Bạn có phải là người đam mê phát trực tuyến và tự hỏi liệu có cách nào sử dụng Kodi trên Roku không?

Vâng, chúng tôi có tất cả các câu trả lời cho bạn! Xem qua hướng dẫn này và khám phá cách bạn có thể cài đặt Kodi trên Roku, các giới hạn, kênh và nhiều hơn nữa.

Roku là gì?

Roku là một loạt các thiết bị phát trực tuyến được sản xuất và thiết kế bởi Roku Incorpination. Nó cho phép những người yêu thích phát trực tuyến nội dung mong muốn của họ từ bất cứ đâu bằng cách sử dụng các thiết bị này. Nó có một số ứng dụng được cài đặt sẵn để phát trực tuyến và xem phim và chương trình TV. Các ứng dụng bao gồm Hulu, Fubo TV, Showtime Redbox, RT, SiriusXM, Showtime, Sling TV, TVLuux, Tubi TV, TuneIn Radio, TheBlaze, Time Warner Cable, Vmedia, Xfinity, Vudu, WWE Network, v.v..

Tất cả các ứng dụng này yêu cầu đăng ký để phát trực tuyến nhưng chất lượng mà chúng cung cấp là tuyệt vời và đáng để trả tiền. Bất chấp tất cả các chi phí cần thiết để phát trực tuyến, mọi người vẫn chọn Roku vì cung cấp trải nghiệm chất lượng của nó.

Là Kodi trên Roku?

Không thực tế! Kodi không thể được cài đặt trực tiếp trên Roku, vì hệ điều hành được Roku sử dụng là một HĐH Linux tùy biến có tên là Roku OS. Ngay cả cửa hàng kênh của Roku cũng không có Kodi trong thư viện của nó. Kodi tự nó là một trình phát trực tuyến có sẵn trên nhiều nền tảng nhưng than ôi, nó không có sẵn trên Roku.

Kodi vs Roku

Kodi là một phần mềm phát trực tuyến hàng đầu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên viên phát trực tuyến trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, Kodi cũng là một điểm được thảo luận rất nhiều trong các tiêu đề! Bởi vì các chiến dịch và chính sách được phát động trên toàn cầu chống lại nó do những lo ngại về vi phạm quyền riêng tư. Tuy nhiên, Kodi có nhiều thứ để cung cấp hơn bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác.

Thực tế rằng Kodi là một phần mềm phát trực tuyến trong khi Roku thực sự là một thiết bị phát trực tuyến, việc so sánh hai phần mềm này sẽ không đáng kể. Roku là một trình phát trực tuyến cao cấp và có rất nhiều tiềm năng. Sử dụng Kodi chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn cho những người yêu thích phát trực tuyến vì nó cung cấp cả nội dung miễn phí và nội dung trả phí (có liên quan đến cả tiện ích Kodi chính thức và không chính thức bất kể hành vi vi phạm bản quyền của họ). Đây là những gì Roku thiếu, không có nội dung miễn phí ở bất kỳ lựa chọn nào.

Không phải mọi người dùng đều chọn nội dung trả phí và đó là một thực tế cần được xem xét trong khi cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, việc cung cấp nội dung chất lượng miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào là điều khôn ngoan và dễ dàng..

Tôi có thể tải Kodi cho Roku không ?

Không có rào cản nào có thể ngăn các chuyên viên phát trực tuyến vượt qua giới hạn của thiết bị phát trực tuyến. Cảm ơn tất cả các chuyên viên máy tính đã phát hiện ra vụ hack sử dụng Kodi trên Roku này, cho phép người theo dõi và chủ sở hữu Roku tùy chỉnh các thiết bị Roku của họ.

Mặc dù Kodi không có sẵn trên Roku hoặc không được Roku hỗ trợ, có một cách cài đặt Kodi trên Roku và chúng tôi đã xây dựng quy trình hoàn chỉnh trong hướng dẫn này.

