Kodi trên Nvidia Shield TV Trình phát trực tuyến cuối cùng: Hướng dẫn 4 bước dễ dàng

Kodi là ứng dụng phát video trực tuyến tốt nhất và Nvidia là một nền tảng phát trực tuyến và chơi trò chơi đột phá có thể được kết hợp với nhau để trải nghiệm những thứ mà người khác không thể cung cấp. Kodi là thứ có thể được cài đặt trên bất kỳ nền tảng nào để vượt qua trải nghiệm phát trực tuyến hiện đại và thực tế có thể thấy tuyên bố này khi bạn cài đặt Kodi trên Nvidia Shield.


Tham quan qua hướng dẫn này và xem cách bạn có thể cài đặt Kodi và thưởng thức nội dung yêu thích của bạn trên Nvidia Shield với một số addon kodi tốt nhất.

Nvidia Shield TV là gì?

Nvidia Shield là một trong những trình phát phương tiện dựa trên Android phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện có trên kệ. Nvidia đã được nhà sản xuất GPU nổi tiếng toàn cầu và được biết đến vì nó. Tuy nhiên, đến với Nvidia Shield là một điều tuyệt vời mà họ đã làm khi nó mang lại sự cạnh tranh lớn trong ngành công nghiệp điều khiển phương tiện truyền thông trực tuyến. Thực tế là Nvidia là nhà sản xuất GPU lớn nhất đã giúp nó trở thành người dẫn đầu trong truyền phát video chất lượng cao nền tảng. Nvidia Shield cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến chất lượng 4K và trải nghiệm chơi trò chơi Geforce.

Cách cài đặt Kodi trên Nvidia Shield TV?

Vì Nvidia Shield là một nền tảng Android, do đó Google Play Store có thể được sử dụng để dễ dàng cài đặt Kodi. Tuy nhiên, có một số khu vực không thể truy cập Google Play Store do giới hạn địa lý.

 1. Khởi động Nvidia Shield của bạn > Truy cập Cửa hàng Google Play
 2. Nhấp vào tìm kiếm và gõ Kodi > Từ kết quả xuất hiện, Nhấp vào Kodi được phát triển bởi XBMC.
 3. Nhấp chuột Tải về và Kodi sẽ được tải xuống và cài đặt trên Nvidia Shield của bạn.
 4. Mở ứng dụng Kodi sau khi được cài đặt.

Bây giờ hãy cài đặt các tiện ích Kodi tốt nhất để tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất.

Nvidia Shield Các tính năng tốt nhất cho Kodi

Nvidia Shield có một vài thứ trên đầu để phát trực tuyến trên Kodi, như:

 1. Thưởng thức truyền phát video chất lượng HD và 4K.
 2. Giao diện dễ sử dụng với tính năng điều khiển từ xa.
 3. Truyền nhanh tốc độ và khả năng truy cập nâng cao.

Cách cập nhật Kodi lên Kodi Krypton v17.6 trên Nvidia Shield TV?

Cách duy nhất để cập nhật Kodi là cài đặt lại bằng cách tải xuống phiên bản cập nhật của Kodi trên khiên Nvidia. Tuy nhiên, Kodi có sẵn trên Google Play Store, bạn có thể cập nhật nó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở Play Store trên Nvidia Shield của bạnthiết lập kodi trên nvidia lá chắn tv
 2. Truy cập ứng dụng của tôithiết lập kodi bằng cách sử dụng cửa hàng play trên khiên nvidia
 3. Bấm vào KodiKhiên Nvidia cho kodi
 4. Nhấp vào Cập nhật (Tùy chọn cập nhật sẽ chỉ khả dụng nếu có bản cập nhật khả dụng.)

Cách cài đặt Kodi Jarvis v16 trên Nvidia Shield TV ?

Cập nhật Kodi Jarvis phiên bản 16 của bạn bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Tải về APK tập tin Kodi Jarvis phiên bản 16 trên Nvidia của bạn
 2. Mở tập tin zip đã tải xuốngTải về Nếu được nhắc, bấm vào ghi đè hiện có ứng dụng.

