Chọn hồ sơ bạn đã sử dụng trước đó > Nhấp chuột Khởi đầu.
 9. Đi đến Xcode Trang Chủ > Chọn thiết bị từ menu ở trên cùng.
 10. Sự lựa chọn của bạn iPad > Nhấn vào +
 11. Duyệt và mở .ipa tập tin được tạo trước đó.
 12. Bây giờ rút phích cắm của bạn iPad > Tới menu chính của nó và mở Kodi.
 13. Mở Cài đặt > Thiết bị Sự quản lý > Ứng dụng dành cho nhà phát triển > Nhấp chuột Lòng tin.

2 cách tốt nhất để cài đặt Kodi trên iPad mà không cần bẻ khóa / không có máy tính

1) Ứng dụng Tweakbox

 1. Mở iPad > Mở Safari trình duyệt > Gõ URL nàyhttps://www.tweakboxapp.com/Hãy mở nó ra.
 2. Tải về Ứng dụng > Nhấp chuột Cho phép.
 3. Nhấp chuột Tải về.
 4. Mở ứng dụng.
 5. Bấm vào Ứng dụng.
 6. Bấm vào Ứng dụng Tweakbox.
 7. Cuộn xuống để tìm kiếm Kodi và bấm vào nó.
 8. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy đến Cài đặt.
 9. Mở Hồ sơ & Quản lý thiết bị.
 10. Nhấp vào tùy chọn bên dưới Phần ứng dụng doanh nghiệp
 11. Nhấp chuột Lòng tin > Nhấp chuột Lòng tin

Tải xuống Kodi trên iPad

Không thể tải xuống Kodi trực tiếp trên iPad vì nó không được Apple hỗ trợ chính thức và Ứng dụng chính thức của nó không có sẵn trên App store. Tuy nhiên, tệp Debian có thể tải xuống từ trang web chính thức của Kodi mà người dùng có thể tải xuống. Tuy nhiên, nó chỉ có thể được cài đặt trên iPad thông qua ứng dụng cài đặt ứng dụng của bên thứ ba.

Cách cài đặt Exodus và Addven Covenant trên Apple iPad

Exodus và Covenant có thể được cài đặt trên iPad Kodi tương tự như cách chúng được cài đặt trên Kodi Windows. Quy trình cài đặt Exodus trên Kodi và Covenant trên Kodi tương tự nhau, khi Kodi được cài đặt.

Điều khiển từ xa tốt nhất cho Kodi trên Apple iPad

Điều khiển từ xa tốt nhất cho Kodi trên Apple iPad

Sau đây là một số điều khiển từ xa Kodi có sẵn trên cửa hàng Ứng dụng mà người dùng có thể tải xuống để sử dụng Kodi trên iPad:

 1. Kodi chính thức từ xa của JoetheFox
 2. Chòm sao XBMC
 3. Chỉ huy XBMC miễn phí
 4. WebB riêng của XBMC

Cách chơi Thư viện iTunes trong Kodi

Đầu tiên, bạn sẽ phải kết nối ổ đĩa của mình với iTunes với Kodi, vì nó cần được ánh xạ. Nếu nó không được ánh xạ thì hãy làm theo các bước sau:

 1. Đi đến Cài đặt từ menu chính của Kodi > Mở Tập tin Giám đốc > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Duyệt > Lựa chọn Ổ đĩa iTunes.
 2. Định cấu hình thư mục iTunes trên thiết bị của bạn.
 3. Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột Làm xong > Đặt tên cho nó.

Ở đó bạn có Thư viện iTunes được cấu hình trên Kodi của bạn và bây giờ nó đã sẵn sàng để chơi.

Thiết bị thay thế iPad cho Kodi

 1. Kodi trên Windows
 2. Kodi trên Raspberry Pi 
 3. Kodi trên Firestick
 4. Kodi trên Roku
 5. Kodi trên Apple TV
 6. Kodi trên Xbox One
 7. Kodi trên Nvidia Shield

Từ cuối cùng

Kodi mặc dù đã đạt được một danh tiếng lớn trên toàn thế giới, nó đã bị nhiều người chỉ trích. Toàn bộ những lời chỉ trích mà nó đã nhận được là do các vấn đề vi phạm bản quyền đã được liên kết với các tiện ích bổ sung của nó. Các tiện ích bổ sung Kodi của bên thứ ba được coi là bất hợp pháp khi chúng lấy luồng, bị sao chép trái phép và hiển thị các tài liệu bản quyền miễn phí.

Tương tự, có vẻ như Apple Inc rất chống lại Kodi vì không có ứng dụng Kodi chính thức nào có sẵn trên cửa hàng Ứng dụng. Do đó, người dùng muốn sử dụng Kodi phải tuân theo các quy trình phá Bẻ khóa và quy trình cài đặt Kodi trên iPad không cần bẻ khóa. Chúng tôi đã giải thích toàn bộ cách cài đặt và cách sử dụng Kodi trên quy trình iPad một cách kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra mọi thứ trước khi cài đặt Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map