Các phương pháp khác nhau để thiết lập Kodi hoặc XBMC trên Roku

Dưới đây là hai cách bạn có thể sử dụng Kodi trên Roku bằng cách sử dụng hai nền tảng khác nhau, xem:

 Cách tải Kodi trên Roku bằng PC Windows ?

Thiết bị hoặc nền tảng cơ bản và thường được sử dụng nhất cho Kodi là Windows. Do đó, chúng tôi đã cung cấp phương pháp cài đặt Kodi trên Roku bằng PC Windows. Thực hiện theo các bước như minh họa:

 1. Khởi động PC của bạn và đi đến Menu bắt đầu.
 2. Từ Thanh tìm kiếm Windows, tìm kiếm Cài đặt thiết bị.
 3. Bấm vào Thêm thiết bị.
 4. Bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn trong mẫu danh sách, nhấp vào Roku 3 và nó sẽ được thêm vào như thiết bị phát trực tuyến của bạn.

Khi bạn đã làm theo các bước này, bạn có thể truy cập Kodi trên thiết bị Roku của mình bằng cách truyền màn hình. Truyền màn hình sẽ cho phép bạn xem phim, video yêu thích và nhiều hơn nữa trên thiết bị Roku của bạn. Đơn giản, không phải là nó?

Cách tải Kodi trên Roku bằng Android Smart TV ?

Đây là một phương pháp khác để cài đặt Kodi trên Roku bằng cách sử dụng TV thông minh Android của bạn và điều này được thực hiện thông qua phản chiếu màn hình. Thực hiện theo các bước sau:

 1. Cài đặt Kodi trên TV thông minh Android của bạn.
 2. Bây giờ đi đến Roku 3 màn hình chính.
 3. Bấm vào Cài đặt > Bấm vào Cập nhật hệ thống và cập nhật thiết bị của bạn lên Roku Software Build 5.2 hoặc phiên bản nâng cấp.
 4. Quay trở lại Cài đặt > Bấm vào Phản chiếu màn hình Lựa chọn.
 5. Rom ở đây, Bật phản chiếu màn hình của Roku của bạn > Nhấp chuột đồng ý.

Cách cài đặt exodus trên Roku

Để cài đặt bổ trợ Exodus Kodi trên Roku, bạn sẽ không phải tuân theo bất kỳ quy trình đặc biệt nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách cài đặt Exodus Kodi Add-on và cài đặt nó trên thiết bị sàng lọc / sàng lọc chính mà bạn đang sử dụng, ví dụ: trên Android Smart TV hoặc PC Windows của bạn.

Kênh Kodi Roku

Điều tốt nhất về Roku là nó có cửa hàng riêng cho các kênh được gọi là Roku Channel Store. Một điều hấp dẫn nữa là một số kênh Roku có tiện ích Kodi của riêng họ. Dưới đây là một vài kênh Kodi Roku mà bạn chắc chắn nên thử:

 1. Người xem
 2. BBC iPlayer
 3. VEVO
 4. NHL
 5. Snagfilms

Cách sử dụng Kodi Leia phiên bản 18.5 trở xuống trên Roku Streaming Stick, Ultra và Roku Express

Việc bạn đang sử dụng phiên bản Roku nào không quan trọng, phiên bản Kodi bạn đã cài đặt trên thiết bị truyền của mình có vấn đề. Nếu bạn đang truyền Kodi trên Roku thông qua PC Windows, thì bạn cần cập nhật phiên bản Kodi trên Windows. Bạn có thể cài đặt Kodi Krypton phiên bản 17 trên Roku bằng cách cài đặt Kodi Krypton phiên bản 17.6 trên PC Windows hoặc TV thông minh Android của bạn.