Cách cài đặt addon Kodi trên Nvidia Shield TV ?

Quy trình cài đặt cài đặt bất kỳ tiện ích Kodi nào trên Nvidia Shield sẽ giống như trên PC và FireStick. Các thuộc tính và giao diện của Kodi vẫn giống nhau trên mọi nền tảng và do đó phương thức cài đặt của nó cũng giống nhau.

Addon Kodi tốt nhất cho Nvidia Shield TV

Các tiện ích Kodi tốt nhất cho Nvidia Shield được đề xuất cho bạn là:

 1. USTVNow
 2. BBC iPlayer
 3. khế ước
 4. Nhau thai
 5. Sao Thiên Vương
 6. Sao Hải Vương tăng
 7. Nemesis
 8. TV cCloud
 9. Hành tinh MMA
 10. Truyền hình Maverick

Nvidia Shield TV thay thế cho Kodi

 • Firestick Thay thế cho Nvidia Shield cho Kodi

Được phát triển bởi Amazon, Fire Stick là một thiết bị phát video trực tuyến tuyệt vời dành cho tất cả những người yêu thích phát trực tuyến, những người thích mang theo trình phát phát trực tuyến của họ. Fire Stick là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng Kodi vì nó cung cấp các luồng chất lượng HD và giao diện rất thân thiện với người dùng.

 • Windows thay thế cho Nvidia Shield cho Kodi

Thật vậy, Windows là lựa chọn hàng đầu của người dùng để thử bất kỳ phần mềm nào, đặc biệt là khi phát trực tuyến. Lý do là không gian để tùy biến và khả năng tiếp cận nó cung cấp. Windows là một nền tảng cơ bản cho hầu hết mọi nền tảng và trong trường hợp của Kodi, nó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

 • Hệ điều hành Ubuntu cho Kodi

Ubuntu có thể được sử dụng cho Kodi và Kodi hoạt động tốt trên nó nhưng quy trình cài đặt Kodi cho Ubuntu hơi phức tạp so với các nền tảng khác.

 • Raspberry Pi thay thế cho Nvidia Shield cho Kodi

Raspberry Pi thực sự là một bo mạch máy tính nhỏ có thể biến đổi theo nhu cầu chơi game và hấp. Đây là điều làm cho nó tuyệt vời khi sử dụng Kodi, bởi vì Kodi có thể được cài đặt trên nó và nó cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời.

 • Apple TV thay thế cho Nvidia Shield cho Kodi

Khi bạn nghe thấy từ Apple TV, điều đầu tiên có thể xuất hiện trong đầu bạn chỉ là một Smart TV khác được phát triển bởi Apple. Apple TV là một thiết bị phát trực tuyến kỹ thuật số được thiết kế và phát triển bởi Apple. Đây là một sự thay thế tuyệt vời của Nvidia Shield để lựa chọn sử dụng Kodi, vì các tính năng phát trực tuyến được cung cấp bởi Apple TV rất tuyệt vời.

 •  iPad là một thay thế cho Nvidia Shield trên Kodi

Nếu bạn sống để phát trực tuyến trên thiết bị máy tính bảng và đang tìm kiếm một nền tảng phát trực tuyến thay thế tiềm năng của Nvidia Shield thì bạn nên thử Kodi trên iPad. Quy trình cài đặt Kodi trên iPad rất phức tạp so với các nền tảng khác như Widows và Android. Tuy nhiên, Kodi trên iPad thực sự là một điều đáng kinh ngạc, vì khả năng truy cập của iPad rất tuyệt vời.

Từ cuối cùng

Kodi là một thế giới kỳ diệu và khi kết hợp với một nền tảng ngoạn mục như Nvidia Shield, hãy tưởng tượng trải nghiệm mê hoặc mà bạn có thể có. NVIDIA Shield là một điều tuyệt vời được phát triển bởi Nvidia và nó đã chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn cầu. Hãy thử Kodi trên Nvidia Shield cho nhu cầu phát trực tuyến và chơi trò chơi của bạn. Hiện tại không có nhiều nền tảng có thể cung cấp phát trực tuyến chất lượng 4K.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map