Cách sử dụng Kodi Jarvis phiên bản 16 trở lên trên Roku Streaming Stick, Ultra và Roku Express

Như đã nói trước đó, phiên bản Kodi trên thiết bị sàng lọc / sàng lọc chính của bạn là điểm liên quan vì Kodi của bạn không thực sự được cài đặt trên Roku nhưng nó đang được truyền hình thông minh Android hoặc PC Windows của bạn. Do đó, hãy cài đặt Kodi Jarvis phiên bản 16 bằng cách làm theo các bước được đề cập trong hướng dẫn này, trên thiết bị của bạn để cài đặt nó trên Roku.

Tiện ích Kodi tốt nhất trên Roku

Dưới đây là 10 tiện ích Kodi tốt nhất bạn nên sử dụng trên Roku:

 1. khế ước
 2. Cuộc di cư
 3. Thể thao khởi động
 4. Gurzil
 5. Nhau thai
 6. Quỷ thể thao
 7. Sao Hải Vương tăng
 8. Lửa
 9. Sự xâm nhập
 10. DAZN

Thiết bị thay thế Roku cho Kodi

 1. Kodi trên Windows
 2. Kodi trên Raspberry Pi 
 3. Kodi trên iPad
 4. Kodi trên Firestick
 5. Kodi trên Apple TV
 6. Kodi trên Xbox One
 7. Kodi trên Nvidia Shield

Kodi thay thế cho Roku

Mặc dù tôi luôn khuyên mọi người yêu thích phát trực tuyến nên sử dụng Kodi vì tính độc đáo của nó nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ lựa chọn thay thế nào cho Kodi, tôi sẽ đề xuất như sau:

 1. Stremio
 2. Plex
 3. Truyền hình hồ cạn
 4. Emby
 5. Truyền

Câu hỏi thường gặp về Kodi trên Roku

Khi bạn cố gắng cài đặt một cái gì đó theo cách hacky, luôn có một số mối quan tâm có thể nảy sinh trong tâm trí của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp:

Tôi có thể bẻ khóa Roku không?

Câu trả lời cho câu hỏi này chỉ đơn giản là không có. Để bẻ khóa một thiết bị phát trực tuyến có nghĩa là sửa đổi / tùy chỉnh một thiết bị theo cách mà nó có thể thực hiện vượt qua các rào cản và hạn chế chứng khoán của nó.

Điều xảy ra với Roku là nhà sản xuất của nó đã thiết kế nó theo cách mà yoou không thể bẻ khóa nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vượt xa tính năng chứng khoán của nó, sử dụng Kodi là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thay vì suy nghĩ về việc sử dụng các dịch vụ PPV rủi ro, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến phim miễn phí, chương trình TV, Live TV và thể thao thông qua các addon Kodi.

Có thể tải Kodi trên Roku bằng thiết bị iPhone / mac không?

Có, bạn có thể sử dụng Kodi trên Roku bằng iPhone bằng cách cài đặt Kodi đầu tiên trên iPhone và sau đó phản chiếu nó trên thiết bị Roku của bạn.

Tôi có thể đưa Kodi lên Roku mà không cần máy tính / không phản chiếu màn hình không?

Không, không có phương pháp nào khác để cài đặt Kodi trên Roku vì sự phức tạp của hệ điều hành của nó.

Làm cách nào để phản chiếu điện thoại của tôi với Roku ?

Nếu điện thoại của bạn có tùy chọn phản chiếu màn hình thì nó sẽ không thành vấn đề như hiện nay, nhiều điện thoại thông minh có tính năng này. Trong trường hợp điện thoại của bạn không có tùy chọn phản chiếu màn hình, bạn có thể cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để bật tính năng này.

Từ cuối cùng

Roku là một điều tuyệt vời để thử và mọi người đam mê phát trực tuyến đều biết điều đó. Anh đào trên đỉnh đang có Kodi trên Roku, phát trực tiếp nội dung yêu thích của bạn bằng cách cộng tác hai trong số các nền tảng phát trực tuyến tốt nhất hiện có trên toàn thế giới. Mặc dù không có mặt chính thức trên Roku, nhưng các chuyên viên máy tính đã tìm ra cách cho phép Kodi xâm chiếm thế giới Roku.